Xem tướng mắt một mí đoán tính cách số mệnh

24/07/2020 14:07:47 | 3692 lượt xem

Mắt một mí – Xem tướng mắt một mí thấy, những người có hai mắt một mí thường sống thiên về nội tâm, tính cách có phần cô độc. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng tuvituongphap.com tìm hiểu nhé!

1. MẮT MỘT MÍ LÀ MẮT NHƯ THẾ NÀO?

Mắt 1 mí là mắt mí trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên hàng lông mày xuống đến mắt không có nếp gấp nào cả. Thông thường, mắt 1 mí nhỏ hơn mắt hai mí.

2. MẮT MỘT MÍ NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Ngưòi có đôi mắt 1 mí thường rất bảo thủ luôn suy tính mọi chuyện cần thận, tỉ mỉ trước khi bắt tay vào hành động. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là khả năng diến đạt rất kém, không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp với người xung quanh. Người có đôi mắt một mí cũng thường tuân thủ nguyên tác, thậm chí đến ngoan cố, cứng nhẳc.
Ngoài ra, quan điểm thể mỹ phổ biến hiện nay lại cho rằng, nam giới đôi mắt một mí sẽ rất có sức hút và đối với người khác giới.

3. XEM TƯỚNG MẮT 1 MÍ ĐOÁN TÍNH CÁCH VẬN MỆNH

Phụ nữ có tướng mắt 1 mí

Phụ nữ mắt 1 mí sống nội tâm và kín tiếng, họ không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài. Đặc biệt những người mắt một mí này thường che dấu cảm xúc của bản thân giổi, tuy nhiên lại ko hoạt ngôn, giao tiếp lúng túng, đôi khi cảm thấy khó gần.
Nhưng họ không phải là người yếu đuối mà rất can trường, quyết tâm theo đuổi ước mơ hoài bão nhiều lúc bạn sẽ có cảm giác cô gái có đôi mắt một mí này bướng bỉnh và cố chấp đến mức bảo thủ
Nhân tướng học nói gì về công danh, sự nghiệp của người mắt 1 mí: Người mắt 1 mí là người sống nội tâm, chú trọng tiểu tiết, chu đáo và cẩn thận nên sự nghiệp của họ thường khá ổn định. Tuy nhiên vì là người giao tiếp không giỏi, ít bộc lộ cảm xúc, nhút nhát nên khó nắm bắt được cơ hội cũng như tạo dựng được các mối quan hệ để phát triển sự nghiệp sau này. Lối sống kín tiếng, không muốn bon chen và va chạm nhiều nên trên con đường sự nghiệp họ không thích tranh giành quá nhiều.

Phụ nữ mắt 1 mí có đường tình duyên như thế nào?

Không chỉ lận đận trên con đường sự nghiệp mà đường tình duyên của cô nàng mắt 1 mí cũng không mấy suôn sẻ. Người chưa có gia đình thì gặp nhiều khó khăn, gian nan, trắc trở, trong quá trình tìm kiếm đối tượng, trong quá trình yêu thì hay bị bất đồng quan điểm.
Phụ nữ mắt một mí thường dễ gặp chuyện buồn trong chuyện tình duyên, nếu kết hợp với lông mày thưa thì thường có số sống cô độc, không ai bên cạnh khi về già.

Đàn ông có tướng mắt một mí

Xem tướng người mắt một mí nam giới thường là người sống nội tâm, kín đáo và không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội và thường là người che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi. Sở hữu tướng mắt một mí nam giới là người có tính bảo thủ, ngang bướng, không chịu lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác.

Luận đường công danh sự nghiệp của con trai mắt một mí thì sao? Vì có phần ương ngạnh trong tính cách nên sự nghiệp của họ gặp phải nhiều khó khăn và chỉ phát triển ở mức ổn định. Đường tình duyên của người tướng mắt một mí nam giới lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở, gian truân, nếu người có gia đình thì thường dễ dẫn đến sự chi lia, không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

BÌNH LUẬN: