Nữ 1995 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

24/07/2020 14:07:53 | 1270 lượt xem

Nữ 1995 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào giúp gia tăng tài lộc. Cùng tuvituongphap.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Nữ mệnh Ất Hợi không nhận được nhiều may mắn ở thời kỳ tiền vận và trung vận. Phải sang tới hậu vận thì mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng.

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Ất Hợi từ 68 đến 78 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành tích thêm phúc đức thì được gia tăng thêm thọ bằng không thì ngược lại.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Theo khoa tướng số và dựa trên thánh sinh của nữ Đinh Hợi, thì tình duyên của họ sẽ được chi thành 3 trường hợp chính như sau:

Nếu nữ mệnh Ất Hợi sinh vào những tháng: 1, 6, 8 và 10 lịch âm, thì tình duyên khá lận đận cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi.

Nếu nữ mệnh Ất Hợi sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, thì tình duyên của bạn sẽ có hai lần thay đổi trong suốt cuộc đời.

Những người sinh thuộc các tháng: 1, 3, 5 và 12 Âm lịch, thì tình duyên được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đổi nào.

NỮ MỆNH ẤT HỢI NÊN KẾT DUYÊN VỚI NHỮNG TUỔI NÀO?

Nếu nữ mệnh Ất Hợi kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất, vận trình cuộc sống hạnh phúc, con cái đầy đủ, đời sống được nâng lên tầm cao mới, hưởng giàu sang sung sướng vì những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp về công danh và tài lộc nên có thể dễ dàng tạo được cuộc sống như ý muốn.

Còn nếu nữ mệnh Ất Hợi lấy chồng thuộc một trong các tuổi như: Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão, thì chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp với nữ mệnh về vận trình tình duyên, không hợp về vận trình cuộc sống.

Nữ mệnh Ất Hợi không nên kết hôn với những người thuộc tuổi: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ, đây là những tuổi đại kỵ với nữ mệnh. Vì thế cuộc sống sau này sẽ vô cùng khó khăn, vất vả, cuộc sống lâm vào cảnh túng quẫn.

Tuổi: 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi, là những năm mà bạn nên tránh việc cưới hỏi, kết hôn vào những năm này thì rất dễ vướng vào cảnh xa vắng triền miên, không tốt.

NỮ MỆNH NÊN SỬ DỤNG VẬT PHẨM PHONG THỦY NÀO?

Vật phẩm chuông gió

Chuông gió vừa là vật phẩm trang trí, vừa có năng lượng phong thủy. Ngoài việc mang lại âm thanh thánh thót, chuông gió kim loại sẽ mang đến cho gia chủ may mắn, sức khỏe và thu hút nhiều tài lộc khi chúng ta treo trước cửa chính hoặc trước cửa phòng ngủ.

Âm thanh của kim loại vừa phù hợp với mọi đối tượng và nó cực kì hiệu quả trong việc điều hòa, lưu hành dương khí tốt trong nhà.

Vật phẩm tháp văn xương

Bạch ngọc là một loại cẩm thạch trắng quý hiếm, khác với đá mã não trắng thông thường. Bạch ngọc có tác dụng ngăn chặn những thế lực ếm đối và bài xích, khẩu nghiệt, trừ khử những nguồn gốc tâm linh dẫn đến bệnh phụ nữ. Bên cạnh đó, bạch ngọc tượng trưng cho cát tường, chính khí, tăng cường các mối quan hệ ngoại giao, đem lại may mắn và cát khí cho người sở hữu.

Hơn nữa, kết hợp với tháp văn xương 9 tầng lại mang đến sự gia tăng về danh lợi, chức tước, mang đến phú quý tiền tài cho người sở hữu, đặc biệt là người nữ.

Vật phẩm quả cầu thạch anh

Thạch anh là loại vật phẩm đá quý lộng lẫy, trong suốt. Ở những người thiện lương, đá thạch anh đen sẽ phát triển trí tưởng tượng và mơ ước, có thể loại trừ năng lượng tiêu cực trong trong cuộc sống.

Thạch anh màu đen có năng lượng trừ tà, tăng cường thị lực và chống những bức xạ sóng từ những đồ dùng gia đình (như TV, lò vi sóng, máy tính…).

Quả cầu phong thủy màu đen có tác dụng tăng cường uy tín, dũng khí, khiến cho người sử dụng có uy lực hơn trong lời nói cũng như hành động.

BÌNH LUẬN: