Tử vi 12 con giáp tuần từ 15/07 đến 21/07/2019

24/07/2020 08:07:41 | 867 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 15/07 đến 21/07/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,… qua bài viết sau đây nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 TUỔI TÝ

Xem tử vi 2020 thấy tử vi tuần mới dự báo tuần này tuổi Tý sẽ phải  đối mặt với nhiều chướng ngại. Bạn cần cẩn thận nếu không sẽ vướng thị phi chốn công sở.  Ngoài ra, con giáp này cũng có thể sẽ phải trích kha khá thời gian cá nhân của mình để giải quyết những vấn dề phát sinh trong công việc. Tuy nhiên, đừng nản lòng, kết quả mà bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng với sự tận tụy và công sức của bạn.

Tuy vất vả hơn, nhưng đường tài lộc khởi sắc rõ rệt do trong lúc làm việc bạn lại phát hiện ra cách để có thêm những nguồn thu phụ. Nhưng bạn dừng vì thế mà chi tiêu thoải mái quá. Trong khi những nguồn thu phụ chưa trở nên chắ chắn thì một kế hoạch tài chính an toàn sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng “rỗng ví” đấy.

Về chuyên tình cảm, tử vi tuần mới phải cảnh báo trước là nó không được suôn sẻ như bạn mong muốn. Vì bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc, nên không thể tránh khỏi chuyện thiếu quan tâm tới người ấy. Hãy cố gắng bù đắp cho một nửa của mình vào tuần sau nữa nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu trong thời gian này hung vận khá lớn, vì thế mà có thể gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Tài lộc trong tuần khá vượng nhưng bản mệnh vẫn dễ mất mát tiền của do bị Kiếp Tài ngáng trở.

Thêm nữa, Đại Hao hung tinh vẫn luôn rình rập nên thời điểm này bản mệnh dễ phải chi ra 1 số tiền cho những chuyện đặng chẳng đừng. Nhưng tuổi Sửu đừng quá lo lắng bởi Thực Thần đang ở bên, sẽ giúp bạn từng bước giải quyết những vấn đề về tài chính.

Công việc của con giáp này đang đứng trước nhiều thử thách mà phần bại nhiều hơn phần thắng. Thương Quan cho thấy bản mệnh mải mê với việc kiếm tiền mà xao nhãng công việc mình cần phải làm, dễ ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ của công việc.

Trong chuyện tình cảm, những chú Trâu có phần chậm chạp, chẳng chịu thay đổi suy nghĩ của mình, giữ thành kiến quá lâu về 1 vấn đề dù rõ ràng thực tế đã chứng minh những điều ngược lại. Suy nghĩ này có thể khiến cho bản mệnh phải tiếp tục chịu cảnh cô đơn nữa đó.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 TUỔI DẦN

Chúc mừng tuổi Dần tuần này nhận được nhiều vận may tài chính. Tuần này công việc của bạn vô cùng ổn định, sự chăm chỉ và nỗ lực cuối cùng đã mang lại những kết quả tốt đẹp. Đây sẽ là bước đệm tốt để bạn phát huy được nhiều thế mạnh hơn nữa.

Chuyện tình cảm cũng được dự báo khá tốt, người ấy luôn yêu thương và tôn trọng suy nghĩ của bạn. Dù vậy bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của đối phương nhiều hơn, tránh lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 TUỔI MÃO

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Mão tuần này gặp phải khá nhiều vấn đề. Công việc bị hung vận đeo bám, tiến độ trì chệ, mãi không thể bứt phá cho dù có cố gắng như thế nào. Kẻ tiểu nhân tung ra những lời đồn thổi thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân có thể dẫn đến mất cơ hội thăng tiến sắp tới, vì vậy hãy chú ý để không mắc phải sai lầm.

Vận trình tài lộc có lẽ là niềm an tủi với người tuổi Mão trong tuần này, khi mà may mắn kéo tới, mang đến nhiều cơ hội phát tài. Con giáp này hãy tận dụng chúng một cách triệt để, đừng đánh mất thời cơ kiếm tiền ngay trước mắt mình.

Vận trình tình cảm lại không được vượng sắc, các cặp vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn nhiều vấn đề mà chủ yếu là từ chuyện chăm sóc con cái cho đến việc dạy dỗ ra sao đều bất đồng quan điểm gay gắt. Có lẽ hai người nên ngồi lại và bình tĩnh nói chuyện với nhau.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 TUỔI THÌN

Lịch âm  cho hay tử vi tuần mới nhắc tuổi Thìn cần hết sức cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, bởi đầu tuần bạn có thể sẽ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn khiến tiền bạc không cánh mà bay đấy nhé.  Tuy nhiên, nếu vận đen ấy có xảy ra thật thì cũng đừng quá muộn phiền. Hãy coi đó là một lần “tán hạn” mà thôi.

Về mặt công việc, tuổi Thìn không phải lo lắng quá nhiều. Tuy những tuổi Thìn vẫn phải xử lý những việc phát sinh nhưng chúng hoàn toàn không thể làm khó cho bạn. Ngoài ra, bạn hãy coi rằng đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình. Đây chính là bước đệm để bạn tiến xa hơn trong tương lai đấy nhé.

Về mặt tình cảm, tuổi Thìn sẽ có một tuần ngọt ngào tràn ngập trong tình yêu. Nếu có thời gian rảnh, hãy ở bên tâm sự, chia sẻ với một nửa của mình nhé. Sự thấu hiểu và công hưởng sẽ giúp bạn và người ấy càng gắn bó khăng khít với nhau hơn nữa.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 TUỔI TỊ

Tuần này tuổi Tị cứ vô tư đi nhé, không phải lo lắng gì về công việc cả. Những ngày tháng vất vả đã qua, bây giờ bạn có thể thoải mái hưởng trái ngọt rồi. Tài chính dư dả nên bạn có thể mạnh tay mua một vài món đồ mình yêu thích.

Được diện lên mình những món đồ đẹp chắc chắn sẽ khiến tâm trang bạn cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều.

Tình yêu của bạn hiện tại cũng rất bền chặt, cả hai hẳn đang nghĩ đến nhiều dự định cho tương lai với những hoài bão ngập tràn phía trước.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 TUỔI NGỌ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ trong tuần này hung cát đan xen, vận trình công danh khá hanh thông vào những ngày đầu tuần, nhất là khi có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện càng thêm suôn sẻ, con giáp này dễ dàng đạt được thành công và thăng tiến không ngừng trên con đường sự nghiệp.

Bên cạnh đó, bản mệnh cần tự nhắc nhở bản thân cần phải tỉnh táo để tránh việc chủ quan, tạo điều kiện cho kẻ xấu bày ra mưu hèn kế bẩn nhằm hạ bệ. Con giáp này cũng chớ nên chia bè kết phái để tranh giành quyền lực mà tốt nhất hãy tập trung làm tốt công việc của mình, chắc chắn sẽ không phải chịu thiệt thòi nào.

Vận trình tài lộc vượng khí, cơ hội cải thiện tài chính ngay trước mắt, quý nhân tiếp thêm cho người tuổi Ngọ nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo, chỉ cần thời cơ đến là sẵn sàng làm hết khả năng của mình và thu về lợi nhuận xứng đáng với những công sức đã bỏ ra trước đó.

Chuyện tình duyên của con giáp này có những tín hiệu đáng mừng khi mà người độc thân đã buông bỏ những sự lo lắng, định kiến của bản thân về vấn đề tình yêu hôn nhân mà mạnh dạn mở lòng đón nhận hạnh phúc của riêng mình. Bản mệnh cảm thấy may mắn khi được người ấy yêu thương, hiểu và thông cảm.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 TUỔI MÙI

Theo tử vi tuần mới 15/7 – 21/7 của 12 con giáp, tuần mới này vận trình của tuổi Mùi xui xẻo đeo bám, hung nhiều hơn cát. Công việc tuy vẫn được giúp đỡ nhưng vẫn gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại, kế hoạch khó thực hiện, con giáp này phải tốn nhiều thời gian, công sức hơn người khác để tìm thấy mục tiêu đã chọn.

Con giáp này nên tập trung nhiều hơn vào công việc, nên thận trọng trong từng việc làm cũng như lời ăn tiếng nói. Có thể do yêu cầu công việc mà con giáp này sẽ phải xuất hành đi xa, cần đề phòng tai họa bất ngờ xảy tới, hơn thế nữa phải luôn chú ý giữ an toàn và sức khỏe của bản thân mình dù có bất cứ chuyện gì.

Tình hình tài chính khá ổn định và chủ yếu vượng vào thời điểm cuối tuần, có thể tài lộc đến nhiều nhưng chưa chắc bản mệnh đã giữ được trong tay nếu như thoải mái mua sắm, chi tiêu mà không có kế hoạch cụ thể. Con giáp này nên tập trung làm ăn, phải có kế hoạch tiết kiệm và đầu tư rõ ràng với nguồn tiền bạc của mình.

Vận trình tình duyên cũng không được thuận lợi cho lắm. Người độc thân có duyên gặp gỡ nhưng chưa có đủ phận để nên tình yêu đôi lứa. Dường như có rất nhiều nhưng rào cản, khác biệt giữa hai người quá lớn, khiến cho con giáp này khó lòng có được tình yêu.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 TUỔI THÂN

Tuổi Thân dường như đã rất nhàm chán với những gì mình đang làm và vô cùng muốn bứt phá, tìm một lối đi riêng. Vậy bạn hãy thử tạo ra một sáng tạo khác biệt nào đó trong công việc đi, hãy thử tìm cách làm sao để cải thiện công việc của chính mình, làm mọi thứ nhanh hơn, hiệu quả hơn. Còn nếu bạn cảm thấy mình thực sự không phù hợp với công việc này, đừng ngại ngần rời bỏ một thứ ổn định mà nhàn nhạt để đi tìm môt công việc, đam mê thực sự dành cho mình nhé.

Trong tuần, tài vận không mấy khả quan, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những vận đen không đâu. Có thể, bạn còn phải dùng tiền để giải quyết nữa cơ đấy. Hãy thật cẩn thân trong mọi vấn đề tuổi Thân nhé.

Đường tình duyên của tuổi Thân tuần này lại vô cùng rực rỡ. Cả hai bạn đều nhận ra những nỗ lực và cố gắng của đối phương. Hãy tiếp tục chiến thuật của mình tuổi Thân

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu thời gian này có nhiều chuyện cần phải lo nghĩ, nhất là về công việc. Đầu tuần có Ấn Quan tương trợ nên mọi việc khá suôn sẻ, song từ giữa tuần trở đi thì mọi chuyện trở nên rối ren, con giáp này mắc phải không ít sai lầm.

Thiên Cẩu hung tinh có thể sẽ khiến cho uy tín cá nhân của bản mệnh gặp nguy. Chuyện không làm nhưng bạn lại bị đổ vạ, đó là điều mà không ai có thể chấp nhận được. Tiếc thay tuổi Dậu tình ngay lý gian nên cũng chẳng thể kêu ai.

Về phương diện tài lộc thì con giáp này không cần phải lo nghĩ gì. Tài vận từ giữa tuần đã bắt đầu khởi sắc và thực sự phát vào cuối tuần. Cả người làm công ăn lương lẫn những bạn làm kinh doanh đều có được túi tiền căng phồng như mong đợi.

Chuyện tình cảm đôi lứa không có nhiều biến động. Con giáp này hiểu mình cần gì, muốn gì và tìm nửa kia của mình theo tiêu chuẩn đó. Bạn vẫn lắng nghe cảm xúc nhưng không để cho cảm xúc lấn át lý trí của mình quá nhiều.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp dự đoán tuần này công việc của tuổi Tuất có chút ảm đạm. Bạn nên dẹp bỏ bớt cái tôi và cố gắng hơn trong các dự án làm việc nhóm. Khiêm tốn và biết lắng nghe sẽ giúp bạn nhận được nhiều thiện cảm hơn.

Chuyện tài chính cũng không được may mắn cho lắm, tuần này bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều. Nên tiết kiệm một chút, khoản nào đáng hãy bỏ ra, nếu không cần phải tiết chế.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 TUỔI HỢI

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, tuổi Hợi tuần này hung cát đan xen, nhưng cát khí chiếm phần nhiều hơn cả. Con giáp này nhờ thế mà cũng tránh được không ít hiểm họa cho mình. Tuy nhiên trong tháng có điềm báo hung tinh mang đến điều xui xẻo, cần đề phòng gặp họa huyết quang, gặp tai nạn chảy máu.

Công việc của con giáp này cũng tiến triển khá tốt, được quý nhân nâng đỡ khá nhiều. Tuy nhiên, có thể do những thành công đến dễ dàng nên tuổi Hợi có phần chủ quan, thiếu tập trung. Chỉ sau khi nhận ra những sai lầm của mình thì con giáp này mới dần chấn chỉnh lại thai độ làm việc thiếu nghiêm túc của mình trong thời gian vừa qua.

Con giáp này không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính trong tuần này, nhất là những người làm ăn kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, nếu chỉ tiêu xài mà không biết tiết kiệm, thì tiền bạc cũng chẳng thể nào sinh sôi nảy nở được, vì vậy người tuổi Hợi nên chú ý đến vấn đề này.

Vận tình duyên không có nhiều chuyển biến, các mối quan hệ vẫn đang dậm chân tại chỗ mà chưa có nhiều thay đổi tích cực. Bản mệnh chưa thực sự cảm thấy cần thiết trong việc phải đẩy nhanh tốc độ mà hài lòng với mức độ thân thiết hiện tại giữa hai người.

BÌNH LUẬN: