Tử vi 12 con Giáp tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

23/07/2020 14:07:43 | 725 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 26-03 đến 01-04-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Tử vi tuần mới cho thấy người tuổi Tý trong tuần 13 này vận trình không được tốt cho lắm, mây đen đang bao phủ, không biết lúc nào giông gió sẽ ập tới. Công việc bị ngáng trở, những điều bạn đang và có dự định thực hiện khó lòng trở thành hiện thực trong tình cảnh này.

Âm Sát hung tinh đeo bám, điềm báo cho thấy tiểu nhân đầy rẫy, lại thêm Thiên Quan giáng họa, chuyện thị phi cũng giăng mắc khắp nơi. Bạn chẳng cần làm gì cũng có kẻ xấu đặt điều nói chuyện chẳng đúng sự thực để phá hoại uy tín của bạn, vô tình khiến cho bản mệnh không đạt được vị trí mình mong muốn.

Chuyện tiền bạc bù lại khá suôn sẻ khi mà bản mệnh được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng hỗ trợ, thu nhập khá ổn định, có phần tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Thêm nữa, người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện buôn bán vì có thêm Thực Thần tạo cho nhiều cơ hội tài lộc về tay.

Tuy nhiên, tiếp nối vận trình kém sắc của tuổi Tý tuần này chính là đường tình duyên ảm đạm. Người độc thân khó tìm thấy người để bản thân sẵn sàng từ bỏ cuộc sống độc thân để bước sang một trang mới của cuộc đời. Còn người đã có đôi gặp phải khoảng lặng trong mối quan hệ vốn đang tiến triển bình thường của mình.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Những người tuổi Sửu có định hướng mới trong công việc, nhận được sự giúp đỡ nên phần nào hoàn thành kế hoạch. Thời điểm giữa tuần khá thuận lợi để bạn triển khai đẩy mạnh dự định, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên.

Bên cạnh đó, xem tử vi 2018 cho hay tuổi Sửu có tài ngoại giao, hòa nhập với môi trường nhanh chóng nên có thể thích nghi với mọi điều kiện hoàn cảnh. Ngay cả những trường hợp bất ngờ bạn cũng không hề nao núng mà luôn tự tin gặt hái kết quả, tài lộc nhờ vậy mà kéo tới, thu nhập tốt hơn. Trái lại, chuyện tình cảm không suôn sẻ khiến tinh thần của con giáp này chùng xuống

Nhân duyên nhiều nhưng bạn lại bỏ lỡ, trái tim rung động mà chẳng dám hành động nên chưa thành đôi. Những người đã nên duyên thì vì mối quan hệ ổn định lại sinh nhàm chán, rất cần thêm sự kích thích và đổi mới.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Tuổi Dần tuần này chú ý vì chuyện tình cảm. Bạn và các mối quan hệ của mình có chút mâu thuẫn. Cẩn thận thi phi từ miệng mà ra nhé. Ăn nói phải rõ ràng, cẩn trọng nếu không rước họa vào thân.

Bạn cần phải biết cách bình tĩnh, đừng vì nóng giận mà làm ảnh hưởng bản thân nhé. Xử lý thông minh người đó sẽ ngưỡng mộ bạn. Trông công việc cũng phải đề phòng những kẻ cơ hội, cẩn thận mất mát thua lỗ tiền bạc nhé mọi người.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn cần biết lúc khó khăn gia đình và người ấy chính là nơi mà bạn cần dựa vào. Tình yêu là điều giúp bạn vượt qua mọi khúc mắc. Chỉ cần một bữa đi ăn, đi chơi cùng người ấy là vui vẻ ngay thôi mà.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Người tuổi Mão tuần này hung cát đan xen, xem tử vi tuần mới của con giáp này thấy có Thái Tuế hung tinh đang rình rập, bản mệnh đi lại nên cẩn thận để tránh tai nạn bất ngờ. Đầu tuần được Thiên Ấn nâng đỡ nên vận trình cũng có phần suôn sẻ và thuận lợi hơn, bản mệnh khéo léo tháo gỡ được những khúc mắc đang gặp phải.

Có điều từ giữa tuần trở đi vận trình sa sút, bản mệnh có thể mắc phải nhiều sai sót không đáng có. Thương Quan gây ra nhiều chuyện phân tâm, khiến cho tuổi Mão không đủ tinh thần tập trung vào việc đang làm, nên cố gắng sắp xếp thời gian làm việc cho hợp lý hơn.

Theo tử vi phương Đông, tài lộc rất sáng, bản mệnh có nguồn thu dồi dào trong khoản thời gian này. Chẳng những Chính Tài trợ vận mà còn được Thực Thần trao cho nhiều cơ hội làm ăn, nếu bản mệnh biết nắm bắt thời cơ thì chẳng cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong thời gian tới mà nhà vẫn có của ăn của để.

Riêng về chuyện tình cảm của tuổi Mão trong tuần này thì khó nói. Các cặp đôi không có biến động gì lớn, mọi chuyện vẫn êm đềm, không nảy sinh nhiều vấn đề. Song các bạn còn độc thân thì vẫn chưa tìm được người để nguyện lòng nguyện ý đi theo trên con đường hạnh phúc.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy vận trình tuần mới của tuổi Thìn vừa hài hòa lại may mắn, duy trì trạng thái cân bằng. Song vẫn còn nhiều điều chưa thể giải quyết khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng ít nhất bạn cũng tìm được hướng đi tươi sáng, mới mẻ.

Tài lộc khởi sắc, tiền bạc không mấy dư dôi nhưng thoát khỏi cảnh nợ nần cũng là điểm quá tốt trong thời gian này. Thực ra nợ nần chưa hết nhưng còn ít thôi, chỉ cần bản mệnh tiếp tục làm việc chăm chỉ, cố gắng như hiện nay thì chẳng mấy chốc sẽ dư ra thôi, đừng quá lo lắng.

Tâm trạng của tuổi Thìn khá hơn, các mối quan hệ dần được hàn gắn lại sau những rạn nứt từ trước đó. Người đang yêu có quý nhân góp sức để cả hai cùng nhìn lại chính mình, trân trọng điều đang có, bỏ qua lỗi lầm và hướng về phía trước.

Trong công việc cần đề phòng sự gièm pha của đối thủ, đừng sơ hở để người khác bắt được điểm yếu của bạn. Hòa nhã với người ngay chứ không tử tế với kẻ gian, tránh càng xa càng tốt với những người có ý định chơi xấu bạn.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Điều 12 con giáp nhắc nhở bạn tuần này chính là cần quan tâm tới sức khỏe của mình nhé. Nếu bạn không chăm sóc tốt cho bản thân mình thì tinh thần sẽ xuống thấp, bạn không thể làm việc hiệu quả được đâu.

Tình hình tài chính hanh thông. Các khoản thu nhập đều khá ổn. Có công việc làm thêm, bạn nhận được nhiều tiền từ công việc đó. Cần phải biết trân trọng những gì mình đang có.

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn nhưng không đáng kể. Một lời xin lỗi, một bữa ăn lãng mạn hay một món quà sẽ khiến người ấy hoàn toàn bị thu phục.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Người tuổi Ngọ trong tử vi tuần từ 26/3 đến 1/4/2018 có nhiều niềm vui về đường công danh sự nghiệp. Thiên Đức phù trợ cho bản mệnh được thăng quan tiến chức. Lại thêm Ấn Quan tương hợp, tạo điều kiện cho bản mệnh tìm ra được nhiều hướng đi mới cho mình.

Đường tài lộc phát về cuối tuần, còn đầu tuần không có dấu hiệu gì rõ rệt. Nếu bản mệnh có kế hoạch kinh doanh hay làm chuyện gì liên quan đến tài chính thì có thể để tới cuối tuần, mượn cát khí thời điểm đó để tăng thêm khả năng thành công cho mình.

Vận trình tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm, người độc thân có duyên đến nhưng rồi duyên lại đi, không giữ được ở bên mình. Bản mệnh nên thoải mái hơn trong tư tưởng, hòa đồng với mọi người, đừng quá lo nghĩ bởi tình duyên không thể cưỡng cầu, khi bạn gặp được người phù hợp thì khắc có duyên tiếp nối.

Người tuổi Ngọ đã có đôi gặp phải một số vấn đề về gia đình. Vợ chồng xung khắc lục đục về nhiều vấn đề. Nên tìm cách để giải quyết triệt để, đừng nấn ná, giữ mãi trong lòng sẽ nảy sinh càng nhiều vấn đề hơn. Hai người có thể dành thêm thời gian để chia sẻ và tâm sự, hiểu được suy nghĩ của người kia để không còn hiểu lầm nhau nữa.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Mùi có một tuần không tệ, nhìn chung đã thấy tín hiệu thay đổi tích cực dù còn vài điểm cần thận trọng. Trong công việc, bản mệnh nhiệt tình và trách nhiệm, song thiếu sáng tạo nên cần bổ sung để đạt thành tích cao.

Tài chính là vấn đề đáng nói nhất, dù kiếm được nhiều nhưng các khoản thu chi lại mất cân bằng, các sự cố đột xuất xảy ra khiến chi nhiều hơn thu. Để giải quyết tình hình, bạn chỉ có thể vay mượn thêm nhưng đừng mượn quá nhiều vì có thể sẽ trở thành gánh nặng rất lớn. Bù lại, chuyện tình cảm vô cùng tốt, có người sẵn sàng đưa tay giúp đỡ con giáp này cả về vật chất lẫn tinh thần. Trong lúc khó khăn bạn mới thấy được chân tình, điều đó giúp tuổi Mùi trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn.

Quanh quẩn trong không gian quen thuộc khiến con người thiếu sức sống, hãy thay đổi không khí bằng cách dạo chơi. Không nhất thiết là phải du lịch xa xôi mà hãy thử đi làm bằng con đường khác, hẹn hò nơi khác hay ghé qua những nơi bạn chưa từng đến, mọi thứ tuy lạ nhưng vẫn thú vị lắm đấy.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Công việc của tuổi Thân tuần này không có nhiều may mắn. Bạn làm việc cật lực nhưng không gặt hái được thành công. Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đừng có chút chuyện đã nản chí nghe chưa?

Chỉ là nhắc nhở bạn đi ra ngoài phải cẩn trọng. Tai nạn xe cộ là điều khó tránh, tốt nhất là không nên đi vào ban đêm, đi chơi khuya vừa ảnh hưởng sức khỏe lại không đảm bảo an toàn.

Tiền bạc phải cẩn trọng. Có ai đó mở lời rủ rê bạn kinh doanh phải suy nghĩ thật kĩ nhé. Nếu bạn thực sự không thích làm ăn thì đừng vội. Đừng vì lời ngon ngọt mà đầu tư vốn liếng, có nhiều việc phải làm hơn là điều đó.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Tử vi hàng ngày cho hay trong tuần 13 này, người tuổi Dậu vận trình có hung có cát, khó nói trước nhiều điều. Đầu tuần tài vận suôn sẻ hanh thông, bản mệnh được Thực Thần cho phép, cơ hội đến liền nắm lấy trong tay, không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền, làm giàu cho bản thân mình.

Tuy nhiên Đại Hao hung tinh vẫn đang rình rập, càng về giữa tuần thì tài vận càng ảm đạm. Tuổi Dậu cần chú ý cân đối chi tiêu cho tốt, tránh lâm vào tình trạng tiêu xài lãng phí, mua sắm vô tội vạ kẻo chẳng mấy mà thiếu tiền tiêu. Dù tài lộc rồi cũng sẽ có nhờ cố gắng của bản mệnh trong công việc nhưng khó tránh khỏi chuyện chịu khổ mấy ngày.

Chuyện tình cảm không có gì mới mẻ, bản mệnh nếu đã có đôi thì vẫn duy trì mức độ quan tâm và chăm sóc nhau như lúc bình thường. Tất nhiên khó tránh khỏi chuyện giận hờn nhưng về cơ bản tình cảm hai người vẫn tốt đẹp.

Công việc có lúc khó khăn, có lúc thuận lợi, nhưng theo tử vi thì khó khăn tập trung chủ yếu vào đầu tuần, nếu bản mệnh tập trung năng lượng vào công việc thì vẫn có khả năng giải quyết. Cuối tuần có Chính Ấn nhập cục nên bản mệnh có thể có được cơ hội thăng tiến cho mình.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Vận trình tuần mới của tuổi Tuất có khá nhiều điểm không tốt nhưng trong cái rủi có cái may, bạn vẫn nhận được điềm lành. Vì không thể đoán trước được vận trình nên hãy cứ chuẩn bị tinh thần vững vàng, sẵn sàng đối diện với mọi tình huống.

Về phần công việc có thu hoạch bất ngờ, tuổi Tuất có cơ hội khẳng định bản thân, phát huy năng lực. Song lại có người không phục, đố kị nên tìm cách hạ bệ, cản trở tiến trình khiến hiệu suất giảm sút, bản mệnh cần nhanh chóng tìm cách giải quyết cục diện.

Nhờ kỹ năng chuyên môn cao, tay nghề tốt mà con giáp này được lãnh đạo tin tưởng, giao phó trọng trách. Có điều cây to gió càng lớn, gần cấp trên thì phải khéo léo kẻo có ngày gặp họa, một hành động vô tư hay lời nói thiếu suy xét cũng có thể gây ra rắc rối.

Cuối tuần tuổi Tuất nên gác lại mọi điều phức tạp, vướng mắc để nghỉ ngơi. Có thể sắp xếp một chuyến du lịch nghỉ dưỡng để thoát khỏi những bộn bề căng thẳng, tận hưởng không khí trong lành tự nhiên, nạp đầy năng lượng cho tuần mới.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Tuần này tuổi Hợi tránh thị phi, không nên can thiệp vào những chuyện đám đông. Không bao giờ được xen vào chuyện đánh đấm bên ngoài xã hội kẻo vạ lây. Tình cảm ổn định, không có gì đáng bàn, tuy nhiên bạn cũng cần phải có kế hoạch vun đắp tình cảm đi nhé.

Công việc có chút thay đổi nhưng đừng vì chuyện đó mà buồn. Có thể sự thay đổi này sẽ là cơ hội cho bạn phát triển bản thân, khẳng định mình với sếp đó, đừng từ chối nhé.

BÌNH LUẬN: