Tử vi 12 con giáp tuần từ 26/08 đến 01/09/2019

23/07/2020 14:07:52 | 731 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 26/08 đến 01/09/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,… qua bài viết sau đây nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 TUỔI TÝ

Xem tử vi 2020 cho biết từ ngày 26/8 đến 1/9/2019 nói rằng, vận trình tuổi Tý hôm nay gặp hung vận lớn. Bản mệnh sẽ gặp phải chuyện không may mắn do tác động của hung tinh, như vấn đề về sức khỏe hoặc bị thương khi tham gia giao thông. Con giáp này được nhắc nhở cần hết sức thận trọng nếu phải xuất hành đi xa, tuân thủ đúng luật để tránh va chạm, xô xát. Ngoài ra cũng nên chú ý đến việc nghỉ ngơi, thư giãn.

Đen đủi còn đeo bám đến cả vận trình tài lộc của tuổi Tý. Đầu tuần có được cơ hội kiếm tiền không nhỏ chút nào, nhưng con giáp này lại bị hung tinh đe dọa, khiến cho tiền bạc trong tay có thể biến mất lúc nào không hay. Bản mệnh cũng nên quản lý tài chính của mình một cách chặt chẽ, chớ nên tiêu xài hoang phí kiến túi tiền hao hụt đi nhanh chóng.

Tuy nhiên, công việc trong tuần này không có gì phải lo lắng, quý nhân xuất hiện giúp cho tuổi Tý vững vàng tiến bước về phía trước và thể hiện được năng lực của mình. Chỉ có điều bản mệnh dễ bị chuyện thị phi làm ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh, uy tín của mình. Bởi vậy, con giáp này nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, không nên tham gia vào những câu chuyện bao đồng.

Trong tuần mới, đường tình duyên lại không bị ảnh hưởng quá nhiều. Vận trình tình cảm của tuổi Tý vẫn ổn định, không thấy có bước chuyển biến nào đáng kể nhưng cũng không gặp phải nhiều trở ngại. Con giáp này và đối phương có lẽ nên làm mới bầu không khí giữa hai người bằng buổi hẹn hò lãng mạn nào đó.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 TUỔI SỬU

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp, người tuổi Sửu vận trình hung cát đan xen, nhưng đường công danh sự nghiệp lại thăng trầm, bất ổn. Khoảng thời gian đầu tuần mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, nếu có việc gì quan trọng thì tốt nhất con giáp này nên tiến hành ngay thì mới mong có được kết quả khả quan và tốt đẹp như dự tính. Càng về cuối tuần thì vận trình ngày càng sa sút.

Xem lịch âm 2020 cho hay tuần này con giáp này có thể mắc một vài sai sót trong công việc nên bị cấp trên không hài lòng, khiển trách. Mặc dù có cát tinh bên cạnh nhưng cũng chỉ giảm bớt được một phần nhỏ nào đó mà thôi. Bản mệnh nếu không giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo thì khó mà giải quyết vấn đề nhanhChia sẻ chóng và hiệu quả được.

Về phương diện tình duyên, người độc thân vận đào hoa vượng, con giáp này dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới, nhờ thế mà có thể sẽ có thêm những mối quan hệ mới, bản mệnh có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Song tuổi Sửu cần ghi nhớ bài học về lòng chung thủy, chớ đứng núi này trông núi nọ.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 TUỔI DẦN

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Dần có thể sẽ phải trải qua những nỗi đau, tổn thương trong chuyện tình cảm. Điềm báo tình duyên cho thấy con đường bạn phải đi để đến với hạnh phúc đầy những chông gai.

Ngược lại với vận trình tình cảm, đường công danh sự nghiệp của những chú Hổ tuần này lại khá thuận lợi và suôn sẻ. Thiên Ấn cho thấy sự linh hoạt và sáng tạo của bản mệnh trong việc xử lý những tình huống bất ngờ phát sinh.

Con giáp này gây được ấn tượng tốt với cấp trên, nhưng có thể vì thế mà bạn trở thành cái gai trong mắt kẻ tiểu nhân. Cũng may có Giải Thần che chở nên bản mệnh vẫn vững bước trên con đường tới mục tiêu mình đã chọn.

Đầu tuần con giáp này có nguy cơ hao tiền tốn của do bị Kiếp Tài ngáng trở, có nhiều vấn đề cần phải dùng đến tiền mà đặng chẳng đừng. Phải chờ tới cuối tuần thì hung vận mới dần tan, tài khí mới dần tích tụ, tài vận cũng sẽ tốt hơn.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 TUỔI MÃO

Tuổi Mão sẽ có một tuần ngập tràn niềm vui và may mắn về cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Sự cạnh tranh gay gắt trong môi trường làm việc khiến bạn trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi hơn và gặt hái được những thành công bất ngờ. Về tình cảm, con giáp này sẽ có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nửa kia, hai bạn sẽ cảm thông và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 TUỔI THÌN

Tuổi Thìn rất may mắn khi tiền bạc như ý, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền đặc biệt là các công việc làm thêm. Đây cũng là lúc bạn nên vận dụng khả năng ăn nói của mình để mở rộng các mối quan hệ, càng quen biết nhiều càng có lợi cho bạn sau này.

Được cái này mất cái kia, tình duyên lại không được bền chặt do bạn và nửa kia bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Hãy khéo léo giải quyết nếu không chuyện tình này rất dễ đổ vỡ.

Tuần này bạn nên thay đổi không khí bằng việc đi chơi ở đâu đó với gia đình để thắt chặt thêm tình cảm.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 TUỔI TỊ

Tuổi Tị sẽ bắt đầu tuần mới ngập tràn năng lượng, tuy nhiên sẽ hiệu quả hơn nếu bạn chịu lắng nghe những ý kiến, góp ý của người khác. Tài lộc trong tuần cũng không có nhiều.

Tuần này vận trình nhân duyên cũng rất thuận lợi, bạn dễ tìm được người tâm đầu ý hợp. Hãy nhớ sự chủ động sẽ giúp bạn ghi điểm với đối phương, khả năng thành công lớn hơn nhiều.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 TUỔI NGỌ

Nháy mắt phải đoán định tuần từ 26/8 – 1/9, mọi chuyện sẽ không êm đẹp như tuổi Ngọ mong đợi. Nhiều chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát và thay đổi nhanh chóng đến mức không kịp trở tay. Nếu con giáp này quá ép buộc bản thân, tự dồn mình vào bế tắc, chắc chắn sức khỏe và tinh thần sẽ bị ảnh hưởng. Hãy giữ bình tĩnh và điều chỉnh kế hoạch một cách linh hoạt rồi đâu sẽ vào đó.

Phía trước còn rất nhiều thử thách và chông gai đang chờ đợi con giáp này. Tiền bạc tuy kiếm ra nhưng không hề dễ dàng, thậm chí còn phải hi sinh rất nhiều thứ, nên bản mệnh phải luôn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, thành quả nhận được xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Cuối tuần có họa phá tài de dọa, tuổi Ngọ cần lưu ý để không mua sắm chi tiêu quá đà.

Dường như con giáp này cần phải nhìn nhận lại bản thân mình. Đôi khi tuổi Ngọ không tự cảm nhận được khuyết điểm của mình, không đủ tỉnh táo bằng người ngoài cuộc. Công việc nào cũng có những yêu cầu về kỷ luật, tinh thần trách nhiệm và không thể làm việc theo ý thích, hay dựa vào cảm xúc chủ quan mà phải cần phải suy tính bằng cả lý trí thì kết quả mới khả quan được.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này luôn muốn có nhiều thứ hơn những gì mình đang có, không hài lòng với bản thân, cũng đòi hỏi quá mức từ đối phương. Điều đó khiến cho tình yêu của bản mệnh và đối phương dễ trở thành gánh nặng của nhau. Những tranh cãi, bất đồng quan điểm xảy ra liên miên, tình cảm cứ theo đó mà phai nhạt đi ít nhiều. Hãy gắng tìm cách để giữ lửa cho tình yêu luôn rực cháy.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 TUỔI MÙI

Theo tử vi tuần mới này, người tuổi Mùi tràn đầy năng lượng và sẽ nhận được nhiều bất ngờ bất ngờ. Nguồn cảm hứng, niềm đam mê và sự quyết tâm trong công việc chưa bao giờ vụt tắt. Con giáp này không chỉ trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm mà còn nhận được nhiều sự chú ý từ cấp trên. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời đển bản mệnh xây dựng và gắn kết các mối quan hệ xung quanh mình.

Nếu bạn giải quyết công việc nhân đạo, bạn sẽ có cơ hội thể hiện những gì bạn có khả năng và bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 TUỔI THÂN

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp, tuổi Thân đang có những cơ hội rất tốt để cải thiện cuộc sống của mình, từ vật chất cho tới tinh thần. Trong tuần này đào hoa nở rộ, nhân duyên phơi phới, hãy mở lòng mình mà đón nhận hạnh phúc.

Tài lộc trong tuần này khá dồi dào, bản mệnh cần phải nhanh tay nắm bắt thời cơ. Người làm kinh doanh sẽ có nhiều cơ may phát tài khi mà Thực Thần ở bên chỉ lối dẫn đường, lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần so với mức bình thường.

Song con giáp này có nguy cơ hao tiền tốn của vào cuối tuần do bệnh tật hay tai nạn bất ngờ khi mà Thái Tuế luôn chực chờ. Tốt nhất bạn nên cố gắng giữ tinh thần tỉnh táo khi tham gia giao thông, chịu khó luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe.

Công việc đang tiến triển khá tốt, tuổi Thân được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần làm việc  đầy trách nhiệm của mình.Song bản mệnh cũng cần phải hiểu rõ vị trí mình đang nắm giữ, đừng để Tỷ Kiên khiến mình ảo tưởng về bản thân.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 TUỔI DẬU

Tuổi Dậu sẽ gặp một vài rắc rối trong hôn nhân và cuộc sống gia đình. Điều này đòi hỏi bạn cần tỉnh táo để giải quyết những chuyện khúc mắc tồn tại bấy lâu nay. Về công việc, bạn có thể được tăng lương hoặc khen thưởng và giúp cho tình hình tài chính hiện tại được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, bạn cần chú ý vấn đề sức khỏe, dành nhiều thời gian để tập luyện thể dục thể thao cũng như ăn uống điều độ hơn.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất cảnh báo một tuần mới không mấy may mắn. Chuyện tình duyên không như ý và việc cãi vã liên miên với người ấy khiến cả hai đều vô cùng mệt mỏi. Bạn và người ấy nên cho nhau không gian riêng để bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo lại mọi chuyện.

Bạn cần lưu tâm hơn vào công việc hiện tại, tránh để những sai sót không đáng có xảy ra. Tiền bạc có phần hao hụt do phát sinh nhiều chi phí trong cuộc sống hàng ngày. Lời khuyên cho bạn chính là có tiền thì nên tiết kiệm, đừng tiêu xài quá phung phí.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 TUỔI HỢI

Về công việc, khối lượng công việc có lúc quá tải có lúc lại thảnh thơi. Điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý đó là vấn đề sức khỏe, nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế thức khuya sẽ tạo nhiều năng lượng để bạn có thể duy trì công việc với hiệu quả như mong muốn.

Tài lộc có lẽ là điểm sáng nhất trong tuần này. Bạn có thu nhập từ cả công việc phụ lẫn công việc chính, trong đó nguồn thu phụ nhiều hơn hẳn.

Về chuyện tình cảm, thẳng thắn trong mọi vấn đề sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Đừng chuyện gì cũng giữ trong lòng rồi sinh nghi ngờ, càng khiến nhau tổn thương hơn và ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ.

BÌNH LUẬN: