Tử vi tuổi Sửu ngày 19/12/2022: Vướng nhiều rắc rối

17/12/2022 11:12:12 | 343 lượt xem

Mời các bạn Tuvituongphap.com xem chi tiết tử vi tuổi Sửu ngày 19/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Sửu sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 19/12/2022

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu dễ tự đẩy mình vướng vào những rắc rối không đáng có. Bạn quá sơ suất trong công việc, tưởng rằng mình đã làm việc quen tay nên không đề phòng kẻ tiểu nhân ngấm ngầm tìm cách hãm hại.

Vì thế, trong ngày này, bạn cần chú ý đến những kẻ chủ động tiếp xúc với mình nhiều hơn, đừng tưởng rằng ai niềm nở cũng là người thực sự muốn tốt cho mình. Nếu là người làm lãnh đạo, bạn càng không nên nghe theo những lời xu nịnh.

Đường tình duyên của tuổi Sửu không có nhiều biến động khi gặp Thương Quan. Gia đạo của những người này bình ổn, đời sống hôn nhân khá hài hòa. Tuy nhiên vì mọi thứ quá êm đềm nên đôi khi khiến bản mệnh nảy sinh tâm lý chán chường.

Xem tuổi vợ chồng cho biết  các cặp vợ chồng nên dành thời gian để trò chuyện, chia sẻ mọi việc với nhau để hâm nóng tình cảm. Người độc thân không quá khó khăn để tìm được người tâm đầu ý hợp và có cơ hội thoát kiếp FA.

Người tuổi Sửu có thể tham khảo một số mẹo hay trị đau đầu như: Sử dụng gừng. Bạn có thể giã nát gừng rồi đun sôi, lọc lấy nước uống khi bắt đầu có triệu chứng đau. Hoặc uống 1 cốc trà hoa cúc ấm áp để giảm bớt chứng đau đầu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/12/2022: Vướng nhiều rắc rối

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Sửu ngày 19/12/2022

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) trong ngày Thứ Hai : Xấu hay tốt chưa biết được bởi thế nên phải luôn cẩn trọng mà tiến từng bước sẽ gặp điều lợi. Sự háo thắng và vội vàng sẽ chỉ đạt được ở buổi ban đầu, chứ không có lợi. Bởi thế nên hành động như thế nào để cho mình khỏi bị vướng kẹt là tốt. Tài lộc đến nhanh, và cũng hao nhanh.

– Tử vi ngày 19/12 tuổi Ất Sửu (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo lịch âm dương 2023 cho biết nay là ngày không nên mưu cầu những chuyện lớn lao hoặc gửi lòng tin quá đáng vào sự suy nghĩ của mình bởi sẽ có sự đảo lộn trái ý, hoặc nhận tin tức đến chỉ đem thêm sự ràng buộc, rắc rối. Tài lộc không tốt, dễ gây hao tốn liên quan tới sửa chữa, tu bổ, trả nợ. Có tin vui lieenquan sức khỏe hoặc tình cảm của bè bạn, những người thân có liên quan tới mình. Trong gia đình có đình đám hoặc được mời ăn uống nhưng không vừa ý hoặc không đi, có khi phải trở về nửa chừng.

– Tử vi Thứ Hai tuổi Quý Sửu (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có cuộc hẹn ước không thành có khi phải dời hẹn, không được như ý. Không nên tin chắc vào sự tính toán, hoặc những dự tính của mình vì rất dễ có những sự kiện hoặc tin tức mới gây sự cản trở, khiến bị bỏ dở nhưng vẫn không phải là xấu. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân hoặc bè bạn hoặc có tin của họ. Tài lộc trung bình.

‘– Tử vi ngày 19/12 tuổi Tân Sửu (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Việc có tới thì hãy cố gắng để thực hiện và giải quyết nhanh nhất đặc biệt là những vấn đề có nhỏ không có tính lâu dài. Còn đối với những việc lớn sẽ cần phải xem xét lại, đề phòng sự thiếu sót. Nếu có gặp trở ngại cũng không nên lo lắng, sẽ có cơ hội. Tâm tình bất an, gia đạo có chuyện không vui, hoặc chính bởi vì lo lắng mà mỗi người một ý. Tài lộc trung bình.

– Tử vi ngày 19/12 tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Cuộc hẹn ước sẽ không thành hoặc có sự dời hẹn, chậm trễ, không được như ý muốn. Không nên quá tin chắc vào những tính toán của mình bởi dễ có sự kiện hay tin tức gây cản trở, bỏ dở nhưng vẫn không phải là xấu. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin của họ. Tài lộc khó khăn, dễ hao.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu gày 19/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: