Nữ 88 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn tuổi Mậu Thìn nữ mệnh

24/07/2020 10:07:49 | 1117 lượt xem

Nữ 88 hợp với tuổi nào? Cùng tuvituongphap.com tìm hiểu nữ mệnh Mậu Thìn nên kết duyên với những tuổi nào để được hạnh phúc viên mãn, con cái đuề huề, sự nghiệp phát triển qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc sống của nữ Mậu Thìn khá vất vả, lận đận ở thời kỳ tiền vận. Bước sang thời kỳ trung vận vẫn chưa được binh an. Con giáp gặp nhiều hơn những đau khổ trong cuộc đời, mãi đến hậu vận mới được hưởng an nhàn, có phần vui tươi, êm ấm. 40 tuổi trở đi mới có số hưởng lộc, số phận nếu có nhiều phúc đức, thì sẽ hưởng nhiều vui vẻ , có lộc về tiền bạc và sự nghiệp.

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Mậu Thìn 58 đến 69 là mức tối đa.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình gia đạo của Mậu Thìn nữ mạng không được yên ổn, êm ấm. Con giáp đã có nhiều bề bối trong gia đình ngay từ khi còn nhỏ. Vào trung vận cuộc sống gia đình cũng chưa được vẹn toàn, phải đến hậu vận thì mới có cuộc sống an nhàn sung sướng, gia đạo yên vui. Công danh của bạn chỉ dừng lại ở độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp chỉ có thể tạo dựng vào những năm 40 tuổi, khi ấy mới có nhiều cơ hội. Vận tiền tài cũng sẽ gặp cơ hội tạo nên rất dễ dàng và vững chắc nhất là vào thời trung vận và hậu vận.

NỮ MỆNH MẬU THÌN CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Xem bói tử vi cho thấy nữ Mậu Thìn nên kết duyên cùng những con giáp sau để có được một cuộc đời an nhàn và sung sướng: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Vì nếu kết hôn với các tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, cuộc đời sẽ có chức phận và một cuộc sống được giàu sang phú quý, con cái được đủ đầy và vui tươi. Còn với các tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, trong vận trình cuộc sống bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn, đạt được đỉnh cao tình yêu và danh vọng. Đối với các tuổi Đinh Mão, Ất Sửu, cuộc sống sau này sẽ được đẩy mạnh lên cao bạn cũng có thể tạo được sự vui tươi và hạnh phúc cho cuộc đời của mình.

Tuy nhiên nếu Mậu Thìn mà nên duyên vợ chồng với các tuổi sau: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý, cuộc sống chỉ đạt mức trung  bình. Do bản mệnh chỉ hợp nhau về tình duyên chứ tài chính thì không.

Nữ mệnh Mậu Thìn tuyệt đối không được tiến tới hôn nhân với những con giáp sau. Bởi nếu có về sống với nhau thì cuộc sống sẽ trải qua nhiều khó khăn vất vả đồng thời không tạo được cơ hội phát triển về tiền bạc chính vì thế gia đình luôn luôn lâm vào cảnh túng quẫn triền miên, đó là các tuổi: Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI MẬU THÌN NỮ MẠNG

Bản mệnh Mậu Thìn  nên tính chuyện hơp hợp tác, cộng tác hay bất cứ công việc gì liên quan tiền bạc và sự nghiệp với những tuổi hợp mệnh như sau: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH MẬU THÌN

Nữ mện Mậu Thìn nên chú ý đến việc chọn đối tượng kết hôn hoặc hùn hợp vốn làm ăn, kinh doanh, giao dịch tiền bạc. Bản mệnh nên kết hợp với những tuổi hợp mệnh để công việc thuận lợi, thu về nhiều lợi nhuận, thành tựu, tuyệt đối không nên kết hợp cùng những tuổi đại kỵ, tránh điều xấu xảy đến. Hai người xung tuổi với nhau nếu kết hôn hoặc hùn hạp làm ăn, sẽ gặp phải nhiều chuyện không hay có thể lâm vào cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào nửa giữa cuộc đời. Bạn nên chú ý tới các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi.

BÌNH LUẬN: