Nữ 89 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

24/07/2020 10:07:56 | 809 lượt xem

Nữ 89 mệnh gì là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Cùng tuvituongphap.com tìm hiểu kỹ hơn về căn cung, bản mệnh, đường đời, tình duyên, sự nghiệp,… nữ Kỷ Tỵ qua bài viết sau đây nhé.

NỮ 89 MỆNH GÌ?

Theo khoa học phong thủy Phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem tử vi phong thủy ngũ hành âm dương cho thấy bản mệnh nữ sinh năm 89 mang hành Mộc, Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ TỴ NỮ MẠNG

Cuộc sống tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng cho thấy phần đời bản mệnh có đau thương, nhất là ở thời kỳ tiền vận và trung vận. Thời điểm này, bản mệnh có nhiều phiền ưu, sầu não, đau khổ. Phải sang đến thời kỳ hậu vận mới được hạnh phúc, an nhàn. Bạn sẽ còn phải chịu đựng nhiều sầu tư lo lắng cho đến tận năm 44 tuổi sau thời gian này thì mới tạo được sự nghiệp vững vàng, chuyện làm ăn có cơ hội phát triển.

Bản mệnh nữ 89 đạt tuổi thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nên ăn ở lương thiện, hiền lành, làm việc phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, ngược lại thì sẽ bị giảm niên kỷ.

Tình duyên tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Vận trình tình duyên tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có nhiều thăng trầm, đau buồn từ lúc còn nhỏ tuổi. Đến khi trưởng thành phải trải vài lần thay đổi tình duyên với nhiều chuyện đau buồn trong lòng. Đường tình duyên của bạn sẽ được phân chia ra thành ba trường hợp như sau:

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng sinh vào các tháng sau đây, vận trình sẽ trải qua ít nhất ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc : 3, 6, 8 và 10 âm lịch.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi trong về vấn đề tình duyên, việc này tương ứng với những người sinh nhằm tháng sau: 2, 4, 7 và 9 âm lịch.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng sinh vào những tháng sau đây thì bạn sẽ có hạnh phúc trọn vẹn và trong cuộc sống hôn nhân không bị thay đổi làm ảnh hưởng tới hạnh phúc, những tháng tốt này bao gồm tháng: 1, 5 và 12 âm lịch.

Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 89 nên kết hôn với tuổi nào?

Đối với nữ Kỷ Tỵ sinh năm 89, việc xây dựng hạnh phúc gia đình rất quan trọng. Việc này quyết định trực tiếp đến hạnh phúc gia đình bạn sau này. Do vậy, việc lựa chọn nên thật chính xác những nam mạng có tuổi, có số hợp với tuổi của mình, thì mới có thể đẩy cuộc sống lên một mức độ cao hơn và cuộc đời sẽ không phải chịu thất bại được. Bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ, sung túc, mọi sự trong gia đình được hạnh phúc, nếu chọn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

Cuộc sống của bạn chỉ đạt mức độ trung bình nếu bạn kết duyên cùng với những tuổi này: Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn. Bởi những tuổi này hợp với bạn trên vận trình tình duyên, nhưng vận trình sự nghiệp thì không. Do đó không tạo được thuận lợi khi thực hiện làm ăn.

BÌNH LUẬN: