Tử vi 12 con giáp tuần từ 16/9 đến 22/9/2019

24/07/2020 08:07:54 | 566 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 16/9 đến 22/9/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,… qua bài viết sau đây nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16/9 ĐẾN 22/9/2019 TUỔI TÝ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/9 đến 22/9/2019 nói rằng vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Xem tử vi năm 2020 cho biết tuần này bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình với cấp trên. Nếu biết tận dụng cơ hội tốt thì khả năng thăng tiến trong công việc là rất lớn. Đây là điểm tốt đẹp nhất trong tuần mới của con giáp này.

Vận trình tài lộc của tuổi Tý không được lý tưởng. Đầu tuần đã gặp phải họa hao tài, bản mệnh tinh thần bất ổn nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Con giáp này cần phải học cách nhìn người, để biết được đâu là người thực tâm tốt với mình, đâu là kẻ có ý định lợi dụng mình. Trong việc chi tiêu, quản lý tài chính cũng cần phải chặt chẽ hơn nữa, chớ nên hoang phí.

Vận trình tình cảm do hung tinh chiếu mệnh nên tuần này tuổi Tý có thể sống chung với lo âu phiền muộn. Đường tình duyên nhiều điều trắc trở, bản mệnh và đối phương yêu thương nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau khi có rất nhiều rào cản, trở ngại gây ngáng trở.

Người độc thân có nhiều tâm sự khi trải qua những mối tình trong quá khứ. Con giáp này dần mất đi dũng khí thể hiện tình cảm của mình với đối phương, lo lắng, sợ hãi sẽ bị tổn thương, bị từ chối nên chẳng dám bày tỏ tấm chân tình của mình, cũng chính vì thế mà để lỡ biết bao nhiêu cơ hội hạnh phúc ngay trước mắt vô cùng đáng tiếc.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16/9 ĐẾN 22/9/2019 TUỔI SỬU

Sẽ có một vài cơ hội đến với Sửu trong tuần mới này. Tương lai sự nghiệp phát triển ra sao phụ thuộc rất lớn vào những cơ hội này, chính vì vậy bạn hãy cố gắng nắm bắt thật nhanh và hoàn thành mọi việc tốt nhất có thể.

Tình hình tài chính tương đối khả quan, nhưng đừng vì vậy mà tiêu xài hoang phí. Nếu như không thể tiết kiệm vậy hãy nghĩ cách để làm dày thêm ví tiền của bạn.

Sức khoẻ ổn định, song bạn cần phải cẩn thận khi tham gia các môn thể thao, dễ dẫn đến chấn thương hoặc xây xát ngoài da.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16/9 ĐẾN 22/9/2019 TUỔI DẦN

Cuộc sống của người tuổi Dần tuần này đã đi vào nền nếp, mọi thứ dần đi theo kế hoạch và khiến bạn cảm thấy an tâm hơn với những dự định trong tương lai. Nếu muốn thay đổi điều gì thì bạn cứ từ tốn nhé, không cần phải thực hiện điều gì đó quá đột ngột vì chính bạn cũng không đủ khả năng thích nghi đâu.

Tuần mới mang thuận lợi cho bạn cả về tiền bạc lẫn vị thế trong công việc, dù có gặp chút khó khăn nhưng nhờ tài trí mà bạn vượt qua hết được mọi vấn đề trong tuần này. May mắn là cuối tuần có Thiên Tài nên còn mang tới vận may về tiền bạc cho bản mệnh

Phương diện tình cảm của người tuổi Dần lúc này không thực sự như ý. Bạn chớ nên cáu kỉnh, bực bội với người xung quanh, bởi vì như thế chẳng khác nào bạn phá vỡ mối quan hệ đấy. Hãy học cách để tương tác và cư xử khéo léo hơn. Đừng quên rằng sự nhẫn nại chính là chìa khóa. Hãy học cách đối diện thay vì bỏ chạy khỏi một cuộc đối đầu.

Sao Giải Thần khiến người tuổi Dần tuần này sống cảm xúc hơn, bạn thường xuyên cảm thấy thương cảm với những mảnh đời khó khăn và đã có nhiều hành động nhằm hỗ trợ người khác. Bạn giúp ai đó không vì mục đích gì ngoài việc mong muốn họ có cuộc sống sáng sủa hơn trong tương lai.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16/9 ĐẾN 22/9/2019 TUỔI MÃO

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới (16-22/9/2019) cho thấy bạn sẽ có năng lượng và sự táo bạo cần thiết để quét các chướng ngại vật trên đường và đạt được các mục tiêu chuyên nghiệp quan trọng.

Nếu vợ/chồng và con cái của bạn mơ thấy sự bình tĩnh ở nhà, chúng sẽ thất vọng, bởi vì bạn sẽ buộc cả thế giới nhỏ bé của bạn vượt qua chính mình. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy ngủ nhiều hơn.

Tình yêu và tiền bạc sẽ không hợp nhau: hãy nghĩ về nó, nếu không bạn sẽ gặp vấn đề. Trên bình diện vật chất, cố gắng tìm sự cân bằng hợp lý giữa các hoạt động quá rủi ro và đầu tư truyền thống.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16/9 ĐẾN 22/9/2019 TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp hàng tuần cho thấy từ ngày 16/9 đến 22/9/2019, Thìn bị hung tinh đeo bám, tài lộc sụt giảm. Dẫu làm công ăn lương hay tự kinh doanh thì con giáp xui xẻo này cũng phải đề cao cảnh giác kẻo bị người mình tin tưởng “đâm sau lưng”.

Xem bói bài cho biết trong 7 ngày này, Thìn đừng dại cho bất cứ ai vay mượn tiền bạc, cũng đừng đứng ra mượn nợ cho bất cứ ai kẻo vừa mất bạn vừa gánh nợ thay người khác.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16/9 ĐẾN 22/9/2019 TUỔI TỊ

Tử vi tuần mới khuyên tuổi Tị không nên đặt ra giới hạn cho chính mình. Cơ hội đang mở rộng ra trước mắt và nếu bạn chủ động theo đuổi ước mơ thì dù nó có thành công hay không thì bạn cũng học hỏi được nhiều thứ. Vận đào hoa của tuổi Tị trong tuần này khá vượng, tuy nhiên, do chưa chắc chắn về tình cảm của bản thân nên bạn vẫn còn dè dặt trước người ấy. Trong công việc, một vài rắc rối sẽ xảy đến khiến tuổi Tị phải làm thêm giờ, hoặc mang việc về nhà làm. Còn về tài vận, đây không phải thời điểm tốt để tuổi Tỵ đem tiền đi đầu tư, kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải kiểm soát mức chi tiêu của mình để không lâm vào cảnh túng thiếu.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16/9 ĐẾN 22/9/2019 TUỔI NGỌ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 16/9 đến 22/9 của 12 con giáp, tuổi Ngọ đối mặt với thử thách, khó khăn nhưng sau giông bão luôn là ngày nắng đẹp, đầu tuần gian khổ, cuối tuần thong dong, vì vậy đừng quá lo lắng. Công việc của con giáp này cũng có quý nhân âm thầm trợ giúp, đây là người thân thiết và thường nâng đỡ bản mệnh về tinh thần.

Tình hình tài lộc có dấu hiệu chuyển biến khả quan, cơ hội phát tài đã đến với người tuổi Ngọ. Con giáp này có nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo chỉ chờ thời cơ đến là bắt đầu thực hiện, phát huy tối đa thế mạnh của mình, làm hết khả năng để thu về nguồn lợi nhuận xứng đáng với công sức đã bỏ ra bấy lâu nay.

Tuy nhiên chuyện đáng lo nhất trong vận trình là khả năng kiểm soát tài chính của con giáp này rất tệ, dù có khoản thu không hề nhỏ nhưng do không biết tính toán nên bản mệnh loay hoay, lúc nào cũng thấy thiếu. Trong kinh doanh, đầu tư chắc chắn sẽ gặp nhiều phiền phức, lấy chỗ nọ đập chỗ kia và cuối cùng thua lỗ.

Những ngày đầu tuần con giáp này sẽ rất bận rộn, khối lượng công việc chồng chất, chuyện yêu đương cũng phải quan tâm chăm sóc, đối phương liên tiếp giận dỗi gây sự khiến bản mệnh đau đầu. Người độc thân thì cũng chẳng thoát khỏi rắc rối vì liên tục được người khác giới thiệu, làm mối, không muốn đi gặp cũng không được.

Cuối tuần là thời gian mọi chuyện dần đi vào quỹ đạo ổn định, khó khăn tạm được giải quyết ổn thỏa, con giáp này có thể nghỉ ngơi thư giãn, đi du lịch hoặc ở nhà dọn dẹp, thả lỏng chính mình. Bản mệnh nên tập thể thao, vận động vào buổi sáng để hấp thu dương khí, thúc đẩy vận trình, cải thiện năng lượng cho bản thân.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16/9 ĐẾN 22/9/2019 TUỔI MÙI

Chúc mừng Mùi khi tuần này vận trình công việc của bạn khá suôn sẻ với những biến chuyển tích cực. Những khoảng thời gian khó khăn trong quá khứ đã qua, bây giờ là lúc để bạn hưởng thành quả, trái ngọt. Tuy nhiên vẫn cần phải để ý một chút tới những thị phi xung quanh, tránh để bản thân vướng vào rắc rối.

Xem bói tình yêu cho biết tình cảm giữa bạn và người ấy có thể xuất hiện một số bất đồng khiến cả hai hiểu lầm nhau, có thể dẫn tới đổ vỡ. Bạn không muốn kết thúc chuyện tình này chút này, vậy đừng ngại ngùng mà chủ động làm lành với đối phương.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16/9 ĐẾN 22/9/2019 TUỔI THÂN

Dù có khó khăn mấy thì mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy, nhưng dường như việc phải trải qua một tình huống ở thế bị động thế trong tuần này sẽ đem lại cho người tuổi Thân sự không hài lòng đáng kể. Nếu có điều kiện bạn nên nói ra, tránh việc giữ mãi trong lòng khiến người khác lại có cơ hội tiếp tục làm tổn thương bạn.

Khi người tuổi Thân đang hân hoan trong niềm vui là khi bạn chủ quan nhất, hãy cẩn thận với tiền bạc và các mối quan hệ vào cuối tuần vì lúc này có Kiếp Tài quấy rầy bạn đấy.

Sẽ có những chuyện xảy ra có phần ồn ào hơn so với lệ thường, tuy nhiên, bạn lại cảm thấy vui vẻ và dễ chịu. Hãy làm những công việc mà bạn cho là cần thiết và khởi tạo nguồn năng lượng tích cực trong tập thể. Điều quan trọng chính là giữ cho mình một tinh thần thật bền bỉ bất chấp mọi vấn đề xảy ra.

Sao Thiên Diêu khiến người tuổi Thân có nhiều theo đuổi vì từ bạn tỏa ra sức hấp dẫn mãnh liệt với người xung quanh. Tuy nhiên, nếu bạn không thích ai đó thì cũng đừng nặng lời với đối phương nhé, bạn sẽ chỉ cần từ chối những lời hẹn gặp với họ là được.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16/9 ĐẾN 22/9/2019 TUỔI DẬU

Đừng từ chối sự giúp đỡ mà một trong những mối quan hệ thân thiết của bạn cung cấp cho bạn: bàn tay giúp đỡ này sẽ cực kỳ hữu ích cho sự nghiệp của bạn.

Tăng sự hồi hộp: tăng cường sự tỉnh táo trong các chuyển động của bạn và đặc biệt là ở định hướng của bạn. Bạn sẽ thể hiện sự tò mò trí tuệ nổi bật, và bạn sẽ tự khai sáng về mọi thứ, bằng mọi cách có thể.

Tuần này, bạn không thể không tưởng tượng ra những sự cố tồi tệ nhất trong cuộc sống tình cảm của mình; bạn sẽ lo lắng, phòng thủ và thái độ này sẽ chỉ góp phần làm phức tạp các mối quan hệ của bạn với các mối quan hệ thân thiết của bạn.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16/9 ĐẾN 22/9/2019 TUỔI TUẤT

Tuất đừng chủ quan nếu không cái giá bạn phải trả là rất đắt. Cũng vậy, Tuất đừng ỷ lại vào những mối quan hệ thân tình kẻo một khi đối phương trở mặt bạn sẽ chơi vơi vô cùng.

Tin vào chính mình là chìa khóa giúp Tuất vượt qua tuần mới đầy rẫy tai ương này.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16/9 ĐẾN 22/9/2019 TUỔI HỢI

Tuần mới nay được cho là thời điểm tốt đẹp để tuổi Hợi bắt đầu thực hiện những kế hoạch đã đặt ra. Bất kể là bạn muốn làm gì, bạn sẽ luôn được quý nhân phù trợ và giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần thêm một chút nỗ lực và cố gắng, kết quả tuổi Hợi đạt được sẽ vô cùng ấn tượng. Tình yêu của tuổi Hợi trong tuần này sẽ vô cùng thăng hoa, những cuộc hẹn hò ngọt ngào và ấm áp sẽ giúp hâm nóng tình cảm của cả hai. Trong công việc, tuổi Hợi sẽ được cấp trên khen thưởng do những gì bạn đã thể hiện trong suốt thời gian qua. Tài vận của bạn trong tuần cũng có dấu hiệu tích cực, bạn có thể sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ hoặc trúng thưởng từ những chương trình rút thăm.

BÌNH LUẬN: