Tử vi 12 con Giáp tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

24/07/2020 09:07:12 | 753 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 01-01 đến 07-01-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Tử vi của người tuổi Tý trong tuần đầu tiên của năm mới này dự kiến sẽ có được nhiều cơ hội tốt thuận lợi trong các kế hoạch đã định. Những ai theo nghiệp truyền thông dễ đạt được kết quả tốt, dễ có thành tựu. Có điều nên khiêm tốn một chút mới có thể giảm bớt sự ganh tị và đối thủ nhé.

Vận tài chính có nhiều điểm sáng và dễ nhận được những cơ hội việc làm mới, kiếm tiền tốt và cải thiện nguồn thu của mình. Ngoài ra, bạn có thể gặp được vận may mắn, dễ nhặt được tiền. Do đó đừng vì có tiền trong tay mà quên mất những nguyên tắc chi tiêu tối thiểu.

Vận tình cảm trong tuần mới của bạn khá êm đẹp và bạn cũng có khá nhiều thời gian để cải thiện chuyện tình cảm. Có thể những nghi ngờ và hơn ghen sẽ được gỡ bỏ nên bạn hãy an tâm và dành cho mối quan hệ này những thiện chí nhé.

Về sức khỏe của bạn trong tuần vẫn khá tốt và để duy trì được nên đảm bảo ngủ đủ giấc và ăn uống khoa học. Đặc biệt các bạn gái nên nghỉ ngơi nhiều hơn sẽ tốt cho làn da đấy.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu tương đối bình an, họa phúc tương phúc, có chuyện tốt có chuyện không tốt. Nhìn chung, cả bảy ngày đều có sự kiện, không lo nhàm chán. Bản mệnh tinh thần khá ổn, vững vàng tiến lên, nắm bắt những cơ may.

Tuần này cực kì có lợi cho người làm lãnh đạo, người theo đuổi chức vị và tiến thân bằng thi cử. Người nam có sự nghiệp rực rỡ, khẳng định vị thế một cách rõ ràng. Nữ cường nhân tính cách mạnh mẽ, cố chấp, người tuổi Sửu lại sẵn tính bảo thủ nên chăm lô nhiều về công việc mà lơ là gia đình, tình riêng.

Nếu bạn chưa kết hôn thì chắc chắn tuần này nhân duyên khác phái sẽ không xuất hiện. Dù trong quá trình công tác bạn có cảm tình với đồng nghiệp hoặc đối tác nhưng chỉ là tình đơn phương, hoặc đối phương đã có nơi chó chốn, lâm vào bế tắc.

Sức khỏe của người tuổi Sửu ổn nhưng vẫn bị bệnh dạ dày làm phiền. Nếu bạn còn tiếp tục duy trì thói quen sinh hoạt vô tổ chức như hiện nay thì nguy cơ loét dạ dày, chảy máu dạ dày là rất cao.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Dần bị hung vận đeo bám, vận trình có phần sa sút hơn nhiều so với tử vi tuần trước. Công việc từ đầu tuần đã gặp trục trặc do bị Thương Quan ám hại, gây mất tập trung cho bản mệnh, vì lẽ đó mà mắc phải những sai lầm không đáng có.

Thiên Cẩu hung tinh kéo theo họa khẩu thiệt thị phi, bản mệnh nên chú tâm vào công việc của mình, chớ nên lo nhiều chuyện bao đồng, vừa giảm sút năng suất làm việc, lại vừa tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân tìm cớ gây họa, mang tới bao rắc rối khó có thể giải quyết trong ngày một ngày hai.

Đường tài lộc cũng ảm đạm khi mà cả tuần chỉ có Kiếp Tài hung tinh đeo bám, bản mệnh cần cẩn trọng trong những quyết định tài chính của mình. Nhiều lúc bạn đặt lòng tin nhầm nơi, tin người nhầm chỗ, khiến cho đường quang không đi lại quàng bụi rậm, tiền mất mà tật vẫn mang.

Người tuổi Dần trong tuần mới này cũng có thể sẽ phải chịu nhiều chuyện buồn về tình cảm. Đôi lứa đứng trước bờ vực của tình cảm rạn nứt, tình yêu nồng cháy ngày nào tưởng chừng cũng dần nguội lạnh theo gió Đông về, mang bao nhiêu hoài niệm và tiếc nuối về những gì đã qua.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Những người tuổi Mão khi xem bói tử vi tuần mới trong năm mới này dự báo có những thay đổi. Nhiều khả năng công việc của bạn sẽ phải tiếp nhận thêm khối lượng khá lớn do đó bạn sẽ cần phải tập trung hơn mới có thể hoàn thành được. Nếu có thể hãy nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người đừng cố gắng mà đôi lúc bạn lại bị rối lên và giảm hiệu quả đấy. Tuy nhiên, sự thay đổi công việc ngoài sự làm khó bạn thì cũng có thể giúp bạn có thêm cơ hội để phát triển nên hãy đón nhận nó một cách chủ động nhé.

Về vận tài chính không có gì khởi sắc nhưng may mắn cũng không đến mức túng thiếu nên bạn có thể an tâm. Nếu bạn biết kiên nhẫn và chấp nhận điều này thì có thể tuần sau vận trình của bạn sẽ tốt hơn đấy. Điểm tốt trong tuần này là vấn đề nhân duyên của bạn khá an hò và không có gì đáng lo ngại.

Người cô đơn thì mặt dù chẳng có mối nào mới nhưng cũng có thể cảm thấy hài lòng với công việc hiện tại nên không mấy bận tâm. Có điều nên cố gắng tạo cho mình cơ hội thì vận tốt hơn là trạng thái phòng không nhà trống.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Tuổi Thìn trong tuần mới không quá u buồn dù vẫn có chuyện chẳng như ý. Bạn đang trong quá trình hình thành, hoàn thiện dự án hoặc kế hoạch riêng nên thử thách, khó khăn là điều không tránh khỏi. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, vốn không có thành công nào trải toàn hoa hồng mà.

Trong tuần này thị phi nhiều, tiểu nhân lắm, lơ là một chút thôi là bạn đã bị người khác vu oan giá họa rồi. Còn những câu chuyện thêu dệt nhằm hạ bệ uy tín và bôi xấu danh dự của tuổi Thìn thì ngập tràn luôn nên bạn chuẩn bị tinh thần mà ứng phó đi nhé.

Tuy nhiên, theo tử vi tuần cho biết vận trình có quý nhân nâng đỡ nên bạn mạnh mẽ, có thực lực và có tinh thần vững vàng. Dù đối diện với bất cứ hoàn cảnh nào thì bạn cũng đều bình tĩnh, nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết đúng đắn, sáng suốt.

Tuần nhiều việc như thế này, tuổi Thìn đừng quên dành thời gian chăm lo cho sức khỏe để lúc nào cũng vui tươi và đủ năng lượng. Ăn đúng bữa, ngủ đúng giờ, tập luyện thể thao đều đặn cũng là cách thư giãn rất hiệu quả đấy.

Chuyện tình cảm cũng khá ổn định, bạn là tuýp người ưa thích những điều nhẹ nhàng, chân thật chứ không phải màu mè hoa lá. Tình yêu của tuổi Thìn cũng vậy, êm ấm và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống thường nhật.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Tử vi tuần mới của người tuổi Tị dự bán bạn có thể gặp khó khăn trong công việc. Nhiều khả năng phải đối diện với những rắc rối và nếu thiếu đi sự bình tĩnh thì khó có thể giải quyết được nó. Đừng để sự hấp tấp vội vàng làm cho vận trình sa sút hơn.

Tuần này bạn cũng cần cẩn trọng với sự cạnh tranh từ chính các đồng nghiệp và tránh để họ không thể gây áp lực và ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn. Về vận tài chính của bạn lại khá tốt và dễ có được những khoản tiền từ vốn đầu tư. Có thể bạn đang ấp ủ nhiều kế hoạch nhưng cơ bản là cần phải có sự quyết tâm mới có thể có tiền vào túi.

Tình cảm của người tuổi Tỵ cũng khá ổn và có những thời điểm thăng hoa, vui vẻ bên nhau. Bạn khá bận rộn với công việc nhưng vẫn có cơ hội tìm kiếm nửa yêu thương hay gặp tiếng sét ái tình hoặc dành thời gian để chăm sóc gia đình.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Vận trình tuổi Ngọ trong tuần mới tương đối ổn và khởi sắc dù có khá nhiều việc bất ngờ xảy đến. Ví dụ như sự nghiệp có mâu thuẫn mới, tài chính gặp điềm mất tiền, tình cảm có người thứ ba xen vào. Bản mệnh tất nhiên có cách đối phó, không hề nao núng chút nào.

Tuổi Ngọ là người có chí lớn, tham vọng và quyết không lùi bước, bạn phải tiến nhanh, tiến mạnh hơn nữa về công việc. Nhưng tiểu nhân tranh chấp, không có phút giây nào được yên cả.

Lời khuyên dành cho bản mệnh là nước đến đất chặn, binh đến tướng ngăn, thuận theo tự nhiên. Bạn không tính trước được sự việc nhưng lại có thể quyết định cách đối nhân xử thế của mình, lúc nào cũng có tâm thế sẵn sàng chuẩn bị cho những trường hợp xấu.

Trong tuần này đường thăng tiến của bản mệnh vẫn đang sáng rõ. Người làm cơ quan hành chính sự nghiệp tuy có đấu đá nhưng cuối cùng vẫn chiếm thế thượng phong, nhận được sự chúc tụng của người khác.

Sức khỏe mùa lạnh chú ý bệnh hô hấp, không nên lui tới nơi có nhiều âm khí như bệnh viện, nghĩa trang hoặc nơi có nhiều hàn khí như sông hồ ao suối,…

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi có tuần mới vô cùng tươi sáng và rực rỡ, vận may tới tấp, chuyện vui không ngừng. Đường tình duyên cũng theo đó mà thăng hoa, đào hoa nở rộ, bản mệnh nhận được nhiều tình cảm từ người khác phái.

Người tuổi Mùi đã có đôi tìm lại được cảm giác hạnh phúc nồng nàn của lúc mới yêu. Hai trái tim giờ đã quen thuộc với nhau, nhưng đôi chút cách xa lại khiến cho mọi thứ trở nên mới lạ và hấp dẫn, hâm nóng lại tình yêu đôi lứa. Bạn và người ấy ngày càng gắn bó thắm thiết hơn, tình cảm vững chắc chẳng thể chia lìa.

Tuy vậy, tu vi 2018 cho hay vận trình sự nghiệp của con giáp này lại đang đối mặt với nhiều nguy cơ. Không có cát thần che chở, bản mệnh cần phải dựa vào sức mình, tự lực tự cươờng để vượt qua khó khăn, Tuy nhiên sức người có hạn mà tiểu nhân Thiên Quan lại quá mạnh, có thể bản mệnh sẽ phải chịu thất bại nặng nề.

Vận tài lộc đang lên, người tuổi Mùi nhanh nhạy nắm bắt thời cuộc nên có những biến chuyển phù hợp với thị trường, nhờ đó mà lợi nhuận thu về đáng để chúc mừng. Trong tháng có Tiểu Hao quấy phá, bản mệnh nên đề phòng cảnh giác kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lấy tiền bạc của mình phục vụ cho mục đích cá nhân.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Những người tuổi Thân khi xem tử vi tuần mới nhận thấy bạn có bản mệnh không được tốt và dễ gặp điềm báo mất của. Các hoạt động đầu tư có thể không được ưng ý cho lắm, dễ gặp kẻ lừa đảo hoặc tin báo không tốt. Bởi vậy nếu như đang có ý định triển khai các kế hoạch đầu tư thì hãy chậm lại và tính toán kỹ lưỡng nhé!

Vận tình cảm đối với người tuổi Thân khá khởi sắc và đây chính là điểm tốt nhất trong vận trình tuần này của bạn. Bạn có được những sự đối đãi và quan tâm của người thân. Đổi lại bạn cũng có thời gian để đáp trả tình cảm nay một cách nhiệt tình và chân thành.

Có thể dường như người tuổi Thân đang khá bận rộn nhưng về cơ bản vẫn có được những cơ hội để cải thiện vận trình tình cảm cũng như xây dựng các kế hoạch tài chính cho tương lai. Thêm vào đó sức khỏe khá tốt nên bạn hoàn toàn có thể tận tâm với công việc và gia đình trong tuần này.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu có nhiều điềm xấu hơn một chút nhưng điềm may cũng không ít nên tạm coi là cân bằng, có thể chèo chống vượt qua mà không tốn nhiều công sức. Bản mệnh chỉ cần tiết chế lời nói, hạn chế buôn chuyện, nói xấu người khác là vạn sự đều thuận buồm xuôi gió.

Người tuổi Dậu tuần này có điềm mất của, nhỏ thôi nhưng vẫn là tài sản của mình, cũng khá tiếc nuối. Tốt nhất là bạn nên chi dùng tiền vào việc mua đồ, sắm sửa hoặc biếu người thân để coi như đã tiền đã ra khỏi túi rồi, tránh mất đi vô ích.

Sự nghiệp của người tuổi Dậu có điềm thị phi, những người mà bạn tin tưởng cũng chưa chắc đã thật lòng thật dạ đâu nên tránh tin người thái quá, chuyện gì cũng nói ra mà mang họa vào thân.

Tình cảm là chỗ dựa của tuổi Dậu trong tuần này. Dù bạn có làm chuyện gì, có gặp điều gì thì cuối cùng, những người yêu thương bạn vẫn luôn ở bên, yêu quý và cổ vũ, động viên.

Nhưng chú ý, tình thân lâu dài tình yêu ngắn ngủi, nếu có trục trặc mà dẫn đến chia tay thì cũng là chuyện tự nhiên. Tuổi Dậu có thể buồn nhưng đừng nên suy sụp hay mất niềm tin vào cuộc sống.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tuất cát khí có phần vượt trội, những chuyện xui xẻo không còn nhiều nữa. Trong tháng có Dịch Mã, khoảng thời gian này bản mệnh khá vất vả trong công việc, phải đi lại nhiều mới mong mọi sự suôn sẻ và tốt đẹp như ý muốn.

Sau những nỗ lực mà con giáp này đã trải qua, cơ hội thăng tiến sẽ tăng dần lên, có những cơ hội để người tuổi Tuất sống hết mình, cháy hết mình với những gì mình đã lựa chọn. Mục tiêu càng ngày càng gần hơn, nhưng tham vọng trong bản mệnh cũng không hề thua kém.

Vận tài lộc khởi sắc rực rỡ, tuần đầu năm mà con giáp này đã kiếm về cho mình một khoản kha khá, tạo đà bôi trơn cho cả năm tài vận vượng phát, lộc lá ầm ầm. Tuy vậy cuối tuần có Kiếp Tài ngáng trở, bản mệnh nên chú ý kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, lấy mất tiền bạc trong tay.

Chuyện tình cảm diễn tiến khá tốt đẹp, bạn và người ấy cảm thấy tình yêu thăng hoa lên một cấp độ mới. Đào hoa nở rộ, nếu tình cảm đã chín muồi thì có thể xem xét về ra mắt gia đình, chờ khi Tết đến xuân về cùng chung duyên đôi lứa, hạnh phúc tràn ngập nhân gian.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Những người tuổi Hợi khi xem bói tử vi tuần 1/1/2018 đến 7/1/2018 nhận thấy bạn có sự hài hoàn giữa tình cảm, công danh sự nghiệp và tài lộc lẫn sức khỏe. Cho nên có thể nói tuần mới của bạn khá hoàn hảo và tuyệt với.

Về công việc dễ gặp được quý nhân khác giớ và giúp bạn thúc đẩy vận trình tài lộc. Nếu là tuổi Hợi nữ mạng có được công việc trôi chảy và tuổi Hợi nam mạng chủ điềm phát tài. Tuy nhiên, có thể bạn hơi điềm tính nên nhiều khi bị người trong cơ quan bắt nạt và đôi lúc cũng phải chia sẻ một chút quyền lợi của mình cho họ.

Về vận tình duyên khá đào hoa nên với người độc thân quả là tin tốt lành nhưng đối với người có gia đình thì cần sự tỉnh táo của con tim nếu không có người thứ 3 dễ vào cuộc lắm đấy. Nhìn chung cuộc sống hôn nhân tình cảm của tuổi Hợi trong những ngày đầu năm khá tốt và những ai có ý định tổ chức nên duyên, tái hợp thì dễ đây là thời điểm tuyệt vời.

Vận sức khỏe có khá nhiều điều đáng lưu ý đặc biệt là vấn đề tiêu hóa. Nên ăn uống lành mạnh và dành thời gian để nghỉ ngơi nhé.

BÌNH LUẬN: