Tử vi 12 con Giáp tuần từ 16-07 đến 22-07-2018

24/07/2020 08:07:56 | 564 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 16-07 đến 22-07-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 16-07 đến 22-07-2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/7 đến 22/7/2018 cho biết tuổi Tý gặp khá nhiều chuyện không như ý, nhiều chuyện không may xảy ra khiến cho bản mệnh không kịp xoay sở. Đầu tuần mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát, có cơ hội nhưng lại không dễ nắm bắt.

Công việc có thể gặp trở ngại do hung tinh đe dọa, bản mệnh cần kiềm chế tính nóng nảy của mình, tránh nổi giận vô cớ mà sinh sự với người khác. Khi làm việc cần lấy cẩn trọng làm đầu kẻo vướng vào những rắc rối không đáng có. Bù lại vận trình tài lộc khá tốt, cả nguồn thu chính và phụ của tuổi Tý đều có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo thiếu trước hụt sau, nếu biết cách quản lý tiền bạc thì còn có thể tiết kiệm được một khoản để dành cho sau này.

Xem tuoi vo chong cho biết tuần này chuyện tình cảm lại không được may mắn như vậy, người có duyên chưa chắc đã có phận với nhau. Các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn vì một trong hai người không chịu giảm bớt cái tôi của mình xuống, khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt, bạn và người ấy cần dành thời gian để chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 16-07 đến 22-07-2018

Xem tử vi hàng tuần, người tuổi Sửu hung vận khá lớn. Điều này thể hiện rõ trong đường tình duyên của con giáp này, khi mà đào hoa chưa kịp nở đã úa tàn, người độc thân mãi vẫn không tìm được cho mình 1 nửa để yêu thương trong khi người có đôi có lúc cảm thấy hối hận vì những quyết định của mình.

Ấn Quan tương trợ và mở ra bước đường phát triển mới cho con giáp này trong công việc. Bản mệnh nhận thấy cơ hội phía trước và không để nó vụt qua. Tuổi Sửu tìm được nguồn động lực lớn lao dành cho mình và quyết tâm sẽ phấn đấu để thành đạt, thành công như mong đợi.

Riêng về đường tài lộc, tuần này cơ hội phát tài chủ yếu tập trung vào thời điểm cuối tuần, khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, báo hiệu nguồn thu của tuổi Sửu khá dồi dào và phong phú, đến từ cả công việc chính lẫn nghề tay trái của con giáp này.

Có điều trong khoảng thời gian này, bản mệnh cần chú ý kẻo vướng họa tán tài tán lộc. Tử vi phương Đông cho thấy hung tinh Đại Hao ập xuống là tín hiệu chẳng mấy may mắn với tuổi Sửu, bởi nó có thể khiến cho bản mệnh gặp phải đủ chuyện giời ơi đất hỡi, khi không tiêu tốn tiền bạc vào những chuyện vô bổ.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 16-07 đến 22-07-2018

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Dần nên cẩn trọng hơn trong cách hành xử, vận hung đang khá nặng, họa thị phi có thể ập đến bất cứ lúc nào. Những lời nói bình thường cũng có thể mang lại tai họa khó lường, nhất là ở nơi công sở “tai vách mạch rừng”, bạn không chú ý trong phát ngôn của mình thì quả thực khó tránh khỏi họa từ miệng mà ra.

Ai cũng phải học cách giao tiếp sao cho khéo léo bởi giao tiếp kém sẽ dễ dẫn đến hiểu lầm, gây ra cãi vã không hay, khiến mâu thuẫn chẳng những không được hóa giải mà còn ngày một leo thang. Giao tiếp sẽ giúp chúng ta hiểu nhau hơn, khoan dung tha thứ cho nhau, giúp đỡ nhau cùng thêm tiến bộ. Nếu ai cũng chăm chăm tranh cãi để bảo vệ ý kiến của mình mà không chịu ngồi lại giao tiếp bình tĩnh thì sao chúng ta có được hòa bình?

Trong tuần có quý nhân tương trợ nên cuối cùng mọi chuyện cũng êm ả, không có nhiều thiệt hại đáng kể. Tuy nhiên, đây cũng là một bài học cho người tuổi Dần về kinh nghiệm trong giao tiếp ứng xử, trong việc hợp tác cùng đồng nghiệp. Trong đời mình, bạn sẽ còn gặp gỡ và làm việc với nhiều người khác nữa, hãy luôn nhắc nhở bản thân “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói điều gì.

Về cuối tuần, vận tài lộc dần khởi sắc, bản mệnh sẽ có những thu hoạch bất ngờ ngoài dự kiến. Dù Kiếp Tài vẫn đang rình rập nhưng với ý chí của mình, bạn vượt qua được thất bại và không nản chí, tiếp tục cố gắng vì mục tiêu đã định. Cuối cùng thời gian đã chứng minh được rằng thành công sẽ đến với người biết nỗ lực không ngừng nghỉ, dù có bao nhiêu trở ngại cản đường cũng chẳng thể ngăn họ đến với đỉnh vinh quang.

Tuy nhiên, đường tình duyên của người tuổi Dần vẫn khá trắc trở. Bạn chưa tìm được người thực sự vừa ý, cũng chưa thực sự mở lòng để đón nhận những điều mới đến với mình. Tạm thời, tình trạng này có thể sẽ khá tốt bởi nó giúp bạn tập trung hơn vào mục tiêu trong công việc. Những lúc buồn chán cô đơn, bạn có thể tự tìm cho mình thêm thú vui trong cuộc sống, biết đâu trong sự tình cờ bạn sẽ gặp được một nửa của cuộc đời.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 16-07 đến 22-07-2018

Tử vi tuần 12 con giáp cho biết tuổi Mão có lẽ sẽ phải cố gắng và nỗ lực khá nhiều trong thời gian này mới có thể giành được những thứ mình muốn. Công việc vào đầu tuần tiến triển khá thuận lợi, bạn có điều kiện phát huy năng lực cũng như sở trường của mình. Song vận trình giảm dần vào cuối tuần, nhất là với những bản mệnh thường xuyên phải đi xa hoặc có công việc đột xuất phải đi lại nhiều.

Vì không đảm bảo được tiến độ làm việc hiệu quả nên gây ra những ảnh hưởng tiêu cực và bị đánh giá không tốt. Những người độc thân muốn cải thiện tình trạng của mình thì nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, mở rộng mối quen biết sẽ có cơ hội hơn. Ít nhất là khi đó bạn sẽ trở nên năng động và hoạt bát hơn, tự tin vào chính mình nữa.

Còn người đã có đôi có cặp thì nên dành thời gian để quan tâm, chia sẻ buồn vui với một nửa của mình. Đừng để cuộc sống bận rộn khiến hai người xa cách và tình cảm phôi phai dần theo năm tháng. Không dễ gì đến được với nhau thì nên trân trọng hạnh phúc đang có nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 16-07 đến 22-07-2018

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Thìn hung vận khá lớn, có thể phải đối mặt với nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Đường tình duyên kém sắc, bản mệnh có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng gay gắt, thậm chí có thể gây ra rạn nứt tình cảm giữa 2 người.

Với người độc thân, nhất là nữ mệnh thì cơ hội để tìm thấy tình yêu vẫn còn. Thái Âm cát tinh trợ vận, giúp cho con giáp này có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, song có thể nên duyên đôi lứa hay không thì còn phụ thuộc vào chính bản thân con giáp này.

Đầu tuần vận tài lộc không tốt khi mà Kiếp Tài án ngữ và gây khó khăn cho con giáp này trong chuyện kiếm tiền, đã thế còn phải chi tiêu đủ thứ ngoài kế hoạch. Song đừng quá lo lắng bởi cuối tuần tài lộc vượng, bản mệnh cố gắng chăm chỉ làm việc thì sẽ chẳng lo thiếu tiền tiêu.

Xét về đường công danh sự nghiệp, có lẽ đây là điểm sáng nhất trong tử vi tuần này của tuổi Thìn. Bản mệnh được quý nhân Ấn Quan hiệp sức giúp đỡ, nhờ vậy mà dù có khó khăn, dù bị kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại nhưng bản mệnh vẫn tìm được lối thoát cho mình và nhanh chóng tiến tới mục tiêu đã định.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 16-07 đến 22-07-2018

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận may đang không đứng về phía người tuổi Tỵ. Vận trình tài lộc có phần sa sút, những kế hoạch của bạn không diễn ra đúng như dự định. Người tính không bằng trời tính, có nhiều lúc chúng ta không thể khống chế được sự việc theo như ý mình. Đó là lúc chúng ta phải học cách chấp nhận, học cách để vượt qua, học cách để dù có thất bại to lớn đến đâu vẫn không nản lòng thoái chí, vẫn không mất đi lòng lạc quan yêu đời.

Người xem nhẹ mọi thứ không có nghĩa là họ ngu ngốc hay hồ đồ, đó là vì họ đã có cái nhìn thông suốt về cuộc đời. Chúng ta phải biết khi nào nâng lên, khi nào hạ xuống, khi nào nên buông tay để được nhẹ lòng. Đừng mãi mang theo gánh nặng u sầu trên suốt chặng đường đời. Thua keo này ta bày keo khác, khi mà ta có năng lực, có cố gắng, có tinh thần chiến đấu thì chẳng cần phải lo lắng, sớm muộn gì thì thành công cũng đến mà thôi.

Bù lại thì tuần này người tuổi Tỵ sẽ có những bước thăng tiến khá đáng kể trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn được quý nhân nâng đỡ và trao cho những cơ hội mà không phải ai cũng may mắn có được. Hãy trân trọng từng cơ hội nhỏ đến với mình, vì bạn không thể nào biết được nó sẽ đem đến cho bạn những cơ hội tiếp theo sau quý giá tới thế nào.

Có điều, bạn phải di chuyển khá nhiều, chạy đôn chạy đáo để lo công việc. Dù có vất vả nhưng chắc chắn khả năng thành công sẽ rất cao. Những giọt mồ hôi ngày hôm nay rơi xuống sẽ được đổi lại bằng những thành quả đáng tự hào trong tương lai. Tuy nhiên, do phải đi lại và làm việc với cường độ cao và áp lực lớn, bản mệnh nên cẩn trọng khi tham gia giao thông để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc không ai muốn.

Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui, nhưng dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bạn cũng đừng để cho mình bị suy sụp. Tình yêu là thứ màu sắc rực rỡ trong ngày u ám, là chút gia vị thêm vào cho cuộc sống thêm phong phú. Dù cho không có nó, chúng ta vẫn còn nhiều thứ cần quan tâm, còn nhiều điều phải lo lắng, cũng còn rất nhiều người khác để yêu thương.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 16-07 đến 22-07-2018

Công việc trong tuần mới của tuổi Ngọ tiến triển đều đều, bạn được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao cho những nỗ lực và cố gắng của mình trong suốt thời gian trước đó. Song bạn làm việc là vì đam mê, cống hiến không phải vì muốn được nhận thưởng.

Tài lộc thăng trầm bất định, nếu có ý định đầu tư thì không nên tiến hành vào đầu tuần vì có khả năng thất bại nhiều hơn. Ngoài ra các hoạt động như khai trương, mở hàng, mở rộng kinh doanh nếu tiến hành vào cuối tuần sẽ hiệu quả hơn. Song những gì đạt được trong công việc cũng không khiến con giáp này thỏa mãn, vì chuyện tình cảm khá ảm đạm. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi mà không hòa giải được dẫn đến tình cảm rạn nứt và ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của tuổi Ngọ.

Với người độc thân thì có phần thuận lợi hơn, vận đào hoa tươi sắc, bạn có thêm những mối quan hệ mới, mở rộng sự quen biết với nhiều người khác phái. Đây cũng là cơ hội để bạn có thêm lựa chọn cho người trăm năm.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 16-07 đến 22-07-2018

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Mùi đang bị xui xẻo đeo bám, vận trình hung nhiều hơn cát. Công việc tuy vẫn được Chính Ấn nâng đỡ nhưng vẫn gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trên con đường thực hiện, bản mệnh phải tốn nhiều thời gian hơn người khác để tìm thấy mục tiêu đã chọn.

Trong công việc nên tập trung chú ý, thận trọng trong việc làm cũng như lời ăn tiếng nói. Có thể do yêu cầu công việc mà con giáp này sẽ phải đến một nơi xa gia đình, cần đề phòng tai họa bất ngờ xảy tới, đồng thời luôn chú ý giữ an toàn và sức khỏe của bản thân mình dù có bất cứ chuyện gì.

Song đường tình duyên của bản mệnh thì chẳng được suôn sẻ như vậy. Ngũ hành xung khắc khiến cho người có đôi chưa chắc đã đủ duyên phận để nên duyên đôi lứa. Tình yêu còn rất nhiều nhưng rào cản giữa 2 người quá lớn, khiến cho bản mệnh khó lòng giữ được tình yêu.

Tài lộc chủ yếu phát vào thời điểm cuối tuần, thế nên tài lộc đến nhiều nhưng chưa chắc đã giữ được trong tay nếu bản mệnh thoải mái mua sắm, chi tiêu mà không có kế hoạch gì. Thiên Tài nhắc nhở bản mệnh tập trung làm ăn, đồng thời cũng phải có kế hoạch tiết kiệm và đầu tư rõ ràng cho thu nhập của mình.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 16-07 đến 22-07-2018

Xem tử vi 2018 cho biết một tuần mới với hung cát đan xen, bản mệnh khá mệt mỏi với những lựa chọn đang bày ra trước mắt mình. Vận trình công việc không được tươi sáng cho lắm. Mọi chuyện đang khá ổn vào đầu tuần khi được quý nhân dẫn lối, nhưng rồi dần dần tình hình trở nên tồi tệ hơn. Bạn phần nào suy sụp bởi những áp lực mà mình đang phải gánh đỡ, bạn không biết phải chia sẻ với ai, cũng không biết phải làm thế nào để giải thoát bản thân mình khỏi cơn ác mộng đang bủa vây.

Chuyện tiền bạc cũng là một vấn đề khiến cho người tuổi Thân luôn canh cánh trong lòng. Bạn suy nghĩ hết cách để kiếm tiền, mong rằng mình sẽ có được những gì mong ước. Song cuộc sống luôn chứa đựng rất nhiều bất ngờ. Kiếp Tài giáng họa ngay khi bạn đang tiến hành thu hoạch, như trận bão đổ xuống cánh đồng ngay khi lúa đang nặng trĩu bông, cướp đi thành quả mà bạn phải đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi nước mắt.

Người thấy đủ thì dù đang ngủ trên mặt đất cũng tựa như đang ở chốn thiên đường. Người không biết đủ thì nằm nơi giường ấm nệm êm cũng ngỡ như mình đang ở nơi địa ngục. Cuộc sống và tâm hồn giàu có mới thực sự quan trọng, tiền bạc vật chất dù có nhiều nhưng không biết đủ thì vẫn thấy mình nghèo khó, khổ sở trăm bề.

Người nghèo về vật chất nhưng giàu về tinh thần sẽ có cuộc sống vui tươi, tâm hồn khoáng đạt. Khiến cho tâm hồn mình giàu có, tinh thần mình dồi dào, đó mới là cuộc sống mà chúng ta nên sống. Tiền bạc tuy quan trọng nhưng đừng biến nó thành cả cuộc đời bạn, để đến khi mất đi, bạn thấy mình không còn điều gì níu kéo, không còn bất cứ lẽ sống nào.

Tạo cho mình thêm những giá trị khác trong cuộc sống, cho mình cơ hội để hưởng thụ cuộc sống, nhìn thấy những màu sắc khác trong cuộc sống mà chúng ta hoàn toàn có thể có được, chẳng cần dùng bạc tiền để đánh đổi. Khi đó, bạn sẽ thấy mọi chuyện không còn quá nặng nề, tiền bạc không còn chi phối cuộc sống của bạn quá nhiều nữa.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 16-07 đến 22-07-2018

Tuần mới của tuổi Dầu đường tài lộc vô cùng hanh thông, bạn không phải lo lắng chuyện thu chi vì đây là thời điểm phát tài của bạn. Tử vi phương Đông dự báo chỉ cần bản mệnh tập trung vào công việc của mình thì có thể đạt được mục tiêu như mong đợi.

Về phần công việc thì bạn cần có định hướng cho riêng mình, làm việc có kế hoạch chứ không thể thụ động nghe theo lời người khác mãi được. Vì sự thiếu sáng suốt mà con giáp này đã đánh mất khá nhiều cơ hội trong những quyết định quan trọng của cuộc đời. Đường tình duyên khởi sắc, nhân duyên nở rộ, người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau, mặc cho bao khó khăn gian khó cũng không thể khiến họ lùi bước. Người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý nhưng phải tích cực và chủ động hơn nữa.

Vấn đề sức khỏe mới là điều đáng ngại của tuổi Dậu, có thể bản mệnh sẽ gặp những chuyện bất ngờ gây tổn thương cho thân thể. Tốt nhất khi tham gia giao thông nên thận trọng giữ mình, cố gắng hạn chế ra đường một mình hoặc tới những nơi quá nguy hiểm.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 16-07 đến 22-07-2018

Người tuổi Tuất trong tử vi tuần mới hung nhiều hơn cát. Xem tình duyên, tuần này đào hoa kém sắc, con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình, vợ chồng bất hòa, con cái không vâng lời. Người độc thân mải mê tìm kiếm nơi xa xôi mà không để ý đến hạnh phúc ngay trước mắt.

Công việc đang trên đà tiến triển tốt, Thiên Ấn cho thấy bản mệnh có nhiều tiềm năng phát triển theo nhiều lĩnh vực mới. Bản mệnh năng động và ham học hỏi nên không khó để có thể tìm được cho mình cơ hội thăng tiến trong khả năng.

Tiếp nối tử vi tuần trước, Thiên Đức cát tinh cũng đang tạo ra những cơ hội cho con giáp này tiến bước không ngừng, gạt bỏ những cạm bẫy ngầm mà tiểu nhân Thiên Quan bày ra, giúp bản mệnh bớt được đường vòng trên con đường tiến tới thành công và giành lấy mục tiêu đã định.

Đầu tuần tài lộc kém, chớ nên tiến hành đầu tư hay mở rộng kinh doanh để giảm bớt nguy cơ thua lỗ. Mọi sự sẽ tốt dần lên vào thời điểm cuối tuần. Lúc này mưu sự dễ thành, tài lộc vượng, kinh doanh phát mà thu nhập cũng càng ngày càng thêm tăng tiến đáng kể.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 16-07 đến 22-07-2018

Điềm hung hiện rõ trong tử vi tuần mới của người tuổi Hợi. Đây là thời điểm khá nhạy cảm đối với vận trình sự nghiệp của bản mệnh, khi mà bạn đang trong giai đoạn thử thách vô cùng cam go và khốc liệt. Rất nhiều khó khăn phía trước, đó là điều không thể tránh khỏi. Có mấy ai được cuộc đời trải thảm đỏ êm ái cho bạn bước đi. Thất bại sẽ trui rèn cho chúng ta bản lĩnh để chiến thắng vào một ngày không xa, cái quan trọng là ta dám đứng dậy bước tiếp sau khi vấp ngã.

Lo lắng chính là điều vô bổ nhất trên đời, nó chẳng khác gì bạn cầm một chiếc ô chạy vòng vòng đợi trời mưa. Bạn chẳng thể dự đoán được tất cả mọi điều trong tương lai, thế nên lo lắng chỉ càng làm bạn thêm căng thẳng, ảnh hưởng đến tư duy cũng như khả năng quyết định vấn đề. Càng là lúc hệ trọng, càng trong lúc gấp gáp, chúng ta càng phải giữ được cho mình sự tỉnh táo, giải quyết mọi việc chậm mà chắc. Đừng vội vàng bởi tốc độ sẽ khiến chúng ta phải đối mặt với nguy hiểm còn nhanh hơn chậm chạp.

Chuyện tình yêu không được như những gì người tuổi Hợi mong muốn. Hết hợp rồi tan, tan rồi lại hợp, bạn dần mất đi niềm hứng khởi trong tình yêu. Dường như tình yêu trong bạn đã phôi phai, chỉ còn lại thói quen là thứ khó bỏ, khiến bạn chẳng thể buông xuôi. Nhưng “bỏ thì thương, vương thì tội”, những mâu thuẫn diễn ra không ngừng, hai bạn không còn ở mức khắc khẩu mà còn khắc cả về suy nghĩ. Dù cố gắng rất nhiều nhưng mọi chuyện chỉ có thể xoa dịu trong phút chốc chứ chẳng thể giữ được bình yên lâu dài.

Đôi khi người trong cuộc u mê, bởi chúng ta bị tình cảm chi phối quá nhiều. Bạn có biết thực sự vấn đề nằm ở đâu chưa? Yêu thương là nâng bước cho nhau chứ không phải nhốt nhau vào nhà tù tình cảm. Bạn sẽ cảm nhận cuộc sống như địa ngục khi người ta yêu thương lại khiến ta bị tổn thương sâu sắc. Hãy tỉnh táo, giữ cho trái tim nằm yên trong lồng ngực chứ đừng đặt trái tim ở trên đầu, yêu đương mù quáng chỉ khiến cho nỗi đau thêm dài mà thôi.

BÌNH LUẬN: