Tử vi 12 con Giáp tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

23/07/2020 14:07:08 | 605 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 23-04 đến 29-04-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Tuần mới này, xem tử vi hàng ngày cho biết người tuổi Tý cần chú ý đề phòng, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Ngũ Quỷ hung tinh cảnh báo họa tiểu nhân và khẩu thiệt thị phi có thể xảy tới bất cứ lúc nào và khiến cho vận trình của bản mệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đường tình duyên không có nhiều điều khởi sắc. Người độc thân có nhiều cơ hội làm quen, tiếp xúc với người khác phái song điều đó không có nghĩa rằng duyên tình sẽ nên, bởi nếu bản thân không chủ động và tích cực tìm hiểu đối phương thì đó đơn giản chỉ là mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao mà thôi.

Vận trình tài lộc của tuổi Tý trong tử vi tuần mới này cực kì vượng phát. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, báo hiệu một mùa bội thu cho con giáp này cả về nguồn thu chính và nguồn thu phụ. Hãy lên danh sách những việc cần chi tiêu tiền bạc và để dành một khoản tiết kiệm cho mình nhé.

Công việc của con giáp này có nhiều xáo trộn khi mà đầu tuần mọi sự đang suôn sẻ và thuận lợi theo kế hoạch, song từ giữa tuần trở đi thì lại xảy ra nhiều vấn đề cần phải xử lý kịp thời trước khi phát sinh ra nhiều mối nguy hiểm và rủi ro lớn hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Tử vi tuần mới của tuổi Dần có hung khí lấn át cát khí nên hơi xui xẻo một chút. Điều khiến bản mệnh không được vui là do tình duyên trắc trở, còn quá nhiều vấn đề giữa hai người khiến đôi bên cùng căng thẳng, khó có thể bình tĩnh ngồi nói chuyện với nhau.

Công việc khá suôn sẻ vào đầu tuần, nhưng cuối tuần nên chú ý hơn vì có thể do hứng thú làm việc giảm sút, bản mệnh khó tập trung nên gây ra sai sót. Không những thế tuổi Dần còn gần như chẳng muốn cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn nữa. Bù lại bạn có nhiều vận may tài lộc, con giáp này phát hiện ra những cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng nhìn ra. Bản mệnh biết được mình cần làm việc gì để đạt được mục tiêu đã định.

Song tuổi Dần cũng cần kiểm soát cảm xúc của chính mình khi sự tự tin thái quá sẽ biến thành tự mãn, chủ quan, thiếu cảnh giác. Đây cũng chính là nguyên nhân có thể khiến những việc tai hại xảy ra khi bản mệnh không ứng phó kịp được với các sự cố bất ngờ.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Dần tuần này hung cát đan xen, có nhiều niềm vui nhưng cũng có không ít nỗi buồn. Đường tình duyên không được suôn sẻ trôi chảy cho lắm, hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt không đáng nói.

Tuần này Ấn Quan tương trợ, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần thăng tiến không ngừng. Lại thêm Thiên Vu cát tinh nâng đỡ, tạo cơ hội cho bản mệnh gặp được quý nhân nên tài năng của con giáp này nhanh chóng được nhìn nhận. Bản mệnh có khả năng được thăng chức lên một vị trí phù hợp hơn với năng lực của mình.

Tuy nhiên, sự thăng tiến nhanh chóng của bạn có thể khiến cho tiểu nhân Thiên Quan thấy ganh ghét, khó chịu. Tuổi Dần cần chỉn chu trong công việc của mình để tránh tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng đơm đặt thị phi, gây chuyện làm tổn hại đến uy tín cá nhân của bạn.

Kiếp Tài án ngữ ngay vào thời điểm đầu tuần, có lẽ con giáp này nên thận trọng hơn trong những quyết định đầu tư tài chính của mình. Có vẻ giờ chưa phải là lúc thích hợp để bạn tung ra đòn kết thúc. Cuối tuần vận trình lại khởi sắc hơn, bạn có thể cân nhắc thời điểm phù hợp với mình để thực hiện kế hoạch nhé.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Tử vi tuần này của tuổi Mão không được tốt cho lắm, có nhiều chuyện không như ý xảy ra. Bản mệnh có thể gặp phải những điềm báo tai họa bất ngờ, thậm chí còn ảnh hưởng tới cả thân thể, tiền mất tật mang nên cần hết sức thận trọng. Điều này cũng thể hiện rõ trong công việc của con giáp này khi mà ngay đầu tuần tuổi Mão đã gặp phải những rắc rối không đâu. Xung quanh luôn có những kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại, nói lời không hay, bày trò bẩn thỉu để đổ lỗi cho bạn.

Chuyện tình cảm cũng xuất hiện những mâu thuẫn, bất đồng mãi không tìm được điểm dừng. Áp lực công việc càng khiến cho khoảng cách hai người lớn hơn, tuổi Mão dành quá nhiều thời gian giải quyết công việc nên không đủ quan tâm, chăm sóc tới đối phương, tình cảm có phần nguội lạnh. Điểm sáng duy nhất trong tuần chính là đường tài lộc của tuổi Mão. Cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, người làm ăn kinh doanh sẽ thu về lợi nhuận khổng lồ, mở ra nhiều không gian phát triển hơn sau này.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Trong tuần 17 này, người tuổi Thìn dường như phải đối mặt với khá nhiều áp lực trong cuộc sống. Công việc nhìn qua thì có vẻ khá suôn sẻ nhưng lại có Thái Tuế án ngữ, cảnh báo con giáp này những nguy hiểm khi xuất hành xa. Nếu công việc đòi hỏi phải di chuyển nhiều thì bản mệnh nhớ chú ý giữ an toàn cho mình nhé.

Trong tuần có thể bản mệnh sẽ mắc phải vài sai sót khi thiếu tập trung vào công việc, nhưng bạn nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình và cố gắng hết mình để bù đắp lại những sai sót đó. Có điều phải tới cuối tuần Thiên Ấn mới xuất hiện, tới lúc đó bản mệnh mới có được những bước chuyển mình mới.

Về chuyện tình cảm thì có lẽ tuần này không phải là tuần dành cho tình yêu của tuổi Thìn. Người độc thân mệt mỏi khi bị thúc giục chuyện kết hôn. Vẫn biết mọi người chỉ muốn tốt cho mình song bạn chỉ muốn sống cuộc sống của mình một cách thoải mái. Không phải không tin vào tình yêu mà bạn không muốn gượng ép bản thân vì mong muốn của người khác.

Đầu tuần bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để thu tiền bạc về tay. Nguồn thu chính tăng lên khá nhiều, cả người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có được những tin vui này. Có điều Kiếp Tài sẽ khiến cho vận trình tài lộc gặp nhiều trắc trở vào thời điểm cuối tuần, nên chú ý họa phá tài vào khoảng thời gian này.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Nhìn chung tuần mới của tuổi Tỵ khá tốt đẹp. Đường tài lộc rộng mở, bạn có thêm nguồn thu bên ngoài khá lớn bên cạnh thu nhập chính nên chi tiêu rủng rỉnh. Thời gian này lại có nhiều việc cần lo toan nên khoản thu này giúp bạn bớt căng thẳng phần nào. Những người kinh doanh buôn bán sẽ có một tuần không phải lo lắng vì tiền bạc có chiều hướng gia tăng.

Tiền vào nhiều nhưng chi tiêu không đáng là bao, thậm chí tuổi Tỵ vẫn có đủ tài chính kinh tế để lo lắng cho những công chuyện sau này. Tuy nhiên con giáp này có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc, nhất là những người đang chờ cơ hội thăng tiến cảm xúc lên xuống khá thất thường. Tuổi Tỵ vừa được trao cơ hội nhưng cũng có không ít rủi ro nên cần thận trọng đề phòng.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm, xét về thổng thể mối quan hệ hai người vẫn tốt nhưng bên trong lại có những đợt sóng ngầm. Vừa vui vẻ đấy nhưng sau đó lại bất đồng, chưa giải quyết được thì chuyện xấu lại tới nên cứ thế kìm nén, chờ ngày bùng nổ.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Tuần này hung vận khá lớn, bao trùm lên vận trình của người tuổi Ngọ. Đường tình duyên trắc trở, người yêu thương nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Hai người dường như tâm đầu ý hợp nhưng khi tính đến chuyện xa xôi hơn thì lại vấp phải không ít trở ngại, cả khách quan và chủ quan.

Tuy nhiên, nếu hai bạn thực lòng yêu thương nhau thì chớ nên bỏ cuộc dễ dàng. Chẳng có hạnh phúc nào đến mà không phải trả giá bằng một cái gì đó. Song khi đã sở hữu hạnh phúc trong tay, bạn sẽ thấy những điều mình làm vì hạnh phúc đó là hoàn toàn xứng đáng. Hãy trân trọng và gìn giữ hạnh phúc mình đang có trong tay, bạn may mắn hơn rất nhiều người đó.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ tuần mới này lên như diều gặp gió. Chẳng những được cát thần Chính Ấn trao cơ hội thể hiện năng lực của mình mà bên cạnh con giáp này còn có quý nhân Tả Phù, dù gặp khó khăn đến cỡ nào rồi cũng sẽ tìm ra cách tháo gỡ và giành được thành công như mong đợi.

Riêng về tài lộc thì tuổi Ngọ lại chẳng được may mắn như vậy, vận trình thăng trầm bất ổn khó đoán định. Mới được Thực Thần nâng đỡ, kiếm được tiền bạc về tay thì ngay sau đó lại gặp chuyện, phải dùng tiền để giải quyết. Tử vi 2018 cho thấy bản mệnh phải cứng rắn và sáng suốt thì mới có thể vượt qua thử thách này

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Xem tử vi 2018 online hàng tuần 12 con giáp vận trình của người tuổi Mùi cát khí ngập tràn, xua tan những ngày buồn u ám trước đó. Chuyện tình cảm đang diễn biến khá tốt đẹp, bạn và người ấy tâm hồn đồng điệu, không xảy ra mâu thuẫn gì.

Về phần công việc có nhiều điều cần phải chú ý, dù mọi việc vẫn đang tiến triển tốt đẹp nhưng tuổi Mùi vẫn nên đề phòng tiểu nhân gây rắc rối làm ảnh hưởng đến vận trình của mình. Con giáp này cần kiểm soát cảm xúc cá nhân tốt hơn, hài hòa giữa lợi ích cá nhân và lợi ích tập thể. Có những vấn đề nảy sinh từ mâu thuẫn nhỏ nhặt tưởng chừng chẳng lấy gì là to tát lắm nhưng vẫn có thể mang lại sức ảnh hưởng vô cùng lớn.

Đường tài lộc của tuổi Mùi khá tốt, nhất là về những ngày cuối tuần. Bản mệnh thể hiện khả năng của mình trong vấn đề tài chính rất khéo léo, quản lý chi tiêu để không lâm vào cảnh túng thiếu. Những người kinh doanh hay làm công ăn lương đều có một tuần kiếm tiền tốt.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Tuổi Thân trong tử vi tuần mới này vô cùng may mắn. Dù là tình duyên hay công danh sự nghiệp đều có những bước tiến khá lớn. Hữu Bật cát tinh trợ vận, bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân, cũng có nhiều cơ hội được tiếp xúc, gặp gỡ với quý nhân và được quý nhân nâng đỡ, chuyện thăng tiến trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Về đường tình duyên thì trong tuần người độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Đó có thể là người bạn quen biết đã lâu nhưng chưa từng bao giờ nghĩ đến chuyện nảy sinh tình cảm với họ. Con giáp này hãy cởi mở hơn và đừng quá đòi hỏi nhiều yêu cầu về một nửa của mình, bạn sẽ thấy tình yêu đến dễ dàng hơn.

Đầu tuần là lúc mà cát khí lên đến đỉnh điểm, chuyện làm ăn buôn bán của người làm kinh doanh cực kì thuận lợi. Nếu bạn có ý định kí kết hợp đồng hay mở rộng quy mô kinh doanh thì đây chính là thời điểm rất tốt, cát khí sẽ giúp cho khả năng thành công của tuổi Thân tăng lên gấp bội. Người làm văn phòng có thêm nhiều nguồn thu nhập khác ngoài thu nhập chính.

Có điều, tới thời điểm cuối tuần, bản mệnh cần thận trọng bởi Kiếp Tài có thể khiến cho tiền bạc của bạn tiêu tan khi dẫn dắt họa phá tài tới phá hoại vận trình của tuổi Thân. Khi đạt được quá nhiều điều thuận lợi, bạn có thể sẽ lơ là cảnh giác, đó là lúc mà tinh thần chiến đấu của bạn bị thả lỏng, rất dễ mắc phải sai lầm.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Người tuổi Dậu bước sang tuần mới có vẻ không có nhiều may mắn cho lắm. Tình duyên kém sắc, bạn cảm thấy buồn lòng khi tình cảm trao đi mà không được đáp lại như mong muốn, những ước vọng về tương lai vụt tắt trong chớp mắt. Đường tài lộc cũng bất ổn, kiếm được tiền đấy nhưng lại khó giữ, kiếm nhiều mà tiêu cũng nhiều. Nếu con giáp này không kiểm soát ham muốn mua sắm của mình, củng cố thói quen chi tiêu tiết kiệm thì khó lòng hi vọng xoay chuyển được tình hình.

Về phần công việc suông sẻ và tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp khá ổn định. Tuổi Dậu có trách nhiệm và yêu thích công việc, không quản ngại khó khăn, cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tử vi dự báo bản mệnh có thể sẽ phải đi lại nhiều vì công việc trong tuần này. Có lúc vất vả muốn buông xuôi nhưng rồi vẫn kiên cường đứng vững và vượt qua khó khăn, thử thách, giành lấy thành quả xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Tuần mới đến, người tuổi Tuất chẳng mấy mừng vui bởi điềm báo tử vi cho thấy biết bao nhiêu điều xui xẻo sắp sửa ập đến. Tình duyên kém sắc, dù bạn có ý nhưng người ta chẳng có tình thì có cố đến mấy cũng chẳng được, thêm nữa lại còn khiến cho trái tim mình thêm nhỏ máu vì những lạnh lùng của người đời.

Đầu tuần công việc chẳng được suôn sẻ. Thương Quan cảnh báo nếu bản mệnh không gạt bỏ những nghĩ suy về tình cảm mà tập trung hơn vào công việc thì có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề, đánh mất những gì mình vất vả phấn đấu mới có được hôm nay.

Cũng may có Giải Thần cát tinh tạo cho bản mệnh cơ hội làm lại lần nữa, sửa chữa những sai lầm mình từng mắc phải, chấn chỉnh lại thái độ làm việc và tiếp tục tiến bước tới thành công. Sự chuyên nghiệp sẽ đưa bạn đi rất nhanh, rất xa trên con đường sự nghiệp, đừng để những chuyện không xứng đáng cản trở bước tiến của mình.

Đường tài lộc của con giáp này khá vượng vào đầu tuần với Chính Tài và Thực Thần cùng bảo trợ cho tài vận của người làm công ăn lương cũng như người kinh doanh buôn bán. Có công trồng cấy thì sẽ được thu hoạch, bản mệnh biết mình phải làm gì để có được những gì mình mong muốn.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Theo tử vi phương Đông tuần mới của tuổi Hợi hung cát đan xen, tin vui cũng có mà những chuyện cần cảnh báo cũng không ít. Bản mệnh cần chú ý an toàn, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra nhất là khi đi ngoài đường, công tác xa nhà. Trong tuần này tuổi Hợi cũng có nhiều điều lo nghĩ nên làm việc lơ là, thiếu tập trung khiến hiệu suất giảm đáng kể. Bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ trước khi quá muộn, sai sót có thể mang tới rắc rối chẳng ai muốn gặp phải cả. Vận trình tài lộc kém sắc nhưng cũng không đến nỗi phải hoang mang.

Tuổi Hợi chỉ cần tỉnh táo và sáng suốt trước những quyết định liên quan đến tiền bạc, vẫn có kẻ muốn lừa gạt nếu bạn cả tin thì sẽ phải hối hận khi tiền của một đi không trở lại. Đường tình duyên có phần khởi sắc dù không quá rõ ràng. Hãy trân trọng hạnh phúc đang có, trân trọng người bên cạnh mình chứ đừng mơ tưởng hạnh phúc xa vời, thực tế luôn khác hẳn với mơ mộng, đừng để trí tưởng tượng đi quá xa.

BÌNH LUẬN: