Xem tướng đàn ông giàu ” muốn không giàu cũng khó”

30/09/2020 15:09:11 | 1437 lượt xem

Bạn đã biết tướng đàn ông giàu sang thể hiện qua những nét nào hay chưa? Hãy cùng tuvituongphap.com khám phá bí mật này nhé

1/ Trán cao rộng

Trong bói bài nhân tướng học, phần trán có thể tiết lộ nhiều điều về vận mệnh của một con người. Trán cao rộng thường thuộc về người có trí tuệ, tư duy sáng tạo. Họ là những người có tầm nhìn xa trông rộng, thường đưa ra phán đoán khá chuẩn xác. Họ thường sống lý trí và không phải là người cảm tính, dễ bị kích động.

Đây là những người làm trong ngành nghề nào cũng có thể đạt được thành công, tiền bạc dồi dào, giàu sang phú quý. Sự cầu thị, không ngừng học hỏi giúp họ ngày càng tiến xa trên con đường sự nghiệp.

2/ Đôi mắt có thần, ánh nhìn mạnh mẽ

Xem tử vi phương đông, qua đôi mắt có thể nhận biết được đây có phải là người thành công trong cuộc sống hay không. Thông thường, một người đàn ông sở hữu ánh mắt mang thần thái mạnh mẽ, ngay thẳng thể hiện chí hướng cao xa, trí tuệ mẫn tiệp của người ấy.

Những người có đôi mắt như vậy được gọi là mang “huệ nhãn”, trong bất cứ việc gì, họ cũng thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng. Có ý chí, có dũng khí, họ chẳng những gặt hái được nhiều thành công trong công việc, gây dựng sự nghiệp lẫy lừng mà tài vận còn rất hanh thông, cả đời không phải lo cơm ăn áo mặc, tiền bạc chi tiêu thoải mái.

3/ Lông mày rậm, khoảng cách giữa hai lông mày thoáng

Những người đàn ông có lông mày rậm, đều, phần giữa hai bên lông mày rộng, thoáng là người dám nghĩ dám làm, không bao giờ chối bỏ trách nhiệm. Họ có thể làm việc với cường độ cao, áp lực lớn. Khó khăn không thể làm nản lòng họ.

Theo nhân tướng học, những người này thông minh, tính tình phóng khoáng. Sự cởi mở, tự tin là điều khiến họ có nhiều mối quan hệ tốt, dễ nhận được cảm tình từ phía đối diện.

Nhờ sự thông minh trời cho, nỗ lực không ngừng của bản thân, những người đàn ông này thường làm nên sự nghiệp vững chắc. Họ là người sẵn sàng đảm đương công to việc lớn trong gia đình, lo cho vợ con cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

4/ Phần đỉnh tai cao

“Tai cao” ở đây tức là tai cao hơn so với mắt hoặc ngang với lông mày. Thông thường những người đàn ông có đôi tai như vậy không phải là nhiều. Trong cuộc sống và sự nghiệp học hành, họ thường được đánh giá là học rộng, hiểu nhiều, đầu óc nhanh nhạy, có khả năng sáng tạo vượt trội so với người khác. Nhìn chung, người đàn ông sở hữu nét tướng này đều là những người có trí tuệ, giàu ý chí phấn đấu, biết vươn lên từ thất bại.
Đa số họ đều dễ dàng có được địa vị xã hội và thanh danh tương xứng. Bởi vậy, trong nhân tướng học, tai cao là đặc điểm đầu tiên phải kể đến đối với người đàn ông ưu tú, giàu có.

BÌNH LUẬN: