Tử vi 12 con Giáp tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

24/07/2020 09:07:32 | 785 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 12-03 đến 18-03-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Tử vi tuần mới dự rằng, những ngày tới công việc của tuổi Tý sẽ vô cùng bận rộn, bạn lúc nào cũng “đầu tắt mặt tối”, không có thời gian ngơi nghỉ, vì vậy thời gian dành cho người yêu hay gia đình cũng không có nhiều.

Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến chuyện tình cảm không được êm đẹp. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian để dù bận mấy cũng vẫn có thể quan tâm ít nhiều đến “người ta” nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Tử vi tuần ngày nhận thấy người tuổi Sửu có được vận trình tốt đẹp và khả năng có được những nguồn thu tốt ngay từ những ngày đầu tuần. Có thể nguồn thu chính và phụ đều gia tăng và giúp cho bạn cảm thấy hào hứng với công việc, làm việc với tình thần tốt.

Tuy nhiên, lich am cho hay hãy thận trọng với vận trình này của bạn bởi nó có thể khiến cho bạ có tâm lý tự cao vừa mang lại hình ảnh không tốt và vừa có thể sử dụng tiền bạc thiếu kiểm soát đấy. Tuần này đường tình duyên của bạn cũng kém vui tươi và không được như dự định.

Các dự định của các bạn dễ bị xáo trộn bởi sự thay đổi ý kiến của đôi bên và có thể các cặp vợ chồng sẽ có nhiều điều cần phải thỏa thuận. Những người độc thân không có tin vui về hạnh phúc lứa đôi nhiều và gần như trạng thái yêu đương vẫn im lìm.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Dần hung vận lấn át, Âm Sát cận kề, bản mệnh cần phải thận trọng trong những việc liên quan đến tiền bạc. Kẻ xấu bày mưu hãm hại, phá hoại việc làm ăn của con giáp này nên bản mệnh phải tỉnh táo và sẵn sàng ứng phó bất cứ lúc nào.

Ngoài ra Kiếp Tài còn báo hiệu rằng người tuổi Dần vốn tinh anh tài trí cũng có những lúc đặt niềm tin lầm chỗ, mù quáng làm theo những lời của kẻ xấu, tiền bạc trong tay cũng vì thế mà tổn hao. Hãy theo dõi thêm Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để có những sự chuẩn bị phù hợp với biến chuyển sắp tới.

Công việc của bản mệnh trải qua nhiều thăng trầm. Con giáp này dường như chưa đủ tập trung vào công việc của mình, Thương Quan khiến cho bản mệnh xao nhãng, việc chính không lo mà lơ đễnh vì lo lắng đến những việc ngoài luồng. Bản mệnh không nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình thì khó tránh khỏi những sai lầm lớn. Chính Ấn vẫn đang để cơ hội cho bản mệnh phát huy năng lực của mình và tiếp bước thăng tiến.

Riêng về chuyện tình cảm thì bản mệnh không được may mắn cho lắm. Người hữu duyên thì vô ý mà người có tình lại chẳng mặn mà, tình yêu đến không đúng lúc với không đúng người thì cũng chỉ là có duyên mà không có phận, để lại những nuối tiếc khôn nguôi.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Công việc của người tuổi Mão trong tuần mới về cơ bản là khá ổn định. Không có nhiều rắc rối xảy ra, đồng thời, tuổi Mão luôn làm tốt phần việc của mình và cũng được cấp trên đánh giá cao. Chuyện tiền bạc của người tuổi Mão lúc lên lúc xuống, vì vậy, hãy chi tiêu sao cho thật hợp lý để tránh trường hợp lúc cần đến tiền thì lại chẳng có đồng nào.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Xem bói tử vi tuần ngày 12/3 đến ngày 18/3 của bạn nhận thấy bạn có khá nhiều thử thách cần vượt qua. Đối với công việc dường như bạn có một vận trình khá mệt mỏi từ khối lượng tới áp lực công việc. Cho nên dường như sức lực của bạn dành cho công việc khá nhiều, không có hoặc ít có thời gian để nghỉ ngơi. Chính vì vậy nếu tuần mới của bạn không lên kế hoạch công việc thì nhiều khả năng bạn sẽ không thể hoàn thành dự án của mình đâu nhé.

May mắn là tuần này bạn có được sự thuận lợi về tài chính nên khả năng bạn cũng bới đi áp lực chuyện tiền nong. Về tình cảm thuận hòa và luôn có người bên cạnh ủng hộ nên có thể bạn cảm thấy vô cùng thoải mái trong quan hệ gia đình. Vận trình tuần mới của người tuổi Thìn độc thân cũng có nhiều cơ hội để gặp gỡ và thể hiện sự quan tâm của mình với người ấy. Đối với các cặp đôi thì đây là thời điểm thích hợp để bạn hẹn hò hoặc giải quyết những hiểu lầm.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Người tuổi Tị trong tử vi tuần từ 12 – 18/3/2018 có chút may mắn hơn so với những con giáp khác. Thiên Đức quý nhân cho cơ may phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức, nếu biết nắm bắt cơ hội thì con giáp này có thể tiến rất xa trong tuần 11 này.

Công việc được quý nhân giúp đỡ, dù có những trắc trở và khó khăn không tránh khỏi nhưng vẫn gặp hung hóa cát, giành được mục tiêu đã định. Tiếp nối tử vi tuần trước, Chính Quan trợ vận, bản mệnh phát huy được những tiềm năng còn chưa khai phá của mình và có được những hướng đi mới trong tương lai.

Đường tình duyên có phần khởi sắc nhưng chưa được rõ rệt cho lắm. Đào hoa không phải không có, bản mệnh cần chú ý nắm bắt thời cơ, đừng bỏ qua người hợp duyên vừa ý với mình. Đời người ngắn lắm, gặp được người có duyên nợ với mình đã là một diễm phúc không hề nhỏ rồi, đừng đặt người ấy lên bàn cân mà đong đếm quá nhiều.

Tài vận sáng, bản mệnh chẳng những thu nhập từ công việc chính ổn định mà nếu bung ra làm kinh doanh thì cũng được cát thần hỗ trợ, nâng đỡ cho vượt qua những khó khăn lúc ban đầu. Thực Thần che chở, song bản mệnh đừng quá ỷ thế được cát thần giúp đỡ mà không chịu cố gắng, bởi chẳng có gì tự nhiên mà có đâu.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Người tuổi Ngọ có tính cách quyết đoán và không sợ hãi trước khó khăn, nhờ thế mà bạn vượt qua được khá nhiều trở ngại trong tuần mới này. Khoảng thời gian đầu tuần, công việc có phần ì trệ, rối tung, tuổi Ngọ phải tự dựa vào sức mình thì mới mong tháo gỡ được các nút thắt. Tuy đồng nghiệp có ngỏ ý muốn giúp đỡ nhưng tử vi khuyên rằng, tuổi Ngọ nên tự lực cánh sinh vì chỉ có bản thân bạn mới hiểu rõ bản chất của vấn đề.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Tử vi của người tuổi Mùi nhận định bạn có một tuần mới vô cùng vui vẻ và nhiều khả năng có lộc tài vượng phát. Thêm vào đó, quý nhân ghé thăm nên vận tài lộc của bạn khá tốt. Tuy nhiên, tốt hơn hết nên biết cách tiết kiệm và chuẩn bị tiền bạc cho những tình huống bất ngờ trong thời gian tới.

Tuy nhiên công việc trong thời gian đầu tuần có thể bị đình trệ một chút nên bạn cần đề pòng và tránh để bản thân vướng vào chuyện bao đồng mất công mất sức nhé. Về vận tình duyên thì chưa được tốt và dễ có những bất đồng quan điểm xảy ra. Những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống có thể khiến tạo ra mâu thuẫn. Bởi vậy, các bạn nên lắng nghe tâm sự, chia sẻ của đối phương và học cách chia sẻ cũng như dung hòa lợi ích với nhau.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Tử vi tuần mới của người tuổi Thân có Đại Hao án ngữ, song sức ảnh hưởng của hung tinh này vào thời điểm hiện tại không quá lớn bởi bản mệnh đã được Chính Tài cát thần che chở, giúp bản mệnh hóa nguy thành an, thành công trong công việc kiếm tiền của mình. Mời bạn xem thêm Ngày sinh đại cát cho người tuổi Thân nhé.

Riêng về vận trình công danh sự nghiệp thì sự thăng trầm bất định của nó khiến cho ai nấy đều phải ngạc nhiên. Bản mệnh được Ấn Quan tương trợ nhưng gặp phải Thiên Quan chắn đường, vận trình đang thăng tiến không ngừng thì lại bị kẻ gian hãm hại, chẳng đạt được ước nguyện như ban đầu.

Tuy nhiên đây cũng là điều khó tránh khi mà bạn nhận được nhiều sự ưu ái từ cấp trên, ắt sẽ có kẻ sinh lòng ganh ghét. Bản mệnh cần giữ vững tâm thế của mình, phát huy những thế mạnh mà mình vốn có, đồng thời đào sâu tìm hiểu, nghiên cứu thêm về kiến thức chuyên môn để sẵn sàng ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Chuyện tình cảm không tránh khỏi những lúc không được như ý muốn, nhưng không nên vì thế mà buồn khổ, tuyệt vọng với cuộc đời. Cái gì cũng có cách giải quyết, nóng vội không làm nên chuyện, u sầu cũng chẳng khiến mọi sự tốt đẹp hơn. Hãy cứ vui vẻ lạc quan, tình yêu sớm muộn rồi sẽ tới.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Xem tử vi 2018 cho hay túi tiền của tuổi Dậu chỉ đầy chứ không bao giờ vơi trong tuần mới này. Dù là làm công việc văn phòng hay kinh doanh thì bạn cũng có nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Tuy nhiên, tử vi khuyên rằng, cho dù có kiếm được nhiều đến mấy thì tuổi Dậu cũng hạn chế tiêu xài phung phí quá mức kẻo phí hoài công sức kiếm tiền. Người tuổi Dậu còn độc thân không nên quá sốt ruột hay gấp gáp tìm kiếm “nửa kia” kẻo nhầm người.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Trong tuần này công việc của bạn tạo nên những cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân và chắc chắn cũng đạt được một số thành tựu đáng mừng. Có thể bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao và đôi khi là gặt hái thành công. Thêm vào đó, vận tài chính có điềm báo thăng tiến nên đây là dấu hiệu đáng mừng để bạn có thể cố gắng và tích cực hơn.

Tử vi tuần mới của người tuổi Tuất nhận thấy ngày mới của bạn có điềm báo tốt lành và nhiều khả năng bạn có được những mối quan hệ nhân duyên tốt đẹp. Có thể vẫn có trở ngại nhưng sự chân thành giúp các bạn sớm khẳng định được tình cảm của mình là chân thành. Đối với người độc thân thì có đôi chút không tốt vì áp lực do mọi người thúc giụp và đôi lúc bạn vẫn không thể thoát ra khỏi sự tự ti và thiếu chủ động nên cơ hội dường như khó có thể nắm bắt.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Người tuổi Hợi trong tuần 11 này đường công danh sự nghiệp vô cùng thịnh vượng, cát khí tràn trề, làm gì cũng dễ dàng thành công. Vì thế nếu bạn có kế hoạch gì trong thời gian tới thì nên bắt đầu khởi động từ tuần này để cát khí vượng giúp cho khả năng thành công được cao hơn.

Chuyện tình duyên không tươi màu thắm sắc như mong đợi song vẫn có thể đạt được kết quả như mong muốn bởi quý nhân Thái Âm hỗ trợ, tạo thêm nhiều cơ hội nhân duyên cho bản mệnh. Người độc thân nên nắm bắt cơ hội tình yêu trước mắt, đừng để lỡ người trong định mệnh của mình.

Với những người đã lập gia đình, đừng nên tranh cãi với nhau quá nhiều về những vấn đề nhỏ nhặt mà hãy tự quy định về những điều mình mong muốn, thỏa thuận để đạt được sự đồng nhất giữa hai người. Thay vì dành thời gian tranh luận, hãy tâm sự và chia sẻ với nhau những điều mình đang gặp phải để tăng cao độ gắn kết giữa hai người.

Đầu tuần không phải là thời điểm tốt để con giáp này quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn có thể mù quáng và đưa ra lựa chọn sai lầm, tiền mất tật mang. Thiên Tài cuối tuần mang cho tuổi Hợi cơ hội phát tài, song bản mệnh cần kiên nhẫn và nỗ lực thì mới có được điều mình muốn.

BÌNH LUẬN: