Xem đường chỉ tay xuất ngoại đầy đủ và chi tiết

24/07/2020 15:07:10 | 11415 lượt xem

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu trong bàn tay. Xem đường chỉ tay xuất ngoại để biết mình có xuất ngoại, đi du lịch nước ngoài, lấy chồng nước ngoài hoặc định cư tại nước ngoài không nhé.

1. ĐƯỜNG CHỈ TAY XUẤT NGOẠI NẰM Ở ĐÂU?

Thông thường đường chỉ tay xuất ngoại nằm bên dưới đường tình duyên hoặc đường trí tuệ hay đường trí đạo. Các bàn tay đều khác nhau, nhưng nói chung những đường chỉ tay thường chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út chạy xuống. Nếu trên các đường này có những nhánh con rẽ ra thì tương lai bạn sẽ định cư ở nước ngoài.

2. NHỮNG DẤU HIỆN CỦA ĐƯỜNG CHỈ TAY XUẤT NGOẠI

  • Đường đi lên từ cổ tay
  • Những đường bắt đầu từ đường vận mệnh
  • Đường đi lên từ đường vận mệnh
  • Đường song song với gò Thái Âm
  • Những đường song song dưới ngón tay út là các đường xuất ngoại.
  • Nếu trên các đường này có thể những nhánh con rẽ ra thì tương lai bạn sẽ định cư ở nước ngoài.

3. XEM ĐƯỜNG CHI TAY XUẤT NGOẠI ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT

– Xem chỉ tay đường xuất ngoại nếu có các đường song song dưới ngón út vừa sâu, rõ ràng, có các nhánh con rẽ ra thì khả năng cao trong tương lai sẽ định cư ở nước ngoài với cuộc sống ổn định.

– Xem chỉ tay xuất ngoại nếu đường chỉ này bị chia làm hai ở đuôi thì cần hết sức thận trọng, dễ lao theo những thú vui quá độ dẫn đến gặp nguy hiểm và trở ngại.

– Xem chỉ tay đi nước ngoài nếu có một đường thẳng cắt ngang đường trí đạo thì trong quá trình dễ gặp phải thương tích không đáng có.

– Bói chỉ tay xuất ngoại trên gò Thái Âm xuất hiện đường chỉ bị biến dạng thể hiện tương lai sẽ gặp được người đặc biệt giúp đỡ thay đổi vận mệnh, nếu cơ hội tốt thì chắc chắn sẽ có việc làm lâu dài ở nước ngoài.

– Xem bói chỉ tay xuất ngoại nếu đường chỉ này có xuất hiện hình đảo là có thể sẽ vướng phải những mâu thuẫn, tranh chấp trong quá trình xuất ngoại.

– Đường chỉ tay xuất ngoại mà những đường dài từ rìa bày tay chạy vào trong lòng bàn tay và đường dài không bị đứt đoạn ở cổ tay thì có nghĩa là bạn sẽ có nhiều tiền bạc và tài lộc trong chuyến xuất ngoại lần này.

– Nếu bạn có một đường thẳng trong lòng bàn tay mà cắt ngang đường trí tuệ thì báo hiệu rằng bạn sẽ bị gặp tai nạn xui xẻo trong lần xuất ngoại lần này.

– Xem đường chỉ tay định cư nước ngoài nếu đường này bị biến dạng từ cổ tay lên đến gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) thì đó là dấu hiệu may mắn, thuận lợi, sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình định cư ở nước ngoài.

– Đường chỉ tay đi nước ngoài có dấu X trên gò Thái Âm là biểu hiện của việc hao tốn tiền của cho giấy tờ, thủ tục, có thể sẽ phải trải qua nhiều khó khăn thất bại thì mới thành công được.

– Xem chỉ tay số đi nước ngoài nếu có đường chỉ dài từ rìa bàn tay đến lòng bàn tay và không bị đứt đoạn ở cổ tay thì người này sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc trong chuyến xuất ngoại này.

Những thông tin về xem chỉ tay đường xuất ngoại, đường chỉ tay lấy chồng nước ngoài, xem chỉ tay nữ đường xuất ngoại… mà tuvituongphap.com chia sẻ trên đây mang một ý nghĩa quan trọng trong thời buổi hiện nay. Nguyên do là bởi nhu cầu xuất ngoại ngày càng lớn nên nếu nắm bắt được điều này thì bạn sẽ có sự chuẩn bị cho kế hoạch, dự định đi nước ngoài của mình thuận lợi hơn.

BÌNH LUẬN: