Tử vi 12 con Giáp tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

24/07/2020 08:07:51 | 594 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 13-11 đến 19-11-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tử vi tuần mới của người tuổi Tý nhìn chung là đáng lo, nhất là phương diện sức khỏe và tài lộc. Công danh sự nghiệp cùng tình duyên tuy có sáng sủa hơn nhưng cũng không phải quá tốt đẹp, cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để đối phó với những khó khăn sẽ xảy đến.

Sự nghiệp có một chút nâng đỡ từ Quan tinh nhưng không rõ ràng, chủ yếu vẫn phải dựa vào năng lực của bản thân. Họa chủ yếu là tiểu nhân đố kị ghen ghét gây ra, phải đề phòng đồng nghiệp làm chung, không nên quá tin tưởng người khác, chú ý đừng tiết lộ thông tin quan trọng cho đối phương biết.

Tình duyên là phương diện khá nhất của tuổi Tý, có Đào Hoa vượng duyên nên người độc thân được nhiều người theo đuổi, thoải mái lựa chọn và tìm hiểu ra người phù hợp nhất với mình. Nhưng có chút bất ổn với người đã lập gia đình, nhớ tạo khoảng cách với người khác phái để tránh hiểu lầm không đáng có.

Sức khỏe yếu kém, Bạch Hổ khiến bản mệnh dễ bị ốm, dễ bị tổn thương va chạm hoặc bị tai nạn bất ngờ. Với người thân thể yếu thì nguy cơ mắc bệnh càng cao, nhất là khi thời tiết đang chuyển lạnh, cần phải giữ gìn, bồi dưỡng và rèn luyện nhiều hơn, không nên chủ quan.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu có thể nói là cực kì tệ hại, hung nhiều hơn cát, khắc nhiều hơn sinh, lơ là một chút thôi là mất tiền. Không kiếm được bao nhiêu lại còn phải chi những khoản oan uổng hoặc bị trộm đồ, vô cùng khó khăn.

Sự nghiệp nhiều ngáng trở, đồng nghiệp không tốt, tinh thần hợp tác rất tệ lại kèn cựa nhau nên công việc trì trệ. Bạn bị khách hàng giục giã, cấp trên nhắc nhở, áp lực rất lớn, luôn phải tăng ca.

Tài chính chẳng khá khẩm dù tốn nhiều công sức cố gắng. Lúc này tuyệt đối không nên cho ai vay mượn bởi chắc chắn sẽ không đòi lại được còn rắc rối, mất tình cảm, anh em bạn bè tranh chấp vì tiền nong.

Tình cảm cá nhân tốt, đây là chỗ dựa giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Người tuổi Sửu hay ốm mùa đông, tuy không phải bệnh nặng nhưng dải dẳng kéo dài. Thay vì uống quá nhiều huốc kháng sinh, hãy tìm hiểu và áp dụng các bài thuốc dân gian lành tính hơn xem sao.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Vận trình tuần này của tuổi Dần khá kém, không có nhiều tia sáng. Điểm đáng lưu tâm nhất là về phương diện sức khỏe, bản mệnh thường xuyên cảm thấy cô đơn, hay lo nghĩ, buồn khổ khiến cơ thể bị suy nhược. Bạn lại cứ tự mình làm khổ mình, chuyện bé xé ra to, không thể nghĩ thông thoáng tích cực lên được.

Trong công việc, tuổi Dần thiếu đi sự quyết đoán nên bị người khác sai phát, bắt làm việc này việc kia nên lúc nào cũng bận bịu, chạy như con thoi. Nhìn chung vận trình công việc không có điểm sáng, chỉ theo sau người khác nên dễ bị khinh thường, cảm giác đi làm rất tù túng, áp lực. May mắn bạn lại người có tính cách hài hòa, biết nhường nhịn, hay làm việc tốt nên luôn có người sẵn sàng trợ giúp và an ủi trong lúc khó khăn, túng quẫn.

Tuổi Dần nên năng làm việc thiện, tích cực giúp đỡ người khác và nên đến những chốn tâm linh để tích phúc cho mình. Có niềm tin vào tâm linh sẽ giúp vận trình được nâng cao, cải thiện số mệnh và giảm bớt hung họa.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Xem tử vi tuần mới có thể thấy tuổi Mão không quá lạc quan, phải đề phòng từng bước, cẩn trọng từng việc nếu không muốn bản thân bị thua thiệt. Hung nhiều cát ít, công việc nhiều xáo trộn, có Dịch Mã nên rất có thể sẽ bị điều chuyển công việc, có quyết định công tác xa khiến bạn bất ngờ.

Tài lộc ít nhiều ảnh hưởng bởi dù đi xa nhưng hành trình của bạn không hề thuận lợi, có nhiều vật cản. Ra bên ngoài chưa quen với môi trường và sự thay đổi trong cách làm việc nên tuổi Mão lúng túng, thu nhập kém hẳn đi, cả Chính Tài lẫn Thiên Tài đều không xuất hiện.

Tình cảm bất an, bạn lo lắng vì đào hoa kiếp, những chuyện không vui tìm đến khiến đời sống riêng tư phức tạp. Không ít lời gièm pha từ Thực Thần đưa ra khiến bạn áp lực, luôn che giấu những khó khăn của mình, không chia sẻ với mọi người, tinh thần mệt mỏi, rất dễ suy nghĩ tiêu cực.

Sức khỏe tạm thời vẫn đang chống đỡ được, thân thể không có vấn đề nhưng tinh thần thì kém đi nhiều. Bạn nên tranh thủ sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch thư giãn, hàng ngày đọc sách, nghe nhạc, tập thể dục thể thao để giảm bớt gánh nặng, tìm thấy bình an, xốc lại bản thân, đương đầu với sóng gió.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Người tuổi Thìn đón tuần mới không quá khởi sắc, thậm chí còn có phần thụt lùi. Ra ngoài không mấy vui vẻ nhưng về nhà rất đầm ấm, hạnh phúc, gạt bỏ mọi ưu phiền.

Xem tuổi online cho biết tình cảm với người yêu, bạn đời hài hòa, không còn những kích thích, lãng mạn như ngày ban đầu nhưng tự nhiên, gần gũi. Tuổi Thìn tìm được chốn bình an, quên đi những đấu đá, tranh chấp và so bì ngoài xã hội. Hãy vun tưới cho mối quan hệ ngày càng khăng khít hơn.

Bão gió nổi lên, dù muốn trốn tránh cũng không được, cạnh tranh về danh vọng, địa vị đang ở hồi cam go nhất. Tất nhiên bạn không đời nào chịu thua đối thủ, nhưng tình hình hiện tại lại quá bất lợi, cần tìm ra phương án đổi mới.

Sức khỏe của tuổi Thìn không ổn, bệnh dạ dày ghé thăm. Vì ăn uống thất thường, vừa làm vừa ăn nên bạn bì những cơn đau hành hạ. Nếu chỉ uống thuốc mà không điều chỉnh chế độ sinh hoạt thì chắc chắn bệnh sẽ ngày càng nặng hơn.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tuần mới của tuổi Tỵ tương đối tốt, dù không phải tất cả mọi chuyện đều thuận lợi nhưng chắc chắn bản mệnh sẽ đón nhận rất nhiều chuyện tốt. Tình cảm khởi sắc, được gia đình, người thân ủng hộ nên tình yêu thuận buồm xuôi gió, mối quan hệ của bạn và người ấy ngày càng thắm thiết gần gũi, có thể tính đến chuyện kết hôn trong thời gian tới.

Con đường sự nghiệp thuận lợi, bản mệnh có cơ hội tỏa sáng và khẳng định bản thân, nhưng bạn có thể gặp áp lực không nhỏ vì sự cạnh tranh trong thời điểm này cực kỳ mạnh mẽ. Đối thủ của bạn cũng không dễ dàng nhường vị trí tốt đâu nên tuổi Tỵ sẽ luôn trong tình trạng làm việc gấp rút và căng thẳng kéo dài hết cả tuần.

Tình hình tài lộc bình thường, bạn chi tiêu khá nhiều vì người khác hoặc cho những sự cố bất ngờ chứ không tiêu gì cho bản thân mình. Bạn có một số tiền tích lũy kha khá, nhưng không nên cho vay mượn và hãy dành để đầu tư vào một thời điểm thích hợp, bởi cho vay thì dễ mà đòi thì khó, lỡ không lấy lại được thì rất đáng tiếc.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Theo tử vi hàng tuần 12 con giáp, tuổi Ngọ sẽ trải qua những ngày tháng sóng gió nhưng sau bão tố chính là ngày nắng đẹp. Đầu tuần có vất vả, gian khổ một chút nhưng cuối tuần sẽ thong dong, an nhàn nên đừng quá lo lắng.

Trong công việc, bạn được quý nhân âm thầm trợ giúp, người này chủ yếu nâng đỡ về mặt tinh thần, giúp bạn vượt qua trở ngại dễ dàng. Tuy nhiên tài chính không mấy khả quan khi khả năng kiểm soát của bạn quá kém, do không biết tính toán nên tuổi Ngọ loay hoay, lúc nào cũng thấy thiếu. Việc đầu tư, kinh doanh chắc chắn sẽ gặp nhiều phiền phức, lấy chỗ nọ đập chỗ kia nhưng chẳng cải thiện được tình hình và cuối cùng là thua lỗ.

Công việc bận rộn, chuyện yêu đương cũng bận, đối phương liên tiếp làm mình làm mẩy, gây sự khiến bạn đau đầu. Những bạn còn độc thân liên tiếp được người khác làm mối, giới thiệu cho các nhiều đối tượng, không muốn đi gặp cũng không được. Cuối tuần, mọi chuyện đần đi vào quỹ đạo, khó khăn tạm được giải quyết, tuổi Ngọ có thể nghỉ ngơi, thư giãn để thả lỏng chính mình.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tuần này người tuổi Mùi gặp không ít hung nhưng vẫn có cát lợi, vận trình tương đối cân bằng. Lúc nào bản mệnh cũng phải trong tư thế sẵn sàng ứng phó, không được lơ là, thắng không kiêu bại không nản, tinh thần càng vững thì càng thành công. Sự nghiệp không có hậu thuẫn, tự mình cố gắng, có thu về cũng có trả giá.

Tài vận thay đổi liên tục, đầu tuần tốt đẹp, thu nhập đang khá thì giữa tuần có Kiếp Tài khiến chững lại, mất nhiều hơn, tổn thất khá nghiêm trọng, cuối tuần nhờ nỗ lực của chính mình mà cứu vãn ít nhiều, hồi lại một số nên chung cuộc cũng không tới mức khuynh gia bại sản.

Quan hệ xã giao là chìa khóa để bạn thoát khỏi tình cảnh nhàng nhàng, Thực Thần khéo léo chỉ đường để phát triển các mối quan hệ có ích. Bạn không thể chỉ bằng lòng với những thứ hiện có mà phải chấp nhận thử thách chính mình, cởi mở hơn, quen biết nhiều hơn sẽ có thêm cơ hội.

Xem bói khuyên sức khỏe là vốn quý, đừng tiêu xài hoang phí vào những việc không đáng như ăn chơi bừa phứa, tửu sắc hoang đàng. Ngoài tinh lực dành cho công việc và những người quan trọng, hãy tự dành thời gian cho bản thân, suy nghĩ và định hướng tương lai, làm những việc mình thích cho vui vẻ.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tuổi Thân có tinh thần tốt trong tuần mới, bạn trẻ trung, năng động và khá liều. Sự liều lĩnh đôi khi mang tới rủi ro nhưng cũng không ít lần giúp bản mệnh đạt được thành công lớn ngoài mong đợi. Nên cứ cho phép bản thân thoải mái thể hiện năng lực đi nhé.

Những hạng mục mà tuổi Thân theo đuổi đều khá mạo hiểm, thất bại nặng nề hay thành công rực rỡ đều nằm ở sự quyết đoán và bản lĩnh của bạn. hãy tập trung, kiên định và nỗ lực thật nhiều.

Tài lộc không có tiến triển, bạn đang dồn tiền cho dự án lớn nên không rủng rỉnh. Nhưng hứa hẹn rằng khoản đầu tư này sẽ thu về được lợi nhuận xứng đáng với công sức mà tuổi Thân đã bỏ ra.

Quá bận rộn, bản mệnh không quan tâm tới tình cảm. Có người yêu cũng không gặp mặt được mấy lần, chưa có người yêu thì càng không tính đến yêu đương. Tuổi Thân đang phấn đấu cho sự nghiệp, chưa tính đến việc riêng.

Dù không quá gần gũi nhưng tình cảm gia đình của bản mệnh rất tốt, luôn được người nhà quan tâm, lo lắng từng li từng tí. Ở xa hay gần thì bạn đều cảm nhận được sự ấm áp này và không thấy cô đơn giữa mùa gió lạnh.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tử vi tuần này của người tuổi Dậu có thể vui mừng vì vận trình rất hanh thông, thuận lợi. Tuy cũng có chút trở ngại nhưng không đáng kể, bạn có thể vượt qua dễ dàng và làm chủ tình hình. Nên tiến về phía trước, hướng tới những điều tích cực, lạc quan.

Tuổi Dậu có đường học hành, tiến thân bằng học vấn rất vượng. Nếu được cử đi học tập nâng cao chuyên môn hay học thêm một văn bằng nữa thì nên xung phong đi ngay. Bạn sẽ có lợi thế hơn khi muốn thăng tiến nếu có kiến thức và bằng cấp.

Người tuổi Dậu rất hiếu thảo với cha mẹ. Dù bận rộn đến đâu bạn cũng không quên ăn cơm cùng gia đình, mua sắm đồ dùng và thăm hỏi sức khỏe. Đó là trách nhiệm cũng là tình thân mà bạn đang cố gắng vun đắp.

Tình hình công việc đang có bước tiến mới. Một số thông tin trái chiều cố tình nhằm vào tuổi Dậu nhưng bạn đã có cách đối phó, không quá hoảng hốt. Đối phương không đạt được mục đích đành âm thầm rút lui.

Sức khỏe hơi có vấn đề khi bạn bị ngộ độc thức ăn, đường tiêu hóa kém. Bản mệnh nên tránh vật sắc nhọn, không lui tới những nơi nhiều khí lạnh như bệnh viện, nghĩa trang, sông hồ ao suối để tránh bị trúng gió, nhiễm hàn.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Hung vận của tuổi Tuất trong tuần mới khá mạnh nên không thể lơ là, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với khó khăn, thử thách trước mắt. Về phần công việc không được thuận lợi, các sự cố liên tiếp xảy ra hoặc bạn chưa hoàn thành các hạng mục được giao, đến lúc phải vắt chân lên cổ mà chạy, tăng ca làm thêm giờ để kịp tiến độ.

Phương diện tình cảm cũng không khả quan là mấy, người đang yêu nên hạn chế gặp mặt nhau. Người còn độc thân thì đừng vướng bận chuyện tình cảm bởi dù có gặp được đối tượng tốt nhưng bản thân bạn luôn tỏ thái độ lạnh nhạt, xa cách như thế thì cũng chẳng có tác dụng gì cả.

Bù lại, sức khỏe của bạn tương đối tốt, có thể tham gia các câu lạc bộ thể thao, các cuộc dã ngoại để thư giãn vào cuối tuần. Công việc dù có bận rộn đến mấy cũng đừng quên dành thời gian để cơ thể được tái tạo năng lượng, suốt ngày vùi đầu vào công việc thì lúc nào người cũng uể oải, hiệu suất không thể cao được.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Xem tử vi 2018 cho biết tuần mới của tuổi Hợi có Bách Việt chủ đào hoa, duyên số đưa đẩy, gặp được người thường. Nhưng bạn không nên quá vội vàng hay có thái độ hồ hởi, khiến đối phương cảm thấy bạn không thật lòng. Và hơn nữa, nhanh quá hóa bất thành, chậm mà chắc, thận trọng với tình cảm của mình, người kia cũng sẽ an tâm hơn khi bắt đầu.

Ở cơ quan tuổi Hợi không được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái nhưng vì có năng lực nên làm gì cũng hanh thông, nhận được sự nể trọng, công việc nhanh chóng đi vào guồng, thu về thành tựu rực rỡ. Dẫu vậy, cần học cách tạo quan hệ và chan hòa với mọi người, tránh gây thị phi và bị cô lập thì sẽ khó khăn hơn.

Tài vận không thuận, Thất Sát quá liều lĩnh khiến bạn không nhìn ra nguy cơ, dễ dàng mắc phải sai lầm đáng tiếc. Nên chọn con đường an toàn, bảo thủ, tuy kiếm ít hơn một chút nhưng không tới mức đẩy mình vào tình trạng mất phương hướng, làm gì cũng tính toán thiệt hơn, để lại cho mình đường lui.

Thân thể mạnh khỏe, bản mệnh nên tập thể dục buổi sáng và buổi tối mỗi ngày, chạy bộ, tận dụng leo cầu thang, đứng và đi bộ nhiều hơn trong lúc làm việc, sinh hoạt để tăng cường thân thể. Nếu có thể tham gia một câu lạc bộ thể thao thì càng tốt, thường xuyên rèn luyện, có thêm bạn bè.

BÌNH LUẬN: