Mách bạn phong thủy nhà ở giúp mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu thêm khăng khít

24/07/2020 10:07:30 | 1018 lượt xem

Nhiều cô gái ngại bước vào cuộc sống hôn nhân bởi ám ảnh mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu trong truyền thuyết. Ấy thế mà mối quan hệ căng thẳng truyền kiếp ấy lại có thể hóa giải bằng phong thủy nhà ở. Cùng tuvituongphap.com tìm hiểu nhé.

MÁCH BẠN PHONG THỦY NHÀ Ở GIÚP MỐI QUAN HỆ MẸ CHỒNG, NÀNG DÂU THÊM KHĂNG KHÍT

Bố trí ghế sô pha tựa lưng vào tường

Theo thuyết tử vi phong thủy, điểm tựa mang ý nghĩa bền vững, chắc chắn cho hạnh phúc gia đình. Tường tựa lại càng biểu thị ý nghĩa vững chắc hơn nữa. Có thể bạn không biết, tuyệt đối không được để ghế sô pha ở vị trí lơ lửng giữa nhà, không dựa vào điểm tựa nào.

Nếu như ghết sô pha đặt ở vị trí không có điểm tựa, gia đình sẽ không vững chắc. Từ đó hạnh phúc gia đình lung lay, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Đặc biệt, mẹ chồng và nàng dâu luôn xảy ra cãi cọ thường xuyên.
Dùng các đồ ở phòng ăn có dạng hình tròn

Gia chủ không nên sử dụng bàn, bát, đĩa, khay,… có hình vuông, hình chữ nhật, nhiều góc nhọn trong gia đình. Theo quan niệm phong thủy nhà ở, những góc nhọn như những mũi giáo đâm vào người, gây ra những tổn thương và tạo hòa khí xấu cho các mối quan hệ, nhất là quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

Tránh lối bố trí phòng ngủ của mẹ chồng và nàng dâu gần nhau

Tra gia đình, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu là căng thẳng nhất. Xét tâm lý người Việt, con trai thường được mẹ cưng chiều nhất mực. Cả cuộc đời mẹ hy sinh vì con, nay con lại hết lòng yêu thương, chăm sóc, nâng niu mổ cô gái xa lạ. Cảm xúc thay đổi đột ngột khiến người làm mẹ nhất thời chưa kịp thích nghi, dẫn đến cách cư xử không đúng mực

Khi sắp xếp phòng ngủ, phong của con trai và con dâu tuyệt đối không được sát ngay phòng nẹ chồng. Bởi điều này là nguyên nhân dẫn đến những mối xung đột thêm sâu sắc, tình cảm rạn nứt.

Theo các chuyên gia tử vi, nếu gia đình ở chung cư, việc phòng mẹ chồng và con dấu cạnh nhau hoặc đối diện nhau là không thể tránh khỏi. Con dâu nên treo một sâu tiền ngũ trước cửa phòng mẹ chồng. Đây là mẹo phong thủy giúp mẹ chồng và nàng dâu hóa giải mẫu thuẫn cực tốt.

Trồng cây xanh trong nhà

Những loại cây phong thủy được trồng trong nhà đúng mẹo phong thủy sẽ làm mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thêm khăng khít. Bạn nên trồng một số loại cây như cây bách hợp, cây phát lộc hoặc hoa cẩm chướng để gia đình luôn hòa thuận ấm êm.

BÌNH LUẬN: