Tránh ngay những cô nàng có tướng nốt ruồi dâm loạn, lẳng lơ này

24/07/2020 14:07:05 | 1911 lượt xem

Nếu bạn gặp phải cô nàng xuất hiện nốt ruồi ở những vị trí này, tuyệt đối tránh xa nếu muốn cuộc sống hôn nhân, tình cảm bình an, hạnh phúc. Bởi đó là vị trí lẳng lơ, dẫm đãng, bạc nghĩa, dễ trở thành con giáp thứ 13. Cùng tuvituongphap.com tìm kiếm những vị trí nốt ruồi xấu này.

TRÁNH NGAY NHỮNG CÔ NÀNG CÓ TƯỚNG NỐT RUỒI DÂM LOẠN, LẲNG LƠ NÀY

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Cung điền trạch là bộ phận nằm giữa mắt và lông mày. Vị trí này còn được gọi là mí mắt. Rất hiếm người xuất hiện nốt ruồi đen ở vị trí này. Nếu một người phụ nữ có nốt ruồi nhỏ ở đây, chứng tỏ cô ấy có số vượng đào hoa, rất dễ thu hút người khác giới theo đuổi và yêu thương. Có thể dễ dàng nhìn thấy đôi mắt duyên hút hồn, hờ hững nhờ có sự trợ lực của nốt ruồi này. Không chàng trai nào có thể tránh né khỏi ánh mắt quyến rũ, lẳng lơ của họ. Tuy nhiên, bản thân họ cũng không có khái niệm chung tình, dễ thay lòng đổi dạ.

Nốt ruồi ở vành tai

Theo tử vi tướng số, đây là vị trí nốt ruồi tối kỵ. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này vô cùng lăng nhăng, đào hoa. Họ thay người yêu như thay áo, không duy trì tình cảm với ai quá lâu. Những người này bạc tình bạc nghĩa đến độ không mảy may để tâm đến những đau khổ, tổn thương mà đối phương phải chịu.

Những cô gái sở hữu nốt ruồi này nhanh chóng ngả vào vòng tay của bất kỳ người đàn ông nào. Họ chẳng cần đối phương là người đẹp trai hay giàu có. Chỉ cần được nghe những lời ngon ngọt là họ sẵn sàng hiến dâng tất cả cho người yêu.

Nốt ruồi giữa nhân trung

Nhân trung được xem là phần rãnh thẳng, nằm giữa vị trí môi trên và mũi. Rất dễ nhận thấy vị trí này trên gương mặt. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này vô cùng đam mê sắc dục. Họ nhanh chóng tìm đến những cuộc vui ngoài luồng nếu người đàn ông hợp pháp của họ không đủ thỏa mãn. Thế nên những người phụ nữ này cũng dễ ly hôn, trải qua nhiều lần đò, khó tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Nốt ruồi ở khóe mắt trái

Theo các chuyên gia tử vi, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là những người có dục vọng cao. Họ đa tình, phóng túng nên dễ rơi vào các cuộc tình tay ba. Tuy rằng vận số cực đào hoa nhưng thực chất họ lại vô cùng lận đận trong chuyện hôn nhân gia đình.

BÌNH LUẬN: