Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 3/6 đến 9/6/2019

24/07/2020 09:07:41 | 758 lượt xem

Mời các bạn cùng Tuvituongphap.com xem tử vi tuần của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tuần từ 3/6 đến 9/6/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,… qua bài viết sau đây nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 3/6 ĐẾN 9/6/2019 TUỔI TÝ

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý nên chuẩn bị tinh thần để vượt qua những trở ngại, thách thức lớn trong khoảng thời gian sắp tới. Vận trình công việc của bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ. Giấy tờ chồng chất sẽ khiến bạn không còn đủ thời gian chăm sóc cho bản thân hay gia đình.

Vận trình tình cảm tuổi Tý vẫn đang trên đà phát triển tốt đẹp. Người ấy vẫn là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất nhất giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Chỉ cần một cái ôm từ đối phương cũng giúp bạn sạc đầy năng lượng cho bản thân.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 3/6 ĐẾN 9/6/2019 TUỔI SỬU

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy vận trình công việc của người tuổi Sửu diễn ra ổn định. Bạn vẫn luôn chăm chỉ, nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Điều đó giúp bạn thể hiện được năng lực bản thân, đạt được tiến độ như ban đầu.

Tuy nhiên, giữa chừng con giáp gặp phải khó khăn. Bởi vậy, mọi chuyện đều không thể hoàn thiện đúng như kế hoạch. Bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân vẫn luôn tìm cách để phá hoại mọi thành quả của bạn. Lúc này bạn nên tìm cách để ngăn chặn sự quấy rối của tiểu nhân, đồng thời tăng thêm vận khí cho mình.

Vận trình tài chính có sự thăng trầm bất ổn. Có những lúc bạn kiếm được rất nhiều tiền, cũng có những lúc bạn lại chẳng kiếm được gì. Tiền vừa vào nhà hôm trước thì hôm sau đã ra đi, nhất là người kinh doanh, buôn bán. Nếu không có kế hoạch chi tiêu hiệu quả thì rất dễ bị khủng hoảng kinh tế.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 3/6 ĐẾN 9/6/2019 TUỔI DẦN

Xem lich van nien 2019 cho thấy tài vận người tuổi Dần có sự lên xuống thất thường, bất ổn định. Thời điểm đầu tuần tài lộc ùn ùn kéo đến, Thực Thần đảm bảo cho con giáp này làm gì cũng thuận lợi, kiếm tiền khá dễ dàng.

Càng về cuối tuần, con giáp càng đưa ra những quyết định đúng đắn hơn liên quan tới Tài Vận. Ngũ Quỷ hung tinh chủ về tiểu nhân và những việc mờ ám, bản mệnh có thể bị lừa gạt tiền bạc mà khó bề lấy lại được.

Vận trình tình cảm cảnh báo sẽ xảy ra mâu thuẫn. Có thể bạn đang thấy mình là người hoàn toàn vô tội. Nhưng bạn cũng cần phải xem xét lại mọi chuyện và tìm cách hóa giải nếu còn muốn níu giữ mối quan hệ giữa mình và người ấy.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 3/6 ĐẾN 9/6/2019 TUỔI MÃO

Tuần mới này không mang lại nhiều may mắn cho con giáp tuổi Mão. Bạn phải đi qua nhiều khó khăn, thách thức trong công việc và cuộc sống. Những ngày đầu tuần bạn vẫn duy trì được công việc ổn định, biến cố xảy ra nhưng vẫn dễ dàng vượt qua được.

Tuy nhiên từ thời điểm giữa tuần trở đi, con giáp sẽ phải tự mình xoay sở, vượt qua những khó khăn trong thời điểm hiện tại. Bởi chẳng còn ai hỗ trợ hay giúp đỡ bản mệnh nữa. Bên cạnh đó tiểu nhân còn luôn đơm đặt chuyện thị phi, hoang đường, ảnh hưởng tới uy tín của bản mệnh với cấp trên nên chắc chắn sẽ phải chịu nhiều vất vả,

Vận trình tình cảm ảm đạm, không có chút khởi sắc nào. Những chuyện trong quá khứ vẫn còn tác động mạnh đến những người còn độc thân. Bạn e dè, không dám tiền đến một cuộc tình mới.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 3/6 ĐẾN 9/6/2019 TUỔI THÌN

Người ấy không chịu tiếp nhận những ý tốt mà con giáp tuổi Thìn mất nhiều công sức để thực hiện. Điều này khiến bản mệnh cảm thấy khá buồn. Thực ra là hai người không thực sự hiểu ý nhau thôi mà, đừng trầm trọng quá vấn đề làm gì.

May mắn là có Thái Dương cát tinh trợ mệnh, nhờ đó vận trình tình cảm đã nhanh chóng đi lên. Hai bạn càng dành nhiều thời gian cho nhau ở thời điểm cuối tuần. Đối phương muốn được hiểu và quan tâm nhiều hơn để bù cho khoảng thời gian xa cách.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 3/6 ĐẾN 9/6/2019 TUỔI TỴ

Xem boi tử vi cho thấy tuổi Tỵ sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn đang nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía cấp trên. Cơ hội thăng tiến đã ở ngay trước mắt rồi.

Vận trình tình cảm như tiếp thêm năng lượng, giúp bạn nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống. Thật tuyệt vời khi có người bạn đời biết thông cảm, sẻ chia cũng như luôn ủng hộ bạn vô điều kiện phải không nào.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 3/6 ĐẾN 9/6/2019 TUỔI NGỌ

Vận trình con giáp tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi ở thời điểm đầu tuần. Bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân dẫn đường chỉ lối. Do vậy, dù gặp bất kỳ khó khăn nào cũng nhanh chóng vượt qua. Cuối tuần có thể một vài chuyện thị phi sẽ ảnh hưởng tới uy tín của bạn.

Những người độc thân đã thích tích cực tham gia các hoạt động xã hội, Nhờ đó mở rộng mối quan hệ của mình, tìm được đối tượng ưng ý. Khi bạn gặp gỡ nhiều người thì càng biết cách nhân ra người phù hợp với mình.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 3/6 ĐẾN 9/6/2019 TUỔI MÙI

Tử vi tuần mới cảnh báo vận hung lớn sẽ đến với con giáp tuổi Mùi. Điều này gây ảnh hưởng lên vận trình tình duyên đang êm đẹp của bạn. Mâu thuẫn lâu ngày không được hóa giải khiến cho tình cảm đôi bên dần bị rạn nứt.

Đối với từng người còn độc thân, tuần mới mang đến nhiều cơ hội để bạn tìm thấy một nửa lý tưởng của mình. Bách Việt cát tinh chủ về đào hoa vượng nhân duyên xuất hiện, bản mệnh có thể sẽ tình cờ nhận ra tình cảm của mình.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 3/6 ĐẾN 9/6/2019 TUỔI THÂN

Vận trình tuổi thân trong tuần mới có hung có cát. Bạn khó mà nắm bắt được chiều hướng tiến triển của nó. Công việc không được như ý, có nhiều xáo trộn vì bản mệnh bị phân tâm bởi nhiều thứ, khó hoàn thành được đúng như dự định.

Vận trình tình duyên không được thuận lợi như mong đợi. Hai bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, thậm chí nếu không giải quyết kịp thời còn có thể dẫn tới rạn nứt, khó bề cứu vãn.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 3/6 ĐẾN 9/6/2019 TUỔI DẬU

Vận trình con giáp tuổi Dậu không được thuận lợi. Bạn gặp phải một số chuyện không như ý khiến mình đau đầu, mệt mỏi. Ví dụ như bị sếp mắng, máy móc có thể hỏng hóc, tổn thương với những lời nói quá gay gắt… Thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh bạn hãy tìm ra sai lầm của chính mình trong những việc này.

Chỉ được những ngày đầu tuần Chính Quan nâng đỡ là bản mệnh cảm thấy tự tin mà thôi. Tuy nhiên, bạn không nên tự tin hay chủ quan quá chiến xảy ra những sai sótt, hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh chúng khiến bạn hành động thiếu suy nghĩ.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 3/6 ĐẾN 9/6/2019 TUỔI TUẤT

Tử vi tuần mới nhắc nhở con giáp tuổi Tuất nên quyết đoán hơn khi xử lý công việc của mình. Bạn đang mệt mỏi giữa một đống thứ bề bộn cần phải giải quyết, cái gì nên làm trước, cái gì nên làm sau khiến bạn vô cùng áp lực.

Bạn nên hạn chế đầu tư vào các dự án kinh doanh trong tuần này, bởi tài vận khá hạn hẹp. Ngoài ra con giáp này cũng nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói, tránh lỡ miệng mất lòng đối phương.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 3/6 ĐẾN 9/6/2019 TUỔI HỢI

Tử vi tuần mới từ ngày 3/6 đến 9/6 của 12 con giáp dự báo, có nhiều tín hiệu đáng mừng trong vận trình công danh, sự nghiệp của con giáp tuổi Hợi. Bạn được cấp trên tin tưởng và giao phó cho nhiều trọng trách quan trọng, đây là thử thách để bạn giành được cơ hội thăng tiến.

Vận trình tình cảm phát sinh nhiều vấn đề mâu thuẫn. Bạn cần phải thật minh mẫn để giải quyết những rắc rối này. Có thể vì rối trí mà bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, nhưng nếu bình tĩnh lại được thì sẽ hạn chế được những sai lầm.

BÌNH LUẬN: