Nhận định Eswatini vs Libya, 20h00 ngày 17/11

17/11/2023 14:11:37 | 207 lượt xem

Nhận định thể thao Eswatini vs Libya, 20h00 ngày 17/11, Eswatini sẽ có cuộc tiếp đón Libya tại lượt trận đầu tiên của bảng D, giai đoạn vòng loại WC 2026 khu vực châu Phi.

Nhận định Eswatini vs Libya

Eswatini đang đứng thứ 146 trên bảng xếp hạng FIFA, một vị trí khá thấp, thua cả Indonesia. Nguyên nhân chính là bởi đất nước này luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề xã hội nghiêm trọng, đặc biệt là đói nghèo và dịch bệnh nên bóng đá không được ưu tiên phát triển.

Kết quả bóng đá trực tuyến ở 5 trận gần đây phong độ của Eswatini không thật tốt khi chỉ có 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận. Trên sân nhà sau 1 trận thắng, 1 trận hòa, Eswatini lại để thua ở cả 3 trận gần nhất.

Nhận định Eswatini vs Libya, 20h00 ngày 17/11
Nhận định Eswatini vs Libya, 20h00 ngày 17/11

Trong khi đó Libya đang đứng thứ 126 trên bảng xếp hạng FIFA, hơn đối thủ 20 bậc.Trong giai đoạn này, đất nước này luôn bất ổn, do tình hình chính trị, bóng đá chưa phát triển nhiều, 10 năm qua gần như chỉ mang tính cạnh tranh quốc tế thuần túy. mức độ

Đây mới là lần chạm trán đầu tiên giữa Eswatini và Libya sau hơn 2 thập kỷ. Lần chạm so tài gần nhất giữa hai đội diễn ra vào tháng 7/2023. Liybia khi ấy đánh bại Eswatini với tỷ số trực tuyến lên tới 6-2.

Trên sàn giao dịch, Libya được xếp chiếu trên chấp hòa. Eswantini lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Theo thống kê, sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đã không thể giành được chiến thắng. Phải tiếp đón các vị khách Libya chơi đầy khó chịu, thật khó để đội tuyển Eswantini có thể tạo nên bất ngờ.

Đội hình dự kiến Eswatini vs Libya

Eswatini (4-3-3): Khanya­kwezwe Shabalala, Mlamuli Msibi, Sibonga­khonkhe Quiton, Samkelo Ginindza, Kwakhe Thwala, Mzwandile Mabelesa, Nelizo Dlamini, Sifiso Matse, Justice Figuareido, Mxolisi Mkhonto, Bongwa Owa Matsebula

Libya (4-2-3-1): Aymen Al Tihar, Osama Al Sourait, Ali Yusuf, Taher Ben Amer, Sobhi Al Mabrouk, Zeyad Al Elouani, Abdulsalam Diga, Muayid Jaddour, Noureddine Al Gleib, Fahad Al Mesmari, Abdulm­uyasser Bousheiba

Dự đoán tỷ số: Eswatini 0-0 Libya

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi là một trang web chuyên cập nhật các thông tin bóng đá, dự đoán, nhận định thông tin bóng đá. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia"

BÌNH LUẬN: