Tử vi 12 con Giáp tuần từ 04-06 đến 10-06-2018

24/07/2020 09:07:23 | 775 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 04-06 đến 10-06-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 04-06 đến 10-06-2018

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, trong tuần 23 này người tuổi Tý có nhiều thuận lợi trong vận trình tài lộc khi mà được cát thần Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh. Bản mệnh có thể sẽ gặp nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần bạn chịu bỏ ra thời gian là có thể có được tiền bạc trong tay.

Tuy nhiên, thời điểm cuối tuần con giáp này nên chú ý cân đối chi tiêu sao cho hợp lý. Tiểu Hao hung tinh rình rập, có thể khiến cho bạn mất đi sự sáng suốt, sa đà vào chuyện mua sắm quá đà hay đưa ra những quyết định đầu tư không đúng đắn, từ đó để tiền bạc trượt khỏi tay mình.

Công việc trong tuần gặp nhiều trục trặc, hung vận khá lớn còn có thể khiến cho tuổi Tý cảm thấy bế tắc khi không tìm được lối thoát cho những khó khăn trong công việc của mình. Thương Quan xuất hiện, bản mệnh không thể tập trung để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất khi mà trong đầu luôn canh cánh quá nhiều nỗi lo cùng áp lực luôn đè nặng lên vai.

Tra cứu Lịch vạn niên năm 2018, chuyện tình cảm không phải là thứ mà tuổi Tý đặt nhiều mối quan tâm trong thời điểm hiện tại. Người độc thân muốn đầu tư thêm nhiều thời gian và công sức để công việc được trôi chảy thuận lợi hơn, dù sao khi kinh tế ổn định hơn thì bạn mới có thể an tâm để tính đến những chuyện lâu dài.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 04-06 đến 10-06-2018

Theo tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu nên thận trọng trong mọi việc vào tuần này. Đầu tuần công việc kém thuận lợi, có thể bạn sẽ phải ngược xuôi đi lại khá nhiều nên sẽ có lúc rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi quá độ.

Tài vận của bạn tốt, tiền vào tay không ít nhưng lại khó giữ được. Tiền bạc tiêu tán là do tuổi Sửu cả nể, mù quáng tin tưởng vào người không đáng tin, nếu không nhanh chóng tỉnh ngộ thì họa hai tài, phá lộc sẽ còn nặng hơn nữa.

Chuyện tình cảm không mấy khả quan, người có đôi thường xuyên tranh cãi, bất đồng ý kiến với nhau. Ngũ hành tương xung càng khiến mâu thuẫn gia tăng, con giáp này lại không giỏi ăn nói nên không biết giải thích như thế nào, bày tỏ tình cảm ra sao với đối phương.

Người độc thân cũng gặp phải vấn đề tương tự, bạn cần mạnh dạn và chủ động hơn tự tạo cơ hội cho mình trong một mối quan hệ lãng mạn. Nếu hai người cùng có tình cảm mà bạn lại rụt rè không dám thừa nhận thì có lẽ kiếp độc thân vẫn sẽ tiếp tục kéo dài.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 04-06 đến 10-06-2018

Vận trình tình cảm gập ghềnh là điểm nhấn lớn nhất trong tuần này với người tuổi Dần. Tuy ở bên nhau đã lâu nhưng bạn luôn không chắc vào cảm xúc của mình với người ấy. Sự lăn tăn, do dự khiến tuổi Dần không thể hết lòng hết dạ, người đó cũng cảm nhận rõ điều này. Hai người cần thời gian để nhìn lại mối quan hệ của mình.

 

Về công việc, người tuổi Dần đang có thăng trầm bất định. Luôn có kẻ tiểu nhân vẫn đang rình mò xung quanh, tìm cơ hội để phá hoại thành quả của con giáp này vất vả bấy lâu nay mới có được.

Tuy nhiên, với nữ tuổi Dần thì tuần nay cát tinh trợ mệnh nên vận trình có phần suôn sẻ thuận lợi hơn. Những khó khăn trở ngại càng tạo cơ hội cho bản mệnh thể hiện được năng lực của mình, từ đó giành được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 04-06 đến 10-06-2018

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp, người tuổi Mão không được may mắn cho lắm khi hung vận quá lớn, lấn át cát khí và mang đến cho con giáp này nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống của mình. Ấn Quan hiệp lực cùng hỗ trợ tuổi Mão trong công việc, nhưng chỉ duy trì được trong khoảng thời gian đầu tuần mà thôi.

Từ giữa tuần trở đi, bản mệnh phải tự mình xoay sở khi không có người hỗ trợ, lại thêm hung thần Thiên Quan khiến cho việc khó càng thêm khó. Kẻ tiểu nhân đơm đặt chuyện hoang đường, làm sụt giảm lòng tin của cấp trên đối với bản mệnh. Dịch Mã xuất hiện cho thấy bản mệnh sẽ phải chịu nhiều vất vả, ngược xuôi vì công việc nhưng chưa chắc đã được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tình cảm ảm đạm kém sắc, đào hoa chẳng thấy đâu. Người độc thân còn nhiều nỗi buồn lo, chưa thể thoát ra được khỏi bóng đen quá khứ mà hướng đến tương lai, sống vì thực tại. Những đổ vỡ trước đó khiến cho tuổi Mão e ngại, không dám bắt đầu 1 đoạn tình cảm mới.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 04-06 đến 10-06-2018

Theo tử vi tuần phương Đông, công việc của tuổi Thìn không được như ý, gặp nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình làm việc. Tinh thần của bạn lại không được tập trung cho lắm nên không theo kịp được tiến độ đề ra từ trước đó, có thể sẽ mắc phải sai lầm không đáng có.

Tài vận vượng nhờ cát tinh che chở, người buôn bán làm ăn thuận lợi, dân văn phòng vẫn giữ được thu nhập ổn định, có thể gia tăng thêm bằng công việc tay trái. Tuy nhiên cuối tuần tuổi Thìn cần thận trọng với các quyết định về tài chính kẻo mắc sai lầm.

Xem tuoi vo chong cho biết tuần này người tuổi Thìn có đường tình duyên kém sắc, vận đào hoa ảm đạm khiến mọi việc chẳng được như mong muốn. Vốn dĩ chuyện tình cảm của bạn rất tốt đẹp nhưng lại nảy sinh vấn đề bất ngờ khiến tuổi Thìn một phen lao đao xử lý. Với người đã có nơi có chốn thì nên cư xử đúng mực, vạch rõ ranh giới trong các mối quan hệ với người khác phái để tránh nảy sinh hiểu lầm. Người độc thân chớ đứng núi này trông núi nọ mà cuối cùng vẫn rơi vào cảnh “ngày lắm mối tối nằm không”.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 04-06 đến 10-06-2018

Tuần này người tuổi Tị thừa thắng xông lên đạt được nhiều tăng trưởng trong công việc và tài chính. Tuy nhiên vận trình sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, khi đi xa bạn nên cẩn trọng, cảnh giác, giữ mình. Tránh những tình huống đơn độc, một mình trên đường xa.

Vận trình tài chính tốt, là con giáp giỏi kiểm soát tài chính, tuổi Tị tích tiểu thành đại. Tuy nhiên, cũng nên biết đâu là nên – đâu là không nên khi chi tiêu. Đừng quá bo bo kẻo mang tiếng keo kiệt.

Đường tình duyên khởi sắc. Chuyện kết hôn là do bạn có thực sự sẵn sàng hay không mà thôi.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 30-04 đến 06-05-2018

Tra cứu Lịch vạn niên năm 2018, tuần này người tuổi Ngọ có vận trình tài lộc cực kì sáng rõ. Tỷ Kiên ở bên và giúp cho con giáp này thêm tự tin vào bản thân mình, không e ngại khi đứng trước các quyết định lớn mà đã dám nghĩ dám làm. Cơ hội đến và bạn không để nó vuột mất, tiền bạc theo nhau ào ào đổ về nhà.

Trong tuần có Bách Việt trợ đào hoa, người tuổi Ngọ còn độc thân nên năng tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng mối quan hệ cho mình, tìm kiếm thêm khả năng kết đôi. Bạn càng gặp gỡ nhiều người thì càng có kinh nghiệm để nhận biết về một người phù hợp với bản thân, cũng có thể sớm có được người thương.

Tuy nhiên, cát tinh này có thể trở thành hung tinh đối với người đã có đôi. Các mối quan hệ xã hội phát triển quá mức, vượt khỏi khả năng kiểm soát của con giáp này có thể dẫn đến những hệ lụy xấu. Bản mệnh cần vạch rõ ranh giới với những người khác phái, tự tạo ra khoảng cách trong các mối quan hệ để tránh những rắc rối không đáng có.

Công việc trong tuần 23 này của tuổi Ngọ khá thuận lợi, đặc biệt khoảng thời gian đầu tuần và giữa tuần bản mệnh được quý nhân chỉ lối dẫn đường nên dù gặp khó khăn cũng đều có thể vượt qua. Cuối tuần Thiên Quan kéo theo thị phi, có thể sẽ ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của con giáp này.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 04-06 đến 10-06-2018

Tuần này vận trình của tuổi Mùi hung vận lấn át cát vận, có khá nhiều chuyện bất ngờ xảy ra. Chuyện tình cảm tưởng như đã thành thì vì nhiều nguyên nhân mà đôi lứa tạm thời chia xa. Bản mệnh cần dũng cảm bảo vệ nó tới cùng vì không phải ai cũng dễ gặp được tình yêu đích thực.

Tài vận khá lý tưởng trở thành điểm sáng trong tuần của tuổi Mùi. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi tiêu vì cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, mang lại tiền bạc dồi dào hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, công việc của con giáp này lại không được may mắn như vậy. Tử vi tuần dự báo có hung tinh đe dọa khiến sức khỏe tuổi Mùi không được tốt, gây ảnh hưởng tới công việc, hiệu quả giảm sút đáng kể. Càng về cuối tuần thì sức khỏe dần ổn hơn, lúc này bạn mới có thể tiếp tục làm việc để bù đắp lại những thiếu sót từ trước đó.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 04-06 đến 10-06-2018

Tuổi Thân tuần này công việc không được như ý, bạn bị phân tâm bởi nhiều thứ, trong đó có chuyện tình cảm rối ren nên khó có thể hoàn thành công việc như dự định. Tuy nhiên nhờ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ mà dần dần các vấn đề được tháo gỡ, chuyện tình cảm cũng vì thế mà vui vẻ hàn gắn.

Đường tài lộc khởi phát, bạn chăm chỉ làm việc nên có nguồn thu ổn định.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 04-06 đến 10-06-2018

Với người tuổi Dậu thì tuần 23 này có nhiều điều mà bản mệnh cần phải lưu ý. Đầu tiên là về công việc, bản mệnh cần phải chấn chỉnh thái độ làm việc, tập trung hơn trong công việc của mình. Chính Ấn cho thấy bạn đang đứng trước cơ hội rất lớn để đạt được những vị trí cao hơn, xứng đáng hơn với năng lực của mình. Hãy thể hiện bản thân mình thật tốt.

Trong tuần có Thiên Tài ghé thăm, người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có thu nhập khá tốt, thoải mái để chi tiêu. Tất nhiên những điều này đều đòi hỏi tuổi Dậu phải bỏ công sức ra mới có được, song tiền bạc kiếm được là để sử dụng cho cuộc sống, chớ nên tiết kiệm quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạch Hổ hung tinh chiếu mạng, người tuổi này có thể sẽ gặp phải vấn đề về sức khỏe. Có điềm báo về họa huyết quang, bản mệnh nên thận trọng hơn khi tham gia giao thông, đồng thời khi đi xa nên chú ý vấn đề an toàn luôn là trên hết, của cải mất đi có thể làm lại được, con người mất đi là chấm hết.

Chuyện tình cảm cũng gây nhiều phiền toái cho người tuổi Dậu trong tử vi tuần mới này. Người có duyên chưa chắc đã có phận, dù đã cố gắng nhưng tình cảm không phải thứ cố gắng mà thành, nếu duyên đã hết thì chớ nên nuối tiếc níu kéo làm chi.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 04-06 đến 10-06-2018

Bước sang tuần mới, tử vi hàng ngày cho biết vận trình của tuổi Tuất hung cát đan xen, thậm chí có thời điểm hung vận có phần lấn sát. Tài lộc không có dấu hiệu tiến triển lại còn bị đe dọa nên càng thêm suy kiệt. Một phần là do con giáp này nóng nảy, hành sự bất cẩn nên không giữ được tiền bạc. Điểm sáng nhất trong tuần chính là đường công danh sự nghiệp. Dù khó tránh được những lúc tinh thần làm việc bị ảnh hưởng bởi những điều không vui nhưng tuổi Tuất đã nhanh chóng vực dậy bản thân, giúp vận trình dần ổn định và tăng tiến dần.

Chuyện tình cảm cũng chẳng mấy khá khẩm, người độc thân chờ đợi cơ hội gặp được đối tượng ưng ý nhưng lại chẳng được may mắn. Tình duyên chẳng thể cưỡng cầu, lúc bạn mong thì nó chẳng tới lại tới đúng vào lúc bạn không ngờ nhất đấy. Người có đôi nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn trong cuộc sống hàng ngày. Dù công việc chiếm khá nhiều thời gian của bạn nhưng hãy tạo thêm những điều bất ngờ trong những giờ hẹn hò sau khi hoàn thành công việc, mặt trời đã lặn và mặt trăng đã lên.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 04-06 đến 10-06-2018

Tuần này tuổi Hợi cần phải sáng suốt và minh mẫn để hạn chế bớt những rắc rối có thể xảy ra. Công việc có những tín hiệu đáng mừng. Bạn giành được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía cấp trên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc trách nhiệm của bạn tăng lên.

Vận trình tài lộc tăng trưởng lớn, báo hiệu những khoản thu dồi dào đến với người tuổi Hợi. Hãy lập cho mình một kế hoạch tiết kiệm chi tiêu, người tuổi Hợi sẽ đạt được nhiều kế hoạch lớn trong năm nay.

BÌNH LUẬN: