Nhận định bóng đá Tijuana vs Santos Laguna, 10h06 ngày 14/3

13/03/2021 06:03:55 | 699 lượt xem

Nhan dinh bong da hom nay Tijuana vs Santos Laguna, 10h06 ngày 14/3. Lợi thế sân nhà chính là yếu tố giúp Tijuana được tin tưởng ở trận đấu này. 

Kể từ năm 2017 đến nay, chưa có đội khách nào giành chiến thắng trong các trận đối đầu giữa 2 đội. Đáng nói, trong 8 lần làm khách gần nhất đến sân của Tijuana, Santos Laguna dù rất được kỳ vọng nhưng chỉ 1 trận giành chiến thắng, còn lại thua 3 và có 4 lần chia điểm.

Theo một số tin thể thao thì Tijuana không phải đối thủ dễ bị khuất phục khi họ chơi trên sân nhà.Trên thực tế, cổng game châu Á đang có quan điểm khá tích cực dành cho Tijuana khi niêm yết chỉ số chính với mốc 0:0 cùng điểm ăn khá cân bằng giữa các lựa chọn đối lập.

Đó là đánh giá tương đối lạc quan trong hoàn cảnh không có nhiều điểm tựa về phong độ mà Tijuana thể hiện ở thời điểm hiện tại.

Nhận định bóng đá Tijuana vs Santos Laguna, 10h06 ngày 14/3
Nhận định bóng đá Tijuana vs Santos Laguna, 10h06 ngày 14/3

Với Santos Laguna, sau khi nhận thất bại ở ngay vòng đấu đầu tiên ở vòng chung kết giai đoạn lượt đi, các cầu thủ khách đang thi đấu rất quyết tâm trong giai đoạn lượt về này. 10 vòng đấu đã qua, Santos Laguna đang có 5 chiến thắng, 3 trận hòa và chỉ nhận 2 thất bại.

Tuy có thứ hạng cao hơn, nhưng để giành chiến thắng trước Tijuana sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản dành cho Santos Laguna. Thống kê cho thấy, từ năm 2017 đến nay, chưa có đội khách nào giành chiến thắng trong các trận đối đầu giữa 2 đội. Chưa hết, từ năm 2013 tới nay, Santos Laguna để thua 3, hòa 4 và chỉ có 1 chiến thắng ở 8 lần viếng thăm sân của Tijuana.

Nói để thấy, với mức kèo 0:0 được niêm yết trên sàn giao dịch, cơ hội để Tijuana có điểm vẫn rất khả thi trong bối cảnh các cầu thủ Santos Laguna đang có mạch 5 trận liên tiếp không thắng trên sân khách với 3 thất bại.

Kèo bóng đá giữa Tijuana vs Santos Laguna

Kèo bóng đá giữa Tijuana vs Santos Laguna
Kèo bóng đá giữa Tijuana vs Santos Laguna

Thành tích đối đầu 

10 trận đối đầu gần nhất, Tijuana thắng 4 trận, hòa 4 và để thua 2 trận

Dự đoán kqbd giữa Tijuana 2-1 Santos Laguna

BÌNH LUẬN: