Phái đẹp nên cẩn trọng trước những cung hoàng đạo sở khanh này

24/07/2020 09:07:30 | 812 lượt xem

Trời sinh bản tính đào hoa, những chòm sao này thích coi chuyện tình cảm là những cuộc vui không có hồi kết. Cùng tuvituongphap.com gửi lời cảnh báo đến phái đẹp những chòm sao nam sở khanh này.

PHÁI ĐẸP NÊN CẨN TRỌNG TRƯỚC NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO SỞ KHANH NÀY

Thần Nông

Với vẻ đẹp lạnh lùng, bí hiểm, nam Thần Nông cuốn hút phái đẹp ở bất cứ nơi nào chàng ta xuất hiện. Họ luôn tạo cảm giác ấm áp, gần gũi mỗi khi tiếp xúc với phải đẹp. Tuy nhiên, anh chàng chỉ đang cố tạo nét để qua mặt bạn thôi. Khi bị qua mặt, hay bị một cú lừa đau đớn, Thần Nông sẽ nhanh chóng biến từ thiên thần sang ác quỷ thực sự. Họ sẽ âm mưu trả thù bạn một cách đau đớn.

Xem tử vi cung hoàng đạo cho thấy Thấn Nông có thói quen tự luyến. Anh ta cho rằng mọi thứ thuộc về bản thân mình đều cao đẹp hơn người khác. Bởi vậy, đúc kết nên một Thần Nông độc đoán và chuyên quyền. Thần Nông thuộc tuýp chung tình. Tuy nhiên lại có thói trêu hoa ghẹo nguyệt, dù trong lòng chỉ yêu một người, nhưng lại thích chơi trò mèo vờn chuột với những cô nàng khác.

Bảo Bình

Chàng trai Bảo Bình trời sinh bản tính đào hoa. Xung quanh anh ta có vô vàn mối quan hệ phúc tạp. Nhiều cô gái thích vây quanh anh chàng “lạnh lùng” này, điều đáng buồn thay là anh ta cũng thích vậy, thích được nhiều người quan tâm.

Bảo Bình không tuân theo quy tắc. Anh ta yêu thích sự mới mẻ, không duy trì bất cứ một thứ gì quá lâu. Bởi tính cách muốn sự mới mẻ, anh chàng thay người yêu như thay áo và chẳng hề quan tâm đến cảm xúc của các cô gái. Suy nghĩ lỗi không phải ở anh ta, lỗi do các cô gái tự nguyện đến bên anh ta khiến chòm sao đã sai mà vẫn không biết đường thay đổi.

Song Tử

Tử vi Song Tử cho thấy đây là cung hoàng đạo vô tâm nhất. Bả chất họ khéo ăn nói. Tuy nhiên, điều này không hay lắm nếu ở trước mặt vợ, anh chàng cứ vô tư nói chuyện, thoải mái thân thiết với những cô gái xung quanh. Dẫu biết là không có tình ý gì, nhưng là con gái, ai mà chịu nổi những cảnh tượng đó.

Nếu như chàng trai Song Tử hứa hẹn điều gì đó với bạn, hãy phớt lờ ngay đi. Bởi chẳng có lời nào ở họ đáng tin cậy cả. Họ luôn đối xử tốt với mọi cô gái. Tài ăn nói, thấu hiểu, lại nhẹ nhàng là tính cách của chòm sao này. Sự khéo léo của Song Tử khiến nhiều cô gái sẵn sàng chấp nhận một mối quan hệ không tên chỉ cần được ở bên chàng trai này.

BÌNH LUẬN: