Tử vi 12 con Giáp tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

23/07/2020 14:07:08 | 774 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 20-11 đến 26-11-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

Tuần này người tuổi Tý hung cát đan xen, có cả niềm vui xen lẫn với nỗi buồn. Đường tình cảm gặp nhiều trắc trở chông gai, không phải lúc nào người yêu nhau cũng có thể trở thành quyến thuộc. Càng đặt nhiều tình cảm thì tổn thương lại càng sâu, nhưng mấy ai có thể coi mọi sự nhẹ tựa lông hồng.

Xem bói tình yêu cho biết tuần này người tuổi Tý tuy có nhiều điềm báo tình duyên kém thuận song bản mệnh lại được Bách Việt đào hoa che chở nên tới cuối cùng vẫn chưa lâm bước bi ai. Mọi sự đều có thể tìm được cách giải quyết, chỉ cần đôi bên cùng tin tưởng và thông cảm cho nhau, chớ vội ngã lòng trước giông gió bão táp.

Đường tài lộc có phần khởi sắc vào dịp đầu tuần, nhưng cũng không thiếu những nguy cơ do Kiếp Tài đe dọa. Bản mệnh cần tỉnh táo trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Thắng không kiêu mà bại không nản, chớ thấy tiền bạc ùn ùn tới mà không còn kiểm soát bản thân.

Với vận trình sự nghiệp, có thể nói đây là điểm sáng trong tuần của người tuổi Tý. Bản mệnh được Ấn Quan soi đường chỉ lối, dẫn dắt cho tìm thấy thời cơ. Song dù gì đi nữa cũng cần phải tự mình nỗ lực và phấn đấu, Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh đóng vai trò rất lớn trong thành công của chính mình.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

Tuổi Sữu bỗng trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn trong tuần này, điều đó khiến đối phương cứ ngắm nhìn bạn suốt ngày. Chàng sẽ dành cho bạn những gì ngọt ngào và lãng mạn nhất. Tình yêu sẽ cực kì thăng hoa với tuổi Sửu. Ngược lại, trong công việc, có thể tuổi Sửu sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ, hãy cố gắng kiểm soát bản thân, đừng quá nóng nẩy mà làm hỏng hết mọi chuyện nhé.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

Vận trình tuần mới của người tuổi Dần giảm sút, hung nhiều hơn cát, làm gì cũng thận trọng và đề cao cảnh giác, nhớ là luôn tạo cho mình một đường rút lui trong tình huống cấp bách, không để mình rơi vào thế thụ động.

Trong công việc, tài năng của tuổi Dần chưa được bộc lộ hết trong khi đó đã có kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị, thậm chí tìm cách quấy phá. Cách tốt nhất để bạn có thể thoát khỏi những rắc rối này là nói ít, làm nhiều và luôn thể hiện thái độ khiêm tốn. Hãy lấy lòng quân tử đối đãi kẻ tiểu nhân, cứ bao dung đi rồi bạn sẽ nhận lại được nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Vận trình tình cảm không như ý. Dù đã cố gắng nhượng bộ nhưng mâu thuẫn giữa hai bạn vẫn chưa thể giải quyết triệt để. Tình trạng chiến tranh lạnh vẫn tái diễn. Nếu cứ kéo dài, e rằng mối quan hệ của hai bạn khó mà cứu vãn nổi. Bạn nên chủ động tìm cách khắc phục.

Người độc thân nên cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là nơi công sở. Tránh tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”, lại tiếp diễn một “mùa Đông rất lạnh”.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

Công việc của người tuổi Mão vẫn diễn ra như thường lệ, có điều, làm việc lúc đầu sẽ gặp trở ngại, nhưng sau được quý nhân phù trợ, bản mệnh vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, bạn chưa thực sự hài lòng với kết quả ấy, tâm trạng vẫn còn băn khoăn và trăn trở nhiều lắm.

Vận trình tình cảm không có biến động gì quá lớn. Chỉ đơn thuần là vì vợ chồng bận rộn với công việc, không dành nhiều thời gian cho nhau và cho gia đình, nên không khí có phần trầm lắng đôi chút. Bạn nên tranh thủ ngày cuối tuần rảnh rỗi để mở bữa tiệc nhỏ, giúp gắn kết mọi thành viên trong nhà.

Sức khỏe của người tuổi Mão khả quan, không có gì đáng lo ngoài chứng hoa mắt, mỏi khớp cổ tay, đau lưng, đau cột sống do ngồi trước màn hình máy tính quá nhiều. Nếu luyện tập thể dục thể thao đều đặn hơn, những triệu chứng khó chịu này sẽ nhanh chóng biến mất.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

Thành quả tuổi Thìn đạt được trong tuần này cuối cùng cũng được cấp trên thừa nhận và khen thưởng. Điều đó mở ra cho bạn vô vàn cơ hội trong thời gian tới, chúc mừng tuổi Thìn nhé. Công việc suôn sẻ nhưng chuyện tình cảm lại không khiến bạn hài lòng. Xem tu vi 2018 cho biết đôi khi tuổi Thìn cảm thấy bản thân không được lắng nghe, đối phương dường như chẳng thèm quan tâm đến cảm xúc của bạn. Hãy nói cho người ấy biết nhé, thẳng thắn sẽ giúp mối quan hệ tiến triển tốt đẹp hơn đó.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

Người tuổi Tỵ đón tuần mới trong niềm cảm xúc hân hoan, phấn khởi. Vận trình tuần khá lý tưởng, nhân đà này bạn có thể tiến hành những việc quan trọng, chủ động xông xáo trong mọi chuyện để biến những thách thức thành cơ hội gặt hái thành công mang tính đột phá.

Vận trình tình cảm khởi sắc mọi bề. Theo xem tuổi online, tuần này, bạn có cơ hội đi công tác xa, tinh thần thoải mái, hơn thế, có thể gặp được đối tượng ưng ý. Tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, tần suất cãi vã giảm đi trông thấy. Có vẻ như cái giá lạnh của mùa Đông khiến đôi lứa xích lại gần nhau hơn.

Diễn tiến công việc trôi chảy, hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh được đối tác tin tưởng, ủy thác trọng trách, đôi bên hợp tác vui vẻ và cùng thu lợi nhuận. Tuần này, bạn có thể mở tiệc chiêu đãi đối tác, bạn bè để tăng cường tình đoàn kết, hợp tác trong tương lai sẽ càng thuận lợi hơn.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

Tử vi tuần mới 12 con giáp, tuổi Ngọ đón nhận niềm vui và nỗi buồn đan xen. Công việc phát triển tốt đẹp, tạo thêm bước thăng tiến mới trong tương lai. Người có tài mà không có không gian để phát triển thì cũng như hổ lạc đồng bằng, tuổi Ngọ hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để tạo dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Đường tài lộc báo hiệu khá dồi dào, nguồn thu rủng rỉnh giúp bản mệnh không phải lo lắng gì, chỉ cần làm đúng kế hoạch thì cứ hết tiền lại có, hiếm thấy túng thiếu bao giờ. Tuy nhiên khi quá đầy đủ thì dễ nảy sinh nhiều chuyện, chỉ cần mất cảnh giác một chút thôi là có thể đánh mất tất cả những gì đang có trong chốc lát.

Đường nhân duyên của tuổi Ngọ tốt đẹp, nữ mệnh có điềm báo tin vui đến rất gần. Xem tuổi cho hay có thể bạn chưa nghĩ tới chuyện này nhưng một khi nó đến thì như định mệnh khó tránh. Tình yêu mang cho ta nhiều nỗi đau nhưng cũng có không ít trải nghiệm đáng quý về niềm hạnh phúc không gì so sánh được.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

May mắn sẽ đến với tuổi Mùi trong tuần mới này, đặc biệt là trong đời sống tình cảm và công việc. Người ấy dành cho bạn rất nhiều sự quan tâm và lãng mạn, mối duyên của bạn trở nên gắn bó chặt chẽ hơn bao giờ hết. Có thể sẽ có một quyết định quan trọng được đưa ra trong tuần này. Ngoài ra, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thỏa mãn với những kết quả thu được trong công việc. Mọi chuyện suôn sẻ khiến tuổi Mùi cảm thấy tràn đầy tự tin và vui vẻ suốt cả tuần.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

Xem tử vi tuần này của người tuổi Thân trải qua một tuần khá bình yên, tuy có biến động nhưng không lớn, vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhìn chung, công việc trong tuần này vẫn tiến triển theo đúng tiến độ, tuy chưa thể gặt hái thành công lớn nhưng mọi việc vẫn đang đi đúng hướng, tuổi Thân cần kiên nhẫn một chút nữa thôi là có thể chạm tay vào thành công rồi.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu gây bao sóng gió trong gia đình tạm thời được xử lý ổn thỏa. Dù ở vai trò nào đi nữa, chỉ cần tuổi Thân chủ động nhượng bộ, bạn vẫn là người “cầm trịch” mối quan hệ này.

Người độc thân kém vận đào hoa, dù trước đó có người theo đuổi đấy, nhưng giờ lại thôi. Có lẽ nhân duyên chưa tới, bạn vẫn cần kiên nhẫn chờ đợi. Nói như thế không có nghĩa là bạn cứ ngồi một chỗ rồi sẽ có người đến làm quen. Trái lại, hãy nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể để mở rộng mạng lưới quan hệ xã giao, cơ hội tìm được đối tượng ưng ý sẽ nhiều hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

Có lẽ người tuổi Dậu trong tuần này sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc của mình. Hung vận quá lớn khiến cho bản mệnh khó lòng dựa vào sức mình mà thoát được những vòng xoáy tối tăm. Chẳng được cát tinh nào bảo vệ, lại thêm hung thần Thiên Quan án ngữ ngay trên con đường công danh sự nghiệp, một tuần khá nhiều trắc trở đang chờ đón con giáp này.

Vận trình tháng cũng cho thấy nhiều điều không tốt lành có thể xảy đến với bản mệnh trong công việc. Thái Tuế mang điềm báo tai nạn bất ngờ có thể xảy ra, nhất là khi xuất hành xa, có thể do tham gia giao thông, cũng có thể bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại nhằm khiến cho người tuổi Dậu khó lòng thăng tiến.

Công việc khá thuận lợi, bạn có được những thành quả vô cùng đáng tự hào. Khả năng làm việc của bạn được cấp trên đánh giá cao, đồng thời có ý định bồi dưỡng vào lớp kế cận. Tuy có Thiên Quan ngáng trở nhưng chỉ cần bạn giữ được bình tĩnh, không để cho bản thân bốc đồng, xốc nổi trước những lời hiềm khích là hoàn toàn có thể giữ được bình an.

Tỷ Kiên nhắc nhở bản mệnh cần dựa vào sức mình là chính, chớ ỷ lại, trông chờ vào người khác. Bạn thiếu chủ động sẽ chỉ khiến cho cơ may tuột khỏi tầm tay. Khi có thời gian, hãy tập trung để bồi dưỡng thêm kiến thức cho mình, cũng tích lũy thêm kinh nghiệm để trong tương lai sẵn sàng ứng phó với những nguy cơ cũng như thách thức có thể xảy đến với mình.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

Trực giác của bạn sẽ mách bảo bạn phải làm gì trong công việc. Tuần mới này mở ra cho tuổi Tuất khá nhiều cơ hội và bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công trong những dự án mà bạn được giao. Tài chính của bạn cũng là một trong những điều khiến bạn vui vẻ. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về các hóa đơn và các chi phí cần phải trả.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

Tuần này, vận trình của người tuổi Hợi gặp không ít trở ngại, thách thức. Nếu bị đồng nghiệp chơi xấu, khách hàng hãm hại, kẻ tiểu nhân đeo thì bạn cũng đừng quá ngạc nhiên. Tâm trạng bạn uể oải, mệt mỏi, dẫn tới hiệu quả làm việc giảm sút, thậm chí còn làm sai chỉ thị của cấp trên. Tuy không gây thiệt hại lớn nhưng chí ít uy tín của bạn cũng bị giảm sút.

Vận trình tình cảm tuần mới giảm sút, hai bên to tiếng, tranh cãi vì bạn đã can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của đối phương. Mỗi người đều mang trong mình bí mật riêng, khi họ đã không muốn nói ra tức là họ không hề mong muốn bạn động chạm tới điều đó.

Người độc thân vẫn chưa có tín hiệu tiến triển trong chuyện tình cảm. Quá khứ đã qua, bạn cứ sống mãi với những nỗi đau đã thuộc về dĩ vãng như thế không đáng đâu. Ngoài kia biết bao người đang rất muốn sẻ chia nỗi lòng cùng bạn, hãy mở rộng trái tim đón nhận tình cảm của họ dành cho bạn.

BÌNH LUẬN: