Tử vi 12 con Giáp tuần từ 27-11 đến 03-12-2017

23/07/2020 14:07:02 | 557 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 27-11 đến 03-12-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 27-11 đến 03-12-2017

Tử vi tuần này của người tuổi Tý khá cân bằng, tuy khó khăn nhiều hơn thuận lợi nhưng không quá đáng ngại. Bản mệnh có thể hoàn thành tốt mọi việc, tiến lên vị trí dẫn đầu.

Tuổi Tý tuy hiền hòa nhưng khôn lanh nên được tiếng là khéo léo, biết trước biết sau trong công việc. Các vấn đề bạn đang chủ trì thì không ai có thể chê trách được, muốn bới lông tìm vết cũng khó.

Tài lộc kém hơn một chút vì các khoản đầu tư chưa thực sự chính xác. Tuổi Tý quá thận trọng, không có tầm nhìn xa, chỉ đầu tư cò con chứ không dám làm ăn lớn nên có lãi cũng là món nhỏ, không đáng bao nhiêu.

Sức khỏe trong mùa đông của bản mệnh tương đối ổn định, thể trạng thích hợp để đảm đương nhiều việc quan trọng. Lúc này, có đi công tác xa hay bận rộn nhiều việc cũng không phải là trở ngại.

Tình cảm ít nhiều có điềm trục trặc. Nhiều người tuổi Tý đã trưởng thành, cứng cáp nhưng vẫn chưa có nơi có chốn khiến cha mẹ lo lắng, buồn phiền, thậm chí là giận hờn


2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 27-11 đến 03-12-2017

Xem tử vi tuần mới của người Sửu thấy có hung có cát, mặc dù điềm xấu khá nhiều nhưng quý nhân vận đang vượng sẽ giúp đỡ bạn vượt qua sóng gió. Tài chính khởi sắc nhờ Chính Quan mạnh mẽ và vững vàng, dù làm ở lĩnh vực nào thì các nguồn thu nhập ổn định cũng là chỗ dựa của bạn, không lo quá mức túng thiếu.

Tài tinh sáng, bản mệnh làm việc gì cũng thu được lợi, nhờ đó mà động lực làm việc tốt hơn hẳn. Dẫu vậy, tuổi Sửu cũng không nên hi vọng quá nhiều vào sự nghiệp bởi có vô số cản trở khiến bạn thoái chí nản lòng. Thất Sát rình rập, tiểu nhân hãm hại và tung tin đồn bất lợi khiến công việc lúc nào cũng chậm hơn tiến độ.

May mắn là quý nhân Thiên Ấn có sức mạnh khá lớn sẽ che chở và tạo cơ hội để bạn phát huy khả năng. Thành hay bại, thắng hay thua đều ở vào sự nỗ lực của chính mình, cần nắm chắc tinh thần, hành động dứt khoát. Nếu chuyển nguy thành an, vượt qua thử thách thì tới cuối năm khả năng thăng chức là rất cao.

Tình cảm không tốt, lúc nào bạn cũng cảm thấy bất an với mối quan hệ của mình. Dù mới quen biết hay đã kết hôn thì tuổi Sửu vẫn không hoàn toàn tin tưởng, lo lắng có người xen vào mối quan hệ của mình. Điều này chỉ khiến bạn mệt mỏi mà chả có ích lợi gì, thoải mái đi, chuyện gì đến sẽ đến, hạnh phúc như nắm cát càng cố gắng nắm thì rơi càng nhanh.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 27-11 đến 03-12-2017

Tử vi tuần này của người tuổi Dần khởi sắc hơn tuần trước rất nhiều, đường học vấn và tiến thân của mệnh chủ cực kỳ vững vàng. Nếu đang theo đuổi quyền lực hay muốn chuyển đổi công việc tốt hơn thì tuần này bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công, thi cử hoặc xét tuyển về học vấn, bằng cấp chắc chắn sẽ chiếm ưu thế.

Sự nghiệp cũng trên đà thăng tiến, tuổi Dần được người khác trọng vọng và tin tưởng. Có thể trong thời gian này bạn sẽ được cấp trên cất nhắc và giúp đỡ. Tuy nhiên mệnh chủ vẫn cần chú ý tới điềm hung hiểm có người cạnh tranh không lành mạnh hoặc va chạm, tai nạn xe cộ trong khi di chuyển.

May mắn là tuổi Dần luôn có cát tinh theo sát hóa giải mọi tai ương nên dù gặp nhiều chuyện xấu cũng không đáng lo. Ví dụ như có tiểu nhân gây họa nhưng cũng chỉ bị ảnh hưởng nhỏ, công việc vẫn có thể cứu vãn và tiến triển, tai nạn nhẹ nhàng không bị tổn thương nghiêm trọng, chỉ cần cẩn thận hơn nữa là được.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 27-11 đến 03-12-2017

Tuần mới của tuổi Mão hãy chuẩn bị tinh thần để đón chào những kẻ tiểu nhân rình rập, chơi xấu. Là tuần giao giữa tháng 11 và tháng 12 nên đầu tuần thì bạn rất may nhưng cuối tuần vận chuyển xấu, đi đâu cũng gặp chuyện, chủ yếu là đụng phải người có ý thức kém.

Đầu tuần, tuổi Mão tiền bạc rủng rỉnh, đi làm mà phơi phới như đi chơi. Những người làm nghề sáng tạo như quảng cáo, thiết kế, văn chương,… chắc chắn sẽ nảy ra những ý tưởng xuất thần, tạo thành tác phẩm hay, được công chúng chào đón.

Bạn có những buổi gặp gỡ thật sôi động và chân thành. Chủ về quan hệ xã giao, phúc đức trời ban nên tuổi Mão cứ tin tưởng bạn bè, cần nhờ vả gì cũng đều có người sẵn sàng giúp đỡ.

Nhưng bắt đầu từ thứ 4 và nhất là sang thứ 5 thì đi đâu cũng phải phòng ngừa. Bạn vô tư nhưng người khác lại ghen tị, cố tình gây khó dễ khiến bạn bị đẩy vào tình huống xấu, mất danh dự. Bạn bè thân thiết cũng có thể hại nhau, đừng quá chủ quan.

Cuối tuần cũng là thời điểm mà bạn bị mất tiền hoặc mất đồ. Người tuổi Mão nên thận trọng với tài sản của mình, không tiêu xài phung phí, vứt đồ đạc lung tung kẻo tìm mà không thấy.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 27-11 đến 03-12-2017

Người tuổi Thìn trong tuần tới gặp không ít khó khăn nhưng quý nhân vận khởi sắc nên vẫn có khá nhiều may mắn, chỉ cần nắm chắc cơ hội, phát triển xã giao và tận dụng thế mạnh mình có thì đảm bảo vận trình không tệ. Thái Dương xuất hiện có lợi cho nam giới, nhất là về phương diện công danh sự nghiệp, bạn có thể toả sáng theo cách của riêng mình.

Chính Tài cũng tiếp bước để bạn làm việc có kế hoạch hơn, tất cả những nhiệm vụ được giao đều sắp xếp gọn gàng và tiến hành chỉn chu. Tuy nhiên bạn thiếu một chút đột phá để có thể gặt hái thành công lớn, cần phải tạo ra lối đi riêng thay vì mãi theo lối mòn. Hơn nữa, chú ý Âm Sát chủ về tai ương do có tiểu nhân sắp đặt sẵn.

Chuyện tình cảm khá thuận hoà, người độc thân gặp Thiên Hỷ chủ về chuyện mừng nên có thể sẽ bất ngờ có mối tình đẹp. Song để tiến tới hôn nhân bạn cần suy nghĩ kĩ càng, tránh vội vàng và nhất thời mà sau này hối hận, ảnh hưởng tới hạnh phúc cả cuôc đời.

Sức khỏe không ổn, một mặt vì ảnh hưởng của Âm Sát quá mạnh nên dẽ gặp va chạm, chấn thương, tai nạn. Mặt khác làm việc bận rộn khiến tuổi Thìn mệt mỏi, bạn ôm quá nhiều việc vào người khiến cả thể chất lẫn tinh thần đều không chịu đựng nổi. Xem tử vi 2018 khuyên tuổi Thìn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn, thư giãn bản thân và tuần này không nên xuất hành đi xa, hạn chế di chuyển càng nhiều càng tốt.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 27-11 đến 03-12-2017

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy vận trình của tuổi Tỵ hanh thông sáng sủa, có nhiều tin vui khiến bản mệnh phấn chấn và hăng hái. Công việc ngày càng tốt mặc dù đôi lúc vẫn gặp khó khăn khi giao tiếp với đồng nghiệp. Tuy nhiên tuổi Tỵ thường xuyên được cấp trên đánh giá cao, giao phó những trọng trách quan trọng, là bước đà để bạn thăng tiến trong tương lai.

Về phương diện tài chính không thực sự khởi sắc nhưng bạn cũng thu về được một số khoản nhỏ, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, đủ để bạn có tiền chi dùng. Nhân cơ hội này, tuổi Tỵ nên tiến hành những kế hoạch lâu dài, tìm hiểu một số dự án mới, táo bạo hơn.

Chuyện tình cảm có hung có cát, bạn và người ấy vẫn thường xuyên đấu khẩu, cãi vã nhưng nhờ đó mà vấn đề được làm rõ, đôi bên thấu hiểu nhau và dễ dàng chia sẻ với nhau hơn. Việc bạn cần nhớ là trong khi nóng giận cũng cần giữ cách cư xử, lời nói đúng mực, tránh xúc phạm đối phương hay có hành động quá đáng.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

Sáng sủa và có nhiều điểm tốt là tình hình chung của tuổi Ngọ trong tuần tới. Bạn làm việc ổn định, ít bị xoi mói, hoàn thành tốt trách nhiệm nên không gặp sự cố gì. Cứ ung dung mà nhận tiền thưởng cuối năm đi thôi.

Tài lộc chỉ ở mức trung bình vì ngoài thu nhập chính, bạn ít thu nhập phụ bên ngoài. Nếu muốn có thêm tiền tích lũy, hãy thử nghĩ tới việc đầu tư vào lĩnh vực mà mình am hiểu hoặc yêu thích, thời điểm này khá nhàn nên thích hợp cho một dự án mới mẻ.

Người tuổi Ngọ nhút nhát trước người mình yêu. Yêu mà không dám bày tỏ, chỉ lẳng lặng dõi theo và quan tâm tới đối phương. Bạn cần một cơ hội để thổ lộ và đẩy mối quan hệ lên tầm cao mới, hãy tự tạo ra nó đi thôi.

Dù không khéo ăn khéo nói nhưng sự chân thành và nhiệt tình của tuổi Ngọ chắc chắn sẽ ghi điểm với người ta. Không cần quá trực diện, bạn khéo léo thăm dò thử xem, đừng để vuột mất người mà mình thực sự có cảm tình.

Sức khỏe tốt, nếu có thể, hãy tự thưởng cho bản thân một khóa tập thể thao dài hạn, cao cấp. Bạn biết đấy, vận động cực kì có lợi cho cơ thể cả về thể chất lẫn tinh thần mà tập ở trung tâm có chất lượng cũng thích hơn nhiều

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 27-11 đến 03-12-2017

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi tuy không tới mức xuất sắc nhưng cũng khá tốt, có thể thở phào nhẹ nhõm vì bạn không gặp những phiền phức lớn. Chỉ là tài lộc không khả quan lắm, có Kiếp Tài xuất hiện nên của đi thay người, mất tiền hỏng đồ là không tránh khỏi, bạn cũng đừng quá buồn nhé.

Tuần này không có Quan tinh mà có Thực Thần hỗ trợ công việc nên người tuổi Mùi không ghi được thành tích quá cao, song bạn lại rất nhàn, mồm miệng đỡ chân tay, dùng xã giao làm bàn đạp tiến thân chứ chẳng cần nghiêm chỉnh làm việc. Cách thức lười biếng này không áp dụng được lâu đâu nhé, phải sửa đổi đi thôi.

Tình cảm chẳng có điểm gì đáng hi vọng vì không có cát tinh, người độc thân tiếp tục con đường tìm kiếm hạnh phúc còn khá xa vời của mình. Người đã có đôi lâm vào tình trạng hơi chán nản vì mối quan hệ nhạt nhẽo, không có cơ hội để chuyển biến tích cực hơn. Tự mình tạo ra đi chứ, đừng ngồi chờ ông trời ban may mắn mãi như thế.

Tuần này khá nhàn, tài lộc không nhiều, công việc không bận, chỉ mắc ở tình cảm, vậy thì tuổi Mùi hãy bỏ qua nó đi, tự mình tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ, trẻ trung. bạn có thể nói chuyện thẳng thắn với nửa kia và dành cho nhau không gian riêng, sau thời gian xa cách có lẽ hai người sẽ cảm thấy nhớ nhung và cần nhau hơn.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 27-11 đến 03-12-2017

Tuần này, tuổi Thân có vận trình khá rộng rãi, sáng sủa nhờ cát tinh cao chiếu. Bản mệnh bừng bừng sức sống, sự nghiệp hanh thông, làm gì cũng như ý. Nhất là với nam mệnh, sự nghiệp thăng tiến rõ ràng, có người hướng dẫn chỉ bảo làm việc đâu vào đó nên đường công danh rộng mở. Bạn cứ thẳng tiến tới thành công, chỉ cần nắm chắc vận may và phát huy triệt để năng lực của mình thì sẽ không ngại bất cứ đối thủ nào.

Tình hình tài chính cũng tốt hơn giai đoạn trước nhiều, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, mang đến thu nhập dồi dào, đầu tư buôn bán sinh lời. Nếu tuổi Thân chuyên tâm vào đường cầu tài thì sẽ đại phú, đại quý, tiền tiêu không hết lại còn được quý nhân dẫn mối làm ăn lâu dài.

Trái ngược với sự thăng tiến trong công việc và tiền tài, sức khỏe của bạn kém đi nhiều, cả dạ dày và phổi đều gặp vấn đề. Nguyên nhân là do sức đề kháng giảm, ăn uống ngủ nghỉ thất thường cộng thêm áp lực công việc nên dễ ốm bệnh. Một vài người thậm chí bị ốm cũng vẫn không tự chăm sóc cho mình mà để bệnh diễn tiến nặng hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 27-11 đến 03-12-2017

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu có thể xem là kém khả quan nhất trong 12 con giáp, bạn vướng phải những rắc rối không tên, giải quyết mãi vẫn không hết. Mà việc phiền phức nhất chính là liên quan tới phụ nữ, dù bản mệnh là nam hay nữ thì đều gặp những cô nàng không biết điều.

Chanh chua, la làng và đặt điều là tính cách của người phụ nữ mà tuổi Dậu sẽ gặp. Làm ơn mắc oán, bạn sẽ bị cô ta ám quẻ cả tuần, không làm được việc gì cho nên hồn, chuẩn bị tinh thần đi nhé.

Đôi khi, cách giải quyết vấn đề trong công việc của tuổi Dậu chưa được thỏa đáng lắm. Bạn hay làm theo cảm tính mà không suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng, khi xảy ra vấn đề lại cuống cuồng đổ lỗi cho người này người khác để trốn tránh trách nhiệm.

Sức khỏe của tuổi Dậu ổn định nhưng cần phòng bệnh lạnh chân. Mỗi tối ngâm chân với nước ấm pha chút gừng muối có thể giúp bạn thư giãn gân cốt, lưu thông khí huyết, giữ ấm cơ thể, phòng bệnh mùa đông.

Tuổi Dậu đừng quên, luôn có người chừ đợi bạn một cách thầm lặng. Dửng dưng với người yêu quý mình mà lại tốn công tốn sức cho người không để ý tới mình, tuổi Dậu quả thật là ngốc nghếch. Nhưng tình yêu là thế, không có lý lẽ và không điều khiển được.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 27-11 đến 03-12-2017

Xem bói tử vi tuần mới của 12 con giáp có thể thấy người tuổi Tuất không có quá nhiều lo lắng, bạn làm việc tốt và tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình. Tuy nhiên, vấn đề tình cảm cá nhân luôn khiến con giáp này đau đầu, bạn vẫn chưa tìm ra cách giải quyết vấn đề riêng và quanh quẩn trong một mối quan hệ bế tắc.

Tỷ Kiên mạnh mẽ, tự tin, có chủ kiến dẫn dắt bản mệnh trong cộng việc giúp bạn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mặc dù vẫn có người chống đối, tỏ ra không phục nhưng lại không bắt được lỗi nào nên chẳng làm gì được bạn cả. Chính Tài tốt hơn Thiên Tài, làm việc ổn định và an toàn sẽ có lợi trong việc thu về thành quả.

Tình duyên ít như ý dù bản mệnh đã rất cố gắng, có lẽ cách thức của tuổi Tuất chưa đúng lắm nên hiệu quả không cao. Bạn khoong dám thẳng thắn đối diện với vấn đề mà rụt rè e ngại, tìm cách lảng tránh. Điều này chỉ khiến tình hình tồi tệ đi mà thôi, hai người ở bên nhau quan trọng nhất là tin tưởng và sẻ chia, dần dần trở nên hài hòa hơn.

Thiên Đức báo hiệu gia vận hài hòa, tình cảm người thân tốt đẹp sẽ là niềm an ủi cho bản mệnh, đời nhiều sóng gió, khi nào mệt mỏi hãy trở về mái ấm và ở cạnh bên gia đình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và bình yên hơn rất nhiều. Có thể tổ chức du lịch cuối tuần hoặc buổi tiệc nho nhỏ để gắn kết tình thân, tạo thêm kỉ niệm vui.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 27-11 đến 03-12-2017

Vận trình tuần này của tuổi Hợi có điềm báo tài lộc tăng tiến, công danh hiển đạt. Bản mệnh là người đa tài, có khả năng trong nhiều lĩnh vực nên gặt hái được một số thành tựu. Tuy nhiên vì vận trình tiềm ẩn hung hiểm nên dù lợi nhiều thì cũng có hại nhiều, làm bao nhiêu cũng không bù lại được một vài lần kém may mắn.

Công việc mới suôn sẻ được đôi chút thì lại quá vội vàng vui mừng, nóng nảy, háo thắng mà không nghĩ kỹ nên thất bại, thất thoát tài sản. Cuối cùng bạn sẽ phải đối mặt với một mớ rắc rối, không như ý, mọi việc khác xa với mục tiêu ban đầu. Thêm nữa, việc đi lại nhiều có thể tốt cho công việc nhưng lại rình rập tai họa bất ngờ, thân thể bị tổn thương nên phải hết sức lưu ý.

Bù lại chuyện tình cảm khá hài hòa, dễ chịu, tuổi Hợi tìm được bạn đồng hành cùng vượt qua khó khăn. Khi gặp chuyện không vui hãy chia sẻ, giãi bài cùng người đó để nhẹ bớt gánh nặng trong lòng đồng thời cũng nhờ họ cho lời khuyên mà bạn có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề, chứ không bốc đồng, cố chấp theo ý mình.

BÌNH LUẬN: