Nữ thần tình ái chấm số những cung hoàng đạo này trong suốt tháng 11

24/07/2020 09:07:59 | 845 lượt xem

Đừng buồn nếu những cung hoàng đạo này chưa tìm được tình yêu lý tưởng trong suốt nhiều năm dài. Tháng 11 này là thời điểm lý tưởng để bạn tiến vào hôn nhân. Bởi thần tình yêu đã tìm đến, ưu ái se duyên cho bạn. Cùng tuvituongphap.com điểm danh những chòm sao may mắn này nhé.

NỮ THẦN TÌNH ÁI CHẤM SỐ NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO NÀY TRONG SUỐT THÁNG 11

Cung Cự Giải

Cự Giải được nhiều người đánh gia cao về sự chung thủy trong tình ái. Khi yêu, họ nhất mực yêu thương và coi trọng người yêu. Tuy nhiên, chòm sao này yêu không quan tâm lý trí, dễ hành động nông nổi và không mấy khi để ý tới cảm xúc của người đối diện.

Thần tình yêu chấm số giúp cung hoàng đạo này vượng vận tình ái trong suốt tháng 11 này. Đây là điều kiện thuận lợi để chòm sao thể hiện bản thân mình trước người họ ưng ý. Còn chần chừ gì nữa mà không tận dụng cơ hội tốt này để bày tỏ. Chắc chắn bạn sẽ nhận được cái gật đầu đồng ý của người ấy và xóa nhòa khoảng cách địa lí của đôi bên.

Cung Bọ Cạp

Tử vi 2019 cho thấy Bọ Cạp thuộc top các chòm sao chung thủy. Ở chòm sao có nhiều điểm nổi bật cuốn hút người khác giới. Chòm sao bí ẩn này chẳng mấy khi chia sẻ về câu chuyện cá nhan của mình. Bởi vậy, chẳng ai biết họ đang thích ai, đặt tình cảm nơi ai. Thậm chí ngay cả khi đã là một nửa của nhau, chòm sao cũng luôn im ắng, chẳng bao giờ nói lời đường mật.

Tuy lạnh lùng, kín tiếng, nhưng đây chính là điểm cuốn hút đặc biệt của Bọ Cạp. Những ai thật sự gần gũi mới có thể hiểu được vài điều về chòm sao. Suốt một thời gian dài gắn bó, các cộng sự nam giới ở văn phòng đã thật sự đổ gục chòm sao này và ồ ạt lên kế hoạch tấn công vào tháng 11.

Cung Xử Nữ

Lịch vạn niên cho thấy Xử Nữ nhẹ nhàng, tình cảm với tất cả mọi người. Họ công bằng, khách quan với tất cả mọi người, không ai hơn ai. Trong mọi việc, họ chỉn chủ, tỏ ra là người kĩ càng, toàn diện. Xử Nữ luôn công tâm, thật lòng và giúp đỡ người khác nhiệt tình trong mọi việc nên bù lại mọi người ai cũng yêu mến và đánh giá họ đúng với con người thật nhất.

Tháng 11 là thời điểm tuyệt diệu để chòm sao tìm được nửa ấy. Thần tình ái chấm số khiến chòm sao muốn trốn cũng không được. Họ nhất định sẽ tìm được nửa kia hợp ý, sống hạnh phúc suốt đời. Nếu có thể, hãy thử xúc tiến chuyện hôn sự vào khoảng cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

BÌNH LUẬN: