Cần tránh xa những người có tướng xấu này, tránh khuynh gia bại sản

24/07/2020 09:07:06 | 665 lượt xem

Nhân cách và vận mệnh của một con người có thể đánh giá qua nhân tướng học. Cùng tuvituongphap.com gửi tới bạn đọc lời cảnh báo những tướng xấu trên cơ thể người cần tránh xa, tránh khuynh gia bại sản.

CẦN TRÁNH XA NHỮNG NGƯỜI CÓ TƯỚNG XẤU NÀY, TRÁNH KHUYNH GIA BẠI SẢN 

Lông mày

Tướng lông mày xấu ở người thường là lông mày xách xa nhau, lông mày đứt đoạn, lông mày quá ngắn. Những người sở hữu tướng lông mày này thường có tính cách bất ổn. Sự sai lầm lớn nhất của họ đó chính là quá chú trọng vào những lợi ích cá nhân mà quên đi cách để xây dựng được những mối quan hệ đối với những người xung quanh.

Chính những tính xấu đó khiến họ trơ trọi. Không ai dám chia sẻ cùng họ. Thêm nữa, những người sở hữu tướng lông mày dính liền nhau khôn chỉ dâm đãng mà còn có số mệnh khắc chết anh em. Nếu lông mày mọc ngược là những người vô cùng bạo ác cần tránh xa.

Mũi hếch

Theo các chuyên gia tử vi, tướng mũi hếch được liệt vào danh sách không tốt. Những người sở hữu tướng mũi xấu này đều không thể vươn mình để gặt hái thành công. Họ dành cả đời đi làm thuê cho người khác. Thậm chí, nếu người mũi hếch không phải người bần hàn thì cũng là kẻ dâm đãng. Hơn thế nữa, nó có được đánh giá là “yểu tướng”.

Miệng nếp nhăn

Tướng miệng này còn được gọi bằng một cái tên khác là miệng túi vải. Những người này thường có đôi môi mím chặt, miêng nhăn nhúm, lúc nào cũng như thể sắp khóc. Đa phần những người có khuông miệng như vậy đều là người có số khổ. Thuở nhỏ cuộc sống mưu sinh vất vả nhưng về già lại không được hưởng phúc, chịu sống cảnh cô đơn nghèo khó.

Mắt lươn

“Người nào ti hí mắt lươn, trai thường trộm cướp, gái buôn chồng người” là câu nói được truyền miệng phổ biến trong dân gian. Xem tử vi cho thấy tướng này không đep so với khuôn mặt con người. Mặc dù họ có sở hữu trí khôn hay tài trí hơn người cũng không được trọng dung. Họ luôn mưu tính cho bản thân nhiều hơn lợi ích chung. Do vậy, cuộc sống càng về sau lại càng dễ bị mọi người xa lánh, không muốn hợp tác làm ăn, sự nghiệp từ đó mà gặp không ít những khó khăn và trắc trở.

Khoảng cách giữa các ngón tay quá xa nhau.

Những người này thường để lỡ mất nhiều cơ hội tốt. Họ chẳng biết quản lý tiền bạc. Gia sản làm bao nhiêu cũng tiêu túng vì họ. Đó là một trong những yếu tố khiến họ dễ phải đối diện với nguy cơ khuynh gia bại sản.

BÌNH LUẬN: