Xem tướng cổ đoán tính cách, vận số một người

24/07/2020 14:07:31 | 1511 lượt xem

Xem tướng cổ  – Mời độc giả cùng tìm hiểu chi tiết về tướng cổ nói lên điều gì về tính cách và vận số của một người nhé!

1. XEM TƯỚNG CỔ NẢY NỞ TRÒN ĐẦY

Theo nhân tướng học thì chủ nhân tướng cổ nảy nở, tròn đầy, cứng cáp là người có sức khỏe tốt đồng thời có tiền tài tốt. Hậu vận có số đại phú quý sống trong an nhàn, tiền tiêu không hết.

2. XEM TƯỚNG CỔ NGẮN

Chủ nhân của tướng cổ ngắn mà lại vuông vức là người có phúc lộc. Trường hợp người sở hữu chiếc cổ ngắn có điểm lấm tấm thì thường có cá tính mạnh mẽ, có tham vọng lớn muốn hơn người, ham học hỏi không chịu thua kém ai nên dễ làm nên sự nghiệp tuy nhiên thường vì tính hơn thua, hiếu thắng mà không được lòng nhiều người.

3. XEN TƯỚNG CỔ UỐN LƯỢN

Các chuyên gia tướng số cho hay người sở hữu chiếc cổ uốn lượn có tính tình không ngay thẳng, hay gian trá. Họ thường có tâm địa xấu, không nên kết giao kẻo dễ bị phản bội, đâm sau lưng.

4. XEM TƯỚNG CỔ GẦY LÒI XƯƠNG 

Cổ gầy ốm lòi xương khô khan là tướng người yểu mệnh, sức khỏe không tốt. Trường hợp sau cần cố không có thịt mà lòi xương là người bần cùng, nghèo khổ, phải vất vả nhọc nhằn kiếm kế mưu sinh.

5. XEM TƯỚNG CỔ QUÁ DÀI HAY QUÁ NGẮN, LỘ YẾT HẦU

Thường tướng cổ quá dài hoặc quá ngắn, quá to hay quá nhỏ, không có sự cân xứng với thân hình thì đều là tướng không tốt. Ngoài ra nếu cổ lộ yết hầu là người có cuộc sống khó khăn, phải vất vả bươn chải để mưu sinh, cuộc đời của những người này sẽ gặp nhiều sóng gió, trắc trở. Nếu người gầy mà cổ lộ yết hầu thì cũng có sức khỏe kém. Còn người béo mà cổ lộ yết hầu thì cuộc đời nhiều gian nan, nhọc nhằn.

6. XEM TƯỚNG CỔ GẪY GẬP VỀ PHÍA SAU

Trường hợp có tư thế cổ như gẫy gập về phía sau thì những người thuộc tuýp người mềm yếu, nhu nhược, hay phân vân, do dự, thiếu tính quyết đoán, cuộc đời của họ sẽ gặp nhiều khó khăn, chông gai nhưng với tính cách này thì khó mà vượt qua được.

7. XEM TƯỚNG CỔ 2 NGẤN

Người sở hữu cổ 2 ngấn, cứng rắn, da tươi tắn và có da có thịt là tướng trường thọ, có sức khỏe tốt hơn người. Chủ nhân của tướng này làm việc chăm chỉ, cuộc sống ở mức khá không thiếu thốn nhưng cũng không quá dư giả.

8. XEM TƯỚNG CỔ CAO 3 NGẤN

Cổ cao 3 ngấn là ở phần cổ có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu, mà thẳng. Chủ nhân của tướng cổ này thường giàu sang phú quý lại có con cái xinh đẹp, cao sang.

Bài viết trên của website tuvituongphap.com đã cung cấp thông tin cho độc giả về các tướng cổ, hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả nhé!

BÌNH LUẬN: