Tin thể thao 1/3 : Maria Sharapova phẫu thuật chấn thương

24/07/2020 08:07:59 | 578 lượt xem

Tin thể thao 1/3 : Maria Sharapova phẫu thuật chấn thương, Hé lộ trận đấu thứ ba giữa Wilder và Fury, Mẹ Sun Yang viết tâm thư về án phạt của con.

Maria Sharapova phẫu thuật chấn thương

Maria Sharapova phẫu thuật chấn thương

Maria Sharapova mới chỉ đấu 3 giải trong năm 2019 và mới đây cô đã phải tuyên bố rút khỏi giải Miami Open sau khi lên kế hoạch phẫu thuật chấn thương vai. Dự kiến cô sẽ trở lại để kịp dự các giải đấu đất nện và tranh tài ở Roland Garros.

Hé lộ trận đấu thứ ba giữa Wilder và Fury

Ông bầu lão làng Bob Arum đã lên tiếng về trận tái đấu thứ ba giữa Deontay “Bronze Bomber” Wilder và Tyson “Gypsy King” Fury. “Một trăm phần trăm trận đấu thứ ba sẽ diễn ra tại Mỹ. MGM đã rất tốt với chúng tôi và trận đấu diễn ra một cách hoàn hảo. Ban đầu nó có giá trị gần 17 triệu đô la. Họ đã bắt đầu nói về việc nâng con số lên vào khoảng hơn 20 triệu đô la. Chưa kể đến, họ thật sự rất tham vọng về trận đấu. Chúng tôi đã bán sạch mọi chiếc vé và họ đã bán thêm được nhiều chiếc trên đường phố. Vậy thì tại sao chúng ta không làm điều đó một lần nữa?” Bob Arum nói.

=> kết quả copa  cũng như  bảng xếp hạng euro 2020 (BXH Euro 2020)mới nhất hôm nay được cập nhật liên tục theo thời gian (múi giờ Việt Nam) và ngay sau khi trận đấu kết thúc NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Mẹ Sun Yang viết tâm thư về án phạt của con

Sau khi kình ngư Sun Yang nhận án cấm thi đấu 8 năm, mẹ của anh đã viết tâm thư cho biết sự nghiệp của con trai luôn phải chống lại nhiều thế lực và sự dối trá. “Tôi mất ngủ cả đêm và bất lực. Sự nghiệp của con trai tôi hơn 20 năm qua đã bị bóp nghẹt bởi quyền lực và sự dối trá. Con trai tôi đã vượt qua quá nhiều đau khổ, chịu nhiều bất bình và tất cả tan thành mây khói”.

BÌNH LUẬN: