Xem tướng đàn ông đa tình, đến hết đời vẫn lăng nhăng

24/07/2020 14:07:10 | 1355 lượt xem

Lăng nhăng, đa tình là đặc tính tối kỵ của đàn ông trong tình yêu và hôn nhân. Thay vì phải dùng giác quan thứ 6 để nhận biết, con gái có thể vạch trần những gã đàn ông đến hết đời vẫn lăng nhăng qua những đặc điểm nhân tướng học sau đây.

ĐÔI MẮT ĐA TÌNH, ĐÀO HOA

Hãy đề phòng những người đàn ông có đôi mắt long lanh, lúc nào cũng ươn ướt như ngấn lệ. Đó là đôi mắt của những người phong lưu, lãng mạn. Tuýp người này thuộc những người mang nhiều xúc cảm, dễ dàng lấy được tình cảm của nhiều người, và cũng dễ nảy sinh tình cảm với người khác, kể cả là lần gặp đầu tiên.

LÔNG MÀY LÁ LIỄU, NỮ TÍNH

Nam giới có tướng lông mày này thường là những người có khuôn mặt điển trai, ngây thơ, non nớt. Những người như họ thường hay vướng vào rắc rổi tình cảm bởi vận đào hoa, đa tình.

Họ dễ dàng hòa đồng, tiếp xúc với nhiều đối tượng nên đặc biệt được nữ giới chú ý và đem lòng yêu mến. Tuy nhiên, với những người đã có gia đình, điều ấy lại biến thành nguyên nhân ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

MÁI TÓC XOĂN BẨM SINH

Mái tóc xoăn tự nhiên khiến một anh chàng sở hữu chúng trở nên đậm chất đàn ông, tươi tắn và có duyên đến lạ. Chính vẻ bè ngoài hoạt bát, vui tính này khiến nữ giới bị cuốn hút theo.

Nam giới sở hữu mái tóc xoăn thích khám phá, thích trải nghiệm những điều mới mẻ và rất dễ thay tâm đổi tính. Vẻ ngoại hình lãng tử khiến tuýp đàn ông này bị liệt vào danh sách không đáng tin cậy.

ĐƯỜNG VÂN ĐÀO HOA RÕ RỆT

Theo tử vi tướng số, đường vân đào hoa nằm ở giữa con mắt. Nếu đường vân này kéo dài quá đuôi mắt, chứng tỏ người nam này có số đào hoa rất nặng, rất cuốn hút nữ giới. Nếu không tự chủ được bản thân, tuýp người này rất nhanh chóng ngoại tình. Tuy nhiên, thường họ rất sợ vợ. Nên chuyện chăn gối bên ngoài đều xảy ra lén lút, vụng trộm.

ĐÔI MÔI DÀY VÀ HƠI TRỀ

Trong nhân tướng học nhận định những người nam có đôi môi dày và trề thuộc tuýp người có nhu cầu cao về sinh lý. Họ cực đề cao “chuyện ấy” trong tình yêu với phụ nữ. Họ tìm mọi cách để gây sự chú ý với nữ giới để thể hiện bản thân.

Khoái cảm của họ luôn đạt chỉ số cao khi được nhiều người khác giới mến mộ, thỏa mãn cái tôi kiêu ngạo. Tuýp đàn ông này không chỉ đa tình, lăng nhăng, họ còn là kiểu người cao ngạo, luôn cho mình là đúng, là tâm điểm của vũ trụ, nên phụ nữ đặc biệt cần tránh xa.

Trên đây là những thông tin về người đàn ông có tử vi tướng số đào hoa, đa tình mà tuvituongphap.com chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng những thông tin này giúp bạn đọc nhận biết được đối tượng đang ở bên cạnh mình để có hướng giải quyết chính xác.

BÌNH LUẬN: