Tử vi 12 con Giáp tuần từ 25-06 đến 01-07-2018

23/07/2020 14:07:27 | 681 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 25-06 đến 01-07-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 25-06 đến 01-07-2018

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tý ngày hôm nay cẩn trọng họa thị phi. Lời ra tiếng vào chỉ khiến bản thân bạn bị thiệt thòi. Bạn cần phải chăm chỉ, chịu khó hơn nữa để chứng minh cho cấp trên thấy được năng lực thực sự của mình.

Bù lại thì chuyện tiền bạc lại vô cùng hanh thông. Bạn nhận được một vài mối làm ăn lớn từ nghề tay trái, phải cố gắng phát huy nhé.
Tình hình sức khỏe ổn định, hãy cứ làm việc đúng guồng sinh hoạt là ổn.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 25-06 đến 01-07-2018

Người tuổi Sửu trong tử vi tuần mới gặp phải hung vận khá lớn, khiến cho cát khí khó lòng tích tụ. Đường tài lộc không quá vượng, nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính, song có thể nói thu vào ít mà chi ra thì nhiều. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh có thể liều lĩnh với các khoản đầu tư và mắc bẫy bất cứ lúc nào.

Vận trình công việc khá ổn định, Ấn Quan kết hợp với nhau tạo thành bộ đôi hoàn hảo và nâng bước cho tuổi Sửu trên con đường thăng tiến. Chẳng ngại khó ngại khổ, con giáp này vượt qua những trở ngại trước mắt, san bằng mọi khó khăn để tiến tới mục tiêu đã định.

Tuy nhiên, chuyện chẳng đơn giản như vậy khi có sự xuất hiện của hung tinh Thiên Hình. Bản mệnh có thể hành động xốc nổi, bốc đồng khi gặp kẻ xấu buông lời khích bác. Nên nhớ rằng kiểm soát cảm xúc là điều chúng ta nên làm trong công việc. Ai cũng cần phải trưởng thành, đừng đổ lỗi cho sai lầm rằng ta còn non nớt.

Đường tình duyên kém sắc, người tuổi Sửu chưa tìm được người chung đôi với mình. Bạn khá cầu toàn và có nhiều yêu cầu đối với nửa kia của mình. Đôi khi bạn không ý thức được mình luôn ép đối phương đi vào khuôn mẫu và đánh rơi tình yêu mà vẫn không hiểu lý do.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 25-06 đến 01-07-2018

Xem tử vi tuần mới của tuổi Dần hung cát đan xen, nhiều tin vui mà cũng có không ít những chuyện phiền phức. Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm vì các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, chủ yếu là từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

Vận trình sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, tuổi Dần được cát tinh nâng đỡ, tạo cơ hội cho gặp được quý nhân nên thỏa sức thể hiện tài năng và nhanh chóng được nhìn nhận. Rất có thể qua thời gian này abrn mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn phù hợp với năng lực của mình. Tuy nhiên chính sự thành công mà con giáp này có được lại khiến tiểu nhân thấy ganh ghét, khó chịu.

Lời khuyên cho tuổi Dần là nên chỉn chu trong công việc để tránh tạo cơ hội cho kẻ xấu đơm đặt thị phi, làm những chuyện tổn hại đến uy tín, thanh danh của bạn.

Đầu tuần bạn nên thận trọng với những quyết định liên quan đến đầu tư tài chính. Có lẽ đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn tính chuyện làm ăn lớn. Cuối tuần vận trình khởi sắc hơn nên lúc này có thể cân nhắc những kế hoạch phù hợp với mình.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 25-06 đến 01-07-2018

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Mão bù đầu vì công việc, nhiều chuyện dồn lại khiến bạn không thể rút chân ra. Vất vả nhiều nhưng may mắn là mọi chuyện đều suôn sẻ, chỉ cần tập trung là có thể giải quyết xong xuôi nên cũng đỡ đau đầu nhức óc. Tài lộc có được có mất, tất cả phụ thuộc vào quyết định của bản mệnh chứ chẳng do bất cứ ai.

Công việc không có gì phải đáng lo ngại khi được quý nhân giúp sức. Bạn có năng lực, làm được việc nên đi đâu cũng không sợ không có đất dụng võ. Khéo cư xử, bạn dễ dàng lấy lòng người khác, hiếm khi rơi vào cảnh bị người đời dèm pha. Tuy nhiên, người tuổi Mão vẫn nên chú ý hơn, nhanh nhẹn nắm bắt thời cơ. Bạn có tài nhưng nếu không giữ được cơ hội cho mình mà cứ mải mê thể hiện bản thân, không biết đâu là điều chính yếu thì khó có được cơ hội thăng tiến.

Tuần này, nếu có kế hoạch đầu tư mở rộng kinh doanh, người tuổi Mão nên suy nghĩ kĩ càng, hành động thận trọng, nghe ngóng tình hình. Trong tuần có Kiếp Tài rình rập, đổ cả vốn liếng vào một chỗ là việc làm rất nguy hiểm, tuy được thì thắng lớn nhưng lỡ có bề gì thì tán gia bại sản. Bạn phải có chính kiến của riêng mình, đừng vì nghe lời người khác mà hối hận cũng chẳng kịp. Người ngoài có thân thiết đến đâu cũng không đo được bụng dạ, cả tin chỉ khiến cho bản thân gặp họa.

Đường tình của người tuổi Mão không có nhiều trở ngại. Có điều, tình cảm của hai bạn vẫn không có nhiều biến chuyển, mọi chuyện diễn ra bình bình, thậm chí đôi khi khiến bạn thấy mơ hồ bởi thiếu đi cảm giác đắm say. Hẹn hò đấy, chuyện trò đấy nhưng bạn cảm giác hai người chỉ đang thân thiết như hai người bạn chứ chưa thực sự chạm được đến trái tim.

Hai con tim khi nào mới cùng chung nhịp đập? Bao giờ bạn cảm thấy niềm vui của người kia khiến cho mình mỉm cười, khi nào bạn rơi lệ khiến người kia cũng nhăn trán sầu lo thì đó là lúc tình cảm hai người có biến chuyển thực sự. Bạn hãy thử hỏi mình, bản thân có thực sự muốn tiếp tục mối quan hệ này không, tùy thuộc vào câu trả lời của bản thân mà có hành động tiếp theo. Dù sao, tình cảm là điều đáng quý, quen biết nhau là một cái duyên, đừng để lỡ duyên nhau.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 25-06 đến 01-07-2018

Công việc bộn bề không ít thuận lợi nhưng cũng nhiều khó khăn đòi hỏi bạn phải cực kì cứng rắn và quyết đoán. Cần sự hỗ trợ của người thân hay đồng nghiệp thì đừng ngại mở lời nhé.

Tình yêu chưa đến cũng không có gì phải buồn. Nóng vội càng không giải quyết được chuyện gì. Hãy cứ là người hết lòng với bạn bè, đồng nghiệp và các mối quan hệ của mình là được.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 25-06 đến 01-07-2018

Người tuổi Tị trong tuần này dễ gặp nhiều chuyện vui về đường tình cảm. Tin vui báo về nhờ Thiên Diêu cát tinh nhập cục, giúp cho người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, tình cảm phát triển nhanh chóng, chuyện lâu dài cũng có thể được tính tới.

Các cặp đôi có thể sẽ tiến thêm 1 nấc thang trong mối quan hệ hai người. Đôi bên có những dự định chung và mong muốn sớm về chung 1 nhà để đỡ cảnh sớm tối ngóng trông. Bắt đầu 1 chặng đường mới trong đời, ngập tràn háo hức về tương lai hạnh phúc.

Tuần 26 này có vẻ là 1 tuần may mắn với người tuổi Tị, ngay cả vận trình tài lộc cũng có dấu hiệu khởi sắc. Thực Thần soi bóng, những vấn đề tài chính không còn khiến cho con giáp này dau đầu, tiền bạc hết rồi lại có, tài lộc tự đổ về nhà.

Công việc về cơ bản cũng đang trên đà tiến triển tốt. Thiên Ấn lanh lợi giúp cho tuổi Tị tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, tuần này có Thiên Quan kéo họa tiểu nhân quấy phá nên bản mệnh cũng cần đề phòng, tránh để xảy ra sai sót kẻo kẻ xấu lợi dụng.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 25-06 đến 01-07-2018

Tử vi 12 con giáp tuần này báo hiệu vận trình của tuổi Ngọ không mấy suôn sẻ. Tình duyên trắc trở, người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Mặc dù bạn và người ấy khá tâm đầu ý hợp nhưng khi tính chuyện xa xôi hơn thì lại vướng phải trở ngại cả khách quan lẫn chủ quan. Nếu đã yêu nhau thật lòng thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ cuộc dễ dàng.

Hạnh phúc nào cũng phải trả giá bằng một cái gì đó, chỉ khi bạn vượt qua được tất cả đến với nhau thì sẽ cảm nhận được những điều mình làm để có được hạnh phúc là hoàn toàn xứng đáng. Bù lại, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này lên như diều gặp gió.

Tuổi Ngọ có cơ hội thể hiện năng lực của mình và được quý nhân giúp sức vượt qua mọi khó khăn rắc rối, giành được thành công như mong đợi. Riêng về tài lộc thì không được tốt cho lắm, thu chi bất ổn rất khó đoán định. Bản mệnh kiếm được tiền về tay nhưng ngay sau đó lại có việc phải dùng đến tiền để giải quyết, nếu không sáng suốt và cứng rắn thì rất khó xoay sở trong thời gian này.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 25-06 đến 01-07-2018

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mùi trong tuần này gặp lắm chuyện thị phi, mọi sự rối bời chẳng biết giải thoát ra sao. Tiền bạc thực sự trở thành một mối lo mà con giáp này không thể tự mình giải quyết. Chỉ vì những phút lơ là mất cảnh giác mà giờ đây lúc nào cũng phải chịu cảnh phập phồng lo sợ.

Thành công đến với bạn quá nhiều, tiền bạc kiếm được quá dễ dàng nên dần khiến cho người tuổi Mùi trở nên kiêu ngạo, nghĩ rằng mình có thể làm được tất cả mọi thứ, không cần đến sự góp ý hay trợ giúp của bất cứ ai. Ban đầu mọi sự khá thuận lợi, những khoản đầu tư mới đầu đều mang lại cho bạn nguồn thu, thậm chí lợi nhuận từ đó còn là con số khổng lồ.

Nhưng đâu ngờ tiểu nhân nằm ở cuối đường, đợi khi bản mệnh lơ là, chẳng còn tập trung nữa mà ra tay ngáng đường. Chỉ một cú gạt khẽ thôi, khi thường thì có thể chẳng thể làm bạn gục ngã nhưng giờ đây, khi ở trên đỉnh cao danh vọng, sóng gió tăng lên gấp bội, bàn chân bạn đang đặt quá chông chênh, cố với lên điểm cao hơn nên chẳng được vững vàng như trước nữa.

Bạn suy sụp, chẳng còn chút tự tin vào bản thân, nhưng đúng lúc này, tình yêu đến, không như bạn mong đợi bấy lâu song đó là tia sáng rọi vào tâm hồn tăm tối của người tuổi Mùi lúc này. Khi trái tim héo úa, ý chí lụi tàn, người đó đến và vực bạn dậy. Dù bạn gặp khó khăn nhưng không vì thế mà người ấy ngoảnh mặt quay đi.

Tình yêu đến khi khốn khó là tình cảm vô cùng đáng quý. Người mà khi bạn dưới đáy vực sâu cũng không bỏ rơi bạn thì khi sang giàu cũng chẳng màng đến tài sản mà bạn đang có, điều mà họ thực sự trân trọng là con người, là tình cảm giữa hai người. Đừng để người như vậy ra đi, cũng đừng làm gì để đánh mất vật báu trong tay.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 25-06 đến 01-07-2018

Tuổi Thân tuần này có tin vui trong các mối quan hệ của mình. Bạn thực sự có khả năng giao tiếp nên sếp đã ưu ái cho bạn gặp các đối tác lớn, quan trọng, có tiếng tăm. Đây là điều phải vui mừng vì đó sẽ giúp cho bạn củng cố quan hệ và gây dựng tương lai của mình, nhất là tạo được niềm tin với cấp trên.

Chuyện làm ăn thuận lợi nhất là người tham gia buôn bán. Tình cảm cũng tốt vì bạn đang có được người bạn đời hết lòng tin yêu và hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề. Cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 25-06 đến 01-07-2018

Người tuổi Dậu trong tuần này hung cát đan xen, có những chuyện vui mà cũng không ít chuyện buồn. Đường công danh đầu tuần có những tín hiệu đáng lo ngại khi mà Thương Quan giáng xuống, tinh thần làm việc uể oải dễ gây ra những sai sót không đáng có.

Tuy nhiên trong tuần có Thiên Đức cát tinh trợ mệnh nên rồi mọi chuyện cũng sẽ qua, bản mệnh tìm lại được động lực làm việc cho mình và không ngừng cố gắng, nỗ lực vì mục tiêu đã đặt ra. Có những cơ hội thăng tiến mà bản mệnhh chớ nên bỏ qua vì bất cứ lý do gì.
Đường tài lộc không được ổn định cho lắm, nhưng nhìn chung bản mệnh vẫn đủ ăn đủ mặc, không đến mức túng thiếu quá. Cần thận trọng trước những lời đề nghị đầu tư hay cho vay tiền. Tiếp nối tử vi tuần trước, Kiếp Tài có thể khiến cho tuổi Dậu thiếu sự sáng suốt mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cần phải để cho quá khứ qua đi, đừng mãi sống trong những yêu thương đã cũ. Cái gì đã trôi qua thì sẽ chẳng bao giờ trở lại, người đã đi thì chớ nên níu kéo, bởi có níu kéo được thì hạnh phúc cũng sẽ chẳng vững bền.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 25-06 đến 01-07-2018

Xem bói tử vi cho biết vận trình tuần mới của tuổi Tuất dự báo có nhiều chuyện không vui xảy đến. Đường tình duyên kém sắc, bạn có ý nhưng người ta chẳng có tình, dù cố đến mấy cũng chẳng được, thậm chí còn khiến trái tim phải chịu tổn thương vì sự hờ hững của người ấy.

Công việc không được suôn sẻ vào đầu tuần, nếu tuổi Tuất không nhanh chóng gạt bỏ những suy nghĩ nặng nề về tình cảm để tập trung hơn vào công việc thì rất có thể sẽ phạm phải sai lầm, đánh mất những gì đã vất vả mới có được như ngày hôm nay. Tuy nhiên cũng may bên cạnh con giáp này vẫn luôn có quý nhân tương trợ, giúp bạn sửa chữa sai lầm, chấn chỉnh lại thái độ làm việc và tiếp tục bước tiếp trên con đường giành lấy thành công.

Sự chuyên nghiệp sẽ đưa bạn đi nhanh hơn nên đừng bao giờ để những chuyện không xứng đáng cản trở bước tiến của mình. Đầu tuần đường tài lộc khá vượng, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, người làm công ăn lương hay buốn bán kinh doanh cũng có cơ hội như nhau. Có công trồng cấy thì sẽ được thu hoạch, tuổi Tuất tự biết mình phải làm gì để có được điều mong muốn.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 25-06 đến 01-07-2018

Người tuổi Hợi có một tuần với nhiều tin vui về tình cảm, đây cũng là điểm sáng trong một tuần với khá nhiều rắc rối về tiền bạc và bộn bề công việc. Tình yêu thăng hoa, là điểm tựa giúp cho bản mệnh có thêm động lực để tiếp tục làm việc và phấn đấu vì sự nghiệp.

Bạn may mắn có người thương yêu và thông cảm cho mình rất nhiều. Dù thời gian trong ngày bạn dành cho người ấy chẳng là bao vì còn rất nhiều công việc khác nhưng người ấy hiểu rằng bạn đã rất cố gắng, liên lạc với mình mỗi khi có thể, không những chẳng chút giận hờn mà còn càng thêm thương và yêu bạn nhiều hơn.

Có được một người như vậy bên cạnh mình, bạn thực sự cám ơn cuộc đời đã đối xử quá tốt với mình. Bạn nhủ lòng phải cố gắng hết sức để tạo dựng cho cả hai cuộc sống tốt đẹp nhất, cũng như sắp xếp thời gian để hai người có thêm nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau. Hai người cùng thương yêu và nhường nhịn lẫn nhau nên tình cảm càng ngày càng bền vững, chờ đón tin vui tới ngày khai hoa kết quả.

Vận trình công việc khá thuận lợi, bạn có khả năng thăng tiến và phát triển trong tương lai, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc khoảng thời gian bạn buộc phải làm bạn với công việc ngày càng nhiều thêm. Công việc quá nhiều, có quá nhiều thứ cần đến tay bạn giải quyết, không thể có một phút ngơi tay.

Quyền lợi đi đôi với nghĩa vụ, muốn có địa vị cao, tiền bạc dư dả thì chúng ta cũng phải hy sinh không ít thứ của bản thân mình. Tuy nhiên, hãy nhớ kĩ đâu là điều mình thực sự mong muốn, đâu là đích đến của cuộc đời mình. Đừng để chính mình bị cuộc đời cuốn trôi, đừng để công việc lấy đi hết thời gian dành cho gia đình, lấy hết sức khỏe dành cho bản thân. Hãy đứng lên và cầm lấy dây cương của cuộc đời mình.

BÌNH LUẬN: