Tin Ngoại Hạng Anh 12/1: Rangnick động viên Rashford

12/01/2022 16:01:05 | 542 lượt xem

Rangnick động viên Rashford; Southampton đè bẹp Brentford  là những tin thể thao có trong tin Ngoại Hạng Anh 12/1.

Rangnick động viên Rashford

Được hỏi về nguyên nhân khiến Rashford đá không đạt yêu cầu dù có ket qua bong da hom nay ấn tượng, ông Ralf Rangnick nói: “Tôi không rõ. Tôi nghĩ Marcus đã rất nỗ lực. Cậu ấy tập rất tốt mấy ngày qua. Đó là lí do vì sao tôi để Rashford đá chính trước Aston Villa”.

“Tôi nghĩ ở hiệp 1 Rashford thường xuyên có mặt đúng chỗ. Nhưng chúng tôi cũng muốn cậu ấy có mặt trong cấm địa Villa. Hiệp 2 Rashford không còn di chuyển tốt và cuối trận tôi quyết định thay cậu ấy ra”.

Thực tế, Rashford đã có rất nhiều giai đoạn chơi không tốt từ trước khi ông Ralf Rangnick tiếp quản ghế HLV của MU. Điểm mạnh của anh là tốc độ khá nhanh nhưng các quyết định xử lí bóng của Rashford thường không hợp lí khiến anh hiếm khi duy trì được hiệu quả thi đấu cao trong thời gian dài.

Tin Ngoại Hạng Anh 12/1: Rangnick động viên Rashford

Southampton đè bẹp Brentford 

Southampton tiếp Brentford trên sân nhà trong khuôn khổ trận đá bù vòng 18 giải Ngoại hạng Anh. Ngay ở phút thứ 5, Bednarek đã đưa Southampton vượt lên từ một tình huống cố định. Brentford có bàn gỡ hoà ở phút 23. Trước khi hiệp 1 khép lại, thủ môn Alvaro Fernandez có tình huống phản lưới nhà giúp Southampton dẫn 2-1.

Sang hiệp 2, Southampton thi đấu cực kỳ bùng nổ. Đội chủ nhà có thêm 2 bàn thắng nữa vào lưới đội khách ở các phút 49 và 70. Chung cuộc Southampton đè bẹp Brentford với tỉ số đậm đà 4-1 cả về chuyên môn và keo bong da hom nay.

Coutinho nói gì trong ngày ra mắt Aston Villa?

Phát biểu trong ngày ra mắt Aston Villa, Coutinho nói: “Thật vui khi được ở đây, một câu lạc bộ tuyệt vời. Tôi đã nói chuyện rất nhiều với HLV, với Gerrard, và anh ấy nói với tôi về câu lạc bộ và tham vọng của anh ấy. Tôi rất vui khi ở đây và tôi đang muốn tận hưởng thứ bóng đá của mình.

Tôi đã biết Stevie từ lâu. Tôi đã từng thi đấu với anh ấy và tôi học được rất nhiều điều từ anh ấy. Anh ấy là người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Tôi hy vọng sẽ cố gắng hết sức ở đây. Chắc chắn, tôi sẽ làm việc chăm chỉ và tôi hy vọng chúng ta có thể cùng nhau làm việc tốt.

Gerrard nói với tôi về câu lạc bộ, tham vọng của câu lạc bộ, họ muốn đạt được những điều lớn lao và cả tham vọng của anh ấy nữa. Khi tôi nói chuyện với anh ấy sau cuộc họp, tôi thấy rõ rằng tôi muốn ở đây và mọi việc diễn ra nhanh chóng, tôi rất vui khi có mặt ở đây”.

BÌNH LUẬN: