Tử vi 12 con giáp tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

24/07/2020 09:07:05 | 620 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 12/08 đến 18/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,… qua bài viết sau đây nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 TUỔI TÝ

Tuổi Tý tuần tới vui buồn đan xen, may mắn về công việc nhưng gặp hạn xui trong tình cảm. Rất có thể sẽ có người thứ ba xen vào giữa mối quan hệ của hai bạn. Xem tử vi 2020 cho biết đây là thử thách lớn trong tình yêu của cả hai, tiếp tục hay dừng lại đều phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Công việc có bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ nên khá suôn sẻ. Tài lộc có sự khởi sắc nhất định. Bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ trong làm ăn kinh doanh, hãy nhanh nhạy nắm bắt để phát triển sự nghiệp rực rỡ hơn nữa.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 TUỔI SỬU

Xem tử vi phương Đông, trong tuần này người tuổi Sửu vận trình có phần khởi sắc hơn, nhất là về phương diện tình cảm. Con giáp này dễ có người thầm thương trộm nhớ mà bày tỏ tình cảm. Hãy cân nhắc kĩ càng để không bỏ lỡ hạnh phúc nha bạn.

Những chú Trâu vốn có nhiều tham vọng trong sự nghiệp nhưng không phải lúc nào cũng được như ý muốn. Dù có Tử Vi cát tinh ở bên trợ mệnh nhưng cũng chỉ giúp con giáp này không phải đối diện với khủng hoảng quá lớn mà thôi.

Thiên Ấn thể hiện sự lạc quan sáng tạo, nhưng khi mà Thương Quan luôn gây xao nhãng tinh thần thì có thể bản mệnh sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, mắc phải sai sót không có cách nào sửa chữa mà phải trả giá thôi.

Xét vận trình tài lộc của tuổi Sửu thời gian này, Thiên Tài giúp sức nên tài lộc không ngừng đổ về nhà. Thu nhập của con giáp này trong tuần chủ yếu đến từ việc làm thêm, nghề tay trái hay đơn giản là do may mắn, được người khác mang tiền tới trao tận tay mình.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 TUỔI DẦN

Công việc của Tuổi Dần tuần này có dấu hiệu khởi sắc nhưng bạn cần đề phòng những kẻ tiểu nhân muốn phá hoại công sức của bạn. Tuổi Dần vốn kiên cường nên sẽ không vì chút trở ngại mà với đi ý chí quyết tâm.

Tài chính trong tuần không có dấu hiệu gia tăng. Bạn cần tỉnh táo khi đưa ra những quyết định chi tiêu nếu không sẽ khiến tiền bạc bị hao hụt vô ích.

Xem tình duyên theo ngày tháng năm sinh cho biết tuần này đường tình duyên không có chuyển biến gì mới. Người độc thân dù được nhiều người giới thiệu cho đối tượng tương xứng nhưng khó mà phát triển thành tình yêu.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 TUỔI MÃO

Mối quan hệ của bạn với người khác sẽ được pha màu với chủ nghĩa lãng mạn, cuộc gặp gỡ tình cảm làm thỏa mãn mong ước của bạn.

Hãy suy nghĩ về việc loại bỏ những mối quan hệ không mang lại điều tốt đẹp cho bạn và điều đó chỉ khiến bạn lãng phí thời gian và thậm chí là tiền của bạn. Chỉ giữ những người thật sự tốt với bạn.

Các dự án của bạn sẽ bắt đầu được tiến hành, nhưng đừng vội vàng hãy chắc chắn rằng mọi thứ được chuẩn bị một cách cẩn thận nhất. Cơ thể bạn cần nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc để tránh tình trạng suy nhược.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 TUỔI THÌN

Trung tuần tháng 8, tuổi Thìn nên thận trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn đang tiêu nhiều hơn so với số tiền làm ra, về lâu về dài bạn thậm chí còn ngập trong nợ nần, khó mà giải quyết hết được. Công việc cũng không may mắn nên bạn càng phải thắt chặt chi tiêu hơn.

May mắn có đường tình duyên suôn sẻ. Người ấy luôn là chỗ dựa đáng tin cậy và ủng hộ bạn bất cứ hoàn cảnh nào. Nếu gặp khó khăn hãy nhờ sự giúp đỡ của người ấy Thìn nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 TUỔI TỊ

Theo lịch vạn niên thì tuần này là lúc mà tuổi Tị nên nghiêm túc xem xét lại chuyện tình cảm của mình. Có những chuyện có thể bỏ qua được, nhưng có những chuyện thực sự nghiêm trọng, mà nếu bỏ qua lần này rất có thể bạn sẽ phải hối hận những lần sau đó.

Công việc thăng trầm bất định, vận trình khi tốt khi xấu. Thương Quan tắc trách, chỉ nghĩ tới lợi ích cá nhân mà không buồn quan tâm tới bất cứ chuyện gì khác. Cũng may Thái Âm cát tinh ở bên, giúp cho con giáp này sớm hiểu ra vấn đề.

Quý nhân trong tuần này của tuổi Tị thường là nữ mệnh.Nếu bản mệnh không để lỡ cơ hội được quý nhân nâng đỡ thì chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành quả to lớn mà không phải lúc nào dùng thời gian cũng có thể mua được.

Về phương diện tài lộc, con giáp này trong tuần kiếm nhiều nhưng tiêu cũng nhiều chẳng kém. Cũng may là bản mệnh khéo léo làm ăn, chăm chỉ cày cuốc nên mặc dù Kiếp Tài làm mất 1 khoản kha khá nhưng vẫn thoải mái cho con giáp này chi tiêu theo ý muốn.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 TUỔI NGỌ

Công việc tiến triển tốt và vô cùng thuận lợi. Bạn nhanh chóng có được sự nhìn nhận từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Trong tuần, bạn có thể sẽ phải xuất hành xa do tính chất của công việc. Những chuyến công tác xa cũng chính là những cơ hội làm ăn và thăng tiến cực lớn cho tuổi Ngọ. Tiền bạc không còn là nỗi lo thường trực trong tâm trí của bạn nữa. Song bạn cũng cần phải hết sức thận trọng trong việc đi lại nhé.

Vận trình tình duyên êm đẹp, các cặp đôi càng ngày càng gắn bó thắm thiết với nhau. Vì yêu, bạn như có thêm nhiều sức mạnh giúp bản mệnh có thể chinh phục được mọi khó khăn trong cuộc sống.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 TUỔI MÙI

Bạn đang ngộ nhận sai về vấn đề tình cảm. Cần có nhiều thời gian cho vấn đề này, nên tạo sức hút và sự lãng mạn hơn.

Xem bói bài tử vi tuần mới (12-18/8/2019) 12 con giáp sức khỏe không ổn định, có nguy cơ mắc các vấn đề về hô hấp.

Bạn không có động lực làm việc, chính bản thân bạn thực sự không biết bạn muốn gì.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 TUỔI THÂN

Chúc mừng tuổi Thân vì có một tuần vô cùng suôn sẻ, không có gì quá lớn phải bận tâm. Công việc, gia đình, bạn bè đều tốt, bạn còn có cơ hội được mời tham gia một chuyến du lịch vào cuối tuần nữa.

Những hy sinh cho công việc sẽ giúp bạn có được bước tiến lớn trong sự nghiệp. Bạn rất có năng khiếu kinh doanh, đây là lúc để bạn phát huy hết sở trường của mình. Hạn chế sử dụng quá nhiều đồ uống có cồn sẽ giúp tinh thần bạn tốt hơn.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 TUỔI DẬU

Với tuổi Dậu, tuần mới thể hiện những tin vui về đường tình duyên của con giáp này khi mà Bách Việt luôn ở bên trợ mệnh. Cơ hội để tìm thấy mảnh ghép thực sự của đời mình với con giáp này đang rất lớn, cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội.
Các cặp vợ chồng tình cảm thăng hoa rực rỡ. Trải qua nhiều biến cố, bạn biết ai mới là người thực sự yêu thương và bao dung cho những sai lầm của mình. Cuộc đời còn dài, mà ai thì cũng có thể mắc sai lầm, cần phải bao dung và thứ tha cho nhau.

Song Tài cùng xuất hiện, tài vận càng ngày càng đi lên. Con giáp này đang có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, hãy nắm bắt thời cơ đi nhé. Dù làm gì thì hãy chuyên tâm vào đó, chắc chắn là bạn sẽ khẳng định được thực lực của bản thân và ghi dấu ấn với những người xung quanh.

Trong công việc cũng vậy, con giáp này hoàn toàn có đủ khả năng để làm tròn nhiệm vụ của mình. Chính Ấn mang tới tin vui thăng tiến cho tuổi Dậu khi mà con giáp này đã và đang giành được nhiều thành tích khá tốt trong công việc của mình.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 TUỔI TUẤT

Vừa vào đầu tuần đã có bao nhiêu chuyện xảy ra, khiến cho công việc của tuổi Tuất bị cản trở. Tuy nhiên mọi thứ sẽ dần tốt lên vào thời điểm cuối tuần nhờ có quý nhân trợ giúp. Bản thân người tuổi Tuất cũng kiên cường và không dễ dàng khuất phục trước bất cứ khó khăn nào.

Tuần này vận trình của bạn có dấu hiệu hao tài. Nguồn thu vào thì ít mà chi ra thì nhiều khiến tuổi Tuất phải hết sức tiết kiệm trong việc chi tiêu.

Về chuyện tình cảm, có vẻ như con giáp này vẫn sẵn sàng để đến với tình yêu, một phần cũng vì sợ phải chịu tổn thương, sợ chia ly và vô vàn những nỗi lo lắng vô hình khác.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 TUỔI HỢI

Có những người bạn thân, bạn sẽ thấy thoải mái và đồng cảm, một lần nữa sẽ mang lại cho cuộc sống những màu sắc tuyệt đẹp và sự vững chắc trong cuộc sống.

Những khó chịu, phiền muộn nho nhỏ sẽ làm bạn khó chịu, nhưng bạn sẽ lãng quên nó nhanh chóng. Hãy tránh xa những sự tò mò và đố kỵ không lành mạnh.

Tình yêu có nhiều bước tiến mới, bạn có cảm giác tự do và những trải nghiệm mới.

BÌNH LUẬN: