Tử vi cung Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp ngày 11/12/2022

08/12/2022 13:12:27 | 562 lượt xem

Xem tử vi của 3 cung Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp ngày 11/12/2022 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Tuvituongphap.com nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu chủ nhật ngày 11/12/2022

Theo tử vi 2023 cho thấy hôm nay Kim Ngưu có một số niềm vui nho nhỏ và cũng có chút thời gian dành cho riêng mình. Vì đang là cuối tuần nên Ngưu Nhi khá nhàn nhã, thoải mái làm những việc mình muốn. Công việc trong tuần đều được giải quyết ổn thỏa nên bạn không có gì vướng bận trong ngày hôm nay.

Mối quan hệ của chòm sao này với nửa kia vẫn đang duy trì được mức ổn định tốt đẹp. Cả hai chia sẻ với nhau mọi việc lớn nhỏ để cùng đối mặt và giải quyết.

Vận tài chính ổn và có phần khấm khá đủ để bạn hài lòng. Thế nhưng nếu có dự định mua sắm, bạn cũng phải lên kế hoạch rõ ràng để tránh thất thu trong những ngày cuối năm.

Tử vi cung Song Ngư chủ nhật ngày 11/12/2022

Công việc: Song Ngư nên tận hưởng sự nổi tiếng do mức độ thu hút mãnh liệt của bạn với những người khác. Tài năng của bạn có một bản chất đen tối và bí ẩn mà những người khác nhận thấy có sức để tìm hiểu hoặc học hỏi.

Tiền bạc: Dưới ảnh hưởng của khía cạnh này, Song Ngư giao tiếp với đối tác của mình khá hòa hợp với nhau. Nó giúp cho vận tiền bạc của bạn phát triển tốt nhất và để Song Ngư có thể thực sự tận hưởng một cách trọn vẹn.

Tử vi cung Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp ngày 11/12/2022

Tình cảm: Góc lục hợp bao bọc tình cảm của bạn và bạn thậm chí có thể xác định bản thân bằng những mối quan hệ bền chặt hoặc tình yêu của bạn đối với điều gì đó.

Sức khỏe: Song Ngư nên tăng cường tập thể dục, thể thao và các hoạt động ngoài trời nhiều hơn, tăng sức đề kháng cơ thể với bệnh tật.

Tử vi cung Bọ Cạp chủ nhật ngày 11/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy hôm nay, Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. Bọ Cạp phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Điểm mạnh của Bọ Cạp là có một ý chí mạnh mẽ, kiên cường nên không sợ hãi trước tình huống xấu lần này mà vẫn bảo vệ được vị trí của mình. Nếu cảm nhận rằng bản thân không đủ khả năng tự giải quyết tình huống thì nên tìm một chỗ dựa vững chắc và tranh thủ sự ủng hộ của người khác để thoát khỏi những sự tác động tiêu cực xung quanh.

Vận tình duyên của Bọ Cạp có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Chủ Nhật này Bọ Cạp sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Cung hoàng đạo này cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải là khó khăn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp ngày 11/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: