Tử vi 12 con Giáp tuần từ 22-01 đến 28-01-2018

23/07/2020 14:07:38 | 887 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 22-01 đến 28-01-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 22-01 đến 28-01-2018

Tử vi tuần này của người tuổi Tý có vận trình tương đối tốt đẹp và gặt hái được những thành công. Có những cơ hội tuy không lớn nhưng nếu biết tận dụng và chịu khó tần dụng thì vận trình của bạn cũng có được những điểm sáng và khả năng tài lộc đổ về.

Về tài chính tương đối ổn định, lộc tài bình thường. Có thể những trông đợi của bạn chưa thể được đáp ứng nhưng không vì thế mà bạn cảm thấy khó khăn trong mối quan hệ này. Tuần này bạn có thể cố gắng tranh thủ thời gian đi mua sắm và chiều chuộng mình một chút.

Chuyện tình cảm nhìn chung khá êm đềm và không có điều gì xảy ra bất ngờ. Mặc dù vẫn có những mâu thuẫn nhưng nó không làm ảnh hưởng quá tới nền tảng quan hệ của bạn.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 22-01 đến 28-01-2018

Xem tử vi tuần 3 của 12 con giáp cho thấy tuần này người tuổi Sửu đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người cùng chung bước với mình trên chặng đường đời sau này nhưng có thể sự nghi ngờ sẽ khiến cho bạn sợ hãi mà không dám tiến tới.

Bách Việt chủ đào hoa trợ mệnh đã mang tới những cơ hội để bạn phá vỡ lớp rào cản của mình, nhưng nếu chính bản thân bạn không có đủ can đảm và nỗ lực thì rất có thể bạn sẽ đánh mất những điều đáng quý trong cuộc sống của mình.

Hung cát đan xen, đường công danh sự nghiệp của con giáp này vô cùng rộng mở. Ấn Quan gặp gỡ, mang tới cho bản mệnh cơ hội để thăng tiến trên con đường phía trước. Nếu bản mệnh thực sự cảm thấy hài lòng với những gì mình đang theo đuổi thì hãy dốc sức nhiều hơn nữa, bạn sẽ tìm được niềm vui cho mình.

Vận trình tài lộc trong tuần mới này của người tuổi Sửu không được ổn định cho lắm. Thăng trầm bất chợt, khi thì Thực Thần mang tới tài lộc đầy nhà, khi thì bị Kiếp Tài đe dọa đánh mất hết tiền bạc. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng hơn để không rơi vào cảnh túng thiếu.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 22-01 đến 28-01-2018

Tử vi tuần mới của người tuổi Dần có thể khá bận rộn mà công việc vẫn chưa thể hoàn thành theo kế hoạch. Bạn cần được mọi người giúp đỡ và ủng hộ mới có thể sớm kết thúc các kế hoạch của mình và có được chút thành quả.

Chuyện tiền bạc chưa thấy đâu nên đừng chi tiêu quá mức mà đôi khi bị lạm phát và các kế hoạch mua sắm, bị ảnh hưởng.

Đối với chuyện sức khỏe cũng nên cẩn trọng với những thay đổi của thời tiết. Bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của người thân trong gia đình. Mối quan hệ tốt và sự giúp đỡ lẫn nhau sẽ giúp các bạn cảm thấy thân thiết. Chuyện tình cảm riêng tư chưa có chuyển biến đáng kể và có thể gặp phải nhưng trở ngại từ chính bản thân của các bạn đấy.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 22-01 đến 28-01-2018

Tử vi tuần từ 15 – 19/1/2018 của người tuổi Mão là một chuỗi những điều bất ngờ. Chuyện tình cảm cứ ngỡ đã nằm trong tay thì bỗng dưng vòng xoáy bất ngờ tiến tới và lấy đi những phút giây yên vui hạnh phúc của con giáp này.

Tình chẳng được đầy tim nhưng khoảng thời gian này bản mệnh may mắn phần nào khi tiền đầy túi. Thực Thần trao cho người tuổi Mão nhiều thành công trên con đường kinh doanh, tài lộc cứ thế mà ùn ùn đổ về nhà.

Thiên Đức cát tinh cũng giúp cho bản mệnh phát tài phát lộc. Quý nhân ghé thăm và giúp cho bản mệnh tìm thấy được thêm nhiều hướng đi mới trong tương lai, kiếm được tiền bạc chẳng bao giờ thiếu. Song khi đủ đầy cần phải lo lúc khó khăn, nhớ tiết kiệm để chi dùng cho lúc túng thiếu.

Trong tuần này, những chú Mèo cần phải cẩn trọng hơn trong công việc của mình. Có điềm báo cơ hội thăng tiến đang đến rất gần nhưng Thương Quan xuất hiện khiến cho con giáp này thiếu chú ý mà mắc phải sai lầm, bỏ lỡ thành công ngay trong tầm tay với.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 22-01 đến 28-01-2018

Những người tuổi Thìn, vận trình tử vi tuần mới có điềm báo thiếu sự may mắn. Cường độ công việc khá nhiều và đôi lúc sự áp lực khiến bạn vội vàng và dễ xảy ra những sai lầm. Cho nên hãy cẩn trọng đừng để cái khó gây ra cái khổ.

Với người tuổi Thìn vận trình tài chính của bạn không cao nên bạn có thể chưa hài lòng về nó. Những vậy may tài chính không nhiều nhưng nếu bạn biết chi tiêu tốt thì cũng không tới mức gây khó khăn cho bạn trong thời gian tới.

Tình cảm cá nhân có những lúc sao động trước sự quan tâm. Có những thời điểm bạn cảm thấy chuyện tình yêu khá nhạt nhẽo và mệt mỏi. Nhưng trong tuần này có lẽ là tuần tốt để bạn có thể vực dậy tư tưởng này và giúp bạn giải quyết các vấn đề tình cảm ổn thỏa hơn.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 22-01 đến 28-01-2018

Tuần mới của người tuổi Tị khá tươi sáng với điềm báo cát lành đang đến rất gần. Tử Vi cát tinh trợ mệnh, đường sự nghiệp của con giáp này đang trên đà thăng tiến, tiền đồ rộng mở, bản mệnh tìm được hướng đi đúng đắn và phù hợp với mình.

Ấn Quan hợp lực, người tuổi Tị luôn cống hiến hết mình cho công việc, bởi bản thân bạn luôn không ngừng đeo đuổi đam mê của mình và không để mình phải nhụt chí bởi những khó khăn phía trước. Như một chú ngựa không mệt mỏi, bạn dường như không bao giờ cạn kiệt sức lực.

Đầu tuần không phải là thời điểm tốt cho đường tài lộc của bản mệnh, thậm chí bản mệnh cần phải cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Song tới cuối tuần, mọi chuyện sẽ dần tốt lên, dù là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có được tiền bạc dư dôi, tài lộc dồi dào.

Tu vi 2018 cho hay chuyện tình cảm của con giáp này dường như lâm vào ngõ cụt, tiến không được mà lùi cũng không xong. Bản mệnh chưa biết phải làm thế nào để xử lý mối quan hệ tình cảm của mình và người ấy mà không làm tổn thương đến lòng tự trọng của cả hai

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 22-01 đến 28-01-2018

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ cho thấy bạn có thể có được những nguồn thu bất ngờ từ người khác mang lại. Mặc dù khá bận rộn nhưng bạn vẫn có thời gian để chăm lo cho những nhu cầu cá nhân. Thêm vào đó những nguồn thu tốt nên bạn lại an tâm về tiền bạc hơn.

Đối với vận trình công việc dường như tuần này bên cạnh việc bận rộng thì bạn vẫn phải đối diện với một số người khó ưa và có thể làm suy giảm hiệu quả công việc cũng như lợi lộc.

Tình cảm cũng khá tốt và có thể có được niềm vui đôi lứa. Đây cũng là thời điểm tốt cho các cặp đôi tính chuyện lâu dài. Vận sức khỏe hài hòa nên là tiền đề tốt để bạn đạt được một tuần mới thành công và vui vẻ.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 22-01 đến 28-01-2018

Hung tinh Tiểu Hao ghé tới, người tuổi Mùi trong tuần mới này có thể sẽ gặp phải những tổn thật nặng nề về tiền bạc. Bản mệnh nên tự chấn chỉnh lại bản thân khi mà bạn dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, ngay cả khi còn chưa thực sự xem xét kĩ vấn đề.

Như một miếng mồi ngon, những kẻ xấu sẽ đánh vào tâm lý của bạn và moi sạch túi tiền khi mà chính bản thân bạn còn chưa thực sự ý thức được. Hãy giữ chặt tiền bạc và suy tính kĩ càng, nghe lời khuyên của người thân trước khi có ý định đầu tư tài chính nhé.

Công việc của người tuổi Mùi đang khá tốt, từ giữa tuần trở đi bạn tìm được nguồn cảm hứng cho mình và không ngừng sáng tạo, giải quyết triệt để những vấn đề trước đó. Có điều cuối tuần có điềm báo tiểu nhân Thiên Quan tìm cách phá hoại, nên đề phòng là hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp này đang sa sút rõ rệt. Người độc thân khá cứng nhắc nên khó tìm được người tương hợp, người đã lập gia đình thì nên nhún nhường hơn một chút, đừng để cả hai vợ chồng cùng găng lên, sẽ đánh mất nhiều điều quý giá trong cuộc sống gia đình.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 22-01 đến 28-01-2018

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần mới khá thuận. Dường như các kế hoạch, tính toán của bạn đều trôi chảy. Có thể bạn có được mối quan hệ tốt và chính nó giúp đỡ bạn đạt được công việc tốt cũng như ổn định công việc.

Chuyện tiền bạc khá ổn và có thể thoải mái chi tiêu hơn thời gian trước. Bạn có nguồn thu tốt và ngoài ra có thể gặp vận may bất ngờ, có những khoản tiền từ đâu mang tới.

Vận tình cảm khá tốt và không có những xung đột lớn. Có chăng chỉ là những câu chuyện thường ngày và không đến mức khiến mất đi không khí thuận hòa, gia đình vui vẻ. Theo tử vi 12 con giáp chuyện riêng tư cũng ổn định, bạn có được người tâm đầu ý hợp và các bạn dễ có được sự thống nhất ý kiến khi cần thiết.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 22-01 đến 28-01-2018

Trong tuần 3 này, người tuổi Dậu nên cẩn thận hơn với chuyện tiền bạc. Dù có tài lộc không ít do Thiên Tài mang lại nhưng dù sao đó cũng là lộc làm ăn, người làm công ăn lương chỉ có thêm thu nhập phụ chứ thu nhập chính không có gì thay đổi.

Bản mệnh cần suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định chi tiêu tiền bạc một khoản lớn. Nên nhớ đồng tiền mồ hôi nước mắt có được khó thế nào, đừng để mình một phút bốc đồng mà tiêu xài hoang phí. Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, ghi rõ những gì cần thiêt để sắm sửa.

Thái Âm trợ mệnh, đường tình duyên của con giáp này khởi sắc vô cùng rực rỡ. Nhất là nữ mệnh thì nhân duyên vô cùng đẹp, được Thái Âm cát tinh chỉ lối dẫn đường nên bản mệnh có thể tìm được ý trung nhân một cách dễ dàng, bớt đi bao nhiêu đường vòng để có người ưng ý chung đôi.

Công việc vẫn đang tiến triển tốt, Chính Ấn giúp bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và trao cho thêm nhiều trọng trách. Điều này có thể khiến cho bạn cảm thấy áp lực luôn đè nặng lên vai. Hãy cố gắng để giải tỏa tâm trạng cho thật thoải mái, hạn chế những sai lầm có thể mắc phải nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 22-01 đến 28-01-2018

Tuần nay, người tuổi Tuất có được những cơ hội tốt đẹp cho tương lai. Có thể bạn sẽ gặp được người tương trợ và gợi ý về thay đổi môi trường làm việc. Bạn có thể xem xét đề nghị này một cách chính chắn. Biết đâu thời gian tới việc thay đổi này sẽ giúp bạn có được những thời cơ kiếm tiền và phát triển các kỹ năng của bạn.

Về công việc hiện tại thì cũng không lo ngại, có điều hơi bận rộn và cần tập trung làm việc mới có thể kịp tiến độ.

Chuyện tình cảm có nhiều cơ hội để thể hiện và cải thiện các mối quan hệ. Nhiều khả năng sẽ có những cơ hội tốt để giúp bạn tìm được nửa yêu thương hoặc được gia đình ủng hộ. Không khí gia đình vui vẻ, thoải mái giúp bạn có thể thoải mái và chia sẻ cũng như có thời gian gắn kết, gần gũi với mọi người hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 22-01 đến 28-01-2018

Đầu tuần khá rực rỡ với người tuổi Hợi. Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy bao nhiêu may mắn tụ dồn vào thời điểm này, cả công việc lẫn tài lộc đều đang trên đà thăng tiến, bản mệnh gặt hái được không ít thành công cho mình.

Tuy nhiên càng về cuối tuần thì càng có thêm nhiều điều trắc trở. Cả Thương Quan và Kiếp Tài cùng án ngữ, gây ra những rắc rối trong vận trình công việc, tiếp đó lại ảnh hưởng đến tài vận của người tuổi Hợi. Cần phải tỉnh táo và tự tin vào bản thân mình để xua tan những bóng tối vây quanh.

Thái Dương cát tinh sẽ giúp cho con giáp này bớt phần khó khăn trong công việc. Quý nhân tới và giúp cho bản mệnh nhìn ra những sai lầm của bản thân mình, những điều mà bình thường hiếm khi bạn nghĩ tới nhưng không ngờ lại có sức ảnh hưởng rất lớn.

Vận trình tình cảm thì không được may mắn như ý. Người độc thân chưa tìm được người để có thể trao gửi trái tim mình, dù cố gắng rất nhiều nhưng những gì bạn nhận về vẫn chỉ là trái tim rỉ máu vì tình yêu không thành.

BÌNH LUẬN: