Người sinh năm 1990 hợp màu gì mang may mắn, tài vận ngập nhà

24/07/2020 14:07:14 | 861 lượt xem

Sử dụng màu sắc gì là phong cách, cá tính riêng biệt của từng người. Tuy nhiên, việc sử dụng màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh sẽ độ may mắn, lộc khí, tài vận cho bản mệnh. Cùng tuvituongphap.com giải mã nam nữ 1990 hợp màu gì nhé.

Nam nữ sinh năm 1990 hợp màu gì?

Người sinh năm 1990 thuộc tuổi Canh Ngọ. Theo thuyết tử vi âm dương ngũ hành, những người sinh năm này thuộc Lộ Bàng Thổ, có nghĩa là Đất giữa đường, mang mệnh ngũ hành Thổ.

Theo các chuyên gia phong thủy, người sinh năm Canh Ngọ nên sử dụng những gam màu mang tính Thổ như màu vàng hoặc nâu đất. Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, những người này đặc biệt nên sử dụng màu đỏ, tím, hồng, rất tốt cho sự phát triển thịnh vượng.

Màu sắc tương sinh với những người sinh năm 1990

Những người thuộc mệnh Thổ nên sử dụng trang sức có màu sắc mang tính Hỏa như đỏ, vàng, tím. Theo các chuyên gia tử vi phong thủy, nếu sử dụng những màu sắc này sẽ giúp tăng năng lượng tương sinh. Bởi Hỏa sinh Thổ, nên những màu sắc thuộc tính Hỏa sẽ độ cho người mệnh thổ phát triển thịnh vượng, bền vững, công việc được thuận lợi, gặt hái nhiều thành quả đáng kể.

Màu sắc tương hợp với những người sinh năm 1990

Những người mệnh Thổ nên sử dụng những màu sắc gần gũi vời màu đất như màu vàng, màu nâu sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng chính, thu hút may mắn, tài vận, con đường sự nghiệp hanh thông.

Những màu sắc khắc chế nguồn năng lượng khác

Người mệnh Thổ có thể sử dụng những màu sắc khắc chế nguồn năng lượng Thủy như màu xanh lam, màu đen. Bởi Thổ khắc Thủy nên những màu sắc trên đều không ảnh hưởng.

Những màu sắc người sinh năm 1980 cần kiêng kị

Người mệnh thổ cần tránh những màu sắc thuộc mện Mộc như màu xanh lục. Bởi Mộc khắc Thổ nên những màu sắc này sẽ mang lại nguồn năng lượng xấu, gây cản trở nguồn năng lượng chính của bản mệnh. Mọi công việc, sự nghiệp đều gặp trở ngại, tinh thần mệt mỏi, thiếu minh mẫn.

Những người sinh năm 1990 hợp màu xe gì?

Xe có giá trị tài chính lớn. Bởi vậy, việc chọn màu xe hợp phong thủy, ngũ hành cũng đặc biệt được quan tâm. Theo tử vi năm mới, việc chọn màu xe tương hợp sẽ giúp bản mệnh đi lại an toàn. Mọi công việc làm ăn với đối tác đều hanh thông, thuận lợi. Những hiện tưởng hỏng xe, tai họa khi tham gia giao thông sẽ phần nào được giảm thiểu.

Với tuổi Canh Ngọ, bản mệnh nên chọn xe có màu hồng, màu vàng nâu hoặc màu nâu đất, màu đỏ.

Những người sinh năm 1990 nên chọn màu sơn nhà nào?

Ngôi nhà là khối tài sản lớn, gắn bó với bản mệnh lâu dài. Sống trong ngôi nhà tương sinh ngũ hành giúp gia chủ được thư giãn, nghỉ ngơi, duy trì sức khỏe, tập trung học tập và phát triển sự nghiệp. Những người mệnh Thổ nên lựa chọn màu sơn cho phòng khác trầm. Màu nâu đỏ sẽ mang đến vẻ đẹp cổ điển, gần gũi, nhẹ nhàng. Đây là gợi ý lý tưởng cho ngôi nhà của những người tuổi Ngọ.

Những người sinh năm 1990 hợp nên sử dụng màu điện thoại nào?

Điện thoại là vật dụng cần thiết với hầu hết tất cả mọi người. Theo các chuyên gia tử vi phong thủy, điện thoại giúp bản mệnh duy trì liên lạc với người thương, với nhiều mối quan hệ làm ăn giá trị. Sử dụng điện thoại có màu sắc tương sinh sẽ giúp những mối quan hệ này được duy trì bền vững, đẩy mạnh khăng khít. Theo nghiên cứu, màu sắc của tình yêu, thịnh vượng đều liên quan tới màu đỏ, lại tương sinh với mệnh Thổ. Bởi vậy, màu sắc này là hợp lý nhất.

Trên đây là những lý giải về người sinh năm 1990 hợp màu gì tuvituongphap.com chia sẻ đến bạn đọc. Theo lịch vạn niên, sử dụng màu sắc tương sinh giúp độ bản mệnh gặp nhiều may mắn, mang tài vận vào ngập nhà.

BÌNH LUẬN: