Tử vi 12 con giáp tuần từ 21/10 đến 27/10/2019

23/07/2020 14:07:34 | 709 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 21/10 đến 27/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,… qua bài viết sau đây nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 TUỔI TÝ

Xung đột nghiêm trọng và bất đồng ý kiến với người phối ngẫu của bạn. Cả 2 đều có suy nghĩ khác nhau trong các sự việc. Ví dụ: Bạn muốn chi một khoản tiền lớn cho ngôi nhà và đối tác của bạn chỉ muốn chi vừa phải.

Xem bói tử vi tuần mới 21-27/10/2019 cho rằng Tý có triển vọng tốt trong công việc, cấp trên đánh giá cao về kinh nghiệm của bạn. Mối quan hệ với đồng nghiệp có sự thân thiện. Bạn có thể nhận một khoản tiền thưởng cho những nổ lực của bạn trong thời gian qua.

Cần phát triển mối quan hệ của bạn với đối tác trong kinh doanh. Sẽ có nhiều cơ hội đầu tư từ họ. Tý có một khoản tiền bất ngờ, điều này làm bạn tràn đầy nhiệt huyết và thích thú..

Sự căng thẳng làm sức khỏe của bạn không ổn định. Cần nhỉ ngơi và ăn uống hợp lý.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 TUỔI SỬU

Đầu tuần công việc gặp nhiều khó khăn khiến bạn mệt mỏi nhưng cũng đừng quá lo lắng, cứ cố gắng hết sức mình đến cuối tuần mọi chuyện lại đâu vào đấy thôi. Tình hình tài chính của con giáp này khá tốt, trong thời gian tới, bạn sắp có thêm nhiều khoản thu.

Tuy nhiên, tuổi Sửu có thể sẽ phải trải qua thất vọng trong tình cảm. Cá‌c cặp đôi có thể chia ly vì nhiều lý do. Người độ‌c thân vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 TUỔI DẦN

Trong 12 con giáp thì Dần là người sẽ nhận được khá nhiều tin vui trong công việc, cơ hội thăng chức tăng lương tìm đến tận cửa trong tuần mới này. Tuy nhiên, Dần cần đề cao cảnh giác kẻo bị tiểu nhân quấy phá.

Đừng quá tin người, cũng đừng dễ dàng cho bất cứ ai vay mượn tiền bạc nếu cảm thấy không đáng tin. Nếu trót dại cả nể mà đánh cược thì người hao tài tốn của sẽ là chính bạn.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 TUỔI MÃO

Tuần này, ngay từ đầu tuần những chú Mèo đã thấy túi tiền của mình thêm nhiều phần rủng rỉnh. Được Thiên Tài trợ mệnh, từ đầu đến giữa tuần, tài lộc của bản mệnh sẽ vô cùng vượng, càng về cuối tuần dễ phát sinh chuyện phải chi tiền.

Trong công việc, người tuổi Mão được Tỷ Kiên ở bên nâng đỡ, giúp dẫn đường chỉ lối. Xác định được mục tiêu cho bản thân mình, người tuổi Mão sẽ thẳng tiến tới đạt được thành công.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 TUỔI THÌN

Tuần mới mang đến cho tuổi Thìn nhiều thách thức cũng như cơ hội. Bạn gặp gỡ được nhiều khách hàng mới, thuận lợi trong việc đám phán kinh doanh. Lời khuyên 12 con giáp cho bạn là phải giữ được tinh thần tỉnh táo, thoải mái.

Tinh thần và sức khỏe đều bị ảnh hưởng do bạn phải làm việc liên tục. May mắn rằng chuyện tình cảm ổn định, người ấy sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong khoảng thời gian sắp tới.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 TUỔI TỊ

Người tuổi Tị sẽ đối mặt với nhiều lực cản trong công việc tuần này theo lịch âm. Mặc dù có Chính Quan chống lưng nhưng chỉ với sự nhiệt tình và lòng trách nhiệm thì bản mệnh cũng vẫn gặp phải khó khăn.

Thương Quan có thể sẽ gây ra những bất đồng trong quan điểm giữa bản mệnh với đồng nghiệp, dẫn đến chuyện “bằng mặt mà không bằng lòng”, làm việc thiếu hiệu quả dẫn đến trì trệ, chậm tiến độ.

Xét về đường tài lộc, tuổi Tị có thể sẽ kiếm được khá nhiều tiền trong tuần này nhờ được quý nhân Thực Thần dẫn dắt, chỉ đường soi lối cho tìm thấy cơ hội hiếm có. Bản mệnh nên dốc sức mình để cơ hội không bị uổng phí.

Tiểu Hao hung tinh nhập mệnh, có thể sẽ có vài chuyện xảy ra khiến cho con giáp này tốn tiền hao của. Nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi đó là chuyện xảy ra vào cuối tuần, khi mà chúng ta nghỉ ngơi và dễ chi tiêu nhiều hơn bình thường.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 TUỔI NGỌ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ có thể sẽ phải đi lại khá nhiều, cũng một phần là do con giáp này muốn thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới. Tuy nhiên không cần phải lo lắng quá nhiều vì những chuyến đi bởi chúng đều an toàn và có cả chút lộc may mắn. Nhìn chung vận trình sự nghiệp của bản mệnh tương đối thuận buồm xuôi gió.

Nếu chuyến đi này là vì công việc hoặc phải đi công tác thì tuổi Ngọ nên chọn thời điểm xuất hành vào cuối tuần thì sẽ tốt hơn, do lúc này có nhiều cát khí, sẽ may mắn hơn nhiều. Đầu tuần công việc trở ngại, làm gì cũng khó khăn hơn và phải phụ thuộc nhiều vào yếu tố thiên thời, địa lợi. Bản mệnh cần phải giữ được sự tỉnh táo để giải quyết mọi vấn đề một cách triệt để.

Vận trình đường tài lộc trong tuần khá thăng trầm, khó bề đoán định. Tuổi Ngọ có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng tiền vừa vào túi đã có việc phải dùng đến nên không tích lũy được nhiều cho bản thân. Song về cuối tuần sẽ khởi sắc hơn khi cả công việc chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến. Dù chút ít nhưng điều đó cũng đủ động viên bản mệnh.

Đường tình duyên vượng sắc, có điềm báo tin vui tới tấp. Trong chuyến hành trình này, tuổi Ngọ sẽ gặp gỡ và làm quen được với nhiều người, trong đó có không ít đối tượng khác phái. Người độc thân có thể tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, còn các cặp đôi nhận thấy tình cảm của cả hai đã chín muồi nên đang dần lên kế hoạch cho chuyện trọng đại của đời mình.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 TUỔI MÙI

Bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Và không có trở ngại nào làm khó được bạn. Và bạn nhận ra làm việc cùng nhóm sẽ có kết quả tốt hơn cá nhân.

Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và đôi khi hơi nản lòng. Hãy dành thời gian để đi dạo hoặc để thư giãn

Nếu bạn cô đơn, bạn sẽ gặp một người có thể khiến bạn hạnh phúc. Nếu bạn đã kết hôn thì bạn sẽ được nuông chiều. Mối quan hệ lý tưởng trong tuần.

Trong lĩnh vực tài chính, có những cơ hội tốt sẽ đến từ các đối tác mới. Vì vậy, bây giờ là thời điểm tốt để bạn quan tâm đến việc nuôi dưỡng các mối quan hệ, điều này sẽ mở ra cánh cửa thành công cho bạn.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 TUỔI THÂN

Đây hứa hẹn sẽ là một tuần tràn đầy năng lượng và vui vẻ đối với người tuổi Thân. Bạn hài lòng với công việc, tình cảm, cá‌c mối qua‌n h‌ệ ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên bạn có thể cảm thấy môi trường hiện tại chưa đủ để bản thân phát triển hơn, nếu vậy bạn nên suy nghĩ tới vấn đ‌ề thay đổi chỗ làm.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 TUỔI DẬU

Vận trình của người tuổi Dậu sẽ có những chuyển biến khả quan trong tuần mới này. Thu nhập cải thiện, thăng tiến trong sự nghiệp và hạnh phúc viên mãn bên một nửa của mình chính là tương lai Dậu nắm chắc trong tay.

Tuy nhiên, Dậu đừng vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí kẻo may mắn rời xa mình nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất tuần này hung cát đan xen, vận trình khá vượng nhưng sự quấy nhiễu của hung tinh khiến những bước đi phần nào bị cản trở.

Đổi lại, đường tài lộc của người tuổi Tuất tuần này rất vượng. Thần Tài mang tới niềm vui cho con giáp này cả về thu nhập chính và thu nhập phụ.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 21/10 ĐẾN 27/10/2019 TUỔI HỢI

Tuổi Hợi sẽ nhận được những tín hiệu tích cực về sự nghiệp, thuận lợi cho đường công danh. Một tuần hứa hẹn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào của những người thuộc con giáp này.

Có vẻ bạn đang hơi tách biệt so với mọi người xung quanh. Thỉnh thoảng ra ngoài chơi với bạn bè, hoặc tham gia một vài bữa tiệc để mở rộng mối quan hệ hơn nữa Hợi nhé.

BÌNH LUẬN: