Nữ 94 hợp màu gì? Nên sử dụng những màu sắc nào để gia tăng tài vận?

24/07/2020 10:07:55 | 919 lượt xem

Phong thủy ngũ hành bao gồm: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Giữa 5 cung mệnh luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau. Vậy nữ 94 hợp màu gì, nên sử dụng màu sắc nào giúp gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, tương hợp, nên tránh xa những màu sắc nào? Cùng tuvituongphap.com tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

TUỔI GIÁP TUẤT NỮ MỆNH SINH NĂM 94 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng tuổi Giáp Tuất nữ mệnh sinh năm 94 thuộc hành Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên đỉnh núi.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem thêm bộ lịch âm dương 2019 mới nhất qua bài viết: LỊCH ÂM- XEM LỊCH ÂM DƯƠNG 2019.

NỮ 94 HỢP MÀU GÌ? NÊN SỬ DỤNG NHỮNG MÀU SẮC NÀO ĐỂ GIA TĂNG TÀI VẬN?

Màu sắc tương sinh với bản mệnh nữ 94

Bản mệnh nữ Giáp Tuất sinh năm 94 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lục, xanh lá cây. Bởi thoe ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Bản mệnh nữ sinh năm 94 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp với nữ tuổi Giáp Tuất

Nữ Giáp Tuất sinh năm 94 mang hành Sơn Đầu Hỏa khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu Hỏa như đỏ quyến rũ, hồng đáng yêu, tím chung thủy và cam cổ điển. Đây là những màu sắc đẹp, luôn cuốn hút mọi cô gái trong mọi hoàn cảnh. Đây, là những màu sắc mang hành Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc với nữ Giáp Tuất

Nữ bản mệnh Giáp Tuất nếu yêu thích hoàn toàn có thể sử dụng quần áo, xe, nhà mang màu trắng, ghi, xám. Bởi ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc chế Kim. Do vậy,  bản mệnh nữ sinh năm 94 có thể chế khắc được năng lượng Kim trong những đồ vật, trang sức, đá quý,…mang màu sắc này. Đây là những sắc màu thanh tao, tươi mát, luôn cuốn hút các cô gái vào mỗi độ hè về.

Màu kiêng kỵ với nữ sinh năm 94

Bản mệnh sinh năm 94 tuyệt đối không nên sử dụng những đồ vật, đá quý, xe, nhà,… mang màu sắc hành Thủy như xanh da trời, xanh đại dương hoặc đen. Đây là những màu sắc thanh khiết, tinh khôi, huyền bí, cuốn hút khiến nhiều cô gái mê mẩn. Tuy nhiên, ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do đó, đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

BẢN MỆNH SINH NĂM 94 NÊN SỬ DỤNG VẬT PHẨM PHONG THỦY NÀO?

Hoa mẫu đơn

Có một loại hoa của vua chúa được gọi là hoa mẫu đơn. Trong phong thủy, loài hoa này được coi là biểu tượng của giàu sang, vương giả. Khi trưng Hoa Mẫu Đơn trong Bình đẹp,ta đã có 1 biểu tượng “Phú Quý Bình An” trong Phong Thủy. Bên cạnh đó, hoa mẫu đơn còn là biểu tượng cho sự đào hoa, có tác dụng kích hoạt nhân duyên, cải thiện quan hệ với mọi người xung quanh.

Tháp văn xương

Bản mệnh nữ sinh năm 94 nên sử dụng tháp văn xương làm từ đá lam ngọc, loại ngọc tạo cảm giác thoải mái, tăng cường năng lượng tốt, hóa giải năng lượng xấu.

Cây tài lộc thạch anh

Cây tài lộc trong phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông đất năm 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

BÌNH LUẬN: