Tử vi 12 con Giáp tuần từ 19-03 đến 25-03-2018

23/07/2020 14:07:06 | 499 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 19-03 đến 25-03-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 19-03 đến 25-03-2018

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý không nên chủ quan bởi vận trình hung nhiều hơn cát, có không ít cản trở con đường tiến lên của bạn. Có Thất Sát bên cạnh, vừa có điểm tốt nhưng cũng có điểm xấu, nếu biết tận dụng tốt thì thành thời cơ còn không sẽ trở thành gánh nặng trong công việc.

Thất Sát có ưu điểm là mạnh dạn và tự tin, dám nghĩ dám làm, chớp cơ hội rất nhanh nên có thể phát triển các lĩnh vực mới, thu về nguồn tài chính đáng kể. Nhưng ở phương diện khác, sao này chủ về nóng nảy vội vàng xuất hiện tình trạng khó tập trung làm việc hoặc phạm sai sót đơn giản nhưng lại ảnh hưởng tới lợi ích toàn cục diện. Bên cạnh đó, khó tránh tình trạng mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Với những ai có ý định dấn thân vào quan trường hoặc tham vọng được bổ nhiệm vào chức vụ lãnh đạo mới cần phải hết sức thận trọng. Rất có thể cấp dưới sẽ gây chuyện thị phi khiến con đường thăng tiến gặp trở ngại. Trong tuần, bạn nên dành nhiều thời gian chăm chút các mối quan hệ xã giao nhiều hơn nữa.

Trong tình cảm, xem bói bài online cho biết bạn cảm thấy áp lực vì ảnh hưởng bởi quá nhiều yếu tố xung quanh: gia đình nhà chồng, quan hệ đồng nghiệp, bạn bè… Đối phương lại không hề cảm thông nên khó tránh lúc bất hòa, to tiếng. Vận đào hoa của người độc thân thấp, không nên tiến hành xem mặt đối phương, tránh mâu thuẫn xảy ra khiến cả hai bên đều khó chịu.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 19-03 đến 25-03-2018

Xem tử vi tuần mới cho tuổi Sửu đường tình duyên không được như ý cho lắm. Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội tìm được người chung bước, thế nhưng sự nghi ngờ sẽ trở thành rào cản khiến bạn sợ hãi mà không dám tiến tới với người ta.

May thay, đào hoa tinh trợ mệnh nên con giáp này có cơ hội phá vỡ lớp rào cản xung quanh mình. Nhưng cái chính vẫn là do bản thân bạn tự nỗ lực và lấy hết can đảm thì mới không đánh mất đi những điều đáng quý trong cuộc sống của mình.

Đường công danh của tuổi Sửu vô cùng rộng mở, bạn có cơ hội để thăng tiến trên con đường mình đã chọn. Nếu bản mệnh cảm thấy thực sự hài lòng với những gì mình đang theo đuổi thì hãy cố gắng nhiều hơn nữa, bạn sẽ tìm được niềm vui cho mình.

Trái ngược với sự phát triển của sự nghiệp thì đường tài lộc của tuổi Sửu không được ổn định cho lắm. Vận trình thăng trầm bất định, tài lộc tới đầy nhà nhưng lại có họa mất hết tiền bạc. Tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để không rơi vào cảnh túng thiếu.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 19-03 đến 25-03-2018

Vận trình tuần mới của 12 con giáp khá bình ổn, áp lực công việc giảm đi, những hạng mục khó khăn, chưa được triển khai trước đó sẽ nhận được sự giúp đỡ của cấp trên Thiên Quan, sẽ sớm được giải quyết. Mâu thuẫn giữa bạn với đồng nghiệp cũng được hóa giải ở mức độ nhất định, không có quá nhiều sóng gió.

Người làm chủ, kinh doanh, buôn có một tuần làm việc vất vả, nhưng thu về không được bao nhiều. Bản mệnh nên thận trọng với đối tác mới, tránh tình trạng phá tài xảy ra do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Tốt nhất là đừng liều lĩnh đầu tư vào những lĩnh vực mạo hiểm hoặc những lĩnh vực mới mẻ mình chưa nắm rõ thông tin, đặt an toàn là trên hết kẻo mất khoản tiền lớn thì hối không kịp.

Vợ chồng cũng khó tránh lúc mâu thuẫn vì những vấn đề liên quan đến tiền bạc, chuyện con cái, sức khỏe… nhưng nhìn chung, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát, không đáng lo ngại. Hai bên nên có thời gian bình tĩnh để suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân cũng như đối phương chứ đừng vội vàng nói ra những điều quá đáng.

Sức khỏe không tốt lắm, con giáp này thường xuyên gặp phải các vấn đề về tiêu hóa, ăn uống kém, đau bụng, đau dạ dày, ăn không tiêu. Ngoài việc nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, ăn các loại thực phẩm dễ tiêu và mềm thì nên tới bác sĩ kiểm tra để biết chính xác bệnh tình, kịp thời điều trị, không để tình hình trở nên nghiêm trọng hơn.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 19-03 đến 25-03-2018

Xem tử vi tuần này của tuổi Mão là một chuỗi những điều bất ngờ liên tiếp. Tình yêu cứ ngỡ đã nằm trong tay thì bỗng rơi vào vòng xoáy khiến những phút giây yên vui hạnh phúc tan biến.

Đen tình nhưng tuần này tuổi Mão lại may mắn có tiền đầy túi. Bản mệnh có nhiều thành công trên con đường buôn bán, kinh doanh, tài lộc nhờ vậy ùn ùn đổ về nhà. Không những thế, quý nhân ghé thăm còn giúp cho bạn tìm tháy nhiều hướng đi mới trong tương lai.

Kiếm được nhiều tiền bạc, tuổi Mão chẳng lo túng thiếu. Tuy nhiên khi đủ đầy thì cần lo lúc khó khăn, hãy tiết kiệm một khoản để chi dùng những lúc túng thiếu. Chỉ tới khi lâm vào cơn bĩ cực, bạn mới càng thấm thía câu nói “một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Về phần công việc, con giáp này nên thận trọng vì có điềm báo cơ hội thăng tiến đến rất gần nhưng lại có điềm cản trở khiến bạn mắc sai lầm, bỏ lỡ thành công ngay trong tầm tay với.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 19-03 đến 25-03-2018

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong tuần mới đi xuống. Dù đã cố gắng kiềm chế cảm xúc, nhưng vì cách xử sự thiếu khéo léo, lại có phần không tôn trọng của đối phương khiến bạn thất vọng, cảm giác như đã chọn nhầm người. Một vài vấn đề về tài chính, cách nuôi dạy con cái, quan điểm sống… không giống nhau cũng là nguyên nhân khiến các mâu thuẫn của vợ chồng ngày càng chồng chất.

Người độc thân kém vận đào hoa, lại có hung tinh Cô Thần Quả Tú ảnh hưởng, xác suất gặp được tình yêu đích thực không cao. Dẫu vậy, bạn vẫn nên chủ động trong giao lưu, kết bạn thì cơ hội gặp được người ưng ý sẽ cao hơn. Chỉ là thuận theo tự nhiên, cái gì chưa đến thì không nên cưỡng cầu, chỉ khổ mình thôi.

Trong công việc, bạn bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, tìm cách hãm hại nhằm đẩy bạn ra khỏi vị trí hiện tại, hay đơn thuần là vì họ đố kị với tài năng của bạn. Mối quan hệ giữa tuổi Thìn và cấp trên cũng không lý tưởng, nên nhẫn nhịn thì hơn bởi có cố chấp cãi lại cũng không lợi gì, chỉ làm mọi chuyện thêm rắc rối.

Người kinh doanh, buôn bán cần đề cao cảnh giác khi bắt tay hợp tác với người khác tránh tình trạng trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, không đạt được hiệu quả gì lại còn gây thêm mâu thuẫn. Chú ý Kiếp Tài gây thiệt hại nên nếu không phải là người đáng tin, thân quen, có tìm hiểu rõ ràng tường tận thì không nên tiến hành.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 19-03 đến 25-03-2018

Dự báo tuần mới của tuổi Tỵ khá tươi sáng, với sự trợ lực của cát tinh, sự nghiệp của bạn đang trên đà thăng tiến, tiền đồ rộng mở. Điều này chứng tỏ bản mệnh đã tìm được hướng đi đúng đắn và phù hợp với mình.

Trong công việc, tuổi Tỵ luôn cống hiến hết mình bởi bạn không ngừng theo đuổi đam mê của mình và không để mình nhụt chí bởi những khó khăn phía trước. Cũng như một chú ngựa không biết mệt mỏi, tuổi Tỵ dường như không bao giờ kiệt sức.

Đường tài lộc không tốt vào đầu tuần, bạn phải cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ dần tốt lên vào cuối tuần, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dôi.

Thế nhưng chuyện tình cảm như đi vào ngõ cụt, tiến thoái lưỡng nan. Con giáp này vẫn chưa tìm ra cách xử lý mối quan hệ tình cảm của mình và người ấy mà không làm tổn thương đến lòng tự trọng của đôi bên.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 19-03 đến 25-03-2018

Một tuần sôi động, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đợi người tuổi Ngọ ở phía trước. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, mọi thứ đều diễn ra theo đúng dự liệu và tính toán và mang tới nhiều thành tựu khiến bạn hài lòng. Cứ thoải mái thể hiện hết sức và bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng thôi.

Tình yêu lứa đôi nở hoa kết trái, tình cảm gia đình hòa thuận, vợ chồng con cái tìm được tiếng nói chung. Cả nhà nên có chuyến du lịch, kỳ nghỉ ngơi thú vị, tình cảm gia đình thêm gắn kết. Các cặp đôi dù mới yêu hay đã gắn bó một thời gian dài đều hài lòng với mối quan hệ hiện tại, cả hai cùng động viên nhau phấn đấu trong công việc, sự nghiệp để tạo dựng tương lai vững chắc.

Tuần này là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực tiềm ẩn, sự thông minh lanh lợi của mình trước lãnh đạo. Hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm ắt sẽ được ghi nhận nhưng nhớ, làm gì cũng cần giữ thái độ khiêm tốn, kẻo sẽ rước họa tiểu nhân vào mình, cản trở đường thăng tiến. Khiêm tốn và khéo léo sẽ giúp tuổi Ngọ có thêm đột phá trong công việc.

Kế hoạch lớn hay nhỏ đều thu về khoản tiền khá, làm gì cũng được quý nhân trợ giúp. Tài tinh khá sáng nên bạn làm gì cũng thuận và thu được khoản lợi nhuận không nhỏ. Nhưng nên taapjt rung vào các khoản cố định, đã theo đuổi từ lâu, các lĩnh vực quen thuộc chứ chưa nên mạo hiểm dấn thân vào những thứ mới mẻ xa lạ.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 19-03 đến 25-03-2018

Hung tinh ghé thăm trong tuần mới, tuổi Mùi có thể sẽ gặp phải những tổn thất nặng nề về tiền bạc. Bạn quá dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, ngay cả khi chưa xem xét kỹ vấn đề. Vì vậy, hãy chấn chỉnh lại bản thân trước khi gánh phải hậu quả khôn lường.

Sự cả tin của tuổi Mùi đã tạo kẽ hở cho những kẻ xấu lợi dụng tâm lý của bạn và moi sạch túi tiền khi mà chính bản thân bạn còn chưa thực sự ý thức được. Theo https://skvty.com lời khuyên dành cho con giáp này là hãy giữ chặt tiền bạc, suy tính kỹ càng và cần biết lắng nghe ý kiến của người thân trước những quyết định đầu tư tài chính.

Công việc của bạn vẫn duy trì khá tốt, bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng từ giữa tuần trở đi, không ngừng sáng tạo, giải quyết triệt để mọi vấn đề trước đó. Tuy nhiên, cuối tuần có điềm báo tiểu nhân phá hoại, cần đề phòng.

Chuyện tình cảm có phần sa sút khi người độc thân quá cứng nhắc nên khó tìm được người tương hợp. Với những người đã lập gia đình thì cũng nên nhún nhường hơn, đừng hơn thua một vài câu nói, khi cả hai cùng găng lên sẽ đánh mất những điều quý giá trong cuộc sống gia đình.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 19-03 đến 25-03-2018

Tử vi tuần mới của người tuổi Thân dù là công việc hay chuyện tình cảm đều có cảm giác thư thái. Mọi thứ đều diễn ra theo ước muốn của bạn, nên không phải lo nghĩ quá nhiều, cứ tập trung làm việc theo kế hoạch đã đặt ra và cố gắng hết sức mình là đủ. hầu hết mọi ngáng trở đều đã có người khác đỡ đần cho rồi.

Trong công việc, bạn sớm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, nên tâm trạng lúc nào cũng phấn chấn, tươi vui phơi phới. Cơ hội kí kết hợp đồng thành công là rất lớn, hãy mạnh dạn đề suất với cấp trên. Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán cũng được làm ăn vào cầu, tài lộc không ngừng thăng tiến. Nhất là những công ty vừa mới thành lập không lâu, sẽ có cơ hội hợp tác với đối tác có tiềm lực kinh tế vững mạnh, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ.

Đây là thời điểm lý tưởng để bạn bày tỏ tình cảm chân thành của mình với đối phương, tỉ lệ thành công cao vì có Hồng Loan cát tinh che chở. Cuộc sống hôn nhân hài hòa, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu được cải thiện, nếu hai vợ chồng bạn sống độc lập, nên chủ động về thăm nhà, họ hàng hai bên để gắn kết tình thân.

Một điểm nhỏ cần chú ý hơn là thái độ với mọi người, kể cả những người tuổi Thân chỉ gặp lướt qua không mấy quen biết. Luôn chủ động niềm nở, thoải mái và bao dung với tất cả, giúp đỡ trong khả năng cho phép của bản thân thì bạ sẽ tạo được nhân duyên tốt và gặp may mắn, được đền đáp xứng đáng đấy.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 19-03 đến 25-03-2018

Xem tử vi hàng ngày để bói tử vi tuần mới cho thấy tuổi Dậu nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc, dù tài lộc của bạn không ít nhưng đó chỉ là lộc làm ăn, còn người làm công ăn lương thì có thể tăng thêm thu nhập phụ một chút chứ thu nhập chính không có gì thay đổi.

Tuổi Dậu nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định tiêu những khoản tiền lớn. Đồng tiền mồ hôi nước mắt kiếm được rất khó, nên bạn đừng để một phút bốc đồng mà vung tay quá chán. Hãy chi tiêu có kế hoạch, ghi rõ những gì cần thiết để sắm sửa còn không thì tạm thời bỏ qua.

Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, nhất là những mệnh nữ nhân duyên đẹp vô cùng, bản mệnh được cát tinh soi chiếu nên có thể tìm được người trong mộng dễ dàng, không phải đi lòng vòng mà đã tìm được người ưng ý chung đôi.

Về phần công việc vẫn tiến triển tốt, tuổi Dậu được cấp trên đánh giá cao, giao nhiều trọng trách quan trọng. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy áp lực nhưng hãy cố gắng giải tỏa tâm trạng thật thoải mái, đừng mắc phải những sai lầm không đáng có nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 19-03 đến 25-03-2018

Xem tử vi tuần mới, vận thế của người tuổi Tuất không ngừng biến đổi, có phẩn kém sắc hơn so với tuần trước. Sự kén chọn quá kĩ càng, cộng với yêu cầu quá cao về nửa kia khiến bạn vẫn chưa thể tìm được đối tượng ưng ý. Bên cạnh đó, bạn chưa thực sự nghiêm túc trong các mối quan hệ nên những “vệ tinh” xung quanh ngày càng ít dần.

Công việc không lý tưởng, nhiều khả năng vì đồng nghiệp cũ từ chức nên bạn phải gánh vác xử lí “hậu quả” mà người đó để lại. Nếu không giải quyết khéo léo, bạn còn bị cấp trên khiển trách. Ngoài ra, khi kí kết hợp đồng hay những giấy tờ quan trọng, bạn phải hết sức thận trọng, tránh xảy ra sai sót gây tổn thất lớn về tiền bạc. Thương Quan chỉ chờ lúc bạn sơ hở để nhảy vào gièm pha hãm hại thôi đấy.

Khi tiến hành hợp tác làm ăn với người khác cần đề cao cảnh giác, tránh phát sinh tranh chấp không đáng có, gây tiêu hao tiền bạc. Tài tinh không vượng, tài chính chỉ ở mức vừa đủ chứ không dư thừa nên nếu phạm bất cứ sai lầm nào thì bạn sẽ phải trả giá bằng chính tiền của mình đấy. Lúc nào cũng phải tỉnh táo, đừng quá tin tưởng ai khác.

Sức khỏe tệ đi nhiều do lo nghĩ là căng thẳng. Tuổi Tuất thường chán chường mệt mỏi, ăn uống kém, nghỉ ngơi không tốt dẫn tới suy nhược. Nếu kéo dài tình trạng này thì bạn sẽ sớm đổ bệnh mất thôi. Ngay lập tức sắp xếp lại lịch trình để có thời gian thư giãn, học hỏi thêm các phương pháp chăm sóc thân thể nữa nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 19-03 đến 25-03-2018

Tuổi Hợi đón tuần mới khá rực rỡ, bao nhiêu may mắn dồn tụ vào thời điểm đầu tuần, từ công việc cho đến tài lộc đều thăng tiến không ngừng, bản mệnh gặt hái không ít thành quả cho mình.

Nhưng những rắc rối bắt đầu xuất hiện khi về cuối tuần, công việc trắc trở, tài vận suy yếu. Người tuổi Hợi cần phải tỉnh táo và tự tin vào bản thân mình để vượt qua những ngày bóng tối vay quanh này.

May thay, nhờ cát tinh soi chiếu, con giáp này sẽ vượt qua được những khó khăn trong công việc. Quý nhân xuất hiện và giúp cho tuổi Hợi nhận ra những sai lầm của bản thân, điều mà hiếm khi bạn nghĩ tới, thế nhưng không ngờ nó lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy.

Chuyện tình cảm không được may mắn cho lắm, người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý để trao gửi trái tim mình, dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng đáp lại vẫn là sự phũ phàng khiến trái tim rỉ máu vì tình yêu không thành.

BÌNH LUẬN: