Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 22/4 đến 28/4/2019

24/07/2020 09:07:47 | 844 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 22/4 đến 28/4/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,… qua bài viết sau đây nhé.

 

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019 TUỔI TÝ

Vận trình tuần mới cảnh báo tuổi Tý có kẻ nhân đeo bám làm hại. Có thể bạn sẽ gặp những rắc rối liên quan đến tiền bạc bởi khó khăn trước mắt. Chính vì ậy bạn nên cẩn thận trong bất cứ việc kí kết hay những buổi đàm phán quan trọng.

Vận trình tình duyên thăng hoa, rực rỡ. Bạn đang có một gia đình trong mơ, nhiều người ước ao, ghen tỵ. Cuối tuần là khoảng thời gian nghỉ ngơi nên hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân bạn nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019 TUỔI SỬU

Theo dõi tử vi hàng tuần, người tuổi Sửu đang có Thiên Nguyệt hung tinh án ngữ, khiến cho tâm thần bất ổn, hay lo nghĩ vẩn vơ, phiền muộn không đâu. Chẳng những ảnh hưởng đến chuyện tình cảm mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa.

Người ấy không thể lần nào cũng dỗ ngon dỗ ngọt để bạn thoát khỏi những trận “tức cảnh sinh tình”, “tôi buồn chẳng biết vì sao tôi buồn” như thế mãi được đâu. Ai cũng có công việc của riêng mình, lòng kiên nhẫn cũng có hạn thôi.

Vận trình công việc gặp vận đen đeo bám. Điều này khiến mọi chuyện đang thuận lợi thì có kẻ tiểu nhân xen ngang quấy phá. Cũng may sức mạnh của Ấn Quan phần nào chống đỡ được nên cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019 TUỔI DẦN

Tuổi Dần không nhận được nhiều thuận lợi trong tuần. Do vậy, bản mệnh nên chú ý những mối quan hệ xã giao, tránh để bản thân gặp phải những bất hòa không như ý. Có thể xảy ra những tranh cãi đấu khẩu, xô xát đánh nhau gây tổn hại tới sức khỏe, thậm chí là dính líu tới pháp luật.

Để tránh những tình huống xấu xảy ra, bản mệnh nên ghi nhớ biết cách khống chế tâm tính, tránh tranh chấp thiệt hơn, học nhẫn nhịn và bao dung. Sự cố xảy ra thì người thua thiệt đầu tiên chính là bạn chứ không phải ai khác. Uy tín trong sự nghiệp một khi đã mất đi thì khó mà thu hồi lại được.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019 TUỔI MÃO

Xem bói 12 con giáp cho thấy tuổi Mão không nên quá tin tưởng mọi người. Bạn cũng đừng hy vọng vào việc khó khăn tự dưng… biến mất vào một ngày đẹp trời. Tuần tới, mọi việc đối với tuổi Mão giống như “mớ bòng bong” và không có cách nào thoát khỏi. Ngay cả những người xung quanh cũng khiến bạn phát bực vì tính khí thất thường, bảo thủ và cố chấp.

Nếu có ý định đi chơi xa, bạn nên suy nghĩ lại vì có thể chuyến đi sẽ không vui vẻ như những gì bạn mong đợi. Cảm xúc có dấu hiệu hỗn loạn, bạn cần kiểm soát tình cảm của mình và cố gắng giữ “cái đầu lạnh”. Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Sửu hơi “mộng mơ” viển vông. Bên cạnh đó, bạn cần biết rằng đôi khi mình phải chấp nhận rủi ro để thành công.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019 TUỔI THÌN

Vận trình công việc tuổi Thìn vẫn duy trì ở mức độ ổn định. Bạn biết cách cân bằng cảm xúc, không để các chuyện cá nhân ảnh hưởng tới việc chung, vẫn hăng say làm việc như bình thường, thậm chí sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân để công việc thuận lợi hơn. Tin vui công danh sự nghiệp sẽ đến với con giáp này từ những dự án đầu tư từ trước đó.

Bản mệnh có công mài sắt, có ngày nên kim. Những công sức bạn bỏ ra đều nhận lại được những thành quả xứng đáng. Có thể bạn sẽ sớm được cân nhắc lên những vị trí xứng đáng hơn với năng lực bản thân. Vận tài lộc có phần bấp bênh, nhất là đầu tuần có nguy cơ tổn thất do không chú ý kiểm soát chi tiêu, mua sắm quá đà.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019 TUỔI TỴ

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều điều thuận lợi do có quý nhân trợ giúp. Bạn sẽ có cơ hội phát huy năng lực bản thân nên cơ hội thăng tiến không ngừng mở ra trước mắt, chỉ cần bạn biết nắm giữ cơ hội thì không lo tương lai không phát triển. Tài lộc trong tuần cũng rất phát, nhất là vào những ngày cuối tuần, người kinh doanh có nguồn thu gấp đôi gấp ba so với mức bình thường.

 

Đường tình duyên khởi sắc, mang đến tin mừng cho tuổi Tỵ. Những vấn đề phát sinh giữa các cặp đôi không quá nghiêm trọng, cả hai đều biết cách nhún nhường và chia sẻ với nhau để cùng tìm ra hướng giải quyết. Những người đã có gia đình nên dành thời gian quan tâm tới những người thân.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019 TUỔI NGỌ

Cát khí vượng nên chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với người tuổi Ngọ. Từ giữa tuần tài khí cực vượng, bản mệnh thoải mái thu tiền về tay mà chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều.

Đào hoa xuất hiện, người tuổi Ngọ sẽ cảm nhận rõ rệt sự tăng nhiệt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn và người ấy mong muốn sẽ sớm về chung 1 nhà, có thể sắp tới sẽ về ra mắt 2 bên gia đình nữa.

Người độc thân thì cần xông xáo, chủ động hơn để nắm bắt cơ hội tình duyên của mình. Đối phương đã bật đèn xanh thì cứ thế mà tiến tới thôi, thời buổi nam nữ bình đẳng, đừng mãi chờ đợi nữa.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019 TUỔI MÙI

Tuần mới công việc của tuổi Mùi không như ý, có nhiều khó khăn đè lên vai bạn nhưng may mắn bạn có quý nhân phù trợ nên mọi việc cũng được giải quyết một cách êm đẹp.

Vận trình tình cảm chưa thực sự tốt. Bạn và đối phương luôn nghi ngờ lẫn nhau khiến cả hai đều mệt mỏi, chán nản. Nếu cứ mãi như thế này thì chia tay sẽ là điều tốt nhất cho cả hai.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019 TUỔI THÂN

Hung cát đan xen khiến tuổi Thân gặp khá nhiều biến động trong tuần mới này. Mối quan hệ tình cảm vẫn tiến triển như bình thường, không tiến cũng chẳng lùi, thời gian xa nhau dịp nghỉ lễ này có thể sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về người ấy.

Xem lich am hom nay cho thấy Âm Sát hung tinh chiếu mệnh, khiến cho chuyện kiếm tiền trở nên khó khăn. Bản mệnh có thể bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc mà vì mù quáng, vì cả tin nên chẳng hề hay biết. Kiếp Tài xuất hiện vào giữa tuần, đó là lúc mà nguy cơ mất tiền của con giáp này lớn nhất.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019 TUỔI DẬU

Trong tuần mới này, vận trình của tuổi Dậu rất kém vì gặp Ngũ Quỷ. Rất nhiều những tai ương, mất mát ấp tới cùng những điềm xấu quấn quanh, sức khỏe suy yếu, tiến hành mọi việc luôn chậm hơn người khác một bước. Vì thế bạn nên thận trọng từng li từng tí một.

Vận trình công việc cũng gặp nhiều trở ngại. Do vậy, công việc làm ăn không gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Trục trặc về công việc khiến người làm công ăn lương bị giảm trừ tiền thưởng, vị trí có phần lung lay. Bạn có dư năng lực nhưng kém may mắn dẫn đến việc thu những kết quả không tương xứng.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019 TUỔI TUẤT

Tử vi tuần mới (22-28/4/2019) tuổi Tuất gặp khá nhiều rắc rối với tâm trạng lo lắng. Đôi khi, bạn cần tư duy ngược và để trí tưởng tượng, sáng tạo nghĩ ra nhiều ý tưởng. Hãy để tinh thần thoải mái khi làm việc để hiệu quả công việc cao hơn.

Giữa tuần, con giáp này sẽ thấy bất an và có cảm giác không được yêu thương mặc dù “nửa kia” hết lòng chiều chuộng và quan tâm đến bạn. Bạn trở nên nhạy cảm hơn vì sợ bị tổn thương. Bạn tỏ thái độ chần chừ, do dự trong mối quan hệ này. Bạn không biết liệu mình có nên tiếp tục hay không.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019 TUỔI HỢI

Tuổi Hợi trong tuần mới gặp vận cát hung đan xen, kẻ tiểu nhân đeo bám, mang theo những xui xẻo khó tránh. Nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá vì bên cạnh vẫn có cát thần trợ giúp, thậm chí trong lúc nguy nan còn có cơ hội thể hiện khả năng của mình.

Trong công việc con giáp này cũng được hỗ trợ rất nhiều, sự mạnh mẽ quyết đoán là điều cần thiết để bạn tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp. Nếu có cơ hội mà không nắm bắt được thì cũng khó lòng thành công, vì thế hãy dựa vào chính bản thân mình chứ đừng trông chờ vào người khác. Tài lộc vượng vào đầu tuần, tuổi Hợi có cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có, bạn biết cách tạo lòng tin cho người khác theo mình nên chuyện kinh doanh khá suôn sẻ.

BÌNH LUẬN: