Người sở hữu bàn tay chữ nhất có tính cách và vận số ra sao?

24/07/2020 11:07:28 | 1353 lượt xem

Bàn tay chữ nhất là tướng bàn tay khá hiếm gặp nên mang những ý nghĩa rất đặc biệt. Vậy chủ nhân của tướng bàn tay này sẽ có điểm mạnh và điểm yếu nào trong tính cách và vận số. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Bàn tay chữ nhất

Nếu trong lòng bàn tay chỉ có duy nhất hai đường chỉ tay chính vì đường Trí đạo và Tâm đạo đã gộp chung lại thành một đường rất rõ cắt ngang lòng bàn tay thì là tướng bàn tay chữ nhất. Đa số những người này giàu ý chí nên dễ thành công trong cuộc sống. Họ thường có tính độc lập cao không thích bị phụ thuộc vào người khác. Tuy nhiên người có chỉ tay chữ nhất thường cảm thấy khó khăn trong việc tách riêng trực giác và lý trí. Hầu hết họ được sống trong một môi trường tốt và biết cách phát huy điều kiện của bản thân để trở thành những người tài giỏi đóng góp nhiều cho nhân loại. Số ít trong đó sẽ trở thành người cực kỳ nguy hiểm và tàn bạo.

1. ĐIỂM MẠNH CỦA NGƯỜI CÓ BÀN TAY CHỮ NHẤT

Xem tướng bàn tay này có đường trí đạo và đường tâm đạo nhập làm một nên sẽ có cả sự khôn ngoan, tính logic cao và sự tinh tế khi cần thiết. Những người này thuộc tuýp thông minh, hòa đồng và vui vẻ.

Theo các chuyên gia tướng số thì người sở hữu bàn tay chữ nhất có óc phân tích tuyệt vời, thích quan sát mọi diễn biến xung quanh và đưa ra một nhận định riêng của bản thân. Thế nhưng chính bản thân những người này rất giỏi che giấu cảm xúc nên rất khó để người xung quanh phát hiện họ đang suy nghĩ điều gì.

Những người có tướng bàn tay này sống rất tình cảm. Họ coi trọng tình cảm gia đình và bạn bè nên thường cho đi nhiều hơn là nhận. Nhưng đôi khi chủ nhân của bàn tay chữ nhất cũng muốn nhận lại tình cảm từ người khác tuy nhiên họ giấu kín điều đó trong lòng và không nói ra. Những người này thường nhận được sự tin tưởng của người thân và bạn bè.

Họ có nhiều tham vọng, mục tiêu và một khi đã đặt quyết tâm thì sẽ tập trung tối đa để hoàn thành nó. Quyết đoán, trung thành, tận tụy, sáng tạo và có khả năng tập trung tốt là những phẩm chất tích cực giúp chủ nhân của tướng bàn tay chữ nhất gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Họ trung thành, trung thực, có khả năng và trách nhiệm cao trong công việc. Những người này luôn tự giải quyết những khó khăn mà ít khi cần đến sự giúp đỡ của người khác. Chủ nhân của bàn tay hình chữ nhất thường giàu có, phù hợp với việc làm lãnh đạo hơn là làm công cho người khác.

Trong chuyện tình cảm những người có chỉ tay chữ nhất yêu rất mãnh liệt và cống hiến hết mình trong mối quan hệ, luôn cố gắng để người yêu được hạnh phúc.

2. ĐIỂM YẾU CỦA NGƯỜI CÓ BÀN TAY CHỮ NHẤT

Chủ nhân của bàn tay chữ nhất thường thẳng thắn, nóng tính, bướng bỉnh và luôn muốn được là trung tâm chú ý. Tuy nhiên, họ khá nhạy cảm nên tâm trạng hay bị ảnh hưởng từ môi trường xung quanh.

Họ cũng thường mơ mộng đôi khi là ảo tưởng về bản thân và nghĩ mình rất đặc biệt. Chính vì điều này mà chủ nhân của bàn tay chữ nhất thường rất thích những lời khen của người khác. Những người này thậm chí còn dùng nhiều thời gian để nghĩ về những viễn cảnh tươi đẹp của tương lai.

Nam giới có bàn tay chữ nhất thưởng rất kiêu ngạo nên không dễ tuân thủ các quy tắc thông thường… Trong một số trường hợp cực đoan, chủ nhân của tướng bàn tay này còn hoàn toàn bị cai trị bởi dục vọng và bản năng. Lúc đó họ sẽ từ chối mọi lời khuyên của người khác và quyết tâm hành động theo ý mình.

Trong tình cảm họ thường có quan điểm cực đoan về hôn nhân. Nếu là nam giới thì thuộc tuýp đàn ông gia trưởng, nắm hết quyền lực trong nhà. Còn là nữ giới có bàn tay chữ nhất thì vì có tính tự lập cao và khả năng tài chính tốt nên hai vợ chồng thường cãi nhau vì ý kiến đối nghịch nhưng không ai chịu nhường ai.

Bài viết trên của website tuvituongphap.com đã đi giải mã điểm mạnh và điểm yếu trong tính cách và vận số của người có bàn tay chữ nhất, hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả nhé!

BÌNH LUẬN: