Tiên đoán vận hạn tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023 nam mạng

19/12/2022 15:12:24 | 711 lượt xem

Tiên đoán vận hạn tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Ất Tỵ trong năm Quý Mão 2023 tại Tuvituongphap.com

Xem tử vi 2023 cho biết nam mạng Ất Tỵ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương là sao tốt lành nhất trong Cửu Diệu trường thọ, chủ về sức khỏe tốt dồi dào, công việc làm ăn phát đạt. Người xưa cho rằng sao thái dương thịnh vượng thì dù cây khô cũng là phật.

Người được sao Thái Dương chiếu mệnh nên gặp rất nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, công danh.

Con đường công danh rộng mở, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, làm gì cũng gặp nhiều may mắn. Con cái gặp sao Thái Dương sự nghiệp học hành thông minh, thi cử đỗ đạt. Sao này vào năm Quý Mão, sẽ đem tới năng lượng cực vượng cho nam giới tuổi Tỵ 1965 vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch theo lịch âm 2023.

Tiên đoán vận hạn tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Ất Tỵ nam mạng

Hạn theo năm

Gặp tiểu hạn hạn Thiên La năm 2023 nam mạng Ất Tỵ có sức khỏe không tốt bởi ma quỷ quấy rầy khiến tinh thần lo lắng bất an không yên. Thêm vào đó, xem tuổi vợ chồng cho biết cơ thể người tuổi Tỵ 1965 nếu có đau ốm mà chữa bằng thuốc thang sẽ không khỏi, gia đình vợ con nên làm lễ cúng giải hạn để chủ mệnh tuổi này được tai qua nạn khỏi.

Hạn theo tuổi

Tử vi năm 2023 của nam mạng Ất Tỵ không vướng phải các hạn tuổi xấu là: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế.

Hóa giải sao hạn

Dân gian có quan niệm các sao xấu như sao Thái Dương cần phải lập đàn dâng sao giải hạn để giảm bớt vận hạn, tăng thêm niềm tin và giảm lo lắng cho bản mệnh. Sao Thái Dương kỵ nhất vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Tuy rằng ảnh hưởng của sao chiếu mệnh xấu nhưng bản mệnh cần giữ một thái độ lạc quan, sống ngay thẳng và thận trọng mọi bề, tu tâm dưỡng tính và làm nhiều việc thiện thì mọi chuyện đều trôi qua nhẹ nhàng, êm xuôi.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: