Tin chuyển nhượng 29/7: Inter Milan chuyển hướng sang Cavani

24/07/2020 09:07:41 | 492 lượt xem

Tin chuyển nhượng 29/7: Inter Milan chuyển hướng sang Cavani, Valverde thúc giục Barca mua sao chạy cánh, Real bất ngờ lật kèo với đối tác Trung Quốc.

Inter Milan chuyển hướng sang Cavani

 

Inter Milan chuyển hướng sang Cavani

Do gặp khó khăn trong việc giành chữ ký của Lukaku nên Inter Milan đã có kết hoạch khác để chuẩn bị cho tỷ số bóng đá mùa tới được tốt hơn. Theo đó, Inter Milan chuyển hướng sang liên hệ với Cavani, người chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG.

Vì Pogba, MU không mua thêm tiền vệ?

Theo chuyên gia chuyển nhượng Dominic Booth của tờ Manchester Evening News thì MU sẽ không ưu tiên hai thương vụ Bruno Fernandes hay Sergej Milinkovic-Savic nếu Pogba tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford. Bởi vậy, “Quỷ đỏ” đều chưa đưa lời đề nghị chính thức cho hai thương vụ này. Trong khi đó, Maguire và Longstaff là hai thương vụ MU nhắm tới.

Valverde thúc giục Barca mua sao chạy cánh

Theo tin thể thao từ báo giới TBN, HLV này đã kêu gọi lãnh đạo Barca xuống tiền để hỏi mua hậu vệ trái Junior Firpo của Real Betis. Đây là cái tên sẽ giúp tăng tính cạnh tranh với Jordi Alba.

Real bất ngờ lật kèo với đối tác Trung Quốc

Trang BBC và Sky Sports khẳng định “Kền kền trắng” hủy bỏ tiến trình thương thảo với Jiangsu Suning do mức giá đội bóng này đưa ra để mua Bale là quá thấp. Điều này thật sự không có lợi cho cầu thủ người xứ Wales vì thị trường chuyển nhượng tại Trung Quốc sẽ khép lại vào ngày 31/7.

Trong trường hợp Bale không thể sang Trung Quốc, người đại diện Jonathan Barnett sẽ tìm cách đưa thân chủ tới một đội bóng châu Âu. Trong thời gian qua, truyền thông Anh cho hay chân sút 30 tuổi mặc dù có kqbd c1 không tốt nhưng sẽ trở lại khoác áo Tottenham. Ngoài ra, Bayern Munich cũng dành sự quan tâm đến ngôi sao Xứ Wales.

BÌNH LUẬN: