Nữ 1985 hợp màu gì, nên sử dụng màu sắc nào để gia tăng tài lộc?

24/07/2020 10:07:28 | 1058 lượt xem

Nữ 1985 hợp màu gì, nên sử dụng những màu sắc gì trong năm mới để đón lộc may? Cùng tuvituongphap.com tìm hiểu kỹ hơn màu sắc tương sinh, màu sắc tương hợp, màu sắc khắc chế, màu sắc kiêng kỵ với nữ Ất Sửu qua bài viết sau đây nhé.

NỮ ẤT SỬU SINH NĂM 1985 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mang mệnh Kim, Hải Trung Kim tức Vàng dưới biển.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

NỮ 1985 HỢP MÀU GÌ, NÊN  SỬ DỤNG MÀU SẮC NÀO ĐỂ GIA TĂNG TÀI LỘC?

Màu sắc tương sinh với bản mệnh nữ 1985

Bản mệnh nữ Ất Sửu sinh năm 1985 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thổ như vàng cát, nâu đất. Bởi ngũ hành tương có Mộc sinh Hỏa. Bản mệnh nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp với nữ tuổi Ất Sửu

Nữ Ất Sửu sinh năm 1985 mang hành Hải Trung Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, ghi, xám, là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn. Thường đây là những màu sắc cuốn hút phụ nữ nhất trong việc lựa chọn trang sức, nhà hoặc xe, đặc biệt là những màu sắc tạo hiệu ứng lấp lánh ánh kim.

Màu chế khắc với nữ Ất Sửu

Nữ bản mệnh Ất Sửu sinh năm 1985 nếu yêu thích hoàn toàn có thể sử dụng quần áo, xe, nhà mang màu xanh lục, xanh lá cây. Những màu sắc thanh khiết, tươi mát này luôn cuốn hút các cô gái trong mỗi mùa hè. Theo ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy,  bản mệnh nữ sinh năm 1985 có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong những đồ vật, trang sức, đá quý,… có màu này.

Màu kiêng kỵ với nữ sinh năm 1985

Bản mệnh nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 tuyệt đối không nên sử dụng những đồ vật, đá quý, xe, nhà,… có màu sắc mang hành Hỏa như đỏ nóng  bỏng, cam nhiệt huyết, hồng ngọt ngào, tím mộng mơ. Đây là những màu sắc dễ bóp nghẹt trái tim bất kỳ cô gái quyến rũ, yêu thích sự nổi bật  hoặc mê mẩn trong thế giới kẹo ngọt nào. Theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do đó, đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

NỮ ẤT SỬU SINH NĂM 1985 NÊN SỬ DỤNG VẬT PHẨM PHONG THỦY NÀO?

Bản mệnh nữ sinh năm 1985 nên sử dụng chuỗi thạch anh tóc xanh Uruguay

Thạch anh tóc xanh là một trong những loại biến thể của đá thạch anh trong tự nhiên. Chúng mang năng lượng dương tích cực. Vòng Thạch Anh Tóc Xanh với các sợi tóc màu xanh được tạo ra từ các nguyên tố kim loại ngấm vào trong đá sau hàng triệu năm, có công dụng như  một loại  bùa bảo vệ sức khỏe.

Vòng bản mã não xanh tương hợp với bản mệnh nữ 1985

Mã não xanh là loại đá phong thủy phổ biến trong tự nhiên. Loại đá này cũng là một biến thể của đá thạch anh, là biểu tượng cho tài lộc, công danh và sự may mắn, tăng cường các suy nghĩ tích cực và loại bỏ tinh thần tiêu cực, trị các bệnh về da, mắt, khớp xương,…

Tham khảo bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI để xem vận hạn năm 2019 của bản thân trong năm này như thế nào nhé.

BÌNH LUẬN: