Tử vi 12 con Giáp tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

24/07/2020 09:07:17 | 698 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 11-12 đến 17-12-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết tuổi Tý có khá nhiều thuận lợi trong thời gian này, đặc biệt là về tình cảm. Sao Bách Việt chủ đào hoa mang tới cho bạn nhiều mối quan hệ tốt đẹp, không chỉ tình yêu khởi sắc mà tình bạn, tình thân cũng rất thân thiết, là chỗ dựa tinh thần giúp con giáp này vững bước vượt qua khó khăn.

Theo Lịch Vạn Niên cho biết tuần này tuổi Tý sự nghiệp gặp Thương Quan không phải điểm lành, mặc dù bạn có tinh thần chủ động và ý chí mạnh mẽ nhưng sự xốc nổi, nóng nảy khiến nảy sinh nhiều sai lầm đáng tiếc. Đây là những khuyết điểm mà người khác bám vào để gây chuyện thị phi nhằm cạnh trạnh với bạn trong công việc.

Cuối năm tài lộc là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tuổi Tý nên bạn dành nhiều thời gian kiếm tiền, xem xét các khoản đầu tư hay tìm kiếm công việc làm thêm. Tình hình tài chính không quá tệ nhưng ôm đồm nhiều việc một lúc sẽ làm bạn mất tập trung, ảnh hưởng tới chất lượng, tưởng được lại hóa mất đấy.

Sức khỏe không có gì đáng ngại nhưng cần tránh gió, thể hàn trong mùa đông dễ bị ốm. Người tuổi Tý cần chú ý tới không gian nghỉ ngơi, tốt nhất là kín đáo yên tĩnh, ấm áp và dễ chịu, giấc ngủ tốt sẽ giúp thân thể khỏe khoắn, tinh thần minh mẫn, đừng quá lơ là vấn đề này nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Không có sự nghiệp hanh thông tuyệt vời nhưng tuần mới đón chào những tín hiệu mừng từ tình cảm và sức khỏe đối với người tuổi Sửu. Bạn gặp khó khăn về công việc, việc nhiều, tăng ca liên tục, áp lực lớn, bị thúc ép từ cấp trên phải hoàn thành trong thời gian ngắn.

Cuối năm là thời điểm tuổi Sửu không thể nhàn nhã nữa mà suốt ngày tất bật với trăm công nghìn việc. Cả cuối tuần mà bạn cũng không ngơi phút nào, mang cả việc về nhà để chiến đấu, thật đúng là trận chiến cam go, vô cùng gấp rút.

Nhưng may rằng sức khỏe của bản mệnh rất tốt, dù phải thức khuya dậy sớm nhưng không ốm. Chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống đủ chất thì chắc chắn bạn thừa khả năng để ôm trọn toàn bộ công việc mà không kiệt sức, giống như siêu nhân vậy đó.

Tình cảm đẹp và lãng mạn. Ít có thời gian dành cho nhau nhưng chỉ một đôi dòng tin nhắn hay cuộc gọi ngắn ngủi cũng đủ để hai bạn cảm thấy yên tâm và hạnh phúc. Mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng luôn có những điểm chung để nhớ rằng ta đang có nhau trong đời.

Người độc thân hãy chờ đón một người bạn thú vị đến với mình. Biết đâu, từ tình bạn phát triển thành tình yêu thì sao. Mở lòng và phóng khoáng, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ, lạ lẫm mà mình chưa từng gặp giờ đâu.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Những người tuổi Dần đón một tuần mới khá u ám trên mọi phương diện, cần chuẩn bị sẵn tinh thần đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Trong công việc, bạn làm gì cũng dễ bị người khác chê trách, người khác làm thì không sao nhưng nếu là bạn làm thì kiểu gì cũng có chuyện, mắc lỗi nhỏ cũng bị vạch ra, chỉ trích đến mất mặt.

Vận tài lộc không mấy khả quan, nhưng may mắn là tuổi Dần đã tiết kiệm được một khoản từ những ngày trước đó nên bây giờ lấy ra chi dùng, không đến nỗi quá túng thiếu. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thêm một vài khoản thu nhập bên ngoài nên không quá đáng ngại.

Chuyện tình cảm gặp trắc trở do đôi bên tương khắc, thường xuyên công kích những khuyết điểm của nhau dẫn đến tình cảm xa cách, ngày càng chán chường, mệt mỏi và ít muốn gặp gỡ nhau. Sức khỏe của tuổi Dần khá tốt, bạn vẫn đủ mạnh mẽ và giữ được tinh thần trước mọi biến cố xảy ra. Chỉ cần giữ ấm cơ thể và chăm tập thể dục thì sẽ không gặp vấn đề gì đáng lo ngại.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp có thể thấy ngay người tuổi Mão phải thực sự cẩn thận bởi khá nhiều điều không hay kéo tới khiến bạn bối rối. Quan trọng nhất là Dương Nhận thần sát đe dọa tới thân thể, gây tai nạn, họa huyết quang, tốt nhất không nên xuất hành xa, không tránh chấp với người khác, không lui tới công trường nhà máy có nhiều nguy hiểm.

Tuần này bạn xác định là đi tới đâu cũng gặp tiểu nhân, Quyển Thiệt miệng lưỡi điêu ngoa, ăn không nói có, tung tin đồn thất thiệt để bêu xấu bản mệnh nhằm chiếm lấy vị trí mà bạn đang có. Cạnh tranh không lành mạnh trong công việc nhắm thẳng tới tuổi Mão và bạn buộc phải đón nhận dù không thích thú gì.

Người ta tấn công thì mình cũng không thể hiền lành ngồi im bởi đó là sự nghiệp của bạn, có quan hệ tới tiền đồ cũng như tình hình kinh tế. Song cách đáp trả gay gắt là không phù hợp bởi bạn đang ở thời kì nhiều rủi ro, cần lên kế hoạch thận trọng và tiến hành bài bản để đạt hiệu quả tốt nhất.

Điểm may mắn le lói trong vận trình của con giáp này là bạn có tình yêu khá đẹp với lời chúc phúc của Thiên Hỷ. Người ấy động viên và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp tuổi Mão vượt qua khó khăn. Người độc thân không chủ đích tìm người yêu nhưng bất ngờ gặp gỡ nhân duyên, tình cảm ngọt ngào làm bạn đỡ mệt mỏi hơn

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

So với tuần trước thì vận trình hơi tụt lùi, nhiều thị phi vây xung quanh khiến bản mệnh mất uy tín, gây khó dễ về công việc và tình cảm. Nhưng cục diện vẫn nằm trong tay bản mệnh, đừng quá lo lắng.

Người tuổi Thìn khá nóng nảy, có phần hơi mạnh mẽ thái quá, không kiềm chế được, lúc nào cũng như có thuốc súng trong người. Gặp chuyện ngang tai trái mắt là bạn sẵn sàng bùng nổ, bất chấp hậu quả luôn.

Những lời nói trong lúc nóng giận vô tình làm tổn thương người khác, gây thù hằn sâu sắc. Vì thế, đừng hỏi tại sao vô căn vô cớ mà người ta lại hại mình nhé. Đều là hậu quả từ lúc trước để lại đấy, phải biết học cách nói lời hay ý đẹp đi thôi.

Sự nghiệp không có điều gì tổn thất nhưng đường công danh bị tai tiếng, không được đề bạt lên vị trí xứng đáng hoặc bị phê bình trước tổ chức. Bản mệnh cần học cách tu tâm dưỡng tính, sống khoan hòa và khéo léo hơn để tránh thiệt thòi.

Đào hoa không vượng, bản mệnh ít quan tâm tới khía cạnh này. Đến người thân còn ít khi thấy mặt bạn nữa là tính chuyện yêu đương. Nếu không nhanh lên thì đến khi con người ta biết đi bạn vẫn còn độc thân đấy.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Xem tử vi online vận trình tuần mới của tuổi Tỵ rất khả quan, có thể ví như phúc đến tận cửa, muốn tránh cũng không được chỉ việc nghênh đón mà thôi. Bạn không phải vất vả như trước nữa, cứ thong dong cũng có lộc, gặp nhiều may mắn. Không chỉ tài lộc mà cả công việc cũng khởi sắc, điềm báo có sự thay đổi như thăng lương, thưởng hoặc thăng chức.

Có vẻ như đây là tín hiệu mừng, là hồi đáp cho sự cố gắng, cống hiên của bạn trong suốt một năm vừa qua. Hãy xem đây chính là phúc báo từ những việc đã gieo từ trước, tuổi Tỵ nên chia sẻ niềm vui này với mọi người để tán lộc, ngày càng có nhiều tin tốt lành tìm đến với mình.

Đường công danh của bản mệnh cũng khá tốt, tuổi Tỵ được mọi người yêu mến, nể phục và kính trọng, tiếng nói rất có trọng lượng nên được cấp dưới nghe theo, cấp trên tin tưởng và giao phó cho những trọng trách quan trọng. Tuy nhiên giai đoạn này bạn cũng khá mệt mỏi vì thường xuyên phải nghĩ ngợi nhiều, tinh thần căng thẳng vì có tâm bệnh.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Vận  tuần mới của 12 con giáp báo cho người tuổi Ngọ biết lúc này không còn có thể nhởn nhơ được nữa rồi. Thiên Quan giục bạn phải quyết liệt hơn trong công việc, không chỉ đẩy mạnh hiệu suất mà còn phải tích cực đề xuất những ý tưởng mới cho năm tới, đưa ra kế hoạch mạnh dạn thử thách hơn cho bản thân trong thời gian tới.

Con giáp này có điểm may mắn hơn người khác là được cấp trên trọng dụng, dễ bỏ qua những lỗi lầm trước đó mà tiếp tục dành cơ hội cho. Quý nhân vận sáng rõ như vậy thì đừng bỏ lỡ nhé, cuối năm rồi nếu còn không chủ động và chăm chỉ hơn thì tài chính của bạn sẽ không dồi dào như ý muốn đâu.

Tình cảm riêng có bước tiến đáng kể so với thời gian trước, tuổi Ngọ nắm bắt cơ hội tốt và bày tỏ thiện chí của mình một cách khéo léo. Dù là mối quan hệ lâu năm hay tình yêu chớm nở thì Hồng Loan cũng chúc phúc và giúp bạn vun vén, hai người càng ngày càng thấu hiểu nhau và muốn tiến xa hơn.

Thiên Hình chủ về tai nạn bất ngờ, ốm đau bệnh tật hoặc bị người khác vô tình làm thương tổn. Để hạn chế tối đa rủi ro khuyến nghị người tuổi Ngọ không qua lại những nơi có tình hình giao thông phúc tạp, công trường xây dựng hay nơi có địa hình nguy hiểm. Đồng thời đeo bản mệnh Phật tương ứng theo mình để bảo hộ bình an, che chắn tai ương.


8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Tử vi tuần này của người tuổi Mùi có vận trình ổn định, cân bằng, có hung có cát, tốt xấu đan xen. Thuận nước đẩy thuyền, bình tĩnh mà sống, đối diện và vượt qua thì bạn sẽ tìm thấy sự an nhiên, tự tại và hạnh phúc ngay cả lúc khó khăn.

Hai phương diện xấu nhất của tuổi Mùi trong tuần tới là sức khỏe và tài lộc. Bệnh hô hấp mùa lạnh tấn công, bản mệnh cả ngày sụt sịt, khó chịu, có thể sẽ ho kéo dài. Nên mang theo một chút chanh muối để ngậm thường xuyên, sẽ dịu họng và giảm ho.

Tài lộc không khởi sắc, nhiều dự định không hoàn thành như tính toán nên các khoản thu kém đi. Phần lợi nhuận quá ít so với công sức mà bạn bỏ ra gây bất mãn không nhỏ.

Tốt đẹp hơn là tình cảm và sự nghiệp. Công việc ổn định, có vị trí và được nhiều người nể trọng. Bạn có danh vọng, quyền lực ở mức nhất định, có thể khai thác để thu thêm tài lộc nếu muốn, nhưng phải thận trọng.

Bình yên là điều mà tuổi Mùi cảm thấy rõ ràng nhất trong tuần tới. Dù có đang yêu hay không thì bạn cũng vẫn rất vui vẻ, yêu đời và tìm được niềm hứng khởi trong cuộc sống. một vài mối quan hệ tình cờ cũng khiến những tháng ngày bình thường trở nên thú vị hơn.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Xem tử vi online tuần thấy tuổi Thân đón một tuần mới với nhiều tin vui, mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Bạn sẽ có những ngày thong dong, nhàn nhã, các mối quan hệ hài hòa, không lo đối đầu với ai và tài lộc rất dồi dào. Chính tài chiếu mệnh giúp tuổi Thân chẳng phải bôn ba vất vả mà vẫn có khoản thu nhập khá từ công việc chính, bạn chẳng cần phải kiếm thêm nữa, cứ dành thời gian mà nghỉ ngơi, chăm lo cho bản thân mình.

Bên cạnh đó đừng quên quan tâm tới sức khỏe của người lớn trong nhà, nhất là bà và mẹ của mình. Người cao tuổi sức khỏe thường không ổn định nên cần đi khám định kỳ để có phương án kịp thời nếu mắc bệnh. Riêng với bạn, khi ra ngoài cần mặc ấm, ngâm chân bằng nước ấm trước khi đi ngủ để tránh mắc các bệnh về mùa lạnh.

Về phương diện sự nghiệp của tuổi Thân có tiến triển nhưng không quá lớn. Nhìn chung bạn vẫn đi làm đều đặn với công việc hàng ngày, quan hệ với đồng nghiệp cũng tốt hơn. Trong khi hợp tác cần lưu ý tôn trọng đối phương, nếu làm được điều này thì hiệu suất sẽ tăng rất nhanh.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Tuần này người tuổi Dậu có Dịch Mã nên đường tài lộc rất thuận, bạn hợp với việc phát triển thị trường, bán hàng, kinh doanh sản phẩm và quảng cáo tiếp thị. Càng chủ động và nhanh nhẹn thì cơ hội kiếm tiền càng rộng mở, đi xa sẽ gặp được vận may bất ngờ, có thêm nhiều nguồn thu cho bản thân và giúp đỡ được người khác.

Nhưng Dịch Mã cũng chủ về ngỗ nghịch, nếu ý chí không vững thì bạn dễ sa đà vào ăn chơi, quên hết nhiệm vụ của mình. Đối với công việc, con giáp này nên xác định mục tiêu rõ ràng, lên kế hoạch cụ thể và luôn nhắc nhở mình phải cố gắng hơn, không được ham hưởng thụ, không được hài lòng với hiện tại.

Ra ngoài có quý nhân, về nhà gặp bạn hiền, các mối quan hệ tình cảm của con giáp này đều tốt đẹp và trợ giúp bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Mặt trái của điều này là tiêu phí khá nhiều tiền cho xã giao nên hãy cân đối cẩn trọng, không chi bừa bãi mà chỉ có chọn lọc thôi.

Quan trọng hơn nữa là hãy chú ý tới sức khỏe của mình, tính nhiệt tình nên tuổi Dậu ngại từ chối, thường cả nể mà thiệt hại. Nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh những cuộc tụ tập ăn uống quá khuya, cuối tuần tuyệt đối không la cà mà dành thời gian thư giãn

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Người tuổi Tuất có thể vui mừng vì vận trình rất hanh thông, thuận lợi. Tuy cũng có chút trở ngại nhưng không đáng kể, bạn có thể vượt qua dễ dàng và làm chủ tình hình. Nên tiến về phía trước, hướng tới những điều tích cực, lạc quan.

Tuổi Tuất có đường học hành, tiến thân bằng học vấn rất vượng. Nếu được cử đi học tập nâng cao chuyên môn hay học thêm một văn bằng nữa thì nên xung phong đi ngay. Bạn sẽ có lợi thế hơn khi muốn thăng tiến nếu có kiến thức và bằng cấp.

Người tuổi Tuất rất hiếu thảo với cha mẹ. Dù bận rộn đến đâu bạn cũng không quên ăn cơm cùng gia đình, mua sắm đồ dùng và thăm hỏi sức khỏe. Đó là trách nhiệm cũng là tình thân mà bạn đang cố gắng vun đắp.

Tình hình công việc đang có bước tiến mới. Một số thông tin trái chiều cố tình nhằm vào tuổi Tuất nhưng bạn đã có cách đối phó, không quá hoảng hốt. Đối phương không đạt được mục đích đành âm thầm rút lui.

Sức khỏe hơi có vấn đề khi bạn bị ngộ độc thức ăn, đường tiêu hóa kém. Bản mệnh nên tránh vật sắc nhọn, không lui tới những nơi nhiều khí lạnh như bệnh viện, nghĩa trang, sông hồ ao suối để tránh bị trúng gió, nhiễm hàn.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Tuổi Hợi sẽ có một tuần biến động, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với những rắc rối có thể xảy ra. Trong cuộc sống, có những ngày nắng thì sẽ phải có ngày mưa, hãy coi đây là những nốt trầm trong một bản nhạc mà vững vàng lên bạn nhé.

Chuyện tình cảm có nhiều điểm đáng buồn, bạn cảm thấy thất vọng khi người thân không thấu hiểu, bạn bè không chân thành, có những quyết định mà không được ai ủng hộ. Tuổi Hợi tự chọn cho mình con đường nhiều khó khăn, thử thách nên bạn chẳng oán trách ai mà chỉ âm thầm tự mình cố gắng, tự mình chịu đựng. Thế nhưng bạn vẫn tìm thấy sự hứng khởi cho mình vì đó chính là niềm vui và sự đam mê của bạn. Thành công luôn dành cho những người dám khai phá và vững tin.

Dù chỉ có một mình nhưng cũng đừng quên chăm sóc bản thân thật tốt, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ giấc để đảm bảo sức khỏe nhé. Tự mình yêu lấy chính mình bạn sẽ thấy cuộc sống này tuyệt vời và đáng quý hơn.

BÌNH LUẬN: