Tử vi 12 con Giáp tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

23/07/2020 14:07:43 | 515 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 26-02 đến 04-03-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Tử vi tuần mới khuyên tuổi Tý nên thận trọng trong tất cả mọi việc. Khó khăn và trắc trở sẽ có thể đến ngay trong những ngày đầu tuần. Bận rộn và căng thẳng, nếu không làm việc có kế hoạch cụ thể, rõ ràng thì bạn sẽ dễ mắc phải sai lầm. Lời khuyên cho tuổi Tý là hãy cố gắng giữ vững phong độ và luôn tự tin vào năng lực của mình.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Tử vi tuần này của bạn dự đoán có vận trình khá tốt về tình duyên. Nhiều khả năng nhân duyên ôn hòa và có thể có được nền tảng gia đình êm ấm và những người độc thân có cơ hội ghi điểm trước đối tượng yêu thích của mình.

Đối với công việc dù khá bận rộn nhưng bạn có thể tiếp nhận được vị trí lãnh đạo và bắt đầu làm quen với vị trí công việc mới. Tuy nhiên, hãy khiêm tốn một chút để bạn có thể nhận sự ủng hộ từ mọi người.

May mắn là tuần này sức khỏe của bạn rất tốt và có thêm tinh thần tốt do chuyện yêu đương và công việc tốt đẹp nên vận trình của bạn tương đối ổn định.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Trong tuần 9 này, người tuổi Dần hung cát đan xen, có nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Đường tài lộc khá thuận khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, báo hiệu một tuần đầy lộc lá, tiền bạc về đầy tay. Người kinh doanh có một tuần buôn bán phát tài, hàng hóa tấp nập ngược xuôi. Đầu năm đã có nhiều tin vui, dự đoán một năm khấm khá.

Tuy nhiên, vào thời điểm cuối tuần có điềm báo kẻ gian lừa lọc. Thái Tuế cho thấy kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, bày mưu hãm hại bản mệnh. Người tuổi Dần trước khi đầu tư vào dự án nào cũng cần phải xem xét cẩn thận, đề phòng kẻ xấu lừa lọc, đưa thông tin sai lệch khiến bạn có những quyết định không đúng đắn.

Đầu tuần công việc của con giáp này khá thuận lợi nhờ được Chính Quan che chở, song đôi khi những thành công đến quá sớm khiến cho người ta dễ lơ là cảnh giác. Hậu quả của hành động này chính là những sai sót có thể xảy ra vào thời điểm cuối tuần. Khi mà lẽ ra mọi người đều được nghỉ ngơi thì con giáp này phải loay hoay để khắc phục những hậu quả mà mình gây ra.

Đường tình duyên kém sắc, các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, những chuyện không đáng nói cũng được đem ra mổ xẻ, khiến cho cả đôi bên đều phải chịu tổn thương. Đào hoa chẳng có nên người độc thân vẫn ngậm ngùi chưa tìm được người chung đôi. Tuy nhiên bản mệnh sống lạc quan nên vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân tự do bên những người bạn thân thiết của mình.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Sao đào hoa chiếu mệnh, tuần này, tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và làm quen thêm nhiều người khác giới. Trong những người bạn mới quen này, có thể có người bạn đang tìm kiếm đấy. Hãy luôn chăm chút vẻ bề ngoài để tạo ấn tượng tốt với những người bạn mới này nhé. Chuyện tài chính của tuổi Mão khá ổn trong tuần mới này.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Những người tuổi Thìn sẽ có vận trình tuần mới có một số điều đáng phải lo nghĩ. Bởi vậy bạn cần có một tinh thần tốt và cố gắng hơn nữa mới có thể đối diện với khó khăn trong công việc và một số rắc rối về tình cảm.

Công việc khá nhiều nên dường như bạn không có được nhiều khoảng thời gian rảnh. Trong khi đó tử vi của người tuổi Thìn cũng xác nhận tuần này bạn không có được vận may về tài chính nên chắc chắn hoạt động chi tiêu của bạn sẽ cần phải dè chừng. Có thể những người tuổi Thìn sẽ phải lo nghĩ và tìm kiếm những cơ hội mới để có thêm được nguồn thu nhập tốt nhất.

May mắn môt chút là vận tình cảm của bạn có những biến đổi nhưng cuối tuần nó cũng sớm có được sự bình yên. Bạn có được những người thân tuyệt vời giúp cho bạn có chỗ dựa và động lựa để phấn đấu cũng như tình thần vui vẻ và phấn chấn.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Người tuổi Tị tuần này cát lành phúc khí tới ầm ầm, xua tan những bóng mây đen tối mang theo xui xẻo trước đó. Chuyện tình cảm khởi sắc rực rỡ, người độc thân thể hiện sức quyến rũ của mình với người khác phái một cách ngoạn mục. Có lẽ những người xung quanh cũng phải bất ngờ vì sức hấp dẫn tiềm ẩn phía sau con người bạn.

Người đã có đôi thấy tình cảm thêm phần thăng hoa, bản mệnh hạnh phúc với những gì mình đang có, hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Những cuộc du xuân càng khiến cho tình cảm đôi bên thêm thắm thiết, sự thăng cấp trong mối quan hệ là chuyện sớm muộn rồi cũng sẽ xảy ra.

Tài lộc đổ về ào ào như nước, người tuổi Tị có vận trình tài lộc vô cùng hanh thông. Người làm kinh doanh phát tài phát lộc, Thực Thần mang tới cho bản mệnh những cơ hội làm ăn hiếm có. Đối tác kinh doanh hợp ý, đôi bên hợp tác cùng có lợi, tìm được ý kiến đồng nhất trong quan hệ làm ăn, cùng nhau cố gắng phát triển, mang về lợi nhuận ngày càng tăng cao.

Theo dõi tử vi phương Đông, Thiên Đức giúp cho người tuổi Tị tránh được những cạm bẫy do kẻ xấu bày ra. Thiên Quan vẫn đang rình rập nhưng cát tinh này đã hóa giải được những hung vận có thể xảy tới, bản mệnh cần phải tâp trung vào công việc của mình, chớ nên lo những chuyện bao đồng mà tự kéo thêm phiền phức.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Cuộc sống của tuổi Ngọ trong tuần mới này khá thuận lợi và may mắn. Đường tình duyên trở nên rực rỡ hơn. Đối với những người độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm được người ưng ý với mình. Còn đối với những tuổi Ngọ đang yêu, bạn và người ấy dường như đã cảm thấy nên về chung một nhà. Chúc mừng tuổi Ngọ nhé!

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Xem tử vi 2018 cho hay tử vi tuần mới của người tuổi Mùi sẽ có nhìn chung cuộc sống hôn nhân tình cảm của tuổi Mùi trong những ngày đầu năm khá tốt và những ai có ý định tổ chức nên duyên, tái hợp thì dễ đây là thời điểm tuyệt vời. Các mối quan hệ gia đình cũng là điểm tựa tốt đẹp để bạn an tâm và cảm thấy vui vẻ.

Trong chuyện công việc dường như bạn sẽ cần đầu tư thời gian công sức của mình mới có thể cải thiện vận trình vốn bận rộn và chưa thấy được thành tựu thực sự. May mắn là tài chính của bạn có được những tích trữ nên khi cần thiết bạn có thể sử dụng nó mà không gây ra những.

Sức khỏe của bạn tuần này khá ổn nên đủ năng lượng để bạn tiến hành các kế hoạch như dự định của mình bạn nhé.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Người tuổi Thân tuần mới này hung cát đan xen, có chuyện vui nhưng cũng có cả tin không tốt lắm. Tử vi cho thấy vận trình sự nghiệp có nhiều thăng trầm, thành công hôm trước nhưng hôm sau có thể sẽ gặp phải điều bất trắc do kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, tưởng chừng nắm được vận may mà lại để vụt mất.

Tuy nhiên Giải Thần cát tinh đang ở bên tương trợ, bản mệnh nên suy nghĩ lạc quan và chủ động hơn trong công việc của mình, có vậy mới xua tan được hung vận, giành lấy mục tiêu đã định. Đường tài lộc có nhiều tín hiệu không tốt. Đại Hao xuất hiện báo hiệu con giáp này cần phải thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc.
Lại thêm Kiếp Tài đe dọa, bản mệnh chớ nên ham mê cờ bạc đỏ đen, càng chớ tin người quá đáng kẻo tài lộc bị tổn hao đáng kể. Chuyện kinh doanh buôn bán nên chọn người thực tâm đáng tin, chớ trao trứng cho ác kẻo hối hận không kịp. Nếu có ý định đầu tư thì nên thận trọng, nếu có thể thì dời sang dịp khác kẻo bị hung hạn làm cho xui xẻo.

Đường tình duyên không có nhiều biến chuyển. Bản mệnh cảm thấy hài lòng với hạnh phúc mình đang có. Tuy đối phương cũng có những điểm khiến bạn chưa ưng ý hoàn toàn nhưng xét thấy bản thân còn nhiều thiếu sót, lại có sự tương đồng hợp ý giữa đôi bên nên cái gì có thể bỏ qua thì châm chước cho nhau, không khắt khe lại gây mâu thuẫn.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

Tuần này, tuổi Dậu giành được khá nhiều thành công trong công việc. Tử vi báo hiệu khả năng thăng tiến trong thời gian tới là khá cao, bạn nên cố gắng duy trì phong độ và phát huy chuyên môn của bản thân mình hơn nữa. Đồng thời, tử vi khuyên rằng, tuổi Dậu cần học cách kiềm chế, sự nóng nảy có thể dẫn đến những sai lầm khó cứu vãn, ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp và khách hàng, gây nhiều trở ngại cho công việc.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Với những người tuổi Tuất thì tuần mới của bạn sẽ có được cơ hội tốt để bạn tìm kiếm cơ hội công việc mới và tạo nguồn thu mới cho mình. Đồng thời, có khả năng công việc dễ gặp được quý nhân khác giới và giúp bạn thúc đẩy vận trình tài lộc của mình tốt nhất. Hãy cố gắng tận dụng tốt cơ hội công việc để bạn cải thiện vận trình của mình tốt nhất trong thời gian này.

Tuy nhiên, có thể bạn hơi điềm tính nên nhiều khi bị người khác tạo áp lực nên hãy cố gắng giúp cho mình có được vị trí tiên phong để tránh bị kìm hãm nhé.

Có thể tử vi tuần mới 12 con giáp của bạn dự báo bạn sẽ phải đối diện với những bất lợi về tình cảm nên hãy chủ động và cố gắng đừng để bản thân bị động. Ngoài ra, nên thể hiện rõ quan điểm, sự thẳng thắng của mình để mọi người hiểu và tránh hiểu lầm.

Cuối tuần nên để ý hơn tới vấn đề sức khỏe của bạn và tránh cho những ảnh hưởng của thời tiết khiến bạn mệt mỏi.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Người tuổi Hợi tuần này hung cát đan xen, tử vi cho thấy bản mệnh sẽ có thêm nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tuy không phải chặng đường tình duyên trải đầy hoa hồng, bản mệnh và người ấy có những bất đồng và dường như phải đối mặt với xa cách song được Thái Âm quý nhân giúp sức nên cuối cùng gương vỡ lại lành, người yêu nhau lại trở về với nhau.

Đường công danh sự nghiệp có phần khởi sắc. Người tuổi Hợi nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên nhờ tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình vì lợi ích của tập thể. Bản mệnh cần cố gắng nỗ lực để duy trì phong độ, đồng thời phát triển thêm khả năng sáng tạo của bản thân, sẽ có thêm những thành công đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Thương Quan cho thấy dù đang đứng trên đỉnh cao danh vọng thì bản mệnh vẫn phải giữ cho mình sự khiêm nhường. Thắng không kiêu, bại không nản mới là bí quyết đưa bạn đến những nơi xa hơn. Đừng để lòng hiếu thắng đẩy mọi chuyện đi quá xa, bản mệnh mất đi sự tỉnh táo và quyết đoán thường có mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Vận trình tài lộc không mấy ổn định. Tuy Thực Thần báo hiệu những thắng lợi lớn trong chuyện làm ăn của người kinh doanh nhưng tiền bạc nhiều không có nghĩa là giàu có bởi nếu không biết cách tích cóp tiết kiệm, đầu tư đúng nơi đúng chỗ thì vẫn có thể rơi vào cảnh trắng tay. Hãy có kế hoạch tài chính cụ thể cho bản thân, sử dụng tiền bạc hợp lý nhé.

BÌNH LUẬN: