Tử vi 12 con Giáp tuần từ 08-04 đến 14-04-2019

24/07/2020 09:07:41 | 811 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 08-04 đến 14-04-2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,… qua bài viết sau đây nhé.

TỬ VI TUỔI TÝ TUẦN TỪ 08-04 ĐẾN 14-04-2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 8/4 đến 14/4/2019 dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý vượng phát vào đầu tuần, công việc cũng có những bước tiến mới. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng để đạt được vị thế cao trong sự nghiệp.

Tuy nhiên khi tài lộc phát vào cuối tuần thì cũng là lúc mà đường công danh suy giảm, do có nhiều vấn đề phát sinh ngay cả trong những ngày nghỉ. Vì lý do đó mà con giáp này sẽ phải rà soát lại công việc của mình để tránh xảy ra sai sót, nhìn chung cuối cùng mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa nên không cần lo lắng quá.

Chuyện tình cảm vẫn tiến triển tốt, thời gian này tuổi Tý cũng dễ tìm được nửa kia cho mình vì khá tích cực tham gia các hoạt động tập thể, gặp gỡ bạn bè. Không còn những ngày tháng cô đơn như trước đây nữa, bạn đã có một người ở bên cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn.

TỬ VI TUỔI SỬU TUẦN TỪ 08-04 ĐẾN 14-04-2019

Đây là một tuần trắc trở gian nan của người tuổi Sửu. Phàm là bất cứ việc gì đều bị tiểu nhân ngáng đường, hoạ vô đơn chí. Hoàn thành được công việc là cả một sự cố gắng không biết mệt mỏi.

Tài lộc là phương diện kém nhất của tuổi Sửu khi mất một khoản tiền không hề nhỏ vì chuyện bất ngờ. Không những vậy thu nhập cũng không tốt, các khoản thu kém đi. Công việc không tính là suôn sẻ khi luôn có tiểu nhân rình rập, cố ý ngáng đường.

Sức khỏe nên cẩn trọng, chú ý tai nạn và quệt khi tham gia giao thông.

TỬ VI TUỔI DẦN TUẦN TỪ 08-04 ĐẾN 14-04-2019

Xem tu vi 2019 cho thấy tuần mới cho thấy vận trình tuần mới tuổi Dần khá ổn định. Bạn sẽ hoàn thành được những công trình dang dở trong tuần này. Áp lực công việc giảm đi đáng kể giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung cho gia đình và tình yêu.

Người tuổi Dần làm kinh doanh sẽ có một tuần mới vất vả nhưng bù lại, bạn sẽ gặp được nhiều khách hàng mang lộc cho mình. Tuy nhiên, người tuổi Dần tuần này, nhìn chung, không nên đổ vốn đầu tư mạo hiểm hoặc lĩnh vực mà bạn không thông thạo.

Các cặp đôi có chút mâu thuẫn với nhau, nhưng tất cả chỉ là về những việc vặt thường ngày, các bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được cho nhau. Cuối tuần hai bạn sẽ gắn kết hơn một chút khi mà cả hai đều có chung ý tưởng về việc dành cho nhau những sự lãng mạn.

TỬ VI TUỔI MÃO TUẦN TỪ 08-04 ĐẾN 14-04-2019

Tuổi Mão tuần này trục trặc tình duyên, tâm trí hay, lo lắng bất an, lúc nào bạn cũng tỏ ra nghi ngờ đối phương khiến hai người cãi cọ.

Tuần này đường sự nghiệp gặp nhiều trục trặc, có thị phi tranh chấp mà bản mệnh đứng vào thế yếu, không có người giúp sức, tự mình chống chọi nên rất mệt mỏi. Ngày này nếu bạn muốn bảo vệ bản thân thì cần lấy nhu thắng cương, không nên quá hiếu thắng mà hỏng việc.

Tài lộc không có điểm gì nổi bật, thu đủ chi, không dư dả song cũng không dói kém. Cần tiết chế thói quen xa xỉ, không tiêu hoang phí vào việc không quá cần thiết. Tuyệt đối không cho người khác vay mượn tiền vì tuổi Mão sẽ không đòi được đâu, đừng quá tin tưởng dù là thân quen.

TỬ VI TUỔI THÌN TUẦN TỪ 08-04 ĐẾN 14-04-2019

Tử vi phương đông tuần báo hiệu công việc của tuổi Thìn nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối. Có thể là do bạn không tập trung vào nhiệm vụ nên khó hoàn thành đúng theo tiến độ ban đầu đề ra, thậm chí còn mắc phải những sai lầm không đáng có nữa.

Tài lộc khá nhờ có thêm các mối làm ăn mới, buôn bán kinh doanh thuận lợi, dân văn phòng cũng có thu nhập ổn định từ lương thưởng. Nhưng cuối tuần có vẻ sẽ khó khăn hơn vì phải chi tiêu nhiều, nếu không tỉnh táo thì rất dễ mắc sai lầm.

Đường tình duyên kém sắc, khó bề diễn ra như mong muốn của bản mệnh. Vốn dĩ tình yêu của bạn có thể đạt được sự thăng hoa nhưng vì cách thể hiện thái quá mà sinh phản cảm, với người có đôi thì đó thực sự là một mối đe dọa.

TỬ VI TUỔI TỴ TUẦN TỪ 08-04 ĐẾN 14-04-2019

Xem lich van nien 2019 cho thấy người tuổi Tỵ tuần này vận trình sáng sủa, làm ăn kinh doanh hay công việc đều thuận lợi, Tuy nhiên, thu nhập của tuổi Tỵ không đều đặn, dẫu không thấp nhưng so với những nỗ lực mà bạn bỏ ra thì chưa hoàn toàn xứng đáng.

Tình duyên như ý, càng ngày càng thịnh vượng. Người tuổi Tỵ nên dành thời gian cho mình và người thân, sắp xếp một chuyến đi chơi xa để tiếp thêm sinh khí cho cuộc sống.

TỬ VI TUỔI NGỌ TUẦN TỪ 08-04 ĐẾN 14-04-2019

Tử vi hàng tuần 12 con giáp báo hiệu vận trình tuổi Ngọ có hung có cát, may mắn cũng nhiều nhưng vẫn phải đề phòng chuyện xui rủi xảy ra. Đặc biệt ngày đầu tuần nên chú ý công việc, tập trung từ những việc nhỏ nhất để tránh gây sai sót. Sự nghiệp có cát tinh soi chiếu nên không thiếu cơ hội thăng quan tiến chức, vận trình khởi sắc vào cuối tuần. Nếu con giáp này duy trì phong độ làm việc hiệu quả và phát huy năng lực tốt hơn thì có thể giành được vị trí cao hơn trong công việc.

Về phương diện tiền bạc nhìn chung không phải lo lắng nhiều, bạn làm việc chăm chỉ, hiệu quả nên thu nhập cũng cao. Nhất là người buôn bán hay kinh doanh thì càng phát tài vì có mối làm ăn tốt, song nên chú ý việc vay mượn tiền bạc, tránh cả nể mà cho người khác vay tiền.

Chuyện tình cảm bắt đầu có tiến triển, người độc thân tạm gác bỏ được những chuyện trong quá khứ và mở lòng đón nhận tình cảm mới, không còn quá đề phòng những người thể hiện tình cảm với mình. Tình yêu vốn đơn giản như vậy, đừng phức tạp nó lên là được.

TỬ VI TUỔI MÙI TUẦN TỪ 08-04 ĐẾN 14-04-2019

Điềm báo tuần này tuổi Mùi có kẻ tiểu nhân hãm hại, cẩn thận trong công việc, phát ngôn kẻo vạ miệng.

Tài lộc ít nhiều bị đe dọa do công việc bấp bệnh, hơn ai hết bạn hiểu được tình thế khó khăn của mình nên chủ động tìm kiếm các công việc khác làm thêm hoặc thay đổi công việc nếu cần thiết. Tuy rằng đã cố gắng nhưng tuổi Mùi vẫn vấp phải trở ngại, thu không đủ chi, phải vay mượn người khác.

Tình duyên lận đận, đặc biệt những tuổi Mùi độc thân vẫn chưa tìm thấy một nửa của mình dù dày công tìm kiếm.

TỬ VI TUỔI THÂN TUẦN TỪ 08-04 ĐẾN 14-04-2019

Xem tử vi trong tuần của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Sửu nên thận trọng trong mọi việc vì vận trình khá ảm đạm. Công việc gặp trở ngại nên bản mệnh phải đi lại khá nhiều, vất vả gian truân, mệt mỏi căng thẳng quá độ mà hiệu quả lại không đạt được như mong muốn.

Tài chính bấp bênh, có dấu hiệu tổn hao, vào cũng nhiều mà ra không ít, khó giữ được tiền bạc trong tay. Thực ra cũng là do bạn cả nể, tin lầm người khác nên đánh mất tiền bạc, nếu không tỉnh táo thì sẽ còn mất nhiều hơn thế nữa.

Chuyện tình cảm bất ổn do hai người thường xuyên tranh cãi, bất đồng ý kiến. Cộng thêm ngũ hành tương khắc lại càng đẩy mâu thuẫn gia tăng, con giáp này không biết cách ăn nói nên không giải thích được cho đối phương hiểu để giải quyết vấn đề.

TỬ VI TUỔI DẬU TUẦN TỪ 08-04 ĐẾN 14-04-2019

Tuần này tuổi Dậu có vận trình khá tốt, tuy cũng có một số khó khăn nhưng nhìn chung là may mắn, tốt lành. Điềm hung thì hung nhỏ, chủ yếu sức khỏe yếu, tình duyên không vượng còn điềm may thì hướng về tài lộc, công việc và các mối quan hệ xã giao.

Tình duyên chẳng đâu vào đâu, nội tâm yếu đuối, yêu hận khó phân, dùng dằng không dứt. Tuổi Dậu vẫn đang quẩn quanh trong mối quan hệ cũ nên dù có người mới tới cũng không thể bắt đầu lại, bạn cần chín chắn và trưởng thành hơn, có cái nhìn tích cực lạc quan thì mọi chuyện mới tiến triển tốt.

Công việc hanh thông, tài lộc đủ đầy. Tuần này nếu muốn triển khai kế hoạch mới, đề xuất phương án mới hay yêu cầu tăng lương, đổi vị trí công việc đều sẽ có kết quả khả quan nên tuổi Dậu không cần phải lo lắng, cứ chăm chú làm việc thì sẽ được đền đáp xứng đáng.

TỬ VI TUỔI TUẤT TUẦN TỪ 08-04 ĐẾN 14-04-2019

Tuần này là một tuần thuận lợi với bạn. Chính vi bạn đang giải quyết rất tốt những phần việc của mình nên cấp trên mới tin tưởng giao phó thêm cho những phần việc mới. Bạn nên lấy mục tiêu tiếp theo là một vị trí mới làm động lực để hoàn thành những trọng trách của mình.

Chuyện tình cảm tuần này sẽ hơi biến động một chút. Bạn cần phải nhìn nhận lại thực tế xem hai bạn chưa hòa hợp ở chỗ nào. Việc tháo gỡ và hóa giải những khác biệt trong thời điểm này là rất cần thiết để mối quan hệ của bạn được phát triển tốt đẹp hơn nữa.

TỬ VI TUỔI HỢI TUẦN TỪ 08-04 ĐẾN 14-04-2019

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi lành ít dữ nhiều, chuyện bất ngờ ập đến song bản mệnh cũng có nhiều ưu thế nên không đến nỗi bị lâm vào tình huống khó khăn. Bạn đang lèo lái rất tốt con thuyền của mình, gặp sóng gió cũng vẫn không nản chí lùi bước, rất đáng khen.

Công việc vấp váp cũng là chuyện thường tình, không phải quá to tát, bạn hãy thận trọng, làm việc tỉ mỉ và dành thêm thời gian để tìm hiểu về chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ. Học tập là con đường tốt nhất mà tuổi Hợi có thể lựa chọn, đọc sách cũng là một cách hay và tiết kiệm thời gian.

BÌNH LUẬN: