Người sở hữu bàn tay chữ M có tính cách và vận số như thế nào?

24/07/2020 14:07:56 | 901 lượt xem

Bàn tay chữ M là tướng tay hiếm không phải ai cũng có được. Vậy những người sở hữu bàn tay chữ M sẽ có tính cách và số mệnh ra sao, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết nhé!

Bàn tay chữ M là tướng bàn tay có 4 đường là đường đời, đường số mệnh, đường trí đạo và đường tâm đạo tạo thành hình chữ M. Đây là tướng bàn tay này rất hiếm nên số phận của những người sở hữu nét tướng này cũng vô cùng đặc biệt. Xem tướng số cho thấy đa số họ là người có tài, có khả năng đặc biệt trong những lính vực mà bản thân đang làm và theo đuổi. Bên cạnh đó họ có xu hướng trở thành nhà lãnh đạo tài ba và có sự nghiệp phát triển rực rỡ.

 

1. LUẬN ĐOÁN TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI CÓ BÀN TAY CHỮ M

Theo các chuyên gia tướng số thì những người sở hữu bàn tay chữ M là có tài năng thiên bẩm và nhiều đức tính cao quý. Chủ nhân của tướng tay này coi trọng đạo đức, có tính nhân ái, luôn bao dung thương người. Bên cạnh đó họ sở hữu đức tính kiên cường bền bỉ và luôn không ngừng rèn luyện bản thân, dám chấp nhận thách thức đồng thời tự tin xông pha vào chông gai thử thách… Những đức tính quý báu này còn giá trị hơn cả tài năng của họ. Cũng chính vì những nét tính cách tốt đẹp này mà người có bàn tay chữ M thường chiếm được cảm tình và sự ủng hộ của nhiều người.

Bên cạnh đó những người này sở hữu trực giác vô cùng nhạy bén nên mỗi khi đứng trước các quyết định họ có thể phán đoán tình hình và đưa ra lựa chọn chính xác nhất vào đúng thời điểm nên ít khi gặp rủi ro và luôn hướng tới thành công.

2. LUẬN ĐOÁN VẬN MỆNH CỦA NGƯỜI CÓ BÀN TAY CHỮ M

Chủ nhân của bàn tay chữ M là người có tướng lãnh đạo, có sự nghiệp phát triển đầy hứa hẹn, có thể gây dựng được cơ đồ lớn. Một trong những thứ góp phần khiến những người này thành công chính là sự mạnh mẽ, đáng tin cậy, đã nói là làm.

Những người sở hữu tướng tay này đồng thời có lòng bàn tay hồng hào thì dễ tụ được phúc khí. Trong cuộc sống hay trong công việc chủ nhân của nét tướng này đều có quý nhân giúp đỡ, ủng hộ để mọi thứ được suôn sẻ, con đường phía trước luôn bằng phẳng.

Trường hợp bàn tay dày, lớn nhưng không cứng, độ đàn hồi cao kết hợp với chỉ tay chữ M và đường tình duyên kéo dài thì những người này có lý tưởng lớn, có triển vọng làm nên đại nghiệp. Hậu vận của họ càng về sau càng vững vàng, là niềm tự hào của gia đình, làm rạng danh tổ tiên,dòng họ.

Nếu tướng tay này kết hợp với tướng mặt vuông vắn thì đây là tuýp người khoan dung, nhân hậu có chuyện tình cảm êm đẹp. Vì sở hữu trực giác nhạy bén nên chủ nhân của bàn tay chữ M có thể nhìn thấy sự dối trá. Họ luôn đề cao tín nghĩa nên một khi bạn đánh mất lòng tin từ họ thì rất khó lấy lại được. Những người này cũng giỏi giao tiếp nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt. Họ nhiệt tình và luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh lúc khó khăn.

Bài viết trên của website tuvituongphap.com đã đi giải mã nét đặc biệt  trong tính cách và vận số của người có bàn tay chữ M, hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả nhé!

BÌNH LUẬN: