Tử vi 12 con Giáp tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

23/07/2020 14:07:58 | 691 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 19-02 đến 25-02-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý đón một tuần có nhiều biến động, cần phải thực sự thận trọng để có đầu xuân năm mới bình an. Tuy không có quý nhân song bạn vẫn có thể tự mình làm tốt, khi ra ngoài chú ý giữ gìn và quan sát kĩ càng, đề phòng sự cố bất ngờ, nhất là trên đường đi chúc Tết, về quê thăm hỏi họ hàng hay trở lại nơi làm việc.

Xuân mới khí thế mới, dù có Thất Sát nhưng cũng đừng vội lo lắng, nếu bạn có thể kiềm chế tính nóng, cân bằng tinh thần, giữ được sự tỉnh táo, không sa đà vào tranh cãi thì công việc không tới nỗi tệ đâu. Quan trọng nhất là thái độ, hòa khí sinh tài, lúc nào cũng tươi tắn rạng rỡ lên nhé.

Đầu năm nên tài lộc khá giả, được nhận nhiều tiền mừng hoặc có lộc do người khác mang lại. Đừng quên gửi lời cảm ơn và chúc may mắn tới những người đã quan tâm và yêu thương tới bạn đồng thời xông xênh rộng rãi với những người có hoàn cảnh khó khăn, sẽ nhận được nhiều phúc lộc.

Quãng thời gian này tình cảm thực sự chưa có tiến triển, đừng quá vội vàng mà hỏng việc, tạm thời gác lại tận hưởng không khí phấn khởi của năm Mậu Tuất đi đã. Dù bạn có cố đấm ăn xôi cũng không thu được kết quả mà còn ảnh hưởng tới tâm trạng, dông cả năm đấy nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

Những người tuổi Sửu khi xem bói tử vi tuần này của bạn nhận thấy sẽ có một vài thay đổi nhỏ trong cuộc sống và đôi khi bạn mất một chút khó khăn để cân bằng chúng. May mắn là bạn có được quý nhân giúp đỡ cho nên khả năng bạn sẽ có được những cơ hội tốt để hoàn thiện bản thân và sớm có thể hoàn thành công việc, kế hoạch của mình.

Đối với chuyện tài chính có thể bạn có được những may mắn bất ngờ vì vậy hãy chờ đời vận may của mình bạn nhé.

Quan hệ gia đình có đôi lúc rắc rối nhưng về cơ bản không có trắc trở đáng kể và hoàn toàn có thể có được những sự quan tâm, gia đình thuận và mọi người trân trọng tình cảm dành cho nhau. Thêm vào đó, vận sức khỏe khá hơn nên bạn hoàn toàn có thể vui vẻ và dành thời gian của mình để thực hiện các kế hoạch đã định.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

Xem tử vi tuần mới có thể thấy ngay đầu năm bạn đã nghênh đón khá nhiều điều thuận lợi. Với Tỷ Kiên mạnh mẽ, con giáp này sẵn sàng công phá những mục tiêu mới, tập trung cao độ vào công việc, cho thấy quyết tâm và ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ mặc dù mới qua kì nghỉ. Mọi người sẽ phải nhìn bạn mà học tập đấy.

Tinh thần lên cao, bạn dễ dàng thuyết phục người khác ủng hộ ý kiến, kế hoạch hay dự án của mình, tuần đi làm đầu tiên đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ, Đây là khởi đầu rất đáng ghi nhận, báo hiệu sự nghiệp sẽ nhanh chóng có bước tiến đáng kể nếu tiếp tục đi theo định hướng tốt như hiện tại.

Tuy rằng tài lộc vẫn chưa có tín hiệu nào đáng kể nhưng cứ từ từ nhé, chẳng phải vội vàng, chậm mà chắc, làm việc tốt như vậy thì lo gì không thu được phần thưởng xứng đáng. Lưu ý một chút là Kiếp Tài khiến bạn mất tiền, mất mát hoặc hỏng hóc đồ đạc; khi ra ngoài phải thận trọng, không nên mang theo nhiều tiền mặt và đồ đạc có giá trị.

Ra ngoài hào hứng là thế nhưng về nhà bạn hơi uể oải, mất tự nhiên và không muốn trò chuyện. Có thể do gánh nặng lễ nghi khiến tuổi Dần khó chịu nhưng cả năm mới có một lần, tăng cường đoàn kết gia đình đi nào, không mấy khi có cơ hội ở bên người thân. Tích cực lên, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị mà mình không nghĩ tới đâu.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

Tử vi tuần mới của tuổi Mão có được khá nhiều điều tốt lành. Một tuần mới khởi động cho năm mới tương đối tối và thoải mái thời gian để bạn có thể vui vẻ và xây dựng các mối quan hệ công việc. Với khả năng ngoại giao tốt nên bạn làm quen được với nhiều người, đối tác tốt cho công việc và tài vận.

Tuy nhiên, có thể tuần này bạn khá kiêu ngạo và đôi lúc sự thiếu thận trọng khiến cho bạn có thể đánh mất đi những cơ hội nhỏ nhưng tiềm năng của mình. Bởi vậy, hãy cố gắng kiềm chế sự nóng nảy này bạn nhé.

Người tuổi Mão tuần mới này cũng có được sự yêu mến từ mọi người, mối quan hệ gia đình hòa thuận và dễ có được bình yên và hạnh phúc.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

Vận trình tuần mới của 12 con giáp báo cho người tuổi Thìn những tín hiệu tươi sáng, mặc dù sẽ phải đối diện với không ít thử thách nhưng bạn vẫn mạnh mẽ, tự tin và quan trọng hơn cả có có hậu thuẫn của Quan tinh nên không tới mức quá vất vả. Đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ và cũng là bài học tốt cho con đường phát triển sự nghiệp của bạn trong năm nay.

Thương Quan là dấu hiệu của thị phi và những tranh chấp ngầm, đầu xuân năm mới bản mệnh đã phải đối diện với sóng gió cạnh tranh. Việc chúc Tết, họp đầu năm, các buổi tụ tập mừng xuân đều trở nên vô cùng cam go, nếu ứng xử không khéo léo thì sẽ ảnh hưởng nhiều tới danh tiếng cũng như công việc.

Song đừng vội lo quá đà, Chính Quan trung thực và thẳng thắn sẽ có hỗ trợ, cứ làm việc tận tụy, làm người đàng hoàng thì không gây họa mà ngược lại còn hưởng phúc. Những đối thủ cạnh tranh hay tiểu nhân muốn bày trò đều không thể làm gì được trong khi tuổi Thìn ứng phó tốt như vậy.

Chỉ là chút chuyện nho nhỏ thôi, đừng làm ảnh hưởng tới tâm tình của mình, tiếp tục phát triển các mối quan hệ xã giao để mở rộng tầm hiểu biết cũng như tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Năm nay sự nghiệp cũng như tài lộc của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào ngoại giao, làm tốt ắt thăng tiến, càng nắm được nhiều thông tin và các đầu mối thì càng nhanh thành công.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

Với những người tuổi Tị dường nhưng tuần mới của bạn có được điềm báo an hòa. Tuy có thể gặp phải một số chuyện không ưng ý nhưng về cơ bạn vẫn có được những năm mắn và niềm vui, sự hứng khởi cho một năm mới.

Tài lộc không cần nghĩ ngợi vì tuổi Tị có tình hình tài chính vô cùng khả quan. Bạn biết cách tính toán, khéo thu vén nên luôn đảm bảo rủng rỉnh, no đủ, không cần vay mượn, còn cho người khác vay.

Đối với quan hệ tình cảm thì có chút không được thuận. Có thể sự xa cách khiến cho mối quan hệ đang đi xuống và có cảm giác xa lạ. Vì vậy trong những ngày tết này bạn hãy cố gắng để mọi người được thoải mái và vui vẻ nhất nhé. Hãy cố gắng xóa bỏ những hiểu lầm và dành thời gian để chia sẻ những câu chuyện năm qua và dự định cho năm mới phát lộc, phát tài.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết người tuổi Ngọ có nhiều cung bậc cảm xúc, hứa hẹn một khởi đầu không nhàm chán cho năm làm việc mới mẻ. Cả tuần không lúc nào bình ổn, lúc lên lúc xuống, may rủi ập tới không báo trước nên bạn luôn ở trong trạng thái chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ, gặp khó khăn thử thách cũng không được mất bình tĩnh.

Công việc có sự xáo trộn đáng kể, báo hiệu những thay đổi lớn có ảnh hưởng tới sự nghiệp của con giáp này. Sự thực là tình hình không quá lạc quan nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, việc lúc này là tìm đối sách. Chính Quan làm việc ngay thẳng song có phần thật thà khiến bạn phải chịu thiệt thòi, người khác luồn cúi lại được trọng dụng hơn.

Tài chính hao hụt do có họa Kiếp Tài, đầu năm phải chi nhiều khoản cho xã giao và vui chơi nên túi tiền vơi đi đáng kể. Vui chơi có điểm dừng, căn cứ vào tình hình kinh tế của bản thân để đưa ra quyết định phù hợp, tránh tình trạng mất kiểm soát, vung tay quá trán tới lúc giật mình nhìn lại thì đã mất rất nhiều tiền rồi.

Người độc thân đón một tuần thật ý nghĩa và nhiều niềm vui, dù nhân duyên chưa thực sự khởi sắc nhưng bù lại bạn nhận được sự quan tâm từ bạn bè nên chẳng có gì buồn cả. Thực Thần có lộc ăn uống, được người khác mời đi ăn đi chơi và tặng quà, tâm trạng tươi tắn phấn chấn lên hẳn. Với người có đôi, thời gian này hãy quan tâm hơn tới các hoạt động chung, đừng quá sa đà vui vẻ bên ngoài mà ngó lơ đối phương.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

Với người tuổi Mùi có thể bạn sẽ cần có thêm thời gian để bắt nhịp với công việc ngày cuối tuần. May mắn là vận trình tài lộc củ bạn khá tốt và có nhiều cơ hội để bạn củng cố sự nghiệp mà không cần mất quá nhiều tâm sức vào nhó.

Xem tử vi 2018 cho hay tử vi hàng tuần cũng đánh giá chuyện tình cảm của bạn cũng khá ngọt ngào. Tình cảm cảm lứa đôi dễ gần và có sự đam hoa kết trái sớm thôi. Vận gia đình cũng an hoàn nên bạn có thể an tâm đón năm mới của mình.

Về sức khỏe nên cẩn thận việc đi lại kẻo họa huyết quang rình rập. Thêm vào đó, có thể các vấn đề hô hấp phát sinh gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn đấy.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

Xem tử vi tuần mới cho người tuổi Thân, năm mới với nhiều niềm vui và tốt lành đang chờ đón bạn, dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất là vận trình của tuần đầu năm khá hanh thông, có nhiều điều thuận lợi và đặc biệt báo tin mừng trong chuyện tình cảm. Người độc thân, người đang yêu, người đã kết hôn đều tiến thêm bước mới trong đời sống riêng.

Thiên Hỉ mang không khí phấn khởi hứa hẹn khả năng nhà có cưới hỏi hoặc báo tin cưới hỏi, hai người yêu nhau đủ lâu, tìm hiểu chín chắn sẽ tính tới chuyện trăm năm. Hòa chung với xuân mới, thông tin này sẽ làm tinh thần của bạn thêm hào hứng, bắt đầu cuộc sống mới với những thay đổi đáng kể, tuy thử thách nhưng cũng rất ngọt ngào.

Công việc phát triển theo chiều hướng tích cực, mới đi làm đã nhận được thông báo có sự chuyển đổi sang vị trí phù hợp hoặc được đề bạt lên chức vụ mới, xin chúc mừng bạn nhé. Thiên Ấn chủ mệnh, sự nâng đỡ và động viên của cấp trên là nguồn lực mạnh mẽ giúp con giáp này thành công, cần tận dụng thật hiểu quả, đừng phụ công cất nhắc của lãnh đạo.

Sự cố là nguyên nhân khách quan, nhưng góp phần gây ra tình trạng đó lại ở nguyên nhân chủ quan nên tuổi Thân gặp chút hao hụt về tài chính cũng không trách ai được, chỉ còn cách tự nhủ lần sau phải cẩn thận hơn nữa. Ra ngoài không nên mang tài sản có giá trị hay nhiều tiền mặt, bảo quản đồ đạc cho tốt, tránh mất mát hư hỏng.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

Với những người tuổi Dậu tử vi của bạn nhận thấy tuần mới của những người tuổi Dậu sẽ phải đối diện với khối lượng công việc khá lớn ở cuối tuần. Có thể bạn đang cảm thấy công việc không được như ý nên đôi khi tạo ra áp lực cho chính bản thân bạn.

Đừng quá vội vàng trong công việc, năm mới hãy khởi đầu chầm thì mọi chuyện may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn. Về tài chính cũng không có gì đáng lo ngại, theo https://skvty.com bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội mới để khai vận tài lộc đầu xuân năm mới.

Đối với chuyện tình duyện, người có gia đình có thể nắm giữ được vấn đề hạnh phúc bền lâu. Những ai còn độc thân thì cũng đừng quá lo bởi năm nay là năm tốt cho vận tình duyên của bạn. Tuần này bạn nên mở rộng lòng đón tình duyên trời định. Không nên quá gượng ép, nhân duyên sẽ sớm đến thôi bạn nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo rằng vận khí của người tuổi Tuất tăng mạnh, dẫu chưa thể đại cát đại lợi nhưng đã khá hơn rất nhiều và hứa hẹn tuần làm việc đầu tiên hanh thông suôn sẻ. kết thúc kì nghỉ Tết, quay trở lại công sở bạn cảm thấy nhẹ nhõm và tươi mới hơn, quan hệ với đồng nghiệp cũng hòa dịu đi rất nhiều.

Dù trước đó có bao nhiêu bất đồng, bao nhiêu khó chịu thì đều để lại năm cũ, năm mới với tinh thần mới lại có Giải Thần hòa nhã nên ai ai cũng dễ chịu, phân công công tác hợp lý, hỗ trợ lẫn nhau. Đà này tiến lên, giữ gìn mối quan hệ cởi mở như thế này thì việc hợp tác sẽ ăn ý giúp cho hiệu quả công việc tăng lên đáng kể.

Tuần này là thời điểm lý tưởng để bạn đưa ra ý kiến, phương hướng, mục tiêu cho năm, sẽ nhanh chóng được thông qua. Một phần là thái độ tích cực ăn điểm, một phần do tuổi Tuất có sự chuẩn bị rất tốt, Chính Ấn đã nhắc nhở và chỉ ra trọng điểm nên bạn nương theo đó mà phát triển, không gặp trở ngại nào đáng kể.

Có điểm chưa được như ý lắm là quá trình đi lại, di chuyển gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn, tai nạn bất ngờ do Dương Nhận hoành hành. Có thể là va chạm hoặc bị trễ muộn do phương tiện trục trặc, tắc đường,… nên cần có sự chuẩn bị kĩ càng, đi sớm hơn so với thời gian hẹn để đỡ vội vã, quan sát tỉ mỉ, tuân thủ luật giao thông tránh sự việc đáng tiếc.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 19-02 đến 25-02-2018

Nhận định tử vi tuần này từ 19/2 đến 25/2/2018 của bạn sẽ có thể gặp một chút thử thách trong công việc. Có thể bạn chưa bắt nhịp kịp với công việc của mình nên tuần này tiến độ công việc chưa đảm bảo.

May mắn là về tài chính bạn không có điều thất thoát. Mặc dù không có nguồn thu mới nhưng cách chi tiêu hợp lý giúp bạn ổn định dược ngân sách của mình. Ngoài ra, cũng có một số cơ hội đầu tư nho nhỏ nên bạn cũng hãy xem xét.

Quan hệ tình cảm tương đối tốt, mặc dù không phải gọi làm mặn nồng, thằm đậm tình duyên nhưng bạn hoàn toàn có thể an tâm về mối quan hệ hiện tại. Những người độc thân dễ gặp được đối tượng tốt để tìm hiểu. Cố gằng dành cơ hội cho nhau thì các bạn sẽ có vận tình tốt hơn.

Sức khỏe của bạn cũng cần được bảo vệ và cố gắng nghỉ dưỡng nhiều hơn để bản thân có vận trình tuần mới tốt nhất nhé.

BÌNH LUẬN: