Tử vi 12 con Giáp tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

23/07/2020 14:07:53 | 751 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 18-12 đến 24-12-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

Tử vi tuần mới của người tuổi Tý cho thấy điềm hung đang lấn át, có thể bản mệnh cần cẩn trong đề phòng những điều xui xẻo có thể xảy tới trong khoảng thời gian này. Đường tình duyên có vui có buồn, vận trình bất ổn, đôi lứa chưa tìm được điểm cân bằng cho mối quan hệ hai người.

Dường như hai bạn còn chút vấn đề chưa đi được đến thống nhất, duyên tình cũng chựng lại, chưa thể tiếp tục phát triển. Với những người còn độc thân thì cơ hội gặp gỡ tình duyên cũng có, nhưng nếu bản mệnh không chủ động mở cửa lòng mình thì khó lòng đón nhận được tình cảm của đối phương.

Lịch vạn niên online cho hay còn về công việc, cơ bản thì vẫn có những khởi sắc trong tuần, nhưng điềm báo cho thấy chủ yếu dần về cuối tuần mọi sự vẫn suôn sẻ. Thương Quan xuất hiện vào đầu tuần, khiến cho bản mệnh có thể sẽ mắc phải sai lầm trong công việc khi mà cảm hứng làm việc không được nhiều, thói quen làm việc thất thường ảnh hưởng đến hiệu suất.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong tuần 51 khá tốt. Cuối năm có nhiều việc cần làm, nhưng đồng thời cũng có nhiều cơ may tài lộc. Bản mệnh vất vả ngược xuôi nhưng bù lại Thực Thần che chở nên làm gì cũng dễ dàng thành công, mang tiền của về ăm ắp đầy tay.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

Tử vi tuần này của người tuổi Sửu đối diện với không ít khó khăn, áp lực về mặt công việc. Nhưng phương diện tình cảm và tài chính được củng cố hơn. Đây chính là điểm sáng củng cố vận trình cả tuần, giúp bản mệnh giữ được tâm thế bình ổn, sẵn sàng đối diện với mọi trở lực trong công việc.

Tuần này kèm theo là những điềm báo về rủi ro trong công việc, nhất là vấn đề an toàn lao động. Những ai làm trong môi trường nguy hiểm, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại… cần phải hết sức thận trọng.

Trong tuần này tuổi Sửu vẫn chưa thể thoát khỏi sự đeo bám dai dẳng của kẻ tiểu nhân. Hung họa khó tránh nhưng không phải không có cách hóa giải. Chỉ cần bạn suy nghĩ tích cực, hành sự thận trọng và đừng quên giữ bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó.

Điểm sáng trong tuần nằm ở phương diện tài lộc và tình cảm. Tiền bạc thu chi cân đối, khoản thu có phần nhỉnh hơn chi nên bạn chi tiêu rộng rãi hơn, không phải gò bó như trước. Trong tuần phát sinh nhiều việc phải dùng đến tiền, do đó ngay từ đầu tuần bạn cần lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý để không bị thụ động.

Vận trình tình cảm có sự khởi sắc bất ngờ. Vận đào hoa của người độc thân ngày càng vượng, sức hấp dẫn đối tượng khác giới ngày càng lan tỏa, không còn cảm giác cô đơn lẻ bóng, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

Vận khí tuần mới của tuổi Dần biến động không nhiều, bạn sẽ có một tuần khá yên ổn, không phải vất vả hay lo toan quá nhiều. Đôi khi bạn nghĩ về mối quan hệ hiện tại giữa mình và người ấy, tình yêu dường như đã chuyển biến thành thứ tình cảm khác. Bạn và người ấy ngày càng thấy xa cách, như có khoảng ngăn vô hình cản bước cả hai đến với nhau.

Về phần công việc không có sự cố nào quá lớn, mọi thứ diễn ra như thường lệ. Tuy nhiên tinh thần của tuổi Dần có phần xuống dốc, cần tìm cách khắc phục để tránh ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Với những bạn đang có ý định đổi việc thì nên cân nhắc kỹ càng, thời điểm này không thích hợp để bạn thay đổi công việc.

Tài lộc giữ ở mức trung bình, chuyện kinh doanh buôn bán vẫn duy trì ổn định. Càng về cuối năm sức mua sắm càng lớn nên nếu tuổi Dần có ý định đầu tư thì nên đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo, giúp sản phẩm tiếp cận với khách hàng nhanh hơn, đảm bảo sẽ có doanh thu đột phá.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

Người tuổi Mão có tuần 51 không được tốt cho lắm, nhiều chuyện không như ý xảy ra. Tử vi phương Đông cho thấy bản mệnh bị Bạch Hổ hung tinh đeo bám, kéo theo những điềm báo tai họa bất ngờ, thậm chí là họa huyết quang với bao bất trắc có thể xảy ra.

Điều này linh ứng ngay trong vận trình công việc của người tuổi Mão. Mọi sự thay đổi ngay từ đầu tuần, người tuổi Mão gặp phải những rắc rối trong công việc do kẻ tiểu nhân Thiên Quan rắp tâm hãm hại, bày đặt những trò bẩn thỉu để đổ lỗi cho bản mệnh.

Về chuyện tình cảm, những bất đồng mâu thuẫn vẫn không ngừng xảy ra. Áp lực trong công việc càng khiến cho khoảng cách hai người trở nên lớn hơn, bản mệnh cần dành nhiều thời gian giải quyết công việc nên không đủ quan tâm, chăm sóc cho mối quan hệ hai người, lửa tình có phần nguội lạnh.

Đường tài lộc của người tuổi Mão là điểm sáng duy nhất trong vận trình tuần. Cả thu nhập chính và phụ đều tăng, nhưng đặc biệt người làm ăn kinh doanh sẽ thu về lợi nhuận khổng lồ trong tuần khi được Thực Thần trợ mệnh, mở ra nhiều không gian phát triển cho con giáp này.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

Dù chỉ số hung vận lấn át cát vận, nhưng tuần này tuổi Thìn nhìn chung vận trình tuần không gặp trở ngại quá lớn ngoài một số dị nghị của những kẻ tiểu nhân.

Trong công việc dù bản thân nỗ lực, cố gắng đến đâu nhưng tuổi Thìn vẫn bị soi mói, dị nghị. Các mối quan hệ thiếu đi sự hài hòa, đồng nghiệp làm sai nhưng đùn đẩy trách nhiệm sang cho bạn.

Đã thế, bạn lại không lên tiếng thanh minh, cứ để chúng được đà lấn tới. Nhưng có lẽ đó là cách làm thông minh bởi không sớm thì muộn, ai đúng ai sai đều sẽ lộ diện, bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc đó.

Chủ doanh nghiệp, người kinh doanh, buôn bán cần đề cao cảnh giác có kẻ hãm hại, sự cố bất thình lình xảy đến, dẫn tới hiện tượng phá tài, nghiêm trọng còn tán gia bại sản.

Vận trình tình cảm có phần đi xuống. Đôi khi bạn cảm thấy đối phương lạnh nhạt với mình, muốn chia sẻ đấy nhưng không biết phải nói như thế nào. Sự im lặng của cả hai khiến bầu không khí trong nhà ngột ngạt, các thành viên khác cũng chẳng thể vui nổi.

Các cặp đôi mới cưới chưa hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc đã vấp phải không ít áp lực từ phía gia đình hai bên, nhất là chuyện chuyển đổi công tác hay sinh con đẻ cái. Dù thế nào đi nữa, điều đó khiến bạn chẳng thể tươi cười nổi.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

Tuần này rất có thể bạn sẽ đi công tác xa, tham dự hội thảo hay một cuộc họp quan trọng nào đó. Đây là dịp để bạn mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo nền tảng cho con đường công danh, sự nghiệp sau này. Vận quý nhân vượng, người mới lập nghiệp được trợ lực cả về vật chất và tinh thần, nên tuổi Tỵ cứ yên tâm vững bước trên con đường đã chọn.

Chuyện tình cảm lý tưởng khi cả hai cùng nhau trải qua những ngày đáng nhớ với biết bao sự lãng mạn tuyệt vời. Vận đào hoa của người độc thân vượng, sức hấp dẫn của bạn đang lan tỏa, được nhiều người chú ý, theo đuổi. Hãy gạt quá khứ đau buồn sang một bên và cho họ cũng như chính bạn cơ hội để nắm lấy hạnh phúc của đời mình nhé.

Tiền bạc của bạn chủ yếu vẫn là từ công việc chính nên hãy tập trung hoàn thành công việc của mình, đây không phải là lúc bạn phân tán tư tưởng đâu. Nếu muốn kinh doanh bên ngoài thì hãy đợi ra Tết sẽ thuận lợi hơn.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Ngọ có lẽ sẽ phải chịu nhiều điều vất vả trong tuần 51 này. Mặc dù Ấn Quan ở bên trợ mệnh nhưng khó có thể giữ cho vận trình công danh sự nghiệp được yên bình khi mà Thiên Quan mang tới những rắc rối thị phi, bản mệnh không mắc lỗi như bù đầu mệt óc đi giải quyết những rắc rối do tiểu nhân gây nên.

Đường tài lộc của con giáp này vẫn vô cùng hanh thông rộng mở khi mà có Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, tài lộc hài hòa giữ cho bản mệnh những giây phút yên bình để nghỉ ngơi sau ngày dài mệt mỏi. Tuy nhiên trong tháng có Thiên Hình, bản mệnh nên cẩn trọng, chớ vì tiền bạc dồi dào mà coi khinh người khác, dễ chuốc họa vào thân.

Chuyện tình cảm khá khó nói khi mà mọi sự chưa thực sự rõ ràng với những chú Ngựa còn độc thân. Người ấy cho bạn những tín hiệu đáng vui mừng, khiến bạn hào hứng muốn bay đến bên người ấy, song tới khi gặp mặt, người ấy lại tỏ ra lạnh lùng và hờ hững đến khó hiểu.

Người đã có gia đình bị áp lực công việc làm cho mệt mỏi và có phần xao lãng trong chuyện chăm sóc tổ ấm của mình. Bạn chẳng còn đủ hơi sức để chu toàn cả việc nước lẫn việc nhà, chỉ muốn nghỉ ngơi sau ngày dài căng thẳng, không chút nghĩ suy về hậu quả có thể phải gánh chịu.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

Vận trình tuổi Mùi có xu hướng đi xuống trong tuần này. Tinh thần xuống dốc kèm theo đó là áp lực công việc nhiều, chuyện tình cảm rắc rối, hao tốn tiền của.

Tình cảm trong tuần không còn lý tưởng như trước, độ mặn nồng cũng giảm sút hơn rất nhiều. Bạn soi mói, bới móc sai lầm của đối phương, nói đúng hơn là chỉ nhìn thấy điểm xấu của nửa kia nên suy nghĩ và hành động có phần phiến diện.

Các cặp vợ chồng mới cưới cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn vì sự xuất hiện của người thứ ba. Người này từng là tình cũ của một trong hai bạn. Tuy không còn tình cảm gì, nhưng “tình ngay lý gian”, tốt hơn hết bạn nên hạn chế tiếp xúc hay nghĩ ngợi quá nhiều.

Vận trình công việc không suôn sẻ là một trong những nguyên nhân chính khiến tinh thần bạn đi xuống. Cảm giác xử lý việc gì cũng không trọn vẹn, đôi lúc bạn còn không ý thức được đường đi nước bước, không có kế hoạch phấn đấu cụ thể, bạn dễ bị mất phương hướng, điều đó vô cùng nguy hiểm nhất là ở giai đoạn nước rút này.

Trong tuần mang theo dấu hiệu phá tài. Vì thế người tuổi Mùi cần quản lý chặt túi tiền của mình, đừng tiêu xài lãng phí kẻo cuối tháng lại rơi vào tình trạng vay mượn khắp nơi.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

Xem tử vi 2018 cho hay tuần mới cho người tuổi Thân sẽ trải qua những ngày có nhiều niềm vui trên mọi phương diện của cuộc sống. Những chuyện không vui từ tuần trước đó sẽ tự động tan biến, trả lại cho bạn bầu không khí trong lành, an nhiên.

Nhân cơ hội vận thế khởi sắc, bạn có thể đầu tư vào một vài hạng mục yêu thích, cố gắng hơn trong công việc để gặt hái thành quả rực rỡ hơn. Các mối quan hệ xã giao của tuổi Thân đều hài hòa, tạo điều kiện thuận lợi cho bản mệnh phát triển sự nghiệp. Nếu bạn mới hay đổi vị trí công việc hay mới đi làm, hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận thử thách từ cấp trên. Hãy coi nó như công việc hàng ngày bạn vẫn làm mà không cần phải căng thẳng để ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vận tình cảm khởi sắc, tình yêu đôi lứa thăng cấp hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm sinh động. Rất có thể bạn và người ấy sẽ có một chuyến du lịch xa cùng nhau. Người độc thân nhờ vận đào hoa vượng mà trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới, cơ hội tìm được ý chung nhân rất nhiều.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

Người tuổi Dậu trong tử vi tuần mới của 12 con giáp có vẻ không có nhiều may mắn cho lắm. Đường tình kém sắc, bản mệnh buồn phiền khi tình cảm trao đi không được đáp lại như mong muốn, nhiều ước vọng về tương lai tắt ngóm trong chớp mắt, khi bản mệnh còn ngỡ ngàng chưa tin nổi vào sự thực.

Vận trình tài lộc bất ổn, tiền kiếm được nhiều đấy nhưng khó lòng giữ được trong tay, kiếm nhiều mà tiêu cũng nhiều. Tỷ Kiên xuất hiện, nếu bản mệnh kiểm soát tốt ham muốn mua sắm của mình, củng cố thói quen chi tiêu tiết kiệm thì có hy vọng xoay chuyển tình hình.

Công việc trong tuần suôn sẻ và tốt đẹp hơn khi có Chính Quan nhập cục, mang tới sự ổn định cho vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh. Là người có trách nhiệm và yêu công việc, người tuổi Dậu không quản ngại khó khăn, cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu đã định.

Trong tháng có Dịch Mã, tuần này người tuổi Dậu khó tránh khỏi phải đi lại ngược xuôi vì công việc. Nhiều lúc vất vả muốn buông xuôi nhưng rồi con giáp này cũng kiên cường đứng vững và chiến đấu lại với những khó khăn, thử thách trên chặng đường sắp tới, giành lấy thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

Vận trình tuần mới của người tuổi Tuất có xu hướng giảm sút. Có lẽ đây không phải là tuần may mắn dành cho bạn, khi mà có những việc tưởng chừng như đã thành công 100% nhưng đến phút cuối lại thay đổi hoặc chuyển hướng bất ngờ khiến bạn không kịp trở tay.

Cụ thể, một vài đơn hàng có thể bị từ chối, việc kí kết hợp đồng tạm dừng, đề nghị tăng lương cũng bị bỏ qua. Nhưng đừng vội nản chí, những ngày cuối tuần vận khí tăng hơn, có thể vớt vát được ít nhiều.

Khối lượng công việc ngày càng nhiều, bạn nên học cách chia sẻ với tập thể. Đừng ôm đồm quá nhiều việc trong khi bản thân bạn không nắm chắc phần thành công trong tay.

Vận trình tình cảm đi xuống, vợ chồng to tiếng cãi vã là chuyện khó tránh. Tuy nhiên, nếu tuổi Tuất cư xử khéo léo hơn, không chấp vặt thì mọi chuyện sẽ không quá tồi tệ.

Nữ mệnh tuổi Tuất có cơ hội để hóa giải hiềm khích, mâu thuẫn trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Hãy bao dung và suy nghĩ thoáng ra, bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn nhiều.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

Tuần này tuổi Hợi có thể sẽ phải di chuyển nhiều hương nhưng đừng vội chán nản, càng đi nhiều bạn sẽ càng có cơ hội tiếp xúc với nhiều người thì quan hệ xã giao ngày càng mở rộng.

Tuy điềm báo có tiểu nhân chơi xấu nhưng nếu bản mệnh suy nghĩ tích cực, đơn giản hóa mọi việc thì sẽ vượt qua được thị phi, tập trung làm tốt công việc của mình. Nhờ tinh thần kiên định, tuổi Hợi gặt hái được những thành công nhất định, nhờ đó mà tài lộc hưng tịnh, tiền bạc rủng rỉnh, không phải đắn đo quá nhiều về chuyện chi tiêu.

Tuần này nếu bạn có dự định dẫn người yêu về ra mắt gia đình thì nên sắp xếp vào giữa tuần, tỉ lệ thành công cao hơn. Những người độc thân dù có nhiều người theo đuổi nhưng để tìm được một nửa phù hợp với mình thì không phải là chuyện đơn giản. Bạn luôn đề cao tiêu chí hòa hợp về tâm hồn trong khi lựa chọn “đối tác” cho mình, vì vậy không thể nóng vội mà cần chờ đợi, thời gian sẽ giúp bạn tìm được người phù hợp.

BÌNH LUẬN: